TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Trung tại Hà Nội

Có vô vàn trung tâm dạy tiếng Trung tại Hà Nội, vậy làm sao để tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng đào tạo tốt. Hãy tham khảo ngay TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Trung tại Hà Nội để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Trung tại Hà Nội

Trung tâm học tiếng Trung Chinese

Khóa học nổi bật nhất tại Chinese là lớp tiếng Trung cấp tốc. Khóa học đẩy nhanh tiến độ thời gian cho học viên đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng học tập. Đây là khóa học dành cho đối tượng học viên có nhiều thời gian bởi lớp học mở từ thứ 2 đến thứ 6.

Trung tâm học tiếng Trung Chinese

Trung tâm tiếng Trung Chinese rất được các bạn học viên đánh giá cao trên nhiều phương diện: Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi và mức học phí vừa phải. Theo học tại đây bạn phải thực sự chăm chỉ bởi mỗi buổi học bạn đều phải kiểm tra bài để đảm bảo đã nắm chắc kiến thức đã học.

Học phí: Khoảng 4,5 triệu/ khóa học.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 52, ngõ 409, Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Website : chinese.com.vn

Tiếng Trung ABC tại Đại học Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung ABC thuộc trường Đại học Hà Nội, đây là một địa chỉ đào tạo tiếng Trung lâu năm, uy tín, chất lượng và thường xuyên áp dụng học phí ưu đãi. Trung tâm ABC không ngừng phát triển để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên.

Trung tâm có mức học phí khá rẻ chưa đến 1 triệu đồng là bạn cũng có thể theo học. Khóa học tiếng Trung tại đây đều là các lớp bổ túc kiến thức chuyên sau về ngữ pháp theo cấp độ A, B, C. Mỗi khóa học gồm 36 buổi, mỗi tuần 3 buổi.

Tiếng Trung ABC tại Đại học Hà Nội

Đảm bảo chất lượng bài học, hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn… luôn là mục tiêu Trung tâm ABC đặt ra.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất thì các lớp học tiếng Trung tại Đại học Hà Nội là một gợi ý hoàn hảo. Tuy nhiên, mỗi lớp học tại đây đều có số học viên theo học đông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster do thầy Nguyễn Minh Vũ thành lập vào ngày 17/10/2011. Nhắc đến ChineMaster rất nổi tiếng với số lượng học viên đông đảo hơn 60.000 học viên mỗi năm. Trung tâm ChineMaster rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học để đem lại một môi trường học tiếng Trung tốt nhất cho học viên.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Đến với ChineMaster các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung hoàn toàn chuyên nghiệp, giáo trình được biên soạn bởi chính thầy Nguyễn Minh Vũ. Các giảng viên đều có trình độ chuyên môn sư phạm cao, đều tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng.

Các khóa học chính tại ChineMaster

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc
Khóa học tiếng Trung thương mại
Khóa học tiếng Trung online
Khóa học tiếng Trung giao tiếp

​Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 ngõ 48 Tô Vĩnh Diện – Ngã Tư Sở – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Website : tiengtrungnet.com

Tiếng Trung Phạm Dương Châu

Tiếng trung Dương Châu được thành lập vào ngày 02/02/2002, tiếng Trung Dương Châu cũng là trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, đặc biệt là thầy Phạm Dương Châu – nổi tiếng với phương pháp ghi nhớ độc quyền 1500 chữ Hán qua những câu chuyện hài hước, cách dạy tiếng giao tiếp tiếng Trung đi sâu vào thực tế với đời sống con người đã thu hút rất nhiều học viên trẻ đến đăng ký học.

Tiếng Trung Phạm Dương Châu

Thế mạnh của tiếng trung Dương Châu đó là thông qua các lớp Hán ngữ từ sơ cấp tới nâng cao giúp học viên thành thạo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, tiếng Trung Dương Châu còn đẩy mạnh trong dạy online, kênh youtube dạy tiếng Trung có lượt xem và đăng ký lớn nhất tại Việt Nam. Phần lớn những video học đều do chính thầy Phạm Dương Châu giảng dạy, chia sẻ những kiến thức, mẹo học, kỹ năng cần thiết cho việc học tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

CS1 : Số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Hà Nội
CS2 : Số 15 Thanh Nhàn – Hà Nội
CS3 : Số 25 ngõ 68 Cầu Giấy – Hà Nội

Website: https://tiengtrung.com

Đại học Quốc gia Hà Nội khoa tiếng Trung

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngôn ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội là một địa chỉ quen thuộc với các thế hệ học sinh, sinh viên tại Hà Nội.

