TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh Trẻ em tại Đà Nẵng

Đầu tư cho con em luôn được các bậc phụ huynh đặt lên hàng đầu, đặc biệt là đầu tư về ngoại ngữ và nhất là Tiếng Anh. Bạn đang phân vân không biết cho con em mình theo học Tiếng Anh tại đâu. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh Trẻ em tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay.

TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh Trẻ em tại Đà Nẵng

Trung tâm anh ngữ AMA

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ AMA do Tập Đoàn Cleverlearn Inc sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, AMA chính thức có mặt tại Việt Nam và được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu.

Trung tâm anh ngữ AMA

Mô hình “Phát triển toàn diện” được xây dựng trên các giá trị và tiêu chuẩn giảng dạy chuẩn Mỹ, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho học viên. Đến nay AMA đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển thế hệ trẻ Việt Nam vì trẻ em là mầm móng tương lai của đất nước.

Lý do nên học tiếng Anh trẻ em tại AMA:

Tất cả giáo viên bản xứ, giáo viên người Việt đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy Quốc tế.

Chương trình học tại AMA là sự kết hợp hoàn hảo của quá trình hợp tác giữa các nước ngoài, cung cấp cho học viên toàn diên các

kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Phòng học và các trang thiết bị hỗ trợ việc học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3821 821

Email: info@amadanang.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguamadanang

Trung tâm Tiếng Anh TiTan

TiTan là một trong những trung tâm giáo dục trẻ em toàn diện và tập trung vào các môn học về tự nhiên cũng như tập trung vào lĩnh vực ngoại ngữ nhằm giúp cho trẻ em Việt có thể học tập tốt và hoàn thiện các kĩ năng sống cho chính bản thân mình.

Trung tâm Tiếng Anh TiTan

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, có đức tính ân cần và sẻ chia, cùng chương trình đào tạo hợp lí và khoa học, giúp các em có thể củng cố được kiến thức và sắp xếp hợp lí những điều đã học. TiTan thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình đố vui có thưởng vừa bổ ích lại vừa giúp các em có tinh thần thoải mái trong học tập, dễ dàng tiếp thu được lượng kiến thức càng ngày càng nhiều, đồng thời cũng tạo hứng khởi cho các em thêm yêu mến việc học hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 488 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3617 566 & 0916 953 955

Email: titandanang488@gmail.com

Website: http://titandanang.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/titandanang

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo English là trung tâm dạy Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995. Apollo hiện đang là 1 trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, vì vậy mà cơ sở của trung tâm đặt tại thành phố Đà Nẵng cũng là một trong những trung tâm tốt nhất ở đây. Với hệ thống đào tạo được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên bản địa 100% nói và giảng dạy bằng tiếng Anh, hòng mang lại chất lượng dạy tốt nhất dành cho mọi học viên.

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, trung tâm có nhiều chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với mọi đối tượng, như chương trình đăng kí học thử tiếng anh miễn phí dành cho trẻ em từ 3 đến 16 tuổi; tiếng anh người lớn; tiếng anh doanh nghiệp; luyện thi IELTS và TOEIC… Có thể nói trung tâm đào tạo tiếng Anh – Apollo English đã có đóng góp không nhỏ cho việc giúp người dân Đà Nẵng tiến gần đến ngôn ngữ chung của thế giới.

Thông tin liên hệ:

309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng – 0236 7300 665

189 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng – 0236 7300 036

Email: talk2us@apollo.edu.vn

Website: https://apollo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo

Popodoo là một trong những hệ thống trung tâm anh ngữ lớn nhất nhì tại Việt Nam được thành lập vào năm 2007 đến nay đã có hơn 13 năm phát triển và rất được yêu thích không chỉ môi trường học năng động và tương tác với giáo viên bản xứ cũng như chất lượng đào tạo tốt nhất về nhiều mặt.

Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo

Hiện tại, PoPoDoo đã có 6 chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng nhằm giúp cho trẻ em Đà Nẵng có được một nơi học ngoại ngữ tốt nhất với những giáo viên tâm huyết cũng như cơ sở vật chất hiện đại cùng với những giáo trình được biên soạn đều đạt được tiêu chuẩn nhất định và xứng đáng là trung tâm anh ngữ số 1 về giáo dục ngoại ngữ đối với trẻ em.

