Top 5 Trường Liên Cấp Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, các trường liên đã không còn quá xa lạ đối với mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là với các bậc phụ huynh muốn con của mình được học tập trong một môi trường hiện đại và thống nhất từ Mầm non cho đến cấp ba, thậm chí là Đại học. Trong bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn top những trường liên cấp chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

 

1 Trường Quốc tế Global

Trường Quốc tế Global được thành lập vào năm 2019, quy tụ đội ngũ giáo viên năng lực và có cơ sở vật chất hiện đại. Trường do các kiến trúc sư Singapore và Thụy Điển thiết kế, tạo nên không gian học tập thân thiện, mang lại cơ hội, thách thức và cả những phần thưởng cho tất cả học sinh.

Trường có tổng diện tích là 4 ha với mức đầu tư lên đến 30 triệu USD. Đây là trường quốc tế tại Hà Nội đào tạo liên cấp từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Với cơ sở vật chất tiên tiến, trường có thể đảm bảo việc đào tạo 3.500 học sinh từ mẫu giáo đến hết 12.

Global
Trường Quốc tế Global

Thông qua việc cung cấp những kiến thức và kỹ năng sống cho học sinh, Global mong muốn được công nhận là môi trường đầy thách thức để các em phát huy trọn vẹn khả năng của bản thân. Nội dung giảng dạy của Trường Quốc tế Global kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình của Bộ Giáo dục Anh (The National Curriculum).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô C1 – 4 & D34, KĐT Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6660 7200 & 024 6660 7300

Email: admission@gis.com.vn

Website: http://www.gis.com.vn/

Fanpage: facebook.com/gis.com.vn/?ref=page_internal

 

2 Trường Olympia (The Olympia Schools)

Trường Olympia (The Olympia Schools) chính thức thành lập vào năm 2007 và tọa lạc tại Khu đô thị Trung Văn (Hà Nội). Đây là hệ thống giáo dục liên cấp hiện đại, bao gồm trường phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học và mầm non. Olympia có triết lý giáo dục dựa trên những tư tưởng tiến bộ, phổ quát, phù hợp với xu hướng hiện đại: khai sáng, nhân văn và định hướng cuộc sống. Nơi đây tự hào đi đầu trong việc tiếp cận và vận dụng các nội dung, phương pháp giáo dục hiện đại của thế giới để học sinh tự tin hội nhập toàn cầu.

Olympia phát triển theo mô hình trường học tương lai, chuẩn bị sẵn sàng cho thế hệ trẻ bước vào thế giới luôn thay đổi, tìm ra các giải pháp sáng tạo và hướng tới sự phát triển bền vững. Chương trình giáo dục của trường tiếp cận với chương trình của các nước tiên tiến trên thế giới. Trong đó, môn tiếng Anh được thiết kế khoa học theo chuẩn quốc tế xuyên suốt các cấp học và tăng cường trong một số môn khác như Toán, Khoa học, Kịch nghệ…

Trường hiện là đối tác của Stanstead College (Canada) và Marianapolis Preparatory School (Mỹ). Nhờ sự hợp tác với các đối tác trên thế giới và thường xuyên cập nhật phương pháp giáo dục hiện đại, học sinh Trường Liên cấp Olympia đã liên tục đạt được nhiều thành tích trong suốt những năm học vừa qua. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong thi đua và giảng dạy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0934 525 889

Email: info@theolympiaschools.edu.vn

Website: https://theolympiaschools.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/theolympiaschools/

 

3 Alfred Nobel School

Alfred Nobel School là trường quốc tế liên cấp được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục phương Tây hiện đại, Alfred Nobel School được xem như một lựa chọn phù hợp trong môi trường xã hội và kinh tế biến động ngày nay. Trường đi tiên phong trong việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và giảng dạy những môn học tiên tiến nhằm phục vụ cho sự phát triển, hội nhập toàn cầu của học sinh. Nhà trường chú trọng hoàn thiện mỗi học sinh với những giá trị cơ bản như tâm lý tự tin, tính kỷ luật và tinh thần công bằng.

Phụ huynh có thể lựa chọn giữa 2 hệ đào tạo là chương trình phổ thông chất lượng cao và chương trình song ngữ. Trường áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng như học theo dự án, thảo luận và làm việc nhóm, thay thế hoàn toàn phương pháp giảng dạy truyền thống “đọc – chép”. Học sinh được đăng ký theo các dự án của nhà trường hoặc đăng ký và đề xuất tổ chức những dự án tự sáng tạo.

