Top 8 Trường Tiểu Học Tốt Nhất Gần Times City

Trong những năm gần đây Time City đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam, bên cạnh việc chăm chút cho chất lượng cuộc sống, các bậc phụ huynh còn quan tâm đếm giáo dục cho con, nhất là phải gần Time City. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top các Trường tiểu học tốt nhất gần Times City. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

 

1 Trường tiểu học Minh Khai

Trường tiểu học Minh Khai được thành lập từ năm 1995, tới nay trường liên tục được công nhận: “Tập thể lao động Tiên tiến”. Bên cạnh đó, phong trào thể dục – thể thao ở đây cũng khá sôi nổi, đạt được nhiều giải cao trong các môn như cờ vua, võ thuật, điền kinh,…

minh-khai
Trường tiểu học Minh Khai

Được nhiều phụ huynh nhận xét rằng giáo viên trường rất thân thiện, luôn chăm lo từng con chữ cho học sinh. Hầu hết đội ngũ giáo viên ở đây đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm với nghề khiến phụ huynh rất yên tâm và gửi gắm con em.

 

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH KHAI

Địa chỉ: Số 17, Ngõ Trại Găng, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3625 1662

Website: https://th-minhkhai-hanoi.violet.vn/

 

2 Trường tiểu học công nghệ giáo dục Hà Nội

Trường tiểu học công nghệ giáo dục Hà Nội có diện tích khá lớn, gần 3.000m2 với hơn 30 các phòng học chuyên biệt như: phòng Khoa học, phòng Nghệ Thuật, phòng Âm nhạc,… Bên cạnh đó còn có nhiều các phòng học đa năng dành cho các hoạt động năng khiếu như múa, khiêu vũ, các câu lạc bộ cũng sinh hoạt tại đây.

Đội ngũ giáo viên ở đây trẻ và rất tâm huyết với nghề, với nhiều kỹ năng giảng dạy mới mẻ. Chương trình học tập ở đây khá khác so với các trường khác, sử dụng kiến thức thực hành trước rồi mới học lý thuyết từ đó thu hút sự thích thú của các học sinh.

Mức học phí: 3.200.000đ/tháng

 

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 229 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 3869 2428

Website: https://cgd.edu.vn/

3 Trường tiểu học Bà Triệu

Sau nhiều năm học sinh trường tiểu học Bà Triệu phải khai giảng ngoài vỉa hè thì hiện nay trường đã chuyển về cơ sở mới. Có được cơ sở vật chất mới, thầy cô và học sinh trường tiểu học Bà Triệu tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt học tốt của mình.

ba-trieu
Trường tiểu học Bà Triệu

Đây là ngôi trường được đánh giá là có cơ sở vật chất tốt, điển hình như: tại các phòng học được lắp đặt máy lạnh, lò sưởi, wifi để thuận lợi cho công việc giảng dạy. Trường mới với tông màu kem bắt mắt, thiết kế hiện đại, gồm 3 dãy nhà 5 tầng nối liền nhau cùng khoảng sân khá rộng rãi. Phòng học cũng sở hữu diện tích đạt chuẩn, chứ không chật hẹp và bí bách như trường cũ.

Trường tiểu học Bà Triệu có một đội ngũ các giáo viên có trình độ cao, luôn quan tâm tới học sinh và tâm huyết với nghề của mình.

Mức học phí: 2.000.000đ/tháng

 

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÀ TRIỆU

Địa chỉ: Số 31 Tô Hiến Thành, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3822 6373

Website: https://th-batrieu-hanoi.violet.vn/

 

4 Trường tiểu học Lê Văn Tám

Trường tiểu học Lê Văn Tám được thành lập từ năm 1967. Sau hơn 50 năm gắn bó với sự nghiệp “trồng người” các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, giữ vững và phát huy truyền thống “Dạy tốt – Học tốt”, xây dựng nhà trường trở thành một địa chỉ đỏ của ngành giáo dục Quận Hai Bà Trưng với rất nhiều thành tích đáng tự hào.

Nhằm mục đích đáp ứng được mọi nhu cầu của các học sinh, nhà trường luôn luôn cải thiện và nâng cao cơ sở vật chất để các con có cho mình một môi trường tốt nhất để học tập và sáng tạo.

Ngôi trường này có mức học phí là 2.500.000đ/tháng.