Lý do nên học tiếng Anh trẻ em tại PoPoDoo:

Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh mầm non, tiểu học tại Việt Nam.

Chương trình tiếng anh chuyên biệt đầu tiên cho trẻ 3-15 tuổi.

Môi trường học tiếng anh hàng ngày đa phương tiện “‘Hear, Say, See, Do”.

100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge.

Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất tiêu chuẩn dành riêng cho trẻ em.

100% giáo viên nước ngoài, Việt Nam đạt tiêu chuẩn sư phạm, trẻ trung, nhiệt tình, năng động, yêu trẻ và hiểu trẻ.

Thông tin liên hệ:

CN1: 36 Chi Lăng, Hải Châu, Đà Nẵng

CN2: 244 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
CN3: 63 Khúc Hạo, Sơn Trà, Đà Nẵng
CN4: 282 Lý Thái Tông, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CN5: Lô 3-173 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng
CN6: 330 Bùi Trang Chước, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3822 567

Website: http://popodoo.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhngupopodoodanang

Fisher’s SuperKids

Trung tâm Anh văn thiếu nhi Fisher’s SuperKids được sáng lập bởi Ông Huỳnh Kim Phước Hải và Bà Teresa Marie Fisher vào tháng 10 năm 2005. Cả hai đều là Thạc sỹ giáo dục, chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL) từ đại học Azusa Pacific University (Mỹ). Sứ mệnh của Fisher’s SuperKids là tạo một môi trường học có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, chất lượng, niềm vui, tình thương và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh tiếng Anh, học sinh tại Fisher’s SuperKids được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin và kỹ năng sống như là những bước đệm quan trọng và cần thiết cho sự thành công của các em trong tương lai.

Fisher’s SuperKids

Thành tựu mà Trung tâm Anh văn thiếu nhi Fisher’s SuperKids đạt được hôm nay là kết quả của sự tận tụy và đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên và giáo viên kể từ khi thành lập. Fisher’s SuperKids đang âm thầm góp phần phát triển nguồn lực trí tuệ có giá trị lớn cho sự phát triển của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thông tin liên hệ:

74 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng – 0236 3666788 & 0236 6251881

453 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng – 0236 6254 000

Tầng 2 – TTGT Helio, Đà Nẵng – 0236 3611547

Email: fishersuperkids@gmail.com

Website: http://fishersuperkids.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/fishersuperkids.englishcenter/

Trung Tâm Anh Ngữ Sophia

Trung Tâm Anh Ngữ Sophia được thành lập từ năm 2008, được sáng lập bởi ông David James. Ông David James có quốc tịch Anh quốc, đã có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy trên bục giảng, luôn tạo môi trường học thân thiện và cởi mở, sẵn lòng hỗ trợ học viên giải quyết bất cứ khó khăn hay câu hỏi nào. “Trung tâm SOPHIA có đội ngũ 100% là giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, có trình độ giảng dạy chuyên sâu. Các bé sẽ được phát âm đúng ngữ điệu người bản xứ.”

Trung Tâm Anh Ngữ Sophia

Với nhiều năm nỗ lực và phấn đấu, trung tâm đã từng bước khẳng định vị thế của mình khi nhận được nhiều sự tin tưởng của phụ huynh, các bé luôn có nhiều động lực, niềm vui khi đến học tiếng Anh mỗi ngày. Ngày nay, trung tâm đạt được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng và chất lượng giảng dạy của mình, với hàng trăm học viên từ các trường tiểu học, phổ thông và đại học lớn đang theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

799 Ngô Quyền, Đà Nẵng – 0918 570 775 & 0931 119 775
277 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng – 0942 942 277 & 0935 439 277

Email: sophia.vietnam@hotmail.com

Website: https://sec-vietnam.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sophiaenglishcenter

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc – VAS

Được thành lập vào năm 2013, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc đề ra sứ mệnh là trang bị cho thế hệ thanh niên ở Việt Nam nền tảng tiếng Anh vững chắc và chuyên nghiệp, giúp cho thể hệ trẻ có thể tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế trong thời đại mới.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc – VAS