Trường học đã tổ chức thành công nhiều hội thảo quốc tế và hội thảo quốc gia về chương trình giảng dạy, nghiên cứu tiếng Hán.

Đại học Quốc gia Hà Nội khoa tiếng Trung

Các ngành đào tạo

– Sư phạm tiếng Trung Quốc

– Ngôn ngữ Trung Quốc

+ Tiếng Trung Biên – Phiên dịch

+ Tiếng Trung Kinh tế

+ Tiếng Trung Du lịch

+ Định hướng Trung Quốc học

Sau khi tốt nghiệp, trường sẽ có định hướng cho bạn đảm nhiệm giảng dạy tại các trung tâm đào tạo tiếng Trung trong và ngoài nước

Học phí: Từ khoảng 1,4 triệu/ khóa học

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5 nhà B2, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Ngoại ngữ Hà Nội

Đã có lịch sử hơn 60 năm phát triển, trường học đã đào tạo hơn 1000 cử nhân chuyên ngành tiếng Trung mỗi năm.

Hiện nay, trường đào tạo ba chuyên ngành học tiếng Trung chính đó là : Ngôn ngữ Trung Quốc, sư phạm tiếng Trung và ngôn ngữ Trung Quốc chất lượng cao.

Tại đây, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên yêu nghề, có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, những phương pháp giảng dạy, truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Nhắc đến nền tảng lâu đời và vững chắc nhất trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung phải kể đến SOFL. Thành lập từ năm 2008, gần 13 năm hoạt động Trung tâm tiếng Trung SOFL hiện nay có 7 cơ sở dạy tiếng Trung tại Hà Nội và Tp. HCM với hơn 50.000 học viên theo học mỗi năm đủ để chứng minh sức ảnh hưởng của SOFL khi được người học tin tưởng lựa chọn

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Đặc biệt, Trung tâm tiếng Trung SOFL là một trong những Trung tâm đi đầu trong việc đưa giáo trình Boya vào chương trình giảng dạy tiếng Trung nhằm đẩy mạnh về kỹ năng giao tiếp trong đời sống hàng ngày, giúp học viên dễ dàng vận dụng kiến thức vào việc giao tiếp với người Trung Quốc khi đi du học, hay đi làm trong môi trường văn phòng, công xưởng cần giao tiếp với người bản xứ.

Các khóa học của SOFL ở Hà Nội hướng đến nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm hay doanh nghiệp muốn đào tạo tiếng Trung cho nhân viên,…từ người chưa biết gì về tiếng Trung đến người muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung để đáp ứng nhu câu công việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ :

Cơ sở 1: Số 365 – Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 4: Số 516, Nguyễn Văn Cừ – Gia Thụy – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10 – HCM

Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Q. Bình Thạnh – HCM

Cơ sở 7: Số 6 Đường số 4 – P. Linh Chiểu – Q. Thủ Đức – HCM

Website: https://trungtamtiengtrung.edu.vn/

Hotline: 1900 986 844

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamTiengTrungSOFL/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfy-KR55KbAfHOjCSaXwl6g

Trung tâm dạy tiếng Trung Hoàng Liên

Trải qua gần 23 năm hình thành và phát triển, tiếng Trung Hoàng Liên nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của các học viên vì chất lượng và uy tín giảng dạy tốt. Đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, hiện đang giảng dạy tiếng Trung tại các trường Đại học ngoại ngữ tại Hà Nội.

Trung tâm dạy tiếng Trung Hoàng Liên

Trung tâm Hoàng Liên đã nâng cấp cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, trang bị đầy đủ điều hòa cho các phòng học. Trung tâm có khoảng 20 phòng học để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung cho học viên.

