TOP Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Máy (A1-A2) Đà Nẵng

Hiện nay, với điều kiện kinh tế phát triển, việc lưu thông trên đường bằng nhiều loại xe khác nhau không còn xa lạ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn TOP Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Máy (A1-A2) Đà Nẵng sẽ hỗ trợ các bạn thi bằng lái nhanh và thuận lợi nhất nhé!

TOP Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Máy (A1-A2) Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC

Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng STC là trung tâm được học viên đánh giá có chất lượng đào tạo tốt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ra đời từ năm 2005, với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm, trung tâm đã được Sở Giao Thông Vận Tải thành phố đánh giá là trung tâm đào tạo lái xe chất lượng cao. Điều này thể hiện qua kết quả sát hạch hằng năm của các học viên tại trung tâm. Mục tiêu của Đà Nẵng STC là đào tạo chất lượng, hiệu quả, đem lại sự thoải mái, tự tin cho người học, vững vàng sau tay lái. Trung tâm luôn sẵn sàng đón nhận các học viên tại mọi thời điểm

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC

Chuyên ngành đào tạo:

Đào tạo lái xe mô tô hạng A1 (từ 50 – 175 cm3), hạng A2 (từ 175 cm3 trở lên)
Đào tạo lái xe ô tô hạng B2, hạng C (xe tải trên 3,5 tấn), nâng hạng D (lái xe khách từ 10 đến 30 chỗ)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0903 503 502

Website: http://www.danangstc.com/

Trung tâm dạy lái xe quận Liên Chiểu 

 

  • Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3615 208 – 0903 503 502

Trung tâm dạy lái xe quận Liên Chiểu là trung tâm uy tín nhất nhì thành phố. Với lượng học viên đến đăng kí học ngày càng đông. Trung tâm đã bố trí nhiều giáo viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm. Đồng thời nâng cao cơ sở vật chất như xe mới để luyện tập và nhiều bãi đất tập rộng,…Học phí ở đây cam kết theo quy định của Chính phủ.

Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579 

Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề 579 được thành lập năm 2006, có mức phí phù hợp và đội ngũ cán bộ giáo viên hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp. Đơn vị đào tạo lái xe ôtô, môtô các hạng A, B, C cũng như bồi dưỡng kiến thức về Luật giao thông. Khi tham gia các khóa đào tạo, bạn sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579

Thời gian đào tạo: (Chưa tính thời gian ôn thi sát hạch quốc gia)

Hạng A1: 10 giờ
Hạng B1: 3.0 tháng
Hạng B2: 3.0 tháng
Hạng C: 5.0 tháng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 98 Núi Thành, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Sân tập lái: KTĐ Phú Mỹ An, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02362 216 579

Website: www.daotao579.vn

Trung tâm đào tạo lái xe Masco – Trung tâm dạy lái xe Đà Nẵng

Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô – mô tô MASCO là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn nhất ở Đà Nẵng. MASCO cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tốt nhất cho học viên học lái xe B2 và C trên khắp Đà Nẵng.

Trung tâm đào tạo lái xe Masco – Trung tâm dạy lái xe Đà Nẵng

Nội dung đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và C

Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 113 Núi Thành, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Sân tập lái: Sân bay Nước Mặn

Điện thoại: 0934 804 666

Website: http://hoclaixe.websitedanang.com/

Trung tâm dạy lái xe quận Thanh Khê – Lái xe Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Địa thoại: 090 2494 941 Thầy Trung ( Phòng Tuyển Sinh )

Trung tâm dạy lái xe quận Thanh Khê Đà Nẵng chuyên đào tạo các khóa lái xe ở tất cả các hạng. Tạo điều kiện cho các học viên tại quận Thanh Khê được học và thực hành ở gần mà không phải tốn nhiều thời gian di chuyển. Học phí ở đây được niêm yết rõ ràng tại trung tâm và hoàn toàn phải chăng.

Trường Cao Đẳng Nghề Số 5 

Trường Cao đẳng nghề Số 5 là một trường đào tạo lái xe đã có bề dày kinh nghiệm về dạy lái xe tại Đà Nẵng. Trường có các phòng học và trang thiết bị đạt chuẩn yêu cầu. Với đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề, các bạn không chỉ được đào tạo về kỹ năng lái xe mà còn về ý thức tham gia giao thông. Hiện nay, trường đào tạo lái xe hạng A1, B,C,D,E, FC. Đặc biệt, phòng Công tác sinh viên – Trường Đại học Kinh tế đã liên kết với trung tâm dạy lái xe tại Trường Cao đẳng nghề số 5 để tổ chức cho sinh viên học và thi bằng lái xe mô tô hạng A1.

Trường Cao Đẳng Nghề Số 5

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 787 576

Website: https://truongcaoangngheso5.business.site/

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô, Mô Tô Miền Trung

  • Địa chỉ: 270 Lê Trọng Tấn, Q. Cẩm Lệ Đà Nẵng
  • Điện thoại: 3.814474

Một đơn vị đào tạo lái xe ô tô, mô tô ở Đà Nẵng uy tín khác là Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô, mô tô miền Trung. Đăng ký học tại đây, bạn sẽ được đảm bảo về lý thuyết với sự hướng dẫn của các thầy cô. Bên cạnh đó kỹ năng thực hành cũng được rèn luyện nhiều hơn nhằm giúp người học kỹ năng lái xe nhuần nhuyễn đi trên mọi cung đường khi có bằng. Mức học phí ở đây theo giá quy định hiện hành trên toàn quốc.

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Công Chính Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 72 Đỗ Thúc Tịnh, Khuêõ Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 
  • Điện thoại: 0236 3625 251

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Công Chính Đà Nẵng cũng là một đơn vị đào tạo lái xe uy tín ở Đà Nẵng. Tại đây nhận đào tạo giấy phép lái xe hạng A1;A2, B,C, D, E, Fc. Với sự nhiệt tình hỗ trợ và những kiến thức của các thầy cô, bạn sẽ có thể yên tâm nắm rõ luật khi tham gia giao thông. Đồng thời, trường cũng cung cấp hệ thống phương tiện đầy đủ để hỗ trợ các học viên trong việc thực hành cũng như rèn luyện tay lái.

Trung tâm dạy lái xe Sao Vàng 

Trung tâm dạy lái xe Sao Vàng
  • Địa chỉ: 209 Trường Chinh, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
  • Điện thoại: 098 407 54 85

Sao Vàng là trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao thông-vận tải. Trung tâm dạy lái xe Sao Vàng luôn hướng đến lợi ích của học viên và tận tình trong suốt quá trình đào tạo. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn là những người đã vững tay lái và có trình độ chuyên môn cao cũng như dày dạn kinh nghiệm.

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Khuê Mỹ 

Trung tâm đào tạo lái xe Khuê Mỹ chuyên đào tạo lái xe mô tô hạng A1. Đến với Khuê Mỹ, bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo với các giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Sau khi kết thúc đào tạo, bạn sẽ đạt được bằng lái xe mong muốn và là một tay lái vững chắc.

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Khuê Mỹ

Lệ phí đăng ký học lái xe Môtô A1 :

– Học phí: 200.000đ

Lệ phí thi (nộp cho Trung tâm sát hạch lái xe khi đi thi) :

– Lệ phí sát hạch: 90.000đ

– Lệ phí cấp GPLX: 135.000đ

Lưu ý: Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm giáo dục quốc phòng – an ninh, Quốc lộ 14B, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 888 232

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Máy (A1-A2) Đà Nẵng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.