Top 13 Trường THPT Tại Hải Dương Có Chất Lượng Đào Tạo Tốt Nhất

Từ xa xưa, Hải Dương vốn nổi tiếng là vùng đất giàu truyền thống học tập. Mảnh đất xứ Đông này là quê hương của nhiều nho sĩ, trạng nguyên và thủ khoa các thời kì lịch sử khác nhau. Văn miếu Mao Điền tại huyện Cẩm Giàng ngày nay đã tồn tại hơn 500 năm và thờ hơn 600 vị tiến sĩ (chỉ xếp sau Văn Miếu – Quốc Tử Giám) đã cho thấy mảnh đất địa linh nhân kiệt này đã nuôi dưỡng biết bao nhân tài của Việt Nam. Thành phố Hải Dương có tới hơn 56 trường Trung học phổ thông mang đến rất nhiều lựa chọn cho phụ huynh và học sinh. Trong đó, có rất nhiều trường THPT được đánh giá cao bởi các cựu học sinh đã từng theo học. Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp Top trường THPT tại Hải Dương có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Trường THPT Chu Văn An

Tất cả các hoạt động đào tạo, giáo dục của Trường THPT Chu Văn An đều nhằm mục tiêu: đào tạo, giáo dục người học thành người có kỹ năng nghề nghiệp, khi ra trường có việc làm, làm việc đạt kết quả cao, có thu nhập tốt và phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực.

Trường THPT Chu Văn An

Trên cơ sở hiện thực hóa mục tiêu đào tạo bằng các hình thức đào tạo, phương pháp mới, sản phẩm giáo dục của Trường THPT Chu Văn An luôn đáp ứng tối ưu yêu cầu của ngành giáo dục. Tất cả các hoạt động đào tạo, giáo dục của nhà trường đều nhằm mục tiêu: đào tạo, giáo dục người học thành người có kỹ năng nghề nghiệp, khi ra trường có việc làm, làm việc đạt kết quả cao, có thu nhập tốt và phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực. Nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên cho ngành giáo dục trong tỉnh của nhà trường do Ủy ban nhân dân tỉnh giao phó luôn gắn chặt với mục tiêu giáo dục của các cơ sở giáo dục ở bậc học mầm non và bậc học phổ thông.

Sự thành công và hiệu quả của những mô hình giáo dục mới là cơ sở để Ủy ban nhân dân tỉnh ra quyết định thành lập trường THPT Chu Văn An (Quyết định số 928/QĐ-UBND ngày 18 tháng 3 năm 2019) thuộc trường Cao đẳng Hải Dương. Trường THPT Chu Văn An không chỉ tiếp nối quy trình giáo dục đã được thực hiện ở các trường thực hành thuộc trường Cao đẳng Hải Dương mà còn nâng cao hiệu quả giáo dục khi kết hợp giữa giáo dục phổ thông và giáo dục nghề nghiệp. Người học không chỉ được hoàn thiện kiến thức phổ thông đạt chuẩn qua 3 năm học mà còn được đào tạo nghề nếu có nhu cầu.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 250 Nguyễn Lương Bằng, Phạm Ngũ Lão, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0389 0025
 • Email: thpt-chuvanan@haiduong.edu.vn
 • Website: thptchuvanan-hd.edu.vn

Trường THPT Khúc Thừa Dụ

Xuất phát từ nhu cầu học tập của con em trên địa bàn và các huyện lân cận, ngày 24/8/1999, Trường THPT Bán công Khúc Thừa Dụ được thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Hải Dương trên diện tích ban đầu gần 2000m2. Thời điểm này, trường chỉ có 3 phòng học cấp 4 với 220 học sinh khối lớp 10 và phòng làm việc của Ban Giám hiệu được mượn tạm từ Trạm Y tế xã Tân Hương.

Trường THPT Khúc Thừa Dụ

Trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường luôn được sự quan tâm của các cấp, các ngành, huyện Ninh Giang đến chính quyền địa phương. Trong đó, nổi bật là vai trò lãnh đạo của Chi bộ, Đảng bộ nhà trường đã tạo nên khối đoàn kết, thống nhất giữa đội ngũ giáo viên, học sinh và các thế hệ thầy – trò.