Học phí các khóa học tiếng Trung tại đây dao động khoảng 1,5 triệu đến 4 triệu và thường xuyên có các chương trình ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://tiengtrunghoanglien.com.vn/

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Ánh Dương

Tiếng Trung Ánh Dương cũng là một địa chỉ rất thu hút các bạn học viên tiếng Trung bởi độ uy tín chất lượng, cơ sở vật chất khang trang. Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương cung cấp đủ khóa học từ HSK 1 đến HSK 5.

Đối tượng mà trung tâm Ánh Dương hướng đến là những bạn ôn luyện thi chứng chỉ HSK. Mỗi lớp học sẽ có từ 15 đến 20 học viên.

Đội ngũ giáo viên dạy giỏi, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Trung.

Học phí các khóa học tiếng Trung tại Ánh Dương cũng không quá đắt. Mức học phí mỗi khóa học dao động từ 1,4 triệu đến 4 triệu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12, ngõ 39, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Website : tiengtrunganhduong.com

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

Trung tâm dạy tiếng Trung THANHMAIHSK được thành lập từ năm 2012. Ngay khi mới thành lập THANH MAI HSK đã chú trọng việc xây dựng các yêu tố để tạo lên trung tâm chất lượng đó là :

– Đội ngũ giáo viên tại THANHMAIHSK đảm bảo 100% đều có trình độ Thạc sĩ trở lên.
– Giáo trình riêng biệt được biên soạn, tổng hợp từ các giáo trình nổi tiếng rất phù hợp với người Việt.
– Phương pháp giảng dạy được nghiên cứu và xuây dựng theo các phương pháp chuẩn giáo dục hiện đại, tiến bộ giúp bạn phát triển tư duy ngoại ngữ.

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

Trong các bài học, học viên sẽ được học và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, THANHMAIHSK còn luôn đổi mới không khí buổi học qua các trò chơi, âm nhạc, khơi gọi niềm yêu thích học tiếng Trung của bạn hơn nữa.

Mục tiêu trong tương lai, THANHMAIHSK sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều cơ sở trên khắp cả nước, với mục tiêu tiếng Trung là ngôn ngữ toàn cầu để giúp các bạn phát triển trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 15 ngách 26 ngõ 18 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://tiengtrunghsk.vn/

Trung tâm Tiengtrung.vn

Nhắc đến các Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc tới trung tâm tiếng Trung TiengTrung.vn – cây đa, cây đề của giáo dục tiếng Trung tại Hà Nội. Tiengtrung.vn được biết đến là một trong hai trung tâm đào tạo tiếng Trung lâu đời nhất ở thủ đô Hà Nội..

Trung tâm này được bắt đầu từ một lớp học nhỏ do thầy Phạm Dương Châu giảng dạy. Đến thời điểm hiện tại, trung tâm này có tổng cộng 40 giảng viên và nhân viên, đào tạo khoảng hơn 22.000 học viên và trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín, tin cậy của những người muốn học tốt tiếng Trung tại thủ đô Hà Nội.

Trung tâm Tiengtrung.vn

Chỉ tại TiengTrung.vn, các học viên được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung song song giữa nói và viết: Nói đến đâu là viết ra đến đó giúp các bạn hình thành tư duy phản xạ ngay lập tức, tạo tiền đề vững chắc để bạn vẫn có thể tiếp tục tự học tiếng Trung hiệu quả một cách độc lập sau khi khóa học kết thúc.

TiengTrung.vn chuyên về nghe nói ,mỗi buổi học 1 chủ đề thông qua việc này bạn sẽ nói giỏi hơn qua từng buổi học mỗi buổi học 1 bài hát tiếng Trung nổi tiếng, không khí lớp học luôn sôi động, hài hước, hiệu quả.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ 1: Số 10, Ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội

Địa chỉ 2: Tầng 4, số 25, ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 09.4400.4400

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiengtrung.vn/

Website: http://tiengtrung.vn/

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Hicado Academy

Đối với các bạn yêu thích và theo đuổi tiếng Trung, ai cũng biết rằng để tìm được 1 trung tâm là điều rất đơn giản. Nhưng tìm được một phương pháp học phù hợp với mình là điều vô cùng chật vật. Thấu hiểu được điều này, Hicado Academy với kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ hơn 10 năm và các phân tích chuyên sâu về tