TOP Website Giáo Dục Thú Vị Nhất Giúp Học Ngoại Ngữ Tại Nhà

Ngày nay, có rất nhiều Website học tiếng Anh trực tuyến khiến chúng ta gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang web nào phù hợp cho mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn TOP Website Giáo Dục Thú Vị Nhất Giúp Học Ngoại Ngữ Tại Nhà hữu ích, có tính tương tác cao với người sử dụng và sẽ giúp bạn thực hành tất cả các kỹ năng nhằm hướng tới việc vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực. Cùng tham khảo nhé!

Duolingo

Đây cũng là một trang web học ngoại ngữ có giao diện đẹp và khá dễ sử dụng cho người học, nó giống như việc chơi một trò chơi trên máy tính. Đặc biệt, trang này có giao diện bằng tiếng Việt rất thuận tiện cho các bạn mới bắt đầu học ngoại ngữ. Ngoài ra, trang web này còn có thể giúp bạn tạo ra một lớp học mà ở đó các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong học tập với nhau.

Website Duolingo

Trang web này mang tính tương tác rất cao nên hiệu quả mang lại cho người học cũng khá nhanh chóng. Không chỉ tiếng anh, bạn có thể học rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên Duolingo với các cấp độ từ dễ đến khó. Ngoài ra, Duolingo còn có mục Stories dành cho người học ở trình độ trung và cao cấp. Bạn có thể đọc những câu chuyện nhỏ bằng ngôn ngữ bạn đang học và sau đó làm một bài kiểm tra về câu chuyện để xem bạn đã hiểu được bao nhiêu. Đây là cách học khá thú vị và dễ ứng dụng cho mọi học viên.

Website: duolingo.com

My Language Exchange

Trang web My Language Exchange là một nơi học ngoại ngữ trực tuyến khá lí tưởng bởi ở đây có tích hợp hơn 164 loại ngôn ngữ khác nhau, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người học hiện nay. Tuy giao diện của trang web khá đơn giản và truyền thống nhưng bù lại rất dễ sử dụng, có cả những danh mục thú vị như phòng chat ký tự, thế giới game, trò chuyện bằng giọng nói với người khác, thư viện và dịch thuật. Đây là một website thú vị để bạn có thể làm quen và kết nối với những người đang học chung một loại ngôn ngữ với mình. Chính vì vậy mà My Language Exchange được đánh giá là mang lại được rất nhiều trải nghiệm cho học viên và có tính kết nối cao với các cộng đồng người học với nhau.

Website My Language Exchange

My Language Exchange cũng phổ biến với các bạn học sinh, sinh viên nước ngoài và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khắp mọi nơi trên thế giới. Tờ báo nổi tiếng Wall Street khẳng định trang web là một trong những cách học tuyệt vời nhất cho người học ngoại ngữ. Vậy nên nếu bạn đang muốn cải thiện ngôn ngữ thứ hai của mình, hoặc muốn học thêm một ngoại ngữ mới, hãy tham khảo ngay trang web My Language Exchange ngay nhé.

Website: mylanguageexchange.com

Living Language

Nếu bạn đang muốn nâng cao kiến thức ngoại ngữ của mình một cách chuyên sâu thì trang web Living Language sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Đây là một nền tảng học ngoại ngữ chuyên sâu, tích hợp các ngôn ngữ phổ thông thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể học các ngoại ngữ phổ biến như tiếng latin, hoặc các ngôn ngữ tượng hình khác như tiếng Hoa, tiếng Nhật Bản,…Hiện nay Living Language có các khóa học cho hơn 20 ngôn ngữ, và bạn có thể học thử hoàn toàn miễn phí với một bài học đầu tiên sau khi đăng ký.