Đội ngũ giáo viên trong trường có lối sống giản dị, gần gũi với học sinh, qua đó tạo sự thân thiện được học sinh tin yêu, kính trọng và phụ huynh tin tưởng. Nhà trường hiện có gần 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 8 giáo viên đạt trình độ Thạc sĩ, nhiều giáo viên đang theo học các lớp cao học, lớp nâng cao.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: QL37, Ninh Thành, Ninh Giang, Hải Dương
 • Email: hdg-thptkhucthuadu@edu.viettel.vn
 • Website: thptkhucthuadu.haiduong.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/THPT.KTD/

Trường THPT Ninh Giang

Trường THPT Ninh Giang khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.

Trải qua nhiều biến động của lịch sử, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo phù hợp với từng giai đoạn, trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của chính quyền, nhân dân địa phương.

Trường THPT Ninh Giang

Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: tt Ninh Giang, Hải Dương
 • Website: http://thptninhgiang.haiduong.edu.vn/

Trường THPT Nam Sách

Nam Sách vốn là vùng đất giàu truyền thống hiếu học, từng lừng danh là “lò Tiến sĩ Xứ Đông” với 125 tiến sĩ còn lưu danh bia đá, là quê hương của nhiều trạng nguyên nổi tiếng: Mạc Đĩnh Chi, Trần Quốc Lặc, Trần Sùng Dĩnh…

Được thành lập từ năm 1962 trên địa bàn thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, trải qua gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Nam Sách ngày càng vươn lên tầm cao mới và khẳng định vị thế của mình với các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh và toàn quốc.

Trường THPT Nam Sách

Vượt qua nhiều khó khăn thử thách: cơ sở vật chất ban đầu còn thiếu thốn, việc học tập và giảng dạy diễn ra trong bối cảnh chiến tranh phá hoại của Mỹ lan rộng ra miền Bắc… nhưng thầy và trò nhà trường đã vươn lên kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của mảnh đất Nam Sách “địa linh nhân kiệt”. Quy mô trường lớp ngày một được mở rộng, từ một trường lúc đầu chỉ có 4 thầy cô giáo với 2 lớp, gần 100 học sinh, đến nay nhà trường đã có 36 lớp với khoảng 1500 học sinh, hơn 90 cán bộ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn.

Nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi, trường THPT Nam Sách đã gặt hái được nhiều thành tích trong công tác dạy và học. Nhiều năm liền, trường đạt danh hiệu tiên tiến, xuất sắc, là một trong số rất ít trường THPT trên địa bàn tỉnh Hải Dương có tỉ lệ đỗ đại học khá cao, luôn ở top 200 trường có điểm tuyển sinh cao nhất toàn quốc.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 151 Trần Phú, Thị trấn Nam Sách, Nam Sách, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0375 4416
 • Email: thpt-namsach@haiduong.edu.vn
 • Website: thptnamsach.haiduong.edu.vn/

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Nam Sách

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Hải Dương được thành lập năm 1979, tiền thân là trường cấp III Hợp Tiến, đến năm 1982 trường được đổi tên và vinh dự mang tên Lưỡng quốc Trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi.

Qua các giai đoạn lịch sử, các thế hệ giáo viên và học sinh nhà trường không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, khẳng định vị trí của mình, xứng đáng là ngôi trường mang tên Lưỡng Quốc Trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi.

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Nam Sách

Đặc biệt, sau thời gian nỗ lực phấn đấu, đến nay, trường đã hoàn thiện các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia với cơ ngơi khang trang sạch đẹp, chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên được nâng cao, chất lượng các mặt giáo dục toàn diện và mũi nhọn đảm bảo tốt. Với kết quả này, ngày 21/9/2016, trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã vinh dự được UBND tỉnh ra Quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Đây là trường Trung học phổ thông thứ hai ở huyện Nam Sách đạt được danh hiệu này.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thanh Quang, Nam Sách, Hải Dương
 • Điện thoại: 0818 005 555
 • Email: hdg-thptmacdinhchi@edu.viettel.vn
 • Website: thptmacdinhchi.haiduong.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/MDCedu/

Trường THPT Gia Lộc

Trường THPT Gia Lộc được thành lập từ năm 1961 với tên gọi ban đầu là trường phổ thông cấp 2 – 3 Gia Lộc, đóng trên địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Quy mô lớp học ban đầu còn rất nhỏ, với tất cả 3 lớp 8, 159 học sinh vào năm học đầu tiên 1961 – 1962. Từ tháng 2 năm 1973 đến nay, nhà trường chuyển về địa điểm mới tại thị trấn Gia Lộc để phục vụ tốt hơn công việc học tập của học sinh. Năm 1995, cái tên THPT Gia Lộc chính thức được chọn làm tên của ngôi trường 60 năm tuổi này.

