TOP 20 Công Ty Dịch Vụ Chống Thấm Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất

Mùa mưa đến thì nhu cầu dịch vụ chống thấm lại tăng cao, đây có lẽ là điều mà rất nhiều người đang quan tâm. Bởi họ đang băn khoăn khi họ có ý định sửa chữa, xây dựng bảo vệ cho ngôi nhà của mìn. Vậy, nếu muốn sử dụng tìm kiếm công ty có dịch vụ chống thấm uy tín thì khách hàng nên lựa chọn địa chỉ nào? Bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 20 Công Ty Dịch Vụ Chống Thấm Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất. Cùng tham khảo nhé!

TOP 20 Công Ty Dịch Vụ Chống Thấm Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất

 

Chống Thấm A Shun

Chống Thấm A Shun được rất nhiều khách hàng tin tưởng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty. Công ty quản lý toàn bộ hoạt động của thợ chống thấm, vì vậy khách hàng có thể yên tâm hơn về thái độ của nhân viên cũng như chất lượng làm việc.

Chống Thấm A Shun

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 785/8 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0904 072 157
Email: baogiachongtham@gmail.com
Website: https://thochongthamtphcm.wordpress.com/

Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn

Nếu bạn đang đi tìm dịch vụ chống thấm nhà chất lượng giá rẻ thì Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn là lựa chọn đúng đắn. Công ty sẽ cho ra những giải pháp khác nhau tùy thuộc vào tình hình của ngôi nhà. Công ty cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 985B Hậu Giang, phường 11, Q6
Điện thoại: 0938.002.777
Email: thongcongsaigon68@gmail.com

Xây Dựng Á Châu

Hiện nay Xây Dựng Á Châu là một công ty chống thấm giá rẻ nhất tại TP HCM. Vật tư thi công của công ty đạt chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn có nhu cầu về chống thấm, hãy liên hệ với Á Châu để được tư vấn cụ thể nhất.

Xây Dựng Á Châu

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 093.606.8181
Email: lienhe@xaydungachau.net
Website: https://xaydungachau.net/dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep-tai-sai-gon-tphcm.html/

Huy Hoàng

Công Ty Sửa Nhà Huy Hoàng sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhiệt tình, chu đáo trong việc tìm ra nguyên nhân cũng như khắc phụ sự cố cho ngôi nhà của bạn. Công ty không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với Huy Hoàng để có được những dịch vụ tốt nhất nhé

Huy Hoàng

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 175/1 Cống lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0906700438
Email: homauhuyhoang@gmail.com
Website: https://chongthamgiare.com/dich-vu-chong-tham-o-tai-tphcm/

Việt Nhật Home

Sự tin tưởng của khách hàng dành cho Việt Nhật Home đã được khẳng định bằng những sản phẩm chất lượng trong suốt thời gian qua. Đây là một trong những đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Vì vậy, mối khi ngôi nhà của bạn gặp những vấn đề phiền phức, hãy tự tin tìm đến Việt Nhật Home.

Việt Nhật Home

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 69/10 Nơ Trang Long, Phường 11, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: 0907942323
Email: info.vietnhathome@gmail.com
Website: https://vietnhathome.com/dich-vu/dich-vu-chong-tham-tai-tphcm-16.html

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Thành Phát

Công ty có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sửa nhà. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên tận tâm, uy tín, các bạn hãy tự tin chọn Thành Phát một lần và chắc chắn sau đó bạn sẽ không phải hối hận.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Thành Phát

Thông Tin Liên Hệ:

Điện thoại: 0938 355 133
Website: http://ruthamcauquan.org/chong-tham-sai-gon/

Sửa Chữa Nhà 24h

Sửa chữa nhà 24H là một trong những công ty sửa nhà được đánh giá là chuyên nghiệp nhất. Công ty luôn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất. Tận tâm và uy tín là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của công ty này.

Sửa Chữa Nhà 24h

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909.899.247
Email: contact.dichvusuanha24h@gmail.com
Website: https://suanhanhanh24h.com.vn/dich-vu/dich-vu-chong-tham/

1Fix

Với đội ngũ thợ lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, 1Fix được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn của nhân viên. Công ty có đầy đủ những yếu tố để đảm bào sản phẩm chất lượng và uy tín. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các bạn.

1Fix

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 02 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3890.9294
Website: https://1fix.vn/tho-chong-tham/

Chống Thấm Miền Nam

Đây là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ chống thấm ở Việt Nam.Bảo hành dịch vụ của công ty lên đến 5-10 năm để khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Đặc biệt, Chống Thấm Miền Nam tự tin nhận tất cả những công trình khó mà các đơn vị khác không nhận, giải quyết bất kì các khó khăn nào với ngôi nhà của bạn.

