Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Đại học Ngoại Thương

Được thành lập vào ngày 1 tháng 12 năm 2008, Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Đại học Ngoại Thương là trung tâm hợp tác Châu Á – Thái Bình Dương, trực thuộc Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế tại Đại học Ngoại thương. Với nhiệm vụ Ggiảng dạy và đào tạo tiếng Hàn – Nhật – Trung. Góp phần tăng cường giao lưu quan hệ vs Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Đại học Ngoại Thương nhé!

Giới thiệu chung về Đại học Ngoại Thương

Nắm bắt được xu hướng phát triển của giáo dục tương lai, trường Đại học Ngoại thương luôn đi tiên phong trong việc cập nhật và đổi mới các mô hình giáo dục với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, có sức khỏe, kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, thành thạo ngoại ngữ, có khả năng làm việc, giải quyết vấn đề thuộc ngành đào tạo một cách độc lập, sáng tạo; có trách nhiệm xã hội, ý thức phục vụ cộng đồng và có khả năng tham gia vào thị trường lao động toàn cầu.

Giới thiệu chung về Đại học Ngoại Thương

Trường Đại học Ngoại thương coi giáo dục hướng tới khai phóng, gắn với thực tiễn, nuôi dưỡng tính trung thực, tinh thần trách nhiệm và năng lực sáng tạo là nền tảng cho triết lý giáo dục của Nhà trường.

Sứ mệnh   

Sứ mạng của trường Đại học Ngoại thương là đào tạo nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, luật, công nghệ và ngoại ngữ; sáng tạo và chuyển giao tri thức khoa học đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp CNH, HĐH đất nước; phát triển năng lực học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên; rèn luyện kỹ năng làm việc và lối sống trong môi trường quốc tế hiện đại. Trường còn là nơi phổ biến tri thức khoa học, nghề nghiệp cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, là trung tâm giao lưu học thuật và văn hóa giữa các quốc gia và dân tộc trên thế giới.

Tầm nhìn phát triển

Đến năm 2030, Trường Đại học Ngoại thương là trường đại học tự chủ, theo định hướng nghiên cứu, nằm trong nhóm các trường đại học hàng đầu của khu vực. Trường bao gồm các trường trực thuộc, các viện nghiên cứu, doanh nghiệp, trường phổ thông chất lượng cao. Trụ sở chính của trường đặt tại Hà Nội, các phân hiệu đặt tại Hà Nội, Quảng Ninh, thành phố Hồ Chí Minh, các vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước và ở nước ngoài.

Các giá trị cốt lõi 

Chất lượng – Hiệu quả – Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiện đại

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG ĐẾN NĂM 2030

–  Mục tiêu chiến lược 1: Không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo và danh tiếng của trường Đại học Ngoại Thương

– Mục tiêu chiến lược 2: Đáp ứng linh hoạt yêu cầu nguồn nhân lực theo sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước

– Mục tiêu chiến lược 3: Nâng cao năng lực nghiên cứu, phấn đấu trở thành trường đại học nghiên cứu vào năm 2030

– Mục tiêu chiến lược 4: Khai thác tối đa mọi nguồn lực trong và ngoài trường nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và đáp ứng tối đa nhu cầu của sinh viên, giảng viên và cán bộ công nhân viên, và đảm bảo  khả năng phát triển bền vững của nhà trường

– Mục tiêu chiến lược 5: Phát triển văn hóa Đại học Ngoại thương, mở rộng hợp tác trong nước và quốc tế.

Tổng quan khóa học tại Đại học Ngoại Thương

Tổng quan khóa học tại Đại học Ngoại Thương

Mục tiêu đạt được sau khóa học

 • Nâng cao trình độ ngữ pháp
 • Nắm vững những kiến thức bổ sung
 • Luyện tập về cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Đối tượng

 • Học sinh, sinh viên đang học tập tại Hà Nội
 • Cán bộ, nhân viên, người đi làm
 • Những người có đam mê với văn hóa Hàn Quốc
 • Những người có nhu cầu học tiếng Hàn
 • Những người muốn có sự trải nghiệm ngôn ngữ mới

Quyền lợi của học viên

 • Được nhận chứng chỉ của Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế
 • Có tài liệu cứng có thể tự học
 • Được hỗ trợ miễn phí sau khóa học
 • Được tham gia miễn phí các chương trình của trung tâm

Giáo trình

 • FunFun Korea

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Đại học Ngoại Thương do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.