TOP 10 trường mầm non tốt nhất tỉnh Bình Phước cập nhật mới nhất

Bình Phước, một tỉnh miền Nam Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà còn được biết đến là nơi có hệ thống giáo dục mầm non phát triển. Với sự quan tâm và đầu tư không ngừng từ chính quyền địa phương, tỉnh Bình Phước đã trở thành địa điểm thu hút sự chú ý của nhiều phụ huynh khi tìm kiếm môi trường giáo dục sáng tạo và chất lượng cho con em mình.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách “Top 10 trường mầm non tốt nhất tỉnh Bình Phước cập nhật mới nhất”. Những trường mầm non này đã được chúng tôi lựa chọn dựa trên các tiêu chí như chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, phương pháp dạy học, đội ngũ giáo viên, và đánh giá từ phụ huynh và cộng đồng.

Mầm Non An Nhiên

Mầm Non An Nhiên xây dựng một môi trường học tập, vui chơi an toàn “Tôn trọng giá trị nhân cách” cho mỗi cá thể trẻ em. Trường chú trọng vào môi trường thân thiết, năng động, chế độ chăm sóc tốt, sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi đến trường.

Mầm Non An Nhiên

Đến với Mầm non An Nhiên các bé được:

 • Các bé được học trong những phòng học tiện nghi, yên tĩnh và có máy lạnh
 • Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát
 • Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ
 • Học phí hợp lý, đảm bảo chất lượng, phát triển toàn diện cho bé yêu
 • Chương trình học năng khiếu, thể dục, erobic, thẩm mỹ đan xen trong hoạt động học hàng ngày của trẻ
 • Thường xuyên tổ chức lễ hội, sinh hoạt ngoại khóa giúp bé tự tin năng động

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 167 Ấp 6, xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Điện thoại: 0886 046 869 – 0976 338 458
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonbethobp/
 • Mail: mamnonbethobinhphuoc@gmail.com

Trường Mầm non Hoa Đào

Trường Mầm non Hoa Đào được thành lập từ năm 2014 theo Quyết định số 967/QĐ-UBND ngày 17/4/2014 của Ủy ban nhân dân thị xã Đồng Xoài (nay thuộc thành phố Đồng Xoài).

Trường nằm gần khu trung tâm hành chính của phường nên thuận tiện cho phụ huynh đưa đón trẻ đến trường. Khuôn viên nhà trường có tổng diện tích 5.947,8 m2 và được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp khang trang. Các phòng học đều được bố trí hợp lý, trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để thực hiện nhiệm vụ. Sân chơi được bố trí nhiều khu vực chơi, có vườn rau, vườn hoa, sân chơi rộng rãi, thoáng mát.… Nhìn chung, cơ sở vật chất của nhà trường đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng để dạy học, vui chơi, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ở tất cả các lớp.

Trường Mầm non Hoa Đào

Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nặng nề, vinh quang của người kỹ sư tâm hồn, mỗi cô giáo trong nhà trường đều cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống. Ban giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đi học nâng chuẩn. 100% cán bộ, giáo viên, nhà trường đã đạt trình độ trên chuẩn. Các cô giáo còn tích cực tham gia học các lớp âm nhạc, tin học, để phục vụ công tác giảng dạy. 100% giáo viên, nhân viên có trình độ tin học A, B, nhiều cô giáo đã soạn, giảng được giáo án điện tử. Không ít kiến thức, bài hát, câu chuyện, tranh ảnh minh hoạ đã được các cô giáo của trường cập nhật, khai thác từ mạng Internet.

Nhiệm vụ chính của nhà trường là chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Mặc dù trong điều kiện số học sinh đông, số giáo viên, nhân viên còn khiêm tốn, nhưng những người mẹ thứ hai của các cháu đều là tấm gương không ngại khó khăn, hết mực yêu thương, tận tình chăm sóc các cháu. Mỗi phụ huynh có con em là học sinh của trường đều hài lòng với môi trường học tập, vui chơi, chăm sóc, nuôi dưỡng ở đây và gửi gắm trọn niềm tin yêu đối với nhà trường. 100% trẻ được tham gia học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống, bé khỏe bé ngoan, bé thông minh vui khỏe cấp thị, cấp tỉnh 3 năm liên tục được giải cao, thể dục nhịp điệu, hát đơn ca, Aerobic cấp trường cấp thị được đánh giá rất cao trong các kỳ thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: khu phố Phước Thiện, phường Tân Thiện, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
 • Điện thoại: 0271 3862 879
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100068328791367
 • Website: mnhoadao.dongxoai.edu.vn