 

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

Địa chỉ: Số 74 Ngõ 40 phố Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 3869 2107

Website: http://tieuhoclevantam-hbt.edu.vn/

 

5 Trường tiểu học Trưng Vương

Trường Tiểu học Trưng Vương được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Trưng Vương vào năm 1995, là ngôi trường nằm ở trung tâm thành phố, với diện tích đất sử dụng là 3576,4m2/ 2438 m2 mặt bằng, có 34 phòng học, 12 phòng làm việc. Đây là ngôi trường tổ chức hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh trong độ tuổi từ 6 tuổi đến 10 tuổi với bề dày lịch sử, là ngôi trường có có uy tín; có truyền thống dạy hay – học tốt; là lá cờ đầu khối Tiểu học thành phố Hà Nội.

Trường TH Trưng Vương có đội ngũ CB quản lý, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng theo quy định. Chất lượng đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao, nhiều CBGV – NV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, danh hiệu Người tốt việc tốt. Chất lượng giáo dục toàn diện được chú trọng, đặc biệt số lượng học sinh đạt giải cao trong kỳ thi HSG các cấp luôn được duy trì, trong những năm gần đây nhà trường có nhiều học sinh đạt giải Quốc tế. Trường đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; Nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố…

 

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯNG VƯƠNG

Địa chỉ: Số 25 – Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 7465

Website: http://thtrungvuong.hoankiem.edu.vn/

 

6 Trường tiểu học Nguyễn Khuyến

Trường tiểu học Nguyễn Khuyến là trường dân lập với mức học phí chỉ với 1.500.000đ/tháng, đây là mức không quá cao trong hệ thống các trường tiểu học ở quận Hai Bà Trưng.

nguyen-khuyen
Trường tiểu học Nguyễn Khuyến

Ngôi trường này không những có đầy đủ cơ sở vật chất để đảm bảo mọi hoạt động bán trú cho các học sinh mà còn có các phòng học chức năng như: phòng để họp nhóm, phòng nghệ thuật,…

 

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN

Địa chỉ: Số 780 Minh Khai, Vĩnh Tuy, quận Hai bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3862 1374

Website: http://tieuhocnguyenkhuyen.edu.vn/

 

7 Trường tiểu học Đoàn Kết

Trường tiểu học Đoàn Kết là một trường khá năng động trong những trường tiểu học ở quận Hai Bà Trưng. Khi học trường này con bạn sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, là nơi phát hiện ra nhiều các tài năng nhí.

Việc đưa học tập lý thuyết kết hợp với những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị sẽ khiến nâng cao hiệu quả học hơn, giúp các em học sinh trở nên thích thú khi tới lớp từ đó đem lại những thành tích học khá cao.

 

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN KẾT

Địa chỉ: Số 1 Chùa Vua, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3821 8452

Website: http://thdoanket-hbt.edu.vn/

 

8 Trường tiểu học Vinschool

Trường tiểu học Vinschool nằm ở khu đô thị Times City thuộc tập đoàn Vingroup. Đây là ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất khá vượt trội với thiết kế hiện đại và tối ưu nhất, theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho việc dạy và học được thoải mái, đầy đủ nhất.

Với quy mô 20.000 m2, trường tiểu học Vinschool tự hào là trường có cơ sở vật chất vượt trội, thiết kế tối ưu, hiện đại, không gian xanh, sạch đẹp, mang lại không gian học tập hiệu quả cho các em.

Thư viện của trường được đầu tư với hàng nghìn đầu sách để học sinh tham khảo trong không gian được thiết kế thân thiện nhằm phục vụ nâng cao văn hóa đọc cho các em.

vin
Trường tiểu học Vinschool

Không chỉ được đầu tư mạnh về các trang thiết bị hỗ trợ học văn hóa, Vinschool còn đầu tư rất nhiều vào việc hỗ trợ học sinh phát triển năng khiếu của mỗi học sinh, với nhiều dụng cụ học âm nhạc, nghệ thuật, hay thể thao. Có thể nói, phát triển thể chất học sinh là một trong những mục tiêu quan trọng trong chương trình giáo dục toàn diện của Vinschool.

Hệ thống bếp ăn của trường được đầu tư với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồ ăn của học sinh được đảm bảo về chế độ dinh dưỡng và được chế biến theo đúng phương pháp khoa học.

 

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL

Địa chỉ: 458 Phố Minh Khai, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3975 3333

Website: https://vinschool.edu.vn/

 

Trên đây là top những trường trung học “điểm” gần Time City mà review.edu.vn đã tổng hợp được. Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, hãy chia sẻ những ngôi trường trung học “điểm” gần Time City mà bạn biết với chúng mình nhé!