Living Language

Điểm nổi bật của Living Language là chủ yếu tập trung đi sâu vào việc khai thác ngữ pháp và cấu trúc của ngôn từ, giúp người học có thể phát triển được khả năng ngoại ngữ chuyên sâu và bài bản. Không chỉ vậy, trang web còn cung cấp các khóa học đa dạng, có cả những khóa học trình độ cơ bản nhất cho đến nâng cao nhất, thích hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau trên toàn cầu. Mức học phí ở đây cũng tương đối hợp lý, khoảng từ $25 cho mỗi tháng.

Website: https://www.livinglanguage.com/

Rosetta Stone

Trang web này là một trang có tính phí, tuy nhiên chi phí phải bỏ ra khá xứng đáng với những gì bạn sẽ nhận được. Đây là một trang web học ngoại ngữ rất có uy tín, với lượng sử dụng rất lớn (hơn 22.000 cơ sở giáo dục, hơn 12.000 tập đoàn và hơn 9.000 các tổ chức công cộng, phi lợi nhuận).

Rosetta Stone

Trang web cung cấp cho bạn các lựa chọn khác nhau để có thể thực hiện việc học ngoại ngữ một cách phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn hình thức học sau đây:

Học tính theo thời gian: Nếu bạn chọn thời gian học là 1 tháng, chi phí bạn cần bỏ ra là $19,95, 12 tháng là $199 và 24 tháng là $189. Lựa chọn phương án này, bạn sẽ được truy cập không giới hạn cho tất cả 5 cấp độ trong thời gian đã đăng ký. Thêm một ưu điểm nữa là bạn có thể cài cả phần mềm học ngoại ngữ này trên điện thoại. Tuy nhiên chỉ có một người sử dụng cho mỗi lần mua.
Học tính theo cấp độ: Nếu bạn chọn cấp độ 1, chi phí sẽ là $143, cấp độ 1 – 3 chi phí sẽ là $169, cấp độ 1 – 5 chi phí sẽ là $189. Đây là phương án lựa chọn mà bạn không cần lo đến thời gian hết hạn và tối đa 5 người có thể truy cập cho 1 khóa học, đồng thời không cần có kết nối internet, bạn vẫn có thể tiếp tục việc học của mình. Bạn có thể tham gia vào một khóa học thử miễn phí trong vòng 30 ngày nếu bạn cảm thấy đắn đo trước khi bỏ tiền ra để mua phần mềm học ngoại ngữ của trang web này.

Website: rosettastone.com/

Memrise

Đây là một trang web giúp bạn học ngoại ngữ với giao diện khá dễ nhìn, tạo được hứng thú trong quá trình học ngoại ngữ. Ở trang web này, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các khóa học do cộng đồng Memrise xây dựng hoặc tự tạo ra các nhóm để có thể học cùng bạn bè, bạn cùng lớp hoặc nhiều người khác.

Memrise

Khi đăng ký gói Pro, bạn có thể sử dụng các tính năng vượt trội hơn của Memrise như là: Luyện nghe cùng những chương trình học tập đặc biệt, học bằng video hoặc học với người thật… Với mức chi phí nếu bạn đăng ký học một tháng là $9; ba tháng là $19 và một năm là $59. Mức học phí này mềm hơn so với chi phí mua phần mềm học ngoại ngữ của Rosettastone.com.

Website: memrise.com/

Busuu

Đây cũng là một trang web giáo dục giúp việc học ngoại ngữ trở nên đơn giản và thú vị hơn. Ở trang web này các bạn có thể lựa chọn các mức độ từ dễ tới khó cho việc học của bản thân theo trình độ của từng người. Chương trình học sẽ được sắp xếp thành các bài khác nhau từ đơn giản tới phức tạp. Trong mỗi bài học, sẽ rèn luyện cho các bạn các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết theo từng trình độ.

Busuu

Tuy nhiên nếu bạn không mua gói cao cấp của Busuu thì bạn chỉ được sử dụng miễn phí một số chương trình trong đó. Khi đăng ký gói cao cấp, bạn sẽ được sử dụng tất cả các ứng dụng còn lại của Busuu với giá 7,99 €/tháng (nếu đăng ký 1 tháng), 7,59 €/tháng (nếu đăng ký 6 tháng), 4,66 €/tháng (nếu đăng ký 12 tháng) và 4,33 €/tháng (nếu đăng ký 24 tháng).