VietStar Kindergarten

Công tư cổ phần Phước Mỹ đã đầu tư xây dựng trường Mầm non VietStar, nhằm tạo điều kiện để các cháu trong độ tuổi mầm non là con em của nhân dân trên toàn Thị xã và các vùng lân cận được đến trường, được chăm sóc – giáo dục trong môi trường tiên tiến và hiện đại với cơ sở vật chất, trang thiết bị với đội ngũ giáo viên hoàn hảo nhất.

VietStar Kindergarten

Quy mô trường lớp:

Trường có khuôn viên rộng 6740 m2, với 12 phòng học và 7 phòng chức năng, khả năng thu nhận và phục vụ là 300 cháu.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, môi trường trong lành thân thiện, đảm bảo sức khỏe cho bé yêu đồng thời tạo sự thoải mái tốt cho tâm lý của bé. Mục tiêu giáo dục của trường là hỗ trợ trẻ trưởng thành về thể chất, tinh thần một cách lành mạnh, tự tin trong giao tiếp, có khả năng tiếp thu cao, tự học hỏi để phát triển năng lực, định hướng trẻ trở thành những nhân tố cống hiến tích cực cho xã hội sau này.

Vietstar Kindergaten mang đến cho các bé là phương pháp giảng dạy khoa học, tập trung phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ, khả năng tư duy, giải quyết vấn đề thông qua những thử nghiệm thực tế.

Trường có sân chơi rộng 2 500m2, có nhiều cây xanh bóng mát, đồ chơi ngoài trời hiện đại và hấp dẫn, có hồ bơi, có vườn trường.
Đến với Vietsar các bé nhận được sự yêu thương, chăm sóc và giáo dục từ đội ngũ giáo viên ưu tú, trình độ chuẩn mực, giàu kinh nghiệm và có thâm niên công tác trong các trường mầm non.Hết lòng yêu nghề, mến trẻ, tận tâm và chu đáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1546 Đường ĐT741, Xã Tân Đồng, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
 • Điện thoại: 02713 880 882
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietstar.kindergarten.7

Trường Mầm Non Hạnh Phúc

Trường Mầm Non Hạnh Phúc là ngôi nhà thứ hai của các bạn nhỏ tới học. Trường Mầm non Hạnh Phúc hoạt động từ tháng 12/2016 đón nhận các trẻ (1-6 tuổi). Tại đây trường áp dụng những phương pháp nuôi dạy trẻ tiên tiến, trường đã và đang giúp phụ huynh yên tâm làm việc, giúp cho các mầm non, tương lai của đất nước có một môi trường tốt nhất để phát triển.

Trường Mầm Non Hạnh Phúc

Để phù hợp với nhân viên hành chính và công nhân, Trường Mầm Non Hạnh Phúc đã linh động thời gian nhận trẻ từ 6h30 giờ và giao trẻ vào 17h30 hằng ngày. Thực hiện chuyên đề “ lấy trẻ làm trung tâm – cô giáo như mẹ hiền” Các bé được trải nghiệm kĩ năng sống, thăm quan, dã ngoại, máy chiếu, vẽ, tiếng Anh, erobic ……Các bé còn được hoạt động ngoài trời tại hồ bơi, khu vui chơi, tham gia tiết học sáng tạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 2, P. Tiến Thành, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
 • Điện thoại: 0969 627 070
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonhanhphucdx/

Trường mầm non Hoa Hồng

Trường mầm non Hoa Hồng được thành lập năm 1978 và là trường học đầu tiên tại thị xã Đồng Xoài. Trong 35 năm xây dựng và phát triển trường mầm non Hoa Hồng đã từng bước hoàn thiện về các mặt giáo dục. Công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ ngày càng đi vào chiều sâu, qua đó đã hình thành lên chất lượng thương hiệu Mầm non Hoa Hồng, tạo được niềm tin yêu, sự tin tưởng, kỳ vọng của phụ huynh học sinh và nhân dân.