VAS luôn theo sát sự tiến bộ của các bé. Qua từng buổi học các bé sẽ có phiếu tóm tắt nội dung bài học một cách chi tiết nhất, phiếu này giúp phụ huynh nắm được nội dung bài học từng ngày của bé. Dựa trên kết quả bài kiểm tra định kỳ (đầu khóa, giữa khóa và cuối khóa) để đánh giá khả năng và sự tiến bộ của các bé. VAS sẽ thông báo với phụ huynh kết quả quá trình học tập của các bé trong suốt khóa học. Sau mỗi lớp, các bé sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

17-19 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng – 0236 3959 898 & 0236 1693 959

688 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng – 0264 935 847

Email: vietuc58@gmail.com – vietuc39nhs@gmail.com

Website: http://anhnguvietuc.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/HeThongAnhNguQuocTeVietUc/

Trung tâm anh ngữ ILA

ILA là một trong những trung tâm ngoại ngữ có vốn đầu tư từ nước ngoài. Với tầm nhìn và sứ mệnh giúp cho hơn 1 triệu trẻ em Việt thoát khỏi mù tiếng anh để theo kịp với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển và trong tương lai tới đây hàng trăm ngàn công ty liên doanh với vốn đầu tư từ nước ngoài sẽ đổ bộ vào thị trường Việt Nam thì cơ hội làm việc của các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn và lương sẽ cao hơn nếu bạn giỏi ngoại ngữ.

Trung tâm anh ngữ ILA

Đội ngũ giáo viên, giảng viên của Trung tâm ngoại ngữ ILA tất cả là 100% người bản xứ đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc.. và được đào tạo chọn lựa kĩ càng nhầm giúp cho các bạn học viên có thể nói chuẩn giọng của người bản xứ chứ không pha lẫn giữa các quốc gia Châu Âu khác. Hiện nay, ILA đã có hơn 30 cơ sở tại Việt Nam và nằm tập trung vào các thành phố lớn, trung tâm, thành phố trực thuộc trung ương như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng…

ILA có các khóa học tiếng Anh cho trẻ em:

ILA Jumpstart: Tiếng Anh Trẻ Em từ 3 – 6 tuổi

ILA Super Juniors: Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 – 11 tuổi

ILA Smart Teens: Tiếng Anh Thiếu Niên từ 11 – 16 tuổi

Thông tin liên hệ:

169 – 171 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng – 0236 730 4466

244C Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng – 0236 730 6168

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Website: http://ilavietnam.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ilavndanang

Trung tâm anh ngữ Academy Đà Nẵng

Bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy ngoại ngữ tốt và chất lượng cho con của bạn vậy tại sao chúng ta không thử trải nghiệm các khóa học như Starter, Mover, Flyer,… dành cho các bé nhỉ? Hãy cùng trung tâm anh ngữ Academy Đà Nẵng đồng hành cùng con yêu của các bạn trong con đường chinh phục thứ ngôn ngữ mà hơn 1 tỷ người trên thế giới đang sử dụng nhé.

Trung tâm anh ngữ Academy Đà Nẵng

Tại ACADEMY AEC, chương trình đào tạo Tiếng Anh trẻ em được thiết kế theo chuẩn Cambridge với lộ trình học rõ ràng và định hướng lâu dài. Hệ thống giáo trình Anh Văn trẻ em được chọn lọc và kết hợp hài hòa từ giáo trình của các nhà xuất bản uy tín như Oxford, Cambridge, Pearson, Longman… Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng các giáo viên đến từ các nước Âu Mỹ sẽ giúp cho các bé có thể nói chuẩn được giọng bản xứ và được học trong môi trường thoải mái với những giờ học vui vẻ và bổ ích sẽ giúp cho các bé thêm yêu hơn môn học này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104/9 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 369.11.66 – 369.2073 & 0903.53.53.63

Email: info@academy.edu.vn

Website: http://academy.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtam.anhngu.academy/

Trung tâm giáo dục Quốc tế iYes

iYes là một trong những trung tâm giáo dục quốc tế khá nổi tiếng tại Đà Nẵng. Trung tâm giáo dục Quốc tế iYes (iYes), tiền thân là Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn (AUS) trực thuộc phân viện Anh ngữ của trường Đại học Victoria của Úc. iYes bắt đầu xuất hiện ở Đà Nẵng từ năm 2011 đến nay đã gần 10 năm hoạt động với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp trong ngành giáo dục đặc biệt là ngoại ngữ.