Website: busuu.com

Verbling

Trang web này là một trang web học ngoại ngữ miễn phí khá thú vị mà các bạn có thể tham khảo. Ở trong trang web này, các bạn cũng sẽ được lựa chọn các khóa học từ dễ đến khó cho từng trình độ và theo các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn cho mình một người giáo viên phù hợp để có thể học sao cho trình độ ngoại ngữ được nâng cao lên ở mức tốt nhất.

Verbling

Ưu điểm của trang web Verbling là không thu phí cho các khóa học, và luôn cập nhật nhiều khóa học mới với chủ đề đa dạng. Người học có thể đăng ký tài khoản để tham gia vào các lớp luyện nói miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng trao đổi ngôn ngữ trên web để tìm một người bạn đồng hành và kết nối cùng mình.

Website: verbling.com

Website FluentU

FluentU hướng dẫn bạn cách thức học ngoại ngữ thông qua các video. Các video hiển thị trong FluentU không phải là dạng video dạy học thông thường mà đó là những video để tương tác. Các video này khá đa dạng về đề tài, chẳng hạn như video về cuộc trò chuyện giữa hai người, video âm nhạc hoặc video về một bộ phim nào đó. Video này còn có cấu trúc phụ đề tương tác giúp bạn có thể nắm bắt được nội dung mà người nói đang nói chuyện. Phụ đề được hiển thị bằng ngôn ngữ bạn đã biết và ngôn ngữ bạn đang muốn học.

Website FluentU

FluentU không phải là một website học ngoại ngữ miễn phí mà bạn phải bỏ tiền mua. FluentU chỉ miễn phí cho 7 ngày đầu tiên sử dụng. Sau đó FluentU sẽ tính phí với phí hằng năm là 240 USD hoặc phí hàng tháng là 30 USD.

Website: https://www.fluentu.com/en/

Rype

Hình thức học ngoại ngữ của Rype đó là học tập trực tiếp với người hướng dẫn theo hình thức 1 -1. Đây là một hình thức kinh doanh khóa học trực tuyến khá thú vị. Thay vì phải sử dụng những bài tập và video để truyền tải nội dung thì người học có thể liên lạc trực tiếp với người hướng dẫn thông qua video call. Thời lượng cho mỗi buổi học này dao động từ 30 đến 60 phút. Mặc dù hiện tại Rype chưa tích hợp được nhiều ngôn ngữ nhưng hứa hẹn trong tương lai, bạn có thể học được nhiều ngoại ngữ hơn với Rype.

Rype

Vì đây là một mô hình học trực tiếp với người hướng dẫn, nên bạn sẽ phải bỏ chi phí ra để học tập. Mức phí một tháng của Rype đó là khoảng $65.

Website Babbel

Phương pháp học của Babbel không giống như bất kỳ những ứng dụng khác. Babbel không tập trung vào sự dàn trải về kiến thức mà muốn người dùng có thể tự khám phá kiến thức trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Một số lĩnh vực phổ biến được khá nhiều người dùng ưa chuộng để học tập đó chính là du lịch, động vật, phong cách sống. Sau khi chọn được lĩnh vực mà mình yêu thích, bạn sẽ bắt đầu học những từ vựng từ lĩnh vực đó trước, điều đó giúp cho bài học của bạn thêm phần hứng thú hơn.

Website Babbel

Chi phí của Babbel là $12.95 mỗi tháng và mức giá này sẽ giảm nếu bạn đăng ký dài hạn hơn. Babbel không có phiên bản dùng thử, nhưng nó sẽ đảm bảo hoàn tiền trong 20 ngày.