Đến năm học 2012 – 2013, 100% giáo viên của Trường mầm non Hoa Hồng đạt chuẩn về chuyên môn, trong đó có 80,43% có trình độ trên chuẩn; 100% trẻ được học 2 buổi, được ăn, nghỉ và được chăm sóc cả ngày tại trường; cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, phòng chức năng đầy đủ, đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học trong tình hình mới.

Trường mầm non Hoa Hồng

Trong những năm học vừa qua, tỷ lệ trẻ đạt bé khỏe, bé ngoan các cấp của Trường mầm non Hoa Hồng luôn đứng đầu ngành học mầm non của thị xã, của tỉnh. tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng luôn ở mức dưới 10%. Quá trình cống hiến của tập thể sư phạm nhà trường được tôn vinh bởi bảng vàng thành tích: Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; Cờ thi đua và Quyết định công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố Thanh Bình, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Điện thoại: 0942 778 119 (cô Hẹn) – 0901 606 012 (cô Tâm).
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Hoa-Hồng-337538326427749/
 • Mail: m.hoahong1@gmail.com

Trường Mầm Non Thần Đồng

Trường mầm non Thần Đồng được thành lập theo Quyết định số 3302/QĐ-UBND của UBND thị xã Đồng Xoài ban hành ngày 10-8-2018. Trường có diện tích 1.000m2, 8 phòng học với tổng kinh phí đầu tư 20 tỷ đồng, phục vụ từ 150-200 trẻ bán trú từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, các thiết bị hiện đại, không gian mở kết nối với bên ngoài, đảm bảo ánh sáng cho hoạt động dạy và học. Đồng thời, mỗi phòng học đều được trang bị máy lạnh, hệ thống vệ sinh được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi.

Trường Mầm Non Thần Đồng

Chương trình giảng dạy của Trường Mầm Non Thần Đồng được biên soạn theo chuẩn của Bộ GD-ĐT kết hợp phương pháp giảng dạy Montessori – là phương pháp kích thích phát triển các giác quan của trẻ, nhấn mạnh vai trò của tính tự lập trong việc hình thành nhân cách, phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

Bên cạnh chương trình chung, trẻ còn được học các môn năng khiếu như bơi lội, thanh nhạc, đàn organ, đàn ukalele, múa aerobic, cờ vua… Đặc biệt, Trường Mầm Non Thần Đồng còn mời giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy tiếng Anh cho các lớp 3-5 tuổi. Đồng thời, hội đồng sư phạm nhà trường còn rất chú trọng phát triển các kỹ năng mềm cho các con, giúp các con thích ứng và phát triển trong tương lai thông qua các buổi dã ngoại, các trò chơi định hướng cho trẻ…

Trường mầm non Thần Đồng còn được trang bị hệ thống camera hiện đại trong toàn trường, giúp phụ huynh quan sát toàn bộ hoạt động của con em mình trong các giờ học, giờ vui chơi, hoạt động chung…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị The Gold City, Khu 2, P. Tiến Thành, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Điện thoại: 0931 972 228
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonthandong.bp/
 • Mail: mamnonthandong2018@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường mầm non Hoa Cúc

Trường mầm non Hoa Cúc được thành lập năm 2001, ngày đầu mới thành lập trường có 4 phòng học với 9 CB-GV và 108 học sinh. Qua 15 năm xây dựng và phát triển, trường mầm non Hoa Cúc đã được xây dựng kiên cố với 15 phòng học với đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu hoạt động của nhà trường, cảnh quan trường lớp ngày càng khang trang, sạch đẹp hơn, đội ngũ giáo viên đảm bào về số lượng, trình độ đào tạo, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và nuôi dưỡng hơn 600 cháu ở các lớp nhóm năm.