Trường THPT Gia Lộc

Trải qua bao năm tháng khó khăn trong hoàn cảnh lịch sử chống Mỹ cùng cả nước, đến nay, trường THPT Gia Lộc đã có nhiều chuyển biến rõ nét, là một trường top đầu trong số hơn 50 trường THPT của tỉnh Hải Dương. Hiện nay, quy mô giáo dục của trường được mở rộng với hơn 30 lớp học và trên 1600 học sinh, chất lượng giáo dục phổ cập luôn đạt tỉ lệ cao. Từ năm 1985 tới nay, trường có rất nhiều thành tích đáng tự hào: 2 giải trong kì thi học sinh giỏi quốc gia, hơn 500 giải trong các kì thi trong tỉnh Hải Dương ở tất cả các hạng mục (15 giải Nhất; 90 giải Nhì; 200 giải Ba; 220 giải Khuyến khích). Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm trên 95%, đỗ đại học trên 50%.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 183 Nguyễn Chế Nghĩa, Làng Giỗ, Gia Lộc, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0371 6462
 • Email: hdg-thptgialoc@edu.viettel.vn
 • Website: thptgialoc.haiduong.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/thptgialoc/

Trường THPT Bình Giang

Trên quê hương Bình Giang ngàn năm văn hiến có truyền thống hiếu học từ bao đời nay, với lò tiến sĩ Mộ Trạch (Tân Hồng) nổi tiếng với 36 vị tiến sĩ đã được ghi danh vào sử sách, tháng 9 năm 1961, trường cấp 3 Bình Giang, nay là trường THPT Bình Giang được thành lập.

Những ngày đầu thành lập, trường phải học nhờ địa điểm tại trường cấp 2 Bình Giang tại thị trấn Kẻ Sặt. Cơ sở vật chất khó khăn, sách giáo khoa, đồ dùng học tập còn thiếu thốn nhưng thầy và trò nhà trường đã khắc phục khó khăn vươn lên dạy tốt học tốt. Năm học 1963 – 1964, trường đã có học sinh đạt giải nhì quốc gia môn Văn (không có giải nhất).

Trường THPT Bình Giang

Trong chặng đường 61 năm lịch sử của mình, trường đã hòa mình theo biến động lịch sử của đất nước. Chiến tranh kết thúc, thầy và trò THPT Bình Giang hân hoan cùng cả nước chào đón nước nhà thống nhất, xây dựng trường trên địa điểm mới trên xã Thái Học, huyện Bình Giang. Từ đó đến nay, trường đã có hơn 10137 học sinh tốt nghiệp, hơn 300 học sinh giỏi cấp tỉnh, 2 học sinh giỏi quốc gia, 2.000 học sinh tham gia quân đội… Nhiều học sinh đã trở thành cán bộ quản lý giữ các chức vụ quan trọng của đảng và nhà nước ở các cấp.

Với những thành tích nổi bật trên, nhà trường nhiều năm được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Công đoàn nhà trường, đoàn thanh niên nhiều lần được tặng cờ bằng bằng khen của tỉnh và trung ương. Hàng trăm lượt cán bộ, giáo viên của nhà trường được công nhận là giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thái Học, Bình Giang, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0377 8236
 • Email: hdg-thptbinhgiang@edu.viettel.vn
 • Website: thptbinhgiang.haiduong.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/thptbg/

Trường THPT Kim Thành

Trường THPT Kim Thành thành lập vào tháng 9 năm 1961. Trải qua 61 năm xây dựng và trưởng thành, ngôi trường đã là niềm tự hào của biết bao thế hệ học sinh Kim Thành nói riêng và Hải Dương nói chung. Ngay từ những ngày đầu thành lập, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, lại trong bối cảnh chiến tranh tàn khốc, nhưng thầy và trò của trường vẫn cố gắng khắc phục khó khăn, thắp sáng ngọn lửa hiếu học.

Trường THPT Kim Thành

Ngày nay Trường THPT Kim Thành nhiều năm học liên tiếp có tỉ lệ học sinh đỗ đại học đứng trong top đầu các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm trên 90%. Về chất lượng đào tạo học sinh giỏi, nhà trường luôn quan tâm đào tạo phát triển nhân tài. Các đội tuyển học sinh giỏi của trường hàng năm đi thi đều đã đạt nhiều thành tích cao.