Website: https://www.babbel.com/

Website Elsa Speak

Một trong những ứng dụng học ngoại ngữ đang nổi lên trong thời gian gần đây đó chính là Elsa Speak. Elsa Speak được phát triển dành cho những ai có niềm đam mê học tiếng Anh và khao khát có thể phát âm chuẩn như người bản xứ. Elsa sử dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo với tính năng nhận diện giọng nói bậc nhất, giúp bạn có thể chỉnh sửa được khả năng phát âm của mình cho đúng chuẩn giọng Mỹ. Elsa Speak có đến 22 chủ đề thiết thực và hơn 1200 bài học thú vị.

Website Elsa Speak

Đúng như định hướng ban đầu, Elsa Speak là một ứng dụng, website tập trung vào dạy phát âm và hỗ trợ phản xạ tốt trong giao tiếp cho người dùng, vì thế khi bắt đầu với Elsa Speak, bạn phải luôn xác định tâm thế là phải đàm thoại liên tục.

Elsa Speak có hai gói dịch vụ, gói cơ bản được miễn phí, gói Elsa Pro phiên bản không giới hạn có mức giá 1.995.000 VNĐ và gói Pro 1 năm có giá 795.000 VNĐ.

Website: https://elsaspeak.com/

Skritter

Nếu bạn đang có nhu cầu học ngôn ngữ tượng hình từ một số các quốc gia Á Đông như là Trung Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan thì Skritter chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hai ngôn ngữ chính được Skritter tập trung phát triển đó chính là tiếng Hoa và tiếng Nhật. Quá trình học ngoại ngữ của Skritter bắt đầu từ những nét cơ bản cho đến phức tạp. Đội ngũ sáng tạo của Skritter đều là những lập trình viên, kỹ sư với đã từng sống tại Trung Quốc và có vốn kiến thức cơ bản về các ngôn ngữ của Á Đông.

Skritter

Skritter thiết kế khóa học của bạn vô cùng linh hoạt. Bạn có thể chọn học thử một tháng với giá khoảng $14.99, gói 6 tháng có giá $59.99, gói 1 năm có giá $99.99 và gói 2 năm có giá $179.99

Website: https://skritter.com/

IELTS Vietop

IELTS Vietop

Website IELTS Vietop chuyên cung cấp các bài thi đề thi mẫu IELTS nhanh nhất và chuẩn xác để ôn luyện thi IELTS hiệu quả. Bên cạnh đó là có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm về luyện thi IELTS giúp học viên tại trung tâm và thường xuyên có những bài chia sẻ kinh nghiệm và mẹo – tips luyện IELTS trên webiste chuyên mục tự học IELTS.

Website: https://www.ieltsvietop.vn

Elllo

Elllo

Nếu như bạn đang băn khoăn tìm kiếm một trang web học tiếng anh online tốt nhất để luyện kĩ năng nghe thì đây chính là sự lựa chọn không còn gì tuyệt hơn. Một kho tàng những bài nghe từ các diễn giả với nhiều chủ đề phong phú khác nhau cùng với những bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn khác.

Website http://www.elllo.org/english/index-recent.htm

Tuhocielts.vn

Tuhocielts.vn

Website tuhocielts.vn chuyên cung cấp tài liệu ôn luyện thi IELTS và tiếng anh công khai với cực nhiều tài liệu hay miễn phí trên website. Đặc biệt các ebook tốn phí trên các diễn đàn hay website khác đều được tuhocielts.vn mua về và đăng tải miễn phí nhằm phục vụ lợi ích cộng đồng. Giúp các bạn học sinh, sinh viên luyện thi tiếng tốt nhất. Với đa dạng nguồn tài liệu giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm khi cần.

Website: www.tuhocielts.vn

Trên đây là những Website giáo dục thú vị nhất giúp học ngoại ngữ tại nhà do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn đã chọn được website tin tức phù hợp với trình độ cũng như khám phá ra thêm một cách học tốt tiếng Anh cho bản thân để giúp bạn bắt đầu lộ trình học tập ngay hôm nay!