Trung Tâm Tiếng Trung Ni Hao

Việc học tiếng Trung sẽ dễ dàng hơn, vui vẻ hơn khi học cùng bạn bè, được rèn luyện kỹ năng giao tiếp theo cặp và với giảng viên chính gốc Trung Quốc, nhờ đó bạn sẽ cải thiện được phần phát âm và luyện nghe nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Trung Tâm Tiếng Trung Ni Hao nhé!

Giới thiệu về Trung Tâm Tiếng Trung Ni Hao

Tiếng Trung Nghe Nói NI HAO ra đời với phương pháp hoàn toàn mới, được cố vấn bởi Giáo Sư Giáp Văn Cường, Nguyên Trưởng Khoa Hoa Văn Đại Học Sư Phạm, TPHCM. Hơn thế nữa, Tiếng Trung Nghe Nói NI HAO đưa giảng viên bản xứ như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore… giúp học viên làm quen với các âm giọng và từ ngữ của từng vùng.

Giới thiệu về Trung Tâm Tiếng Trung Ni Hao

Với không gian mở, thoải mái như những cuộc gặp gỡ bạn bè. Học viên sẽ dễ dàng giao tiếp với giảng viên, luyện phản xạ nghe nói, được chỉnh sửa phát âm bởi các giảng viên bản xứ, từ đó dễ dàng tự tin giao tiếp với bất kỳ đất nước nào có sử dụng tiếng Hoa.

Đội ngũ giáo viên

  • Trung tâm vô cùng tự hào về đội ngũ giáo viên của mình với kinh nghiệm đứng lớp cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp. Đội ngũ giáo viên mang lại một hình ảnh đẹp cho công ty, một chất lượng dạy học tuyệt vời cho học viên. Đồng thời, giáo viên dạy tiếng trung tại Tiếng Trung Nghe Nói là những ngọn lửa bùng cháy đam mê.
  • Giáo viên dạy tiếng Trung không chỉ vững vàng về chuyên môn kiến thức mà còn giỏi về kỹ năng sư phạm, khả năng xử lý các tình huống vô cùng khéo léo và tuyệt vời. Vậy nên, đội ngũ giáo viên tại Tiếng Trung Nghe Nói là một niềm tự hào.

Những lý do nên chọn học tại Trung tâm tiếng Trung NI HAO

  1. Học ngay tại Trung Tâm Thành Phố thuận tiện đi lại – Địa chỉ đối diện Nhà Hát Hòa Bình.
  2. Có lớp học thử cho học viên muốn tham gia trước khi đăng ký.
  3. Lớp học không quá đông học viên vì trung tâm chú trọng đến chất lượng giảng dạy.
  4. Mức học phí tại NI HAO vô cùng phù hợp với chất lượng giảng dạy tốt.
  5. Đặc biệt Trung Tâm Tiếng Trung NI HAO là Trung tâm đầu tiên trên thị trường có giáo diễn bản ngữ nhằm giúp học viên có thể thực hành nghe nói chuẩn nhất.
  6. Hàng tuần, học viên có thể tham gia câu lạc bộ giao lưu nghe nói Tiếng Trung do NI HAO tổ chức để cải thiện khả năng nghe nói của mình.
Những lý do nên chọn học tại Trung tâm tiếng Trung NI HAO

Khóa học tiếng Trung tại Trung Tâm Tiếng Trung Ni Hao

Đối tượng của khóa học tiếng Trung tổng hợp

– Thi lấy bằng: Chứng chỉ HSK (Kỳ thi kiểm tra năng lực Hoa ngữ), Chứng chỉ TOCFL, v.v…

– Đi du học: ngắn hạn hoặc dài hạn (đại học hoặc sau đại học).

– Dành cho những Học viên muốn rút ngắn thời gian học, học nhanh.

– Các công việc yêu cầu 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết như: Biên phiên dịch, văn phòng.

Nội dung học tiếng Trung tổng hợp

– Chia đều thời lượng luyện 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết phiên âm và chữ Hán, cách hành văn, ngữ pháp, làm bài thi lấy chứng chỉ.

– Thời gian học là 3 tháng, trong đó mỗi tuần học 2 buổi nhằm giúp học viên dễ tiếp thu, nhớ lâu mà không quá nhồi nhét kiến thức. Hướng dẫn học viên cách hành văn đúng chuẩn không bị ảnh hưởng bởi những ngoại ngữ khác.

– Vẫn được chú trọng kĩ năng nghe nói bởi những lớp học trực tiếp với giáo viên bản xứ

Kết quả đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung tổng hợp

– Nhận biết mặt chữ Hán, tự tin viết, đánh máy, nhắn tin chuẩn xác.

– Ứng dụng ngay các chủ đề đã học sau mỗi buổi học.

– Giao tiếp thành thạo những chủ đề liên quan đến cuộc sống đời thường.

– Có được phản xạ nghe nói nhanh ở mức độ cơ bản.

– Tự tin giao tiếp và làm việc qua văn bản với người bản xứ

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Tiếng Trung Ni Hao do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn!