Trung Tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK

Trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK là trung tâm tiếng Hoa hàng đầu Hà Nội những năm qua , với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, THANHMAIHSK luôn là địa chỉ đáng tin cậy đối với những học viên muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng tiếng Hoa của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Trung Tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK

Được thành lập từ năm 2012 đến nay trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK đã từng có 2000 học viên đã và đang theo học tiếng Hoa đủ các cấp độ: Tiếng Hoa cơ bản 4 kỹ năng, Luyện thi HSK điểm cao, Tiếng Hoa giao tiếp thương mại, Dịch,… Trung tâm đã từng tổ chức 3 kì hội thảo (Miễn phí) với số lượng hàng 1000 bạn tham dự để lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm về cách học tiếng Hoa, luyện thi HSK và Du Học Trung Quốc do các thầy cô giảng viên và những cựu học viên đạt thành tích cao trong học tập chia sẻ.

Giới thiệu chung về Trung Tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK

Nhận thấy nhu cầu học tiếng Hoa và mong muốn du học Trung Quốc của các bạn Miền Nam đặc biệt là các bạn sống và học tập tại TP.HCM trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK quyết tâm mở thêm một cơ sở thứ 2 tại số 18 BIS/3A, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minhvới mong muốn hỗ trợ được nhiều bạn trẻ hơn nữa tiếp cận được tiếng Hoa  và có những hướng đi đúng đắn về nghề nghiệp sau này.

Trung tâm sẽ cố gắng đem những gì tinh túy nhất từ nhiều năm hoạt động ở cơ sở 1 tại Hà Nội dành cho các bạn trẻ Miền Nam yêu thích tiếng Hoa. Đó là phương pháp giảng dạy chuyên biệt, là đội ngũ chất lượng giảng viên tận tình luôn theo sát từng học viên một, đó là môi trường học tập. Tại THANHMAIHSK cơ sở 1 cũng như cơ sở 2 học viên sẽ rút ngắn  được thời gian học, và mở ra được những cơ hội học bổng toàn phần, bán phần khi đi du học Trung Quốc.

Các khóa học tại Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK

Lớp học tiếng Trung trực tuyến

Khóa tiếng Trung trực tuyến tại THANHMAIHSK được chia thành các lớp:

Lớp cơ bản 1

Đây là lớp học dành cho những người mới làm quen với tiếng Trung, tập trung vào kỹ năng nghe – nói, thực hành và từ vựng. Học viên sẽ được học theo giáo trình mới nhất. Thời lượng khóa học là 80 giờ với cam kết đầu ra như lớp offline.

Điều khác biệt và cũng là điều tiện lợi nhất dành cho người học là không phải di chuyển, chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn có thể học tập, luyện nói và nhận được sự đánh giá, chỉnh sửa từ thầy cô. Sau khi hoàn tất khóa học, bạn sẽ đủ trình độ thi HSK3.

Lớp cơ bản 2

Dành cho học viên đã hoàn thành Lớp cơ bản 1 hoặc có đầu vào tương đương HSK3. Bạn sẽ học theo giáo trình mới với 72 giờ học. Sau khi kết thúc chương trình, học viên có thể tự tin để tham gia kỳ thi HSK4.

Lớp cơ bản 3

Lớp học này phù hợp với các học viên đã hoàn thành Lớp cơ bản 2 hoặc có trình độ tương đương HSK4. Với giáo trình mới, học viên sẽ học tổng cộng 72 giờ ở Lớp cơ bản 3. Bạn sẽ đủ trình độ ôn thi HSK5 sau khi hoàn tất khóa học.

Ngoài các lớp cơ bản, bạn cũng có thể lựa chọn học trực tuyến Lớp khẩu ngữ – OKN trong 10 buổi. Lớp học này giúp bạn cải thiện kỹ năng nói, giao tiếp nâng cao cùng giáo viên bản ngữ.

Các khóa học tại Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK

Lớp giao tiếp trực tuyến

Dành cho người muốn cải thiện khả năng nghe – nói tiếng Trung chuẩn như người bản xứ. Các chủ đề luyện nói xoay quanh trong lớp học: sức khỏe và thực phẩm, mua sắm, bày tỏ quan điểm sống, phương tiện giao thông công cộng, du lịch, công việc, tình yêu và gia đình, tin tức, hôn nhân và cuộc sống… Lớp học có quy mô 6 – 8 học viên, học trên nền tảng Google Meet.

Lớp online với 50 bài giảng

Học viên sẽ học với các bài giảng quay sẵn trên nền tảng ứng dụng Unica. Khóa học kéo dài trọn đời, người học sẽ được tăng kèm giáo trình và bài tập. 50 bài giảng xoay quanh 9 chủ đề dành cho người mới học tiếng Trung.

Khóa học luyện thi HSK

Chứng chỉ HSK là một trong những yêu cầu cần thiết cho người muốn đi làm tại môi trường sử dụng tiếng Hoa hay những bạn muốn đi du học Trung Quốc. HSK càng cao càng khó chinh phục. Vì thế, nhằm giúp người học đạt được điểm số như mong đợi, Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK đã mở các lớp luyện thi với trình độ bài bản, bám sát đề thi.

Các lớp luyện thi dành cho người muốn rút ngắn thời gian luyện thi HSK và đã có sẵn trình độ kiến thức nhất định về tiếng Trung. Trung tâm hiện đang cung cấp các lớp:

  • Lớp luyện thi HSK4
  • Lớp luyện thi HSK5
  • Lớp luyện thi HSK6

Sau khi kết thúc các lớp học, bạn có thể tự tin diễn đạt tiếng Trung với ngữ pháp và từ vựng một cách tự tin. Bên cạnh đó, học viên có thể nghe – hiểu tin tức, đọc báo chí chuyên ngành bằng tiếng Trung một cách dễ dàng như người bản địa.

Khóa học tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng

Lớp học tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng phù hợp với nhiều đối tượng như người học tiếng Trung từ con số 0 hay người muốn trau dồi kiến thức. Với lộ trình bài bản tại THANHMAIHSK cùng sự nỗ lực, cố gắng của bạn, việc chinh phục tiếng Trung sẽ nằm trong tầm tay.

THANHMAIHSK hiện cung cấp các khóa học giao tiếp cơ bản với nội dung: phiên âm tiếng Trung, phát âm chuẩn cùng người bản xứ, các mẫu câu giao tiếp cơ bản, các tình huống giao tiếp thường gặp trong cuộc sống, thực hành giao tiếp theo chủ đề ngay tại lớp học.

Khóa học tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng

Sau khi kết thúc các khóa học giao tiếp, bạn sẽ nắm được số lượng từ vựng nhất định và kiến thức ngữ pháp tiếng Trung. Bên cạnh đó, người học cũng sẽ nắm bắt tốt việc học ngoại ngữ và giao tiếp với người Trung Quốc một cách tự tin và lưu loát hơn.

Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK cung cấp đa dạng các khóa học cho mọi đối tượng với các trình độ khác nhau. Mục tiêu học tiếng Trung của bạn là gì và hiện tại trình độ của bạn ở mức nào? Hãy chọn 1 chương trình phù hợp và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Trung ngay hôm nay, bạn nhé!

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.