Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii

Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii nổi tiếng với đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, môi trường học năng động, hiện tại, học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình học. Trung tâm Hawaii một trong những lựa chọn phù hợp cho người lao động mới bắt đầu học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii

Trung tâm đào tạo Tiếng Hàn Hawaii được thành lập với tiêu chí ‘Chất lượng – uy tín’. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay trung tâm đào tạo tiếng hàn Hawaii với nhiều chương trình giảng dạy và phương pháp từ giao tiếp, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tiếng Hàn chuyên ngành, luyện thi Tiếng Hàn,…

Giới thiệu chung về Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii

Ngoài việc đào tạo ngoại ngữ trong quá trình học viên theo học tại Hawaii Việt Nam thì còn được trung tâm hướng dẫn cho các bạn các kỹ năng mềm, giao tiếp, làm việc, các kỹ năng đi phỏng vấn bằng ngoại ngữ mà các bạn đang theo học tại trung tâm, đã có rất nhiều học viên đã vươn lên một tầm cao mới khi học xong ngoại ngữ tại Hawaii Việt Nam.

Trải qua một quá trình hình thành và phát triển đến này trung tâm đã tạo nên được một thương hiệu riêng uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội với cái tên được mọi người biết đến Hawaii Việt Nam. Với mong muốn đem lại giá trị thiết thực cho các bạn học viên, cho cộng đồng Hawaii Việt Nam nỗ lực không ngừng cải tiến, cập nhật các phương pháp dạy khoa học, công nghệ hiện đại để mang đến giá trị tốt nhất cho mọi người.

Số 112 Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Số 27 Phố Nhổn, Phương Canh – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Xóm Mới, Ngãi Cầu, An Khánh – Huyện Hoài Đức – Hà Nội
Phố Yên, Tiền Phong – Huyện Mê Linh – Hà Nội
Nhóm trung tâm: Giáo dục Văn hóa
Môn học đào tạo: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn
Tên khóa học: Các khóa học tiếng Anh, Các khóa học tiếng Nhật, Các khóa học tiếng Hàn
Lịch khai giảng: Hàng tháng
Giáo viên: Trong nước
Trình độ giáo viên: Đại học
Số lượng giáo viên: 10 – 20
Bằng cấp: Chứng chỉ
Hiệu trưởng/Giám đốc:
Năm thành lập:
Cơ sở vật chất hạ tầng:
Website: http://hawaiivietnam.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Tiếng-Nhật-Hawaii-763234407065600
Thông tin liên hệ: tuvanhawaii@gmail.com
0466 868 461 – 0988 44 98 28

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh Và Giá Trị Cốt Lõi

1. Tầm Nhìn

HAWAII VIỆT NAM mong muốn trở thành một tổ chức đào tạo ngoại ngữ hàng đầu về ngôn ngữ ở Việt Nam, Chúng tôi sẽ khơi dậy tiềm năng của chính bạn thông qua môi trường học tập năng động, hiện đại.

Sứ Mệnh

Cung cấp các khóa học mang thương hiệu HAWAII VIỆT NAM với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế , học phí hợp lý. Nhằm thúc đẩy định hướng, tư duy của tất cả mọi người muốn học ngoại ngữ cho bản thân để thay đổi tài chính bản thân của bạn. Góp phần vào phát triển đất nước và con người Việt Nam.

Giá Trị Cốt Lõi

– Đảm bảo về chất lượng: giáo viên nhiều năm kinh nghiệm có khả năng truyền đạt, cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ yếu tố phòng học tiêu chuẩn, phục vụ học tập cho học viên và công tác giảng dạy cho giáo viên.
– Đảm bảo yếu tố uy tín: không hứa hẹn, luôn thực hiện bằng hành động thực tế, kết quả học tập của học viên theo học tại trung tâm, xây dựng lên thương hiệu “HAWAII VIỆT NAM”

Cơ sở vật chất

Cơ sở học tập ngoại ngữ Hawaii Việt Nam là một tòa nhà 7 tầng được đặt tại điện chỉ 112 Khuất Duy Tiến – Quận Thạnh Xuân – Thành Phố Hà Nội . diện tích 900m2, đưa vào sử dụng từ tháng 8 năm 2014 .

Trung tâm ngoại ngữ Hawaii có 12 phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy lạnh, máy chiếu, loa đài, máy tính và các thiết bị hiện đại khác để phụ vụ cho công việc giảng dạy tối ưu nhất.

Trong Năm 2014 – 2015, Hawaii Việt Nam đã đón trên 4000 học viên theo học các trình độ Sơ Cấp, Trung Cấp,  (A,B,C) các ốp luyện thi cấp độ 2,cấp độ 3 và lớp hội thoại. Mỗi lớp học không quá 15 người.

Trung tâm ngoại ngữ Hawaii là một địa chỉ tin cậy cho nhiều người muốn học tiếng Nhật / Hàn / Anh ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tốt nghiệp ở trung tâm học sinh có đủ điều kiện làm việc ở các cơ sở kinh tế của Nhật / Hàn / Anh ở Việt Nam. Qua các kỳ thi tiếng do sự trợ giúp của Đại sứ quán ,một số học sinh của Trung tâm đã đạt được những giải thưởng cao và được đi học thêm tại nước ngoài.

Ưu điểm của trung tâm ngoại ngữ Hawaii Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của tất cả mọi người từ học sinh, sinh viên, đến người đi làm trung tâm ngoại ngữ Hawaii Việt Nam đã chia các cung thời gian học ra các ca học: sang, chiều, tối để cho các bạn học viên có thể lựa chọn ca học phù hợp với thời gian biểu của mình nhất.

Ngoài ra trung tâm còn cấp phát tài liệu học trực tiếp tại trung tâm bào gồm cả file nghe đi kèm để giúp các bạn học viên có thể luyện tập tốt hơn tại nhà. Với giáo trình được đội ngũ giáo viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đã đúc kết ra những tinh túy giúp các bạn học viên có thể theo học  một cách dể hiểu nhất.

Ưu điểm của trung tâm ngoại ngữ Hawaii Việt Nam

Học viên khi theo học tại trung tâm sẽ thường xuyên được giao lưu ngoại khóa với các giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam tại trung tâm. để nâng cao cơ hổi được thực hành thực tế cũng như sẽ giải đáp ngay những thắc mắc của học viên trong qua trình tìm hiểu về ngôn ngữ đó.

Phòng học của Hawaii Việt Nam được thiết kế cho 15 học viên được trang bị đầy đủ thiết bị học tập để đem đến cho học viên một không gian học tập thoải mãi nhất.

Trung tâm luôn tổ chức thi xét học bồng  vào ngày 25 hàng tháng để nhằm khuyến học cho các bạn học viên có nỗ lực chăm chỉ chinh phục ngoại ngữ đó. Trung tâm còn tặng 100% học bổng cho con em thương binh, liệt sỹ. Tặng 50% cho các bạn học viên hộ nghèo khi đăng ký học tại trung tâm.

Nếu bạn đang muốn học một ngoại ngữ nào đó để thay đổi công việc hoặc là muốn biết them một thứ tiếng thứ 2 thì hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm các chương trình học hấp dẫn, các phương pháp dạy dể hiểu, các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Sau khóa học các bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ.

Tại sao nên lựa chọn Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii

Tại trung tâm ngoại ngữ Hawaii Việt Nam, thầy cô trực tiếp giảng dạy sẽ là giảng viên tại các trường Đại Học, có kinh nghiệm trong đào tạo giáo dục ngoại ngữ với phương pháp giảng dạy hiệu quả dễ hiểu, Giáo viên không chỉ làm nhiệm vụ truyền đạt kiến thức kỹ năng cứng nhắc, mà đồng thời trong mỗi giờ học luôn tạo ra các tình huống sử dụng ngôn ngữ, thực tế bài học để tăng cường khả năng tiếp thu và kiến thức xử lý tình huống, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ của học viên. Trong mỗi giờ học luôn tạo ra các tình hương sử dụng ngôn ngữ, thực tế bài học để tang cường khả năng tiếp thu và kiến thức xử lý tình huống, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ của học viên

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.