Không chỉ chú trọng vào các môn mũi nhọn thi học sinh giỏi, nhà trường luôn chủ trương đào tạo phát triển toàn diện cho học sinh. Nhiều năm liền, các em học sinh đã mang về những bảng vàng thành tích, đóng góp to lớn vào thành tích chung của trường. Chất lượng học sinh giỏi luôn đứng ở tốp đầu của các trường THPT trong tỉnh như đội tuyển môn Vật Lý, Hóa Học, Tiếng Anh.. Kết quả thi tuyển sinh hàng năm của trường cũng rất ổn định, số lượng thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng luôn ở mức cao (70-80%).

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0372 0189
 • Email: hdg-thptkimthanh@edu.viettel.vn
 • Website: thptkimthanh.haiduong.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/kimthanhhighschool/

Trường THPT Thanh Hà

Trường THPT Thanh Hà được thành lập từ tháng 8 năm 1965. Trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, thầy trò trường THPT Thanh Hà đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Với 3 lớp học và 162 học sinh ngày đầu thành lập, hiện nay đã có 33 lớp với gần 1500 học sinh.

Nhiều năm qua, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường không ngừng được tăng lên. Chất lượng giáo dục đại trà hàng năm nằm trong nhóm các trường dẫn đầu khối THPT của tỉnh Hải Dương. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt hàng năm trên 90%, tỉ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi đạt trên 70%. Đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường luôn đạt thứ hạng cao.

Trường THPT Thanh Hà

Nhiều năm gần đây, kết quả thi vào đại học luôn đứng trong top 100 trường THPT có điểm thi đại học cao nhất cả nước, đứng ở top đầu các trường THPT trong toàn tỉnh.

Tập thể thầy cô giáo có trình độ nghiệp vụ sư phạm vững vàng, tâm huyết với nghề và các thế hệ học trò ngoan ngoãn, hăng say học tập đã tạo nên một ngôi trường THPT Thanh Hà khang trang, uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Thanh Hà, Thanh Hà, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0381 5220
 • Email: thpt-thanhha@haiduong.edu.vn
  hdg-thptthanhha@edu.viettel.vn
 • Website: thptthanhha.haiduong.edu.vn/

Trường THPT Tứ Kỳ

Trường THPT Tứ Kỳ được thành lập từ năm 1963 trên thôn La Tỉnh, xã tây Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương (nay là thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ). Trong gần 60 năm qua, trường THPT Tứ Kỳ trở thành cái nôi nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Suốt những năm tháng chống Mỹ cứu nước mặc cho tiếng bom, tiếng súng của quân thù thì tinh thần học tập của ngôi trường anh hùng vẫn luôn sôi sục, hăng hái.

Trường THPT Tứ Kỳ

Năm 1975 đất nước thống nhất, hòa cùng cả nước, Trường THPT Tứ Kỳ đã phát triển không ngừng và ngày càng ổn định. Chất lượng giáo dục đại trà của nhà trường hàng năm đều nằm trong nhóm các trường dẫn đầu khối THPT tỉnh Hải Dương, tỉ lệ học sinh xếp hạnh kiểm khá, tốt đều đạt trên 90%. Về học lực, số học sinh xếp loại học lực khá và giỏi luôn đạt tỉ lệ trên 80% (không có học sinh xếp loại học lực kém). Đội tuyển học sinh giỏi luôn đứng thứ hạng cao trong khối các trường THPT tỉnh Hải Dương. Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt từ 98-100%. Về thi đại học, điểm bình quân luôn xếp ở top 100 trường trong tổng số gần 4000 trường THPT cả nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thị trấn Tứ Kỳ, Tứ Kỳ, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0374 7122
 • Email: hdg-thpttuky@edu.viettel.vn
 • Website: thpttuky.haiduong.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/thpttuky.edu.vn/

Trường THPT Hồng Quang

Trường THPT Hồng Quang được thành lập từ tháng 9 năm 1956 đến nay đã được 66 năm lịch sử. Ngày đầu thành lập, trường tọa lạc tại địa chỉ đường Quán Thánh, thành phố Hải Dương và có tên gọi là trường cấp 3 khu Tả ngạn. Đây là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Hơn nửa thế kỉ qua, thầy và trò trường THPT Hồng Quang không ngừng nỗ lực vươn lên, ở bất kỳ giai đoạn nào, trường cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục đào tạo, đưa trường trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục tỉnh nhà.