Trung tâm giáo dục Quốc tế iYes

Đối với trẻ em, học tiếng Anh một cách tự nhiên là phương pháp học tập hữu ích nhất. Tại iYes, khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa và tương tác một cách thoải mái để trẻ có thể tiếp thu một cách chủ động và sáng tạo thông qua các bài học với nhiều chủ đề đa dạng. Khoá học Tiếng Anh Thiếu nhi tại iYes được thiết kế cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3626 626

Email: info@iyes.edu.vn

Website: iyes.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/IYES.EDU.VN/

Anh Ngữ ATEN

Trung tâm Anh ngữ Aten khi đăng ký 1 khóa học, bạn sẽ được học trọn đời. Một khóa học giao tiếp với 3 lộ trình sẽ có bài test ở cuối mỗi lộ trình. Nếu bạn không qua bài test thì sẽ học lại lộ trình đó, hoặc khi bạn muốn quay lại học thì trung tâm vẫn hỗ trợ và bạn không tốn thêm bất cứ phí gì. Đây có lẽ là ưu điểm của trung tâm mà bạn khó có thể tìm thấy ở những nơi khác.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 12: 54 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê

Điện thoại: 0905 771 900 – 034 6807 118

Cơ sở 19: 289 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu

Điện thoại: 0946 603 610 – 0905 894 540

Website: https://aten.edu.vn/danang/

Trung tâm anh ngữ WORDPLAY

Với phương châm “Không bao giờ là quá sớm để trao cho con tương lai”. Wordplay chú trọng vào việc phát triển khả năng học tiếng Anh cho con bằng việc xây dựng nền tảng vững chắc nhất ngay từ khi con còn nhỏ. Trẻ em trong lứa tuổi từ 4-15 tuổi sẽ được tham gia các khóa đào tạo: Chương trình Tiền tiểu học dành cho con từ 4-6 tuổi, Khoá học Tiểu học dành cho con từ 7 tuổi và Khoá học Trung học cơ sở dành cho con từ 11 tuổi. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ để có tư duy và kiến thức phát triển toàn diện về sau.

Trung tâm anh ngữ WORDPLAY

Điểm nổi bật nhất của Wordplay chính là đào tạo ngữ âm theo chương trình JOLLY PHONICS chính thống duy nhất tại Việt Nam. Mục đích của Wordplay là giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình 1 cách bài bản với 100% giáo viên nước ngoài.

Bắt đầu từ năm 2017, Wordplay đã giúp hàng trăm học viên học tiếng Anh hiệu quả. Teacher Keith – Founder của Wordplay đã đào tạo chương trình JOLLY PHONICS cho trên 500 giáo viên ở hơn 12 quốc gia, trong đó có hơn 300 giáo viên từ các trường tại Việt Nam như Vinschool, Gateway và GPA.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 101 Võ Chí Công, Hòa Xuân, Cẩm Lệ.

Học phí: 5.500.000 vnđ/ khoá

Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng Apax

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng Apax mang đến cho trẻ sự trải nghiệm lớp học thông minh:Tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ để phát triển kỹ năng học tập.Tại trung tâm trẻ được trải nghiệm học thông qua tivi cảm ứng được tích hợp toàn bộ chương trình học. Trung tâm sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh giúp các bé cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo. Đặc biệt tất cả giáo viên tại trung tâm đều là giáo viên bản ngữ đã tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ sư phạm.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Đà Nẵng Apax