Alfred Nobel School
Alfred Nobel School

Về cơ sở vật chất, Alfred Nobel School Hà Nội được đầu tư rất hiện đại với lớp học, phòng thư viện, xưởng vẽ, xưởng gốm, xưởng cơ khí, studio kịch nghệ, studio phim và nhiếp ảnh, studio ca nhạc, phòng học STEM (Khoa học Tích hợp, Công nghệ, Chế tạo và Toán). Trường chú trọng các hoạt động ngoài giờ lên lớp, đặc biệt là thể thao nhằm giúp học sinh tạo dựng lòng tin, cách cư xử thích hợp trong cộng đồng và năng lực cạnh tranh lành mạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Ngõ 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Ngõ 157B – Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6687 2691 & 0971 719 339

Email: info@ans.edu.vn & phongtuyensinh@ans.edu.vn

Website: https://ans.edu.vn/

Fanpage: facebook.com/Alfred.Nobel.School/

 

4 Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội

Được thành lập vào tháng 8 năm 2011, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring được đặt tại số 95, Phố Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Đây là một vị trí được xem là vô cùng thuận tiện trong việc đi lại khi cách trung tâm thành phố chỉ 3km.

Ngôi trường có tổng diện tích đến 4,3 ha, do đó Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring nhanh chóng trở thành ngôi trường có diện tích lớn nhất Hà Nội. Tính đến nay, số lượng học sinh trong Trường đã lên tới 1.200 học sinh, bao gồm từ cấp 1 đến cấp 3. Với mục tiêu không chỉ mang đến cho học sinh nguồn kiến thức vô tận mà còn khơi nguồn sáng tạo còn tiềm ẩn trong từng học sinh.

Tại đây, các em học sinh sẽ không phải học những môn học với lý thuyết khô khan mà còn được thực hành, thực tế bằng các hoạt động ngoại khóa. Từ đó, đem tới cho học sinh những cái nhìn sâu rộng về vấn đề, giúp các em có thể thích ứng được với nhiều môi trường khác nhau. Tất cả các giáo viên tại Trường Phổ thông Song ngữ Wellspring đều được chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Vì thế đội ngũ giáo viên chất lượng, đầy nhiệt huyết chính là niềm tự hào mà Trường Wellspring có được. Theo đó, ngoài 100 giáo viên Việt Nam thì có đến 50 giáo viên được mời từ các nước Mỹ, Anh về giảng dạy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 95, Phố Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 7305 8668 & 0973 759 229

Email: info@wellspring.edu.vn

Website: https://wellspring.edu.vn/

Fanpage: facebook.com/wellspringvietnam/

 

5 Trường Liên cấp Quốc tế Việt – Úc

Trường Liên cấp Quốc tế Việt – Úc Hà Nội (VAS Hanoi) gồm ba cấp học: Tiểu học, THCS và THPT. Từ tháng 5/2019, trường bắt đầu vận hành Trường Mầm non Quốc tế Việt -Úc Hà Nội dành cho trẻ từ 4 – 5 tuổi. Năm học 2013 – 2014, trường được Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge International Examinations) công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School), mang mã số VN235. Năm 2019, VAS Hanoi tiếp tục được công nhận là Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge.

truong-quoc-te-lien-cap-viet-uc-ha-noi
Trường Liên cấp Quốc tế Việt – Úc Hà Nội (VAS Hanoi)

Trường Liên cấp Quốc tế Việt – Úc được xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế gồm hơn 210 phòng học với diện tích trên 50 m2/phòng. Ngoài ra trường còn có hai phòng học lớn với 200 chỗ ngồi/phòng. Các phòng học của trường được lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ và trang bị các phương tiện hỗ trợ dạy/học tiên tiến như máy tính nối mạng Internet, máy chiếu video, máy chiếu vật thể, bảng ghim, các thiết bị nghe nhìn và các giáo cụ trực quan khác. Các phòng học chất lượng cao còn có thêm bảng tương tác (interactive board).

Hệ thống mạng, các phòng máy tính, phòng nghe Tiếng Anh, phòng học nhạc, phòng Piano, phòng học họa, thư viện, phòng y tế và các phòng thí nghiệm (Hoá – Sinh, Vật lý) được trang bị đầy đủ tiện nghi. Hai tầng của nhà đa năng với diện tích trên 1.000 m2/tầng lần lượt được sử dụng làm nhà ăn và nhà thi đấu thể dục thể thao (khán đài có 500 chỗ ngồi).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: KĐT Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6287 8889 & 024 6287 2869 & 0565 878 889

Email: info@vashanoi.edu.vn

Website: https://www.vashanoi.edu.vn/

Fanpage: facebook.com/vashanoi.edu.vn/

 

Trên đây là Top những trường liên cấp chất lượng nhất tại Hà Nội mà review.edu.vn đã tổng hợp được. Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, hãy chia sẻ những những trường liên cấp chất lượng nhất khác mà bạn biết với chúng mình nhé!