Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học KHXH & NV

Trung tâm ngoại ngữ của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một địa chỉ đào tạo uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Nếu nói về các trung tâm đào tạo ngôn ngữ với giá phải chăng và uy tín thì Ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một cái tên được nhiều nguời nhắc đến. Với khoảng 5000 – 7000 học viên đăng kí mỗi khóa học, trung tâm là một lựa chọn phù hợp với đa số các bạn học sinh, sinh viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học KHXH & NV nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học KHXH & NV

Trung tâm ngoại ngữ (TTNN) Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM được thành lập trên cơ sở tiếp thu TTNN Trường Đại học Tổng hợp cũ theo quyết định số 239/QĐ-TCCB và được mang tên Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM như hiện nay theo quyết định số 43-TCHC do Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM ký ngày 29 tháng 10 năm 1996.

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học KHXH & NV

Trung tâm Ngoại ngữ – là đơn vị sự nghiệp có thu, hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu, tự bảo đảm toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên, và có nghĩa vụ đóng góp tài chính cho nhà trường theo quy định.

TTNN có điều kiện thuận lợi là được hỗ trợ về chuyên môn của các Khoa Ngoại ngữ trong trường. Kể từ ngày thành lập, trung tâm đã không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, hỗ trợ tốt cho việc dạy và học ngoại ngữ với nhiều thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viện giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Tất cả các giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều có văn bằng Cử nhân ngoại ngữ trở lên và phải qua phỏng vấn để kiểm tra trình độ trước khi được nhận vào dạy tại Trung tâm. Hiện nay, sự hoạt động của trung tâm ngày càng đi vào ổn định, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao. Trung tâm Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được xã hội thừa nhận là một trong những trung tâm lớn, có uy tín trong thành phố cũng như cả nước.

Đội ngũ giáo viên

Các giáo viên của trung tâm đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên chuyên ngữ trong và ngoài nước có trình độ đại học và trên đại học tận tâm, năng động, sáng tạo. Trung tâm có sự đồng hành của các thầy cô là những trưởng khoa các ngôn ngữ tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Đội ngũ tư vấn của trung tâm cũng rất nhiệt tình hướng dẫn, cũng như giải đáp thắc mắc của học viên.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư trang thiết bị học tập hiện đại. Các phòng học tại trung tâm luôn luôn sạch sẽ, hiện đại.

Hiện tại trung tâm có các phòng học chất lượng cao được trang bị hiện đại hỗ trợ cho công tác giảng dạy. Giáo viên giảng dạy tại trung tâm luôn được trang bị các trang thiết bị hiện đại và có những điều kiện tốt và thuận lợi nhất để mỗi buổi học trở nên sinh động, ấn tượng, giúp học viên có hứng thú và quan trọng nhất là học viên có thể tiếp thu bài hiệu quả nhất.

Đúng như tên và chuyên ngành đào tạo của trường, trung tâm ngoại ngữ đại học khoa học xã hội & nhân văn có đến 8 khóa học cho 8 ngôn ngữ khác nhau như chuẩn các ngành đào tạo của trường.

Các khóa học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học KHXH & NV

Các khóa học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học KHXH & NV

a) Tiếng Anh:

– Anh văn thiếu nhi – thiếu niên:

Trung tâm đại học nhưng vẫn có lơp cho thiếu nhi – thiếu niên

+ Chương trình Anh văn Thiếu nhi theo các cấp độ Starters-Movers-Flyers.

+ Chương trình Anh văn Thiếu niên với các cấp độ KET- PET.

+ Ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của trường để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc –Viết qua 6 – 8 tháng/lớp

– Tiếng Anh giao tiếp:

Phát triển 4 kỹ năng qua khóa giao tiếp tiếng Anh

+ Đi theo 4 cấp độ tăng dần từ sơ cấp đến cao cấp, lớp học này sẽ giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

+ Mỗi cấp độ học gồm 2 khóa, một khóa 60 tiết

– Anh văn chuyên luyện:

+ Giống như chương trình giao tiếp, chương trình chuyên luyện này cũng có 4 lớp nhưng không phải theo cấp độ mà là các lớp khác nhau sẽ đào sâu từng kỹ năng riêng biệt ứng với nhiều nhu cầu hiện nay của học viên gồm: nghe – nói, dịch thuật, văn phạm, ngữ pháp.

+ Bộ giáo trình do chính trung tâm biên soạn với thời lượng mỗi lớp gồm 4 khóa (60 tiết/khóa)

– Luyện thi TOEIC:

+ Với 5 cấp độ được chia theo khoảng điểm phù hợp như: 0 – 200, 200 – 400, 800 – 900… và bộ giáo trình trung tâm biên soạn sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp cận với TOEIC hơn, kể cả những người mất căn bản tiếng Anh.

+ Một khóa học gồm 90 tiết, 3 buổi học/tuần

– Luyện thi IELTS:

Luyện thi IELTS

+ Nhắm số điểm mục tiêu 5.0 đến 6.5, trung tâm ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chỉ có 3 cấp độ luyện IELTS

+ Mỗi cấp 1 khóa 90 tiết với 3 buổi/tuần

– Anh văn thương mại:

Anh văn thương mại cũng là khóa học trung tâm cung cấp

+ Yêu cầu của lớp này là học viên phải có chứng chỉ A ngoại ngữ

+ Lớp học có thời lượng lên đến 120 tiết/khóa

– Luyện thi chứng chỉ quốc gia A, B, C:

Trung tâm vẫn còn đào tạo các chứng chỉ quốc gia để chuẩn hóa đầu ra tại một số trường đại học

+ Các lớp A,B gồm 360 tiết với các khóa nhanh và thường. Riêng lớp C chỉ có khóa thường với 240 tiết

+ Đặc biệt, trung tâm còn bố trí các lớp A, B, C dành cho học viên đã học xong tiếng Anh trình độ A, B, C chuẩn bị thi chứng chỉ quốc gia với 40 – 48 tiết

b) Các ngôn ngữ khác

Bên cạnh tiếng Anh, trung tâm ngoại ngữ đại học Khoa học xã hội & nhân văn còn đào tạo các ngôn ngữ phổ biến hiện nay như: Pháp, Nhật, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Đức, Nga, Hoa. Và chương trình đào tạo cũng theo cấp bậc như tiếng Anh là các trình độ A, B và C.

Học phí

Học phí

Không dựa vào danh tiếng trường mà trung tâm lấy học phí cao

Nếu bạn đang lo lắng về học phí ngất ngưởng tại các trung tâm nổi tiếng thì đừng quên rằng có một nơi đào tạo ngoại ngữ lâu đời mà học phí rất mềm với học sinh – sinh viên như trung tâm ngoại ngữ đại học KHXH&NV này nhé!

– Học phí lớp thiếu nhi – thiếu niên dao động 400.000VND – 500.000VND/tháng

-Tiếng Anh giao tiếp từ 960.000VND – 1.200.000VND/khóa

– Anh văn chuyên luyện khoảng 1.000.000VND – 1.200.000VND/khóa

– Luyện thi TOEIC 1.890.000VND – 2.500.000VND/khóa

– Luyện thi IELTS nằm mức 3.900.000VND – 4.800.000VND/khóa

– Anh văn thương mại là 2.650.000/khóa

– Các lớp luyện thi chứng chỉ quốc gia tầm 700.000VND – 1.660.000VND/khóa. Riêng lớp ngắn hạn có mức học phí khoảng 570.000VND – 950.000VND/khóa

– Các ngôn ngữ khác từ 550.000VND/khóa đến 1.550.000VND/khóa

Với mức học phí này, trung tâm ngoại ngữ đại học Khoa học xã hội & nhân văn được xem là có mức học phí vừa phải với những người có thu nhập không cao. Dù chất lượng giảng dạy và uy tín lâu đời thì trung tâm này không thua kém bất kỳ ông lớn nào trong ngành đào tạo ngoại ngữ.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học KHXH & NV do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.