Trung Tâm Tiếng Hàn Viet – Edu

Là một trung tâm Hàn ngữ có tiếng tại TP HCM, trung tâm ngoại ngữ Việt Hàn đã giúp nhiều bạn trẻ đến gần hơn với ngoại ngữ này. Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp văn hóa, yêu mến đất nước và con người Hàn Quốc năng động, chăm chỉ, bạn muốn tới Hàn Quốc để du học, làm việc hoặc muốn làm việc trong các tập đoàn, công ty lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam, điều đầu tiên bạn cần chính là học tiếng Hàn Quốc. Trung tâm ngoại ngữ Việt Hàn sẽ góp phần chắp cánh để những mong muốn của bạn thành sự thật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Trung Tâm Tiếng Hàn Viet – Edu nhé!

Trung Tâm Tiếng Hàn Viet – Edu

Trung tâm ngoại ngữ Việt Hàn (website: ngoainguviethan.edu.vn) là đơn vị tiên phong mang phương pháp dạy học tiếng Hàn hiện đại của Lee Geul về Việt Nam với mong muốn giúp cho nhiều người Việt tiếp cận tiếng Hàn một cách đơn giản và khoa học nhất.

Trung Tâm Tiếng Hàn Viet – Edu

Học giả Park Young Chil, người sáng lập học viện Lee Geul (tại Hàn Quốc), đã nghiên cứu và viết ra bộ sách “Herebon”, được cho là nối tiếp tài liệu của 2 cuốn sách của Vua Sejong – người đã sáng tạo nên hệ thống chữ Hangul – ông đã đưa ra cách dạy và học tiếng Hàn rất dễ đọc, dễ viết, đã được nhà nước công nhận và đăng ký sở hữu.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trung tâm ngoại ngữ Việt Hàn nằm trong khuôn viên trường đại học Mở Tp HCM, với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và thừa hưởng các tiện ích của trường đại học sẽ giúp học viên cảm thấy thoải mái và thuận lợi trong quá trình học.

Phòng học rộng rãi (tối đa 10 học viên/lớp), thoáng mát, được bố trí hợp lý, sắp xếp khoa học với đầy đủ trang thiết bị vật chất phục vụ cho việc giảng dạy một cách hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên

Giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ Việt Hàn 100% là người Hàn Quốc, có chứng chỉ dạy tiếng Hàn do Bộ giáo dục Hàn Quốc cấp.

Với phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả, sự giảng dạy tận tình cùng thân thiện khi giao tiếp ngoài giờ học sẽ giúp cho học viên, cho dù trước đó chưa từng học tiếng Hàn cũng sẽ nắm bắt được bài học một cách dễ dàng trong thời gian ngắn nhất và tự tin giao tiếp, thực hành kiến thức mình học được.

Chương trình đào tạo

Trung tâm ngoại ngữ Việt Hàn có nhiều chương trình học khác nhau, bao gồm các lớp cho thiếu nhi, cho người du học, đi làm từ cấp độ dành cho người mới bắt đầu đến cấp độ nâng cao…

Trước hết, học viên sẽ được học lại căn bản theo phương pháp nghe,nói và tư duy của chúng tôi. Sau đó sẽ có chương trình học riêng phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Tuyệt vời nhất là việc sẽ được học với 100% giáo viên người Hàn dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn trợ giảng . Trung tâm ngoại ngữ Việt Hàn chính là nơi đào tạo tiếng Hàn tuyệt nhất.

Thành tích

Trong hơn 10 năm tồn tại và phát triển, Viện Giáo dục Lee Geul đã trở thành một hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp với hơn 50 trung tâm tại 12 quốc gia. Hơn 2 triệu học viên tại Hàn Quốc và các nước đã tin tưởng Lee Geul, 97% trong số đó đã thành công.

Phương pháp học tư duy hiệu quả

Lee Geul đã nghiên cứu ra một phương pháp học hoàn toàn mới và phù hợp cho mọi đối tượng. Phương pháp được chứng nhận bởi Bộ Giáo Dục Hàn Quốc và được cấp bằng cho bộ sách Herebon do Giáo sư Park Young Chil nghiên cứu và giảng dạy, chính vì thế, học viên hoàn toàn có thể tin tưởng. Trung tâm cam kết học viên sẽ đọc, nghe, nói tiếng Hàn sau 2-3 tháng như người Hàn.

Những lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Hàn

1. Tiếng Hàn mang lại cơ hội du học cho bạn

Các trường học ở Hàn Quốc có tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, Hàn Quốc sẽ là một nơi tuyệt vời để du học. Bạn sẽ gặp vài khó khăn nhất định khi du học ở một đất nước xa lạ nhưng đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để được du học ở Hàn Quốc – thiên đường của du học sinh. Và tất nhiên, viêc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó.

Những lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Hàn

2. Tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ

Mặc dù việc học bất kỳ ngôn ngữ mới cũng đều không dễ dàng, nó đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và chú tâm rất nhiều nhưng nếu bạn có tiếng Anh tốt thì bạn đã có thêm lợi thế trong viêc học tiếng Hàn. Thêm một lý do bạn nên học tiếng Hàn đó là học tiếng Hàn thật ra dễ hơn bạn nghĩ.