Chống Thấm Miền Nam

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 114/61 Dương Quảng Hàm, P5, Gò Vấp, HCM.
Điện thoại: 0905 270 436
Email: thipham.16081989@gmail.com
Website: http://chongthammiennam.net/

Công Ty Thuận Phát Như Ý

Thuận Phát Như Ý là một công ty không ngừng đổi mới. Vì vậy dịch vụ của công ty rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, vớ giá cả cực kì cạnh tranh, công ty luôn hạn chế chi phí tối thiểu nhất cho khách hàng, các bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí khi lựa chọn công ty này.

Công Ty Thuận Phát Như Ý

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 45 Đường Số 3, P. Long Trường, Quận 9
Điện thoại: 028.3746.0548
Website: https://thuanphatnhuy.com/chong-tham-tuong-nha-tphcm.html

Sài Gòn VNP

Sài Gòn VPN là một đơn vị có dchj vụ tư vấn khách hàng rất tốt. Đặc biệt, công ty luôn chăm chút chu đáo trên từng sản phẩm, mang đến các dịch vụ chất lượng, uy tín tới các bạn. Nếu bạn đang phân vân và than phiền về các dịch vụ chống thấm không chất lượng thì hãy đến với Sài Gòn VPN để cảm nhận sự khác biệt.

Sài Gòn VNP

Thông Tin Liên Hệ:

Điện thoại: 0933307889
Email: info.saigonvnp@gmail.com
Website: https://saigonvnp.com/chong-tham-vnp/

Hoàn Hảo

Công ty có đội ngũ kĩ sư, công nhân giàu kinh nghiệm và hoạt động tích cực trong lĩnh vực này. Công ty luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Ccá bạn có thể hoàn toàn yên tâm, việc thi công và bảo trì sẽ được thực hiện theo đúng hợp đồng ban đầu. Nếu bạn không tin tưởng vào các dịch vụ chống thấm khác thì hãy thử chọn Dịch Vụ Chống Thấm Hoàn Hảo.

Hoàn Hảo

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 51/12 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0979567191
Website: https://chongthamhoanhao.com/

Sửa Chữa Nhà Tuấn Thành Đạt

Sửa Chữa Nhà Tuấn Thành Đạt là một trong những đơn vị uy tín, có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm nhà. Công ty cung cấp các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vì có công nghệ chống thấm hiện đại, sủa dụng vật liệu tốt và chất lượng thi công hiệu quả.

Sửa Chữa Nhà Tuấn Thành Đạt

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0984 970 179
Email: tuanthanhdat179@gmail.com
Website: https://suachuathachcao.com/dich-vu-chong-tham-tran-nha/’

Công Ty Đa Phát

Đa Phát là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp vật tư và thi công chống thấm. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và công nhân thi công chuyên nghiệp, công ty sẽ mang đến cho bạn sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chọn dịch vụ này.

Công Ty Đa Phát

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 846 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu,Quận 9 , TP HCM
Điện thoại:0907.397.098
Email: vietwaterstop@yahoo.com
Website: https://chongthamdaphat.vn/

Chống Thấm Sài Gòn MPT

Công ty đã có trên 20 năm kinh nghiệm về dịch vụ chống thấm. Và đặc biệt Chống Thấm Sài Gòn MPT đã có kinh nghiệm trong nhiều dự án quốc gia quan trọng. Vì vậy, khi chọn đơn vị này, bạn sẽ không phải lo về kĩ thuật cũng như chất lượng công trình.

Chống Thấm Sài Gòn MPT

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 140/31 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0938 454 380
Email: hoangducminh.pi@gmail.com
Website:http://www.chongthamsaigonmpt.com/dich-vu/chong-tham-san-thuong-64.html

Công Ty TNHH Phạm Lê Hà Anh

Công ty có đội ngũ kĩ thuật viên trên 15 năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ một cách chuyên chuyên nghiệp. Những công trình chống thấm hiện đại được thi công hiệu quả nhất, bảo đảm công trình được hoàn thiện tốt nhất để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Phạm Lê Hà Anh

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 108/17 Cộng Hòa – P4 Q.Tân Bình – TPHCM
Điện thoại: 091.990.6026
Email: xdchongtham@gmail.com
Website: http://suanhachicuong.com/

Công Ty Chiến An Khang

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, đảm bảo được chất lượng phục vụ lẫn giá cả và thời gian hỗ trợ tối đa 24h mỗi ngày. Đây sẽ là giải pháp đáng kể cho quý khách tin dùng.

