TOP Trung tâm Đào tạo DJ tại Đà Nẵng

Nghề DJ hiện đang được giới trẻ ưa chuộng, những địa điểm học Dj ở đà Nẵng được mở rộng hơn qua từng ngày do nhu cầu về giải trí của con người ngày càng tăng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua TOP Trung tâm Đào tạo DJ tại Đà Nẵng dưới đây để có thể chắp cánh cho niềm đam mê của mình nào.

TOP Trung tâm Đào tạo DJ tại Đà Nẵng

Trung Tâm Đào Tạo DJ Đà Nẵng

Địa Chỉ Học Dj ở Đà Nẵng là trung tâm đáng tin cậy cho các bạn đam mê DJ. Hình thành và phát triển khá lâu trong lĩnh vực Dj tại Đà Nẵng, trung tâm đào tạo DJ Đà Nẵng được đánh giá là một trong những nơi uy tín chất lượng để bạn phát triển niềm đam mê của mình đấy.

Trung Tâm Đào Tạo DJ Đà Nẵng

Sau quá trình tìm hiểu, chọn lọc, rút kết kinh nghiệm từ những trung tâm Dj khác, trung tâm đào tạo DJ Đà Nẵng đưa ra chương trình đào tạo bài bản, hiệu quả và chất lượng.

Các học viên tại khóa học sẽ được thực hành trên Dàn Máy CDJ: 1000 Mk3, Mixer 800. Phòng học thoải mái, rộng rãi để học viên phát huy khả năng tự tin của mình trên dàn nhạc.

Ngoài ra, Sau khi ra nghề, học viên sẽ được tặng 1 Boss Đĩa và 50 CD nhạc DJ. Cam kết giới thiệu địa chỉ tạo điều kiện việc làm cho các bạn. Với học phí là 10.000.000 VNĐ/3 tháng/ 1 khóa học. Sau khi hoàn thành khóa học, trung tâm cam kết bạn hoàn toàn có có đủ tự tin chơi nhạc với những kỹ năng và sự am hiểu của một DJ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

DJ.Minh Phone: 0935.223.189

Facebook : facebook.com/chothuedjdanang

Nhận Dạy DJ Chuyên Nghiệp

Mục tiêu mà lớp học dj tại Đà Nẵng hi vọng sẽ mang lại những hiểu biết, kiến thức cơ bản và chuyên sâu của ngành Dj cho học viên. M4LDJ là đơn vị tiên phong trong xây dựng và phát triển lĩnh vực âm nhạc DJ tại Đà Nẵng.

Với những nền tảng cốt lõi và mang lại giá trị cho các học viên khi tham gia các khóa học tại đây. Các giảng viên là những người được đào tạo chuyên sâu, chuyên môn và kĩ thuật cao, xuất thân từ những trung tâm đào tạo DJ nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm.

Nhận Dạy DJ Chuyên Nghiệp

Với phương pháp học tập mới mẻ, hấp dẫn và thú vị từ những chuyên gia DJ, chuyên gia PR hàng đầu trong ngành, học viên có được những sự trải nghiệm và thực tế hơn mức có thể tại đây.

M4LDJ – “nơi duy nhất cam kết phát triển thương hiệu sự nghiệp DJ”, Cam kết các học viên có thể thực hành tốt, có điều kiện tốt nhất khi tham gia khóa học, về kĩ thuật, trang thiết bị, phòng học được đầu tư.

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 0903 264 537

Mail: ptvuhcmus@gmail.com

Website : M4LDJ.com

Lớp Học DJ Studio DJ Minh Hậu

Dạy học Dj tại Đà Nẵng – Studio DJ Minh Hậu là một trong những trung tâm đào tạo DJ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng mà bạn cần tham khảo ngay cho niềm đam mê của mình.

Là một địa chỉ đào tạo DJ uy tín, Lớp Học DJ Minh Hậu luôn đặt tính chuyên nghiệp lên đầu tiên, đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện thoải mái nhất cho các bạn khi tham gia khóa học và sự trải nghiệm cao nhất để các học viên được đào tạo với tinh thần cao nhất.