Trường THPT Hồng Quang

Liên tục từ năm 2013 đến nay, trường luôn có các giáo viên và học sinh đạt giải cấp tỉnh và quốc gia. Về kết quả thi học sinh giỏi, trường nhiều năm xếp thứ nhất toàn tỉnh khối trường không chuyên, là 1 trong 200 trường THPT có tỉ lệ đỗ đại học cao đẳng cao nhất cả nước. Đây cũng là ngôi trường đầu tiên của tỉnh Hải Dương đạt chuẩn quốc gia vào năm 2005 và là đơn vị đầu tiên đón nhận huân chương lao động hạng nhất năm 2010. Ngày 12 tháng 11 năm 2016, trường vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ trong không khí hân hoan kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1 Chương Dương, Trần Phú, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0385 3774
 • Email: hdg-thpthongquang@edu.viettel.vn
 • Website: thpthongquang.haiduong.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/doantruongthpthongquang/

Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi

Ngôi trường chuyên nức tiếng dẫn đầu về chất lượng dạy và học của tỉnh Hải Dương mang tên vị anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người con của mảnh đất xứ Đông, được thành lập năm 1984 với tên gọi ban đầu là trường phổ thông năng khiếu Hải Hưng. Trong những năm đầu thành lập, trường có các lớp chuyên: Toán, Văn, Nga, Lý… và một số lớp chuyên cấp 2. Cùng với việc tách Hải Hưng thành hai tỉnh Hải Dương và Hưng Yên, năm 1997, trường được đổi tên thành trường THPT chuyên Nguyễn Trãi. Năm học 1997 – 1998, trường thành lập thêm 2 khối chuyên là Sử và Địa, đủ 11 khối chuyên.

Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi

Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi là trường chuyên duy nhất của tỉnh Hải Dương, có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục các học sinh có năng khiếu, những học sinh xuất sắc, tạo điều kiện để các em phát triển tốt ở bậc đại học, trở thành công dân có ích cho đất nước. Tính từ năm 1998 đến nay, năm nào trường cũng có học sinh đạt giải nhất quốc gia, 100% các đội tuyển đều có giải, thành tích học sinh giỏi xếp hạng thứ tư đến thứ nhất và nằm trong top 10 trường mạnh nhất cả nước.

Được trở thành học sinh của Nguyễn Trãi là mơ ước của nhiều học sinh tỉnh nhà. Các thế hệ học trò luôn ngày đêm miệt mài thắp sáng ngọn lửa hiếu học. Rất nhiều em muốn trở thành học sinh của trường nên cuộc chạy đua vào lớp 10 hàng năm diễn ra gay gắt với tỉ lệ chọi rất cao. Hiện nay, trường có trụ sở tại đường Nguyễn Văn Linh, thành phố Hải Dương.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Thanh Bình, Hải Dương
 • Điện thoại: 032 2389 7200
 • Email: banbientapwebsite.cnt@gmail.com
 • Website: chuyennguyentrai.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/doantruongthptchuyennguyentrai/

Trường THPT Thanh Miện

Trường THPT Thanh Miện, Hải Dương có địa chỉ tại xã Lam Sơn, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục thuộc Top đầu của tỉnh Hải Dương đã đào tạo ra hàng vạn học sinh. Trong đó, có nhiều học sinh ưu tú đã trở thành các nhà khoa học, bác sĩ, kỹ sư, nghệ sĩ, những nhà lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, doanh nhân thành đạt,… đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Trường THPT Thanh Miện

Trải qua hơn 55 năm xây dựng trường THPT Thanh Miện ngày nay đã được đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất cùng với đội ngũ giáo viên giỏi chất lượng cao trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân huyện Thanh Miện và các vùng lân cận.

Tỷ lệ tốt nghiệp THPT của nhà trường đạt từ 99% trở lên, điểm trung bình thi THPT quốc gia luôn đứng trong top đầu của tỉnh. Tỷ lệ đậu đại học, cao đẳng trong những năm gần đây luôn xấp xỉ 90% đặc biệt có những em đạt kết quả cao và đỗ Thủ khoa vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Ngoại thương, Học viện An ninh nhân dân,…

Tập thể nhà trường được tặng nhiều danh hiệu như: Tập thể lao động xuất sắc, nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Bộ GD và ĐT, Thủ tướng chính phủ…Tháng 12/2018 trường THPT Thanh Miện được công nhận là trường chuẩn Quốc gia.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:Lam Sơn – Thanh Miện – Hải Dương
 • Điện thoại: 0220 3736 980
 • Email:thptthanhmien@gmail.com

Bài viết trên đây review.edu.vn đã giới thiệu cho các bạn tốp 10 trường trung học phổ thông tại Hải Dương tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với mình.