Bất kỳ ngôn ngữ mới cũng sẽ gây khó khăn cho người học vì nó không giống với ngôn ngữ bạn thường dùng, nó có sự khác biệt rõ rệt. Tuy nhiên, sau khi bạn bắt đầu học một số ký tự trong tiếng Hàn, bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách nhớ chúng sẽ trở nên rất dễ dàng nếu bạn thường xuyên thực hành. Lời khuyên cho bạn là nên bắt đầu từ những ký tự đầu tiên nếu bạn có kế hoạch tự học thay vì bảng chữ cái harigana.

3. Xin việc rất dễ dàng

Trào lưu Hàn Quốc thịnh hành, khoảng 3000 doanh nghiệp lớn và nhỏ Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam, khoảng 100 000 người Hàn đang cư trú tại Việt Nam, tất cả các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang và tiếp tục đầu tư tại VIệt Nam. Nhân lực biết tiếng Hàn đang thiếu trầm trọng. Trong khi tiếng Anh đã bão hòa, tiếng Hoa, tiếng Nhật cũng đã quá nhiều người học thì chỉ cần bập bẹ tiếng Hàn, bạn cũng hoàn toàn có thể xin việc hay làm việc với người Hàn Quốc.

4. Thu nhập cao

Thu nhập của những người biết tiếng Hàn Quốc hiện tại cao hơn so với các ngôn ngữ khác, mức đi dịch bình quân hiện nay khoảng 100 USD/ ngày mức trung bình, cao khoảng 200 USD/ ngày, lương phiên dịch tiếng Hàn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tối thiểu điểm khoảng 500-600 USD, mỗi năm tăng 100 USD và mức bình quân thu nhập hiện nay của phiên dịch tiếng Hàn khoảng 700- 1000 USD/ tháng. Chỉ cần biết tiếng Hàn.

5. Học Tiếng Hàn Quốc chi phí rẻ hơn so với ngôn ngữ khác

Rõ ràng nếu bạn tính tổng chi phí và thời gian học ngoại ngữ tiếng Anh từ xưa đến nay của bạn xem đã là bao nhiêu? Chỉ cần 1 năm học tiếng Hàn là bạn đã hoàn thành đầy đủ kiến thức mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Thực hư, các bạn có thể hỏi những người tiền bối đi trước. Chỉ với khoảng 15 triệu đồng cho một năm học, bạn hoàn toàn có thể có một ngôn ngữ rất đắt show hiện nay.

6. Một ngoại ngữ là chưa đủ

Bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn như tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Anh, Pháp để làm ngoại ngữ 2. Nhưng nếu chọn một ngoại ngữ dễ tiếp cận, dễ xin việc, dễ học thì bạn nên chọn tiếng Hàn. Và nếu tính đến hiệu quả của ngoại ngữ cả hiện tại và tương lai tiếng Hàn là ngoại ngữ tối ưu hiện nay.

7. Tiếng Hàn làm cho cảm nhận ngôn ngữ của bạn tốt hơn

Một khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, có thể bạn sẽ ngạc nhiên bởi đôi khi nó có thể khiến nhiều người nhầm lẫn với tiếng Trung Quốc.
Nếu bạn chưa qua đào tạo và đôi tai không nhạy cảm với ngôn ngữ, có nhiều ngôn ngữ châu Á có thể khiến bạn có cảm giác chúng có “âm thanh giống nhau”. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, bạn sẽ có thể dễ dàng phân biệt tiếng Hàn Quốc với tiếng Nhật Bản và Trung Quốc.

8. Nếu bạn đã có sẵn chuyên môn, thì việc có thêm tiếng Hàn Quốc là điều cực kỳ quí báu

Ở Việt Nam, số người biết tiếng Hàn có thêm chuyên môn kế toán, quản lý, nhân sự vv.. là con số 0. Thậm chí cả nước ta bây giờ chỉ có khoảng 6 hướng dẫn viên người Việt Nam có chứng chỉ hướng dẫn dư lịch tiếng Hàn. Việc làm chuyên môn + tiếng Hàn đang là một thị trường vàng mà không phải ai cũng biết.

9. Quan hệ Việt Nam Hàn Quốc ngày càng toàn diện và mở rộng

Năm 2014, tổng doanh số xuất khẩu đầu tư của Samsung là 13 tỷ usd, bằng 10% tổng doanh số xuất khấu của Việt Nam, số khách Việt Nam du lịch sang Hàn Quốc tăng rất mạnh, chỉ sau Trung Quốc và Thái Lan, số người Hàn Quốc sang Việt Nam du lịch đứng sau Trung Quốc, Việt nam có khoảng 200 ngàn kiều bào đang sinh sống tại Hàn Quốc, mỗi tuần có khoảng 40 chuyến bay về giữa

Việt Nam và Hàn Quốc. Hàng hóa Hàn Quốc tràn ngập Việt Nam và hải sản Việt Nam chiếm thị phần rất lớn ở Hàn Quốc. Hàn Quốc hiện tại là 1trong 5 nước là đối tác chiến lược toàn diện của Việt Nam. Hàn Quốc đang là một nguồn tài nguyên vô tận mà chúng ta chưa khai thác, nhưng yêu cầu tối thiểu là phải biết tiếng Hàn.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Tiếng Hàn Viet – Edu do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.