Cách Làm Bùa Yêu Bằng Muối Và Gạo

Hiện nay, có rất nhiều cách để giữ hạnh phúc cho riêng mình những cách làm bùa yêu bằng muối và gạo cũng được xem là một trong những cách phổ biến. Do vậy trong bài viết này chúng mình sẽ chia sẻ cách làm bùa yêu bằng muối và gạo đến bạn, hãy cùng nhau tham khảo nhé!

1 Nguồn gốc của bùa yêu bằng muối và gạo

Quá trình truyền thụ từ đời này sang đời khác cùng sự sáng tạo, phát minh của các thầy pháp đã tạo ra rất nhiều loại bùa yêu. Trong đó, bùa yêu bằng muối và gạo là một loại bùa có tác dụng rất hiệu quả.

Bùa yêu từ muối có xuất xứ từ dân tộc Thái Quỳ Hợp nghệ an. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, thầy pháp thực hiện mà có cách làm khác biệt cũng như cách dùng và hiệu quả khác nhau. Mặc dù, tác dụng của chúng chưa được bất cứ công trình khoa học nào công nhận. Nhưng nếu không có thực thì nó cũng chẳng thể tồn tại tới bây giờ. Thậm chí, bùa còn được áp dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống.

muoi-gao
Bùa yêu bằng muối và gạo

2 Nguyên liệu làm bùa yêu

Hiện nay, trên thực tế có rất nhiều cách làm bùa yêu bằng muối khác nhau. Nhưng nhìn chung, cách làm loại bùa yêu này đều cần những loại vật liệu cơ bản sau:

  • Muối trắng: có thể là muối hột hoặc muối sạch mịn nhưng phải là muối mới chưa bị chảy nước.
  • Gạo: loại gạo trắng, sạch, không có bụi bẩn.

Đây đều là những vật liệu thân thuộc, thường thấy ngay trong căn bếp của các gia đình Việt. Nếu không, bạn cũng có thể dễ dàng mua ở ngoài chợ, cửa hàng, siêu thị.

bua
Nguyên liệu làm bùa yêu gồm có muối và gạo

3 Cách làm bùa yêu từ muối và gạo

Sau khi đã có những nguyên liệu trên, bạn có thể tiến hành Để làm bùa yêu bằng muối và gạo theo một trong các cách sau:

3.1. Cách làm bùa yêu nhung nhớ bằng muối và gạo

Nếu bạn đang có tình ý với một người nào đó, bạn có thể làm bùa yêu bằng gạo và muối như sau:

  • Cho muối trộn lẫn với gạo vào một gói nhỏ.
  • Sau đó, bạn đọc chú rồi bỏ vào nồi cơm hay thùng gạo nhà đối phương.
  • Hoặc bạn cũng có thể bỏ vào nước cho đối phương uống.

3.2. Cách làm bùa yêu  bằng muối và gạo để giữ gìn hạnh phúc gia đình

Chồng/vợ bạn ngoại tình, tình cảm vợ chồng rạn nứt? Bạn đã áp dụng nhiều cách mà chưa thấy hiệu quả? Vậy, bạn hãy làm bùa yêu bằng gạo và muối theo các bước sau:

  • Lấy 2 tờ giấy trắng, một tờ để gạo, một tờ để muối.
  • Viết họ tên, ngày tháng năm sinh tên vợ vào tờ để gạo rồi gấp lại.
  • Viết họ tên, ngày tháng năm sinh tên chồng vào tờ để muối rồi gấp lại.
  • Sau đó bạn dùng chỉ đỏ buộc hai gói giấy với nhau, đọc thần chú rồi treo lên đầu giường.

4 Tác dụng của bùa yêu bằng muối và gạo

Bùa yêu bao lâu có tác dụng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trước hết, thông tin của đối phương muốn chinh phục, bạn có biết chính xác hay không. Sau đó, cách thức thực hiện có đúng như các bước thầy pháp đã chỉ dạy.

Hơn nữa, chúng ta có thể thấy, dù là cách làm bùa yêu nào thì đều cần đọc chú. Phần chú này không phải thích đọc câu nào thì đọc hay lấy những câu tìm được ở trên mạng để đọc. Câu chú này phải được các thầy cao tay ấn truyền lại cho bạn. Có như vậy, bùa mới phát huy được hiệu quả.

yeu
Chúc bạn có được hạnh phúc sau khi áp dụng cách làm bùa yêu bằng muối và gạo

Trên đây là bài viết cách làm bùa yêu bằng muối và gạo do review.edu.vn đã tổng hợp được, hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về loại bùa này và sử dụng đúng cách để có được hạnh phúc cho riêng mình. Đừng quên chia sẻ những hiểu biết của mình về cách làm bùa yêu bằng muối và gạo với chúng mình nhé!