Lớp Học DJ Studio DJ Minh Hậu

Lớp Học DJ khẳng vị thế hàng đầu trong việc đào tạo và giảng dạy DJ, với trang thiết bị âm thanh, dàn máy DJ hiện đại nhất. Được đầu tư quy mô về phòng học đủ điều kiện để đáp ứng cho các bạn trẻ Có sở thích và niềm đam vê với DJ.

Đội ngũ hướng dẫn, giáo viên chuyên nghiệp nhiệt tình, năng động nhiệt huyết, giảng dạy cụ thể cho bạn niềm đam mê và phong cách của nghề, công việc của một người DJ và cách làm thế nào để trở thành một DJ chuyên nghiệp.

Tại Minh Hậu cũng luôn tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn giao lưu và làm việc các quán bar, club hay vũ trường lớn tại Đà Nẵng.. Chính vì thế mà học viên sẽ những trải nghiệm thú vị khi được tham gia trải nghiệm.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0905893123

Blog: studiodjminhhau.blogspot.com

Facebook: Studio Home DJ Minh Hậu

Dj Ken Blue

Học Đánh Dj Ở Đà Nẵng – Dj Ken Blue chất lượng và uy tín. Nếu bạn muốn trở thành người truyền lửa, truyền cảm hứng, muốn trở thành tâm điểm sự chú ý trong các bữa tiệc âm nhạc. Được xuất hiện trong các chương trình, giao lưu với những ngôi sao nổi tiếng…

Dj Ken Blue

Khi bạn có đam mê với DJ, Dj Ken Blue sẽ giúp bạn thực hiện niềm đam mê đó trở thành sự thật. Khoá học ở đây với giá cực hạt dẻ chỉ 12.000.000 (giá thành chỉ bằng 1/3 so với các trung tâm đào tạo tại các thành phố khác). Những điều mà Dj Ken Blue mang đến khi bạn thực hiện khóa học sẽ là:

  • Đào tạo các kỹ năng chơi nhạc cơ bản trong vòng 2 tháng (Hỗ trợ A-Z khi đã ra nghề) dòng nhạc Vinahouse
  • Được xây dựng hình ảnh, kết nối đi sự kiên cho các bạn đã nắm vững kiến thức trong nghề.
  • Được giới thiệu những địa điểm việc làm với mức thu nhập ổn định.
  • Tạo việc làm tạm thời cho các bạn nữ ở xa lên học với tiền lương, tiền tip thu nhập >10,15tr / tháng (vừa học vừa làm)

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tổ 9 – Phường Hòa Thọ Tây – Quận cẩm Lệ Tp.Đà Nẵng

Điện thoại : 0905628769 (ken) – 0905604554 (ken)

Facebook: facebook.com/kennguyen215

 DJ Đình Trữ Studio

Học dj tại Đà Nẵng chắc hẳn là môn sở thích khá bổ biến của các bạn trẻ ngày nay. Vì nghề DJ ở nước ta giờ đây đang dần trở nên thịnh hành và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tại Đà Nẵng những trung tâm đào tạo DJ mở ra rất nhiều, nhưng hiệu quả chưa cao, còn chưa bảo đảm vì đa số các trung tâm dạy chưa phát huy được sự chuyên nghiệp, môi trường và phương pháp để đào tạo còn khá đơn giản.

DJ Đình Trữ Studio

Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Vinahouse, DJ Đình Trữ Studio đã ra đời, là lớp học dj tại Đà Nẵng nổi tiếng. Tạo không gian dj chuyên nghiệp cho các học viên, uy tín qua từng tháng năm và trở thành nơi đào tạo Dj nổi tiếng.

DJ Đình Trữ Studio ra đời với sứ mệnh: Mang kiến thức thực tiễn chuyên nghiệp, hỗ trợ phát triển sự nghiệp bền vững cho học viên, có tính ứng dụng thực tế cao theo tiêu chí đào tạo.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Kiệt 58/4 Ông Ích Khiêm – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905716426

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo DJ tại Đà Nẵng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.