Trường mầm non Hoa Cúc

Một số thông tin về đội ngũ giáo viên và cơ sở vật cất cửa Trường mầm non Hoa Cúc:

 • Hiện toàn trường có 65 CB-GV đều đạt chuẩn và trên chuẩn, cấp dưỡng đều đã qua đào tạo.
 • Chất lượng giáo dục hàng năm của nhà trường được khẳng định qua từng năm học.
 • Tỷ lệ bé khỏe bé ngoan cấp cơ sở hàng năm đạt trên 40% trong tổng số học sinh toàn trường.
 • Tỷ lệ giáo viên dạy giỏi, cấp dưỡng giỏi và chiến sĩ thi đua các cấp hàng năm đều tăng cao.
 • Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
 • Điện thoại: 02713 887 427
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Trường-Mầm-Non-Hoa-Cúc-Truong-Mam-Non-Hoa-Cuc/1894515963901781

Trường Mầm Non Baby Sun

Trường Mầm Non Baby Sun là trường mầm non tư thục với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Bình Phước hiện nay. Trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, môi trường trong lành thân thiện, đảm bảo sức khỏe cho bé yêu đồng thời tạo sự thoải mái tốt cho tâm lý của bé. Điều này tạo điều kiện giáo dục tốt để hỗ trợ trẻ trưởng thành về thể chất, tinh thần một cách lành mạnh.

Trường Mầm Non Baby Sun

Trường Mầm Non Baby Sun còn chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng tự tin trong giao tiếp, có khả năng tiếp thu cao, tự học hỏi để phát triển năng lực, định hướng trẻ trở thành những nhân tố cống hiến tích cực cho trẻ ngay từ những chương trình học cơ bản ban đầu. Trường có sân chơi rộng, khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ, nhiều cây xanh bóng mát, đồ chơi ngoài trời hiện đại và hấp dẫn. Các bé sẽ nhận được sự yêu thương, chăm sóc và giáo dục từ đội ngũ giáo viên ưu tú, trình độ chuẩn mực, giàu kinh nghiệm và có thâm niên công tác trong các trường mầm non.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ĐT 741, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
 • Điện thoại: 0979 000 671
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonbabysun.vn
 • Giờ mở cửa: 06:30 – 21:00

Mầm Non Montessori Baby Shark

Nếu ba mẹ đang băn khoăn kiếm tìm địa chỉ trường mầm non chất lượng cho con ở Bình Phước thì Mầm Non Montessori BABY SHARK là gợi ý tuyệt vời.

Cơ sở của Mầm Non Montessori BABY SHARK nằm trong khu vực trung tâm đưa đón con đi học rất thuận tiện, các con có cơ hội gần gũi với thiên nhiên qua việc vui chơi và học tập. Tới trường con không chỉ được bảo đảm an toàn, vui chơi cùng các bạn mà còn học được những kĩ năng hết sức cần thiết trong cuộc sống. Cụ thể nhà trường sẽ chú trọng phát triển toàn diện mọi mặt cho các con với chương trình dạy học theo chuẩn kết hợp những phương pháp giáo dục sớm và kỹ năng sống phù hợp với độ tuổi, nhằm giúp các con tự lập dù còn rất nhỏ.

Mầm Non Montessori Baby Shark

Mầm Non Montessori BABY SHARK còn có các đặc điểm nổi bật khác như:

 • Được tiếp xúc tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam
 • Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề, thương trẻ.
 • Lớp học với sỉ số giới hạn nên giáo viên có thể quan sát cũng như quan tâm các con kỹ lưỡng, biết được tính cách của từng bé từ đó có phương pháp giáo dục tốt hơn trên từng cá nhân.
 • Tổ chức các tiết dã ngoại, hoạt động ngoài trời, trò chơi dân gian giúp các con được trải nghiệm thực tế một cách sâu sắc, chân thực nhất những kiến thức đã được truyền đạt từ nhà trường.
 • Thực đơn đa dạng, phong phú đảm bảo như cầu dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Camera trực tuyến, máy lạnh.
 • Tặng túi đựng quần áo xinh xắn cho bé khi nhập học

Mầm Non Montessori BABY SHARK sẽ là ngôi nhà thứ 2 mang đến cho bé môi trường phát triển toàn diện và niềm tin tuyệt đối từ các bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 8 khu liền kề, đường Lê Duẩn, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
 • Điện thoại: 0915 609 098
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhacuacumeo

Trên đây là danh sách các trường mầm non được đánh giá là uy tín và tốt nhất tại Bình Phước do review.edu.vn tổng hợp được . Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn trong việc tìm trường phù hợp với bé yêu của mình.