Khóa học Apax English By April được thiết kế cho các bé trên 6 tuổi chưa có nền tảng và bắt đầu học tiếng Anh. Khóa học được thiết kế theo chương trình Phonics – Ngữ âm tổng hợp – cung cấp cho học viên những quy tắc cơ bản để đọc các từ mới bằng cách pha trộn các âm vị đã được học. Sau khóa học, học viên có thể phát âm và nhận diện được các từ đã học.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: Tầng 2&3, TTTM Thu Dung, số 87 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Cơ sở 2: Tầng 5, Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, 81 Quang Trung, TP Đà Nẵng

Học phí: 12.000.000 vnđ/ 3 tháng

Thời gian học: 2 buổi/ tuần

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Ames

Trung tâm tiếng Anh Ames có các chương trình đào tạo bao gồm: Tiếng Anh trẻ em, luyện thi Ielts, tiếng Anh doanh nghiệp và du học. Ames là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Ames

Khóa tiếng Anh trẻ em tại trung tâm được thiết kế phù hợp cho trẻ em Việt Nam bằng cách học trên lớp và luyện phát âm chuẩn Mỹ qua AI ngay tại nhà. Khóa học áp dụng phương pháp 4P bao gồm: Tăng hiệu quả học tập, áp dụng phương pháp học chủ động, phụ huynh dễ đồng hành cùng con và đồng bộ nội dung học trên lớp và ở nhà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 38 Yên Bái, Đà Nẵng

Học phí: 1.045.000 – 1.490.000 vnđ

Thời gian học: Liên hệ

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Iris

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Iris chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng Iris chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh. IRIS cam kết Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo bằng văn bản cho học viên…

Khóa học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm thật của IRIS ứng dụng phương pháp Power English. Với phương pháp này, học viên được học trong môi trường nói Tiếng Anh năng lượng nhất. Đồng thời kết hợp với các hoạt động trải nghiệm chiếm 20% tổng thời gian học mang lại hiệu quả tối đa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xem chi tiết địa chỉ 5 trung tâm tại:https://www.iris.edu.vn/

Học phí: 1.600.000 – .200.000 vnđ/ 3 tháng

Thời gian học: 3 tháng

Trung tâm Anh Ngữ Meraki

Trung tâm anh ngữ Meraki là cái tên không còn mấy xa lạ với những ai có niềm đam mê với ngoại ngữ. Bởi đây là một trong những trung tâm đào tạo học viên có chất lượng với những chứng chỉ, bằng tiếng anh Ielts, TOEIC,.. với điểm số cao ngất ngưởng. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn các khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân, để có được lộ trình học bài bản, chỉnh chu nhất. Không những thế, giảng viên cả trong nước lẫn giảng viên người bản xứ là người đồng hành bạn trong suốt khóa học. Họ được xem là người bạn hướng dẫn bạn từng kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Trung tâm Anh Ngữ Meraki

Ngoài ra, môi trường học tập hiện đại, được trang bị bởi các thiết bị nghe nhìn phục vụ việc học, cùng cơ sở vật chất tốt đảm bảo học viên cảm thấy thoải mái nhất. Bên cạnh đó, phương pháp học tập có sự đổi mới, tiên tiến hơn giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng hơn.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 115 Lê Lai, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 140 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 181 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê

Cơ sở 4: Trường mầm non Phượng Hồng, Ngũ Hành Sơn

SĐT: 0935.194.574

Website: https://meraki.edu.vn/

Trung Tâm Anh ngữ Modern

Tuy mới được thành lập năm 2011, nhưng trung tâm đang được đông đảo học viên thuộc mọi lứa tuổi đăng ký học. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, để củng cố và trau dồi vốn từ vựng và phát triển các kỹ năng một cách toàn diện. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng các trang thiết bị tiên tiến, nhằm mang đến cho học viên hiệu quả cao nhất. Sau mỗi buổi học, sẽ có 1 bài kiểm tra đánh giá trình độ để lựa chọn và sắp xếp học viên vào lớp học phù hợp nhất nhằm đem lại sự hứng khởi và thoải mái khi học. Modern English là một trong những trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo với quy mô chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54 Văn Cao, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0903.502.352

Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-t%C3%A2m-ngo%E1%BA%A1i-ng%E1%BB%AF-qu%E1%BB%91c-t%E1%BA%BF-

Modern-Edu-108960393871693/

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh Trẻ em tại Đà Nẵng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.