Công Ty Chiến An Khang

Với đội ngũ thợ sửa điện nước đã tốt nghiệp tại các trường trung cấp , cao đẳng, đại học uy tín trên cả nước và có trên 7 năm kinh nghiệm thi công, lắp đặt , sửa chữa tại các chung cư, tòa nhà, biệt thự, nhà phố… sẽ xử lí nhanh mọi sự cố dù khó đến đâu.

Đội ngũ nhân viên trực lưu động tại khắp các quận Thành Phố Đà Nẵng. Kỹ thuật viên có kĩ thuật lắp đặt, sửa chữa điện nước ở TPHCM. Nhân viên có lý lịch rõ ràng , bằng cấp chuyên ngành để hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 254 Dương Đình Hội, phường Phước Long B, Quận 9
Email: chienankhang365@gmail.com
Điện thoại: 0907.603.222

Xây Dựng Bảo An

Thành lập Công Ty TNHH Xây Dựng Nhà Bảo An chuyên về tư vấn thiết kế xây dựng và thi công các hạng mục xây dựng sau: Xây dựng nhà mới, Thi công cải tạo sửa chữa nhà, thi công chống thấm công trình, sửa chữa điện nước, sơn nước, trang trí nội và ngoại thất..vv

Xây Dựng Bảo An

Xây Dựng Bảo An tự hào là một trong những đơn vị xây dựng và sửa chữa TOP 10 các dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM được Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 382/13 đường TX14 phường Thạnh Xuân quận 12 HCM.
Điện thoại: 0902 633 717 | 0988 756 007
Website: https://xaydungbaoan.com/

Sửa Nhà Hòa Thuận

Công Ty Hoà Thuận với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực Xây Dựng. Công ty chuyên nhận thi công sửa chữa nâng cấp nhà ở – sơn sửa nhà. Dịch vụ sơn nhà, chống thấm – thạch cao, Sửa chữa điện nước, Sửa máy bơm nước tại nhà… Mang đến cho bạn những công trình kiến trúc đẹp, sang trọng với độ bền vượt thời gian. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, tư vấn miễn phí. Cùng với đội ngũ nhân viên hùng hậu, làm việc nhanh chóng. Công ty cam kết bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Sửa Nhà Hòa Thuận

Dịch vụ chống thấm:

Xử lý chống thấm, bong tróc sơn, ố vàng, nứt nẻ tường,…
Chống thấm sân thượng, sàn mái, nhà vệ sinh, tầng hầm, tường,…
Chống thấm ngược, bể bơi, bể chứa nước,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 47/94/1 Trường Lưu, Long Trường, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 499 76 92
Website: https://sonsuachuanha.com/

Công Ty Nhân Thủy

Công Ty TNHH TM DV Xây Dựng Nhân Thủy được thành lập với sứ mệnh đơn giản hóa quy trình thi công ngành sơn sửa nhà cửa, chống thấm. Đem đến quý khách hàng chuẩn dịch vụ với chi phí, thời gian và chất lượng thi công tối ưu nhất. Trải qua nhiều năm hoạt động. Công Ty TNHH TM DV Xây Dựng Nhân Thủy luôn tự hào là đơn vị đem đến giải pháp thi công sửa chữa nhà, chống thấm dột đạt được sự tin tưởng của khách hàng bởi các yếu tố.

Công Ty Nhân Thủy

Chi phí thi công tốt nhất trên thị trường. Chống thấm chủ động vật liệu kết hợp với vật tư và quy trình thi công tối ưu năng suất lao động. Thời gian thi công nhanh chóng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Bài bản chất lượng thi công sánh ngang các đơn vị hàng đầu trong những năm tiếp theo.

Dịch vụ:

Chống thấm bể nước
Chống thấm cho sân thượng
Chống thấm cho tầng hầm
Chống thấm nhà vệ sinh
Chống thấm trần nhà
Chống thấm tường nhà

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 835/34/5 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM
Điện thoại: 0981 878 997 – 077 899 7898
Email: Suanhanhanthuy@gmail.com
Website: suanhanhanthuy.com

Trên đây,review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn TOP 20 Công Ty Dịch Vụ Chống Thấm Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất. Qua đây chúng tôi mong muốn bạn cho cho mình 1 đơn vị phù hợp để giải quyết vấn đề thấm dột, hoặc chuẩn bị cho công trình xây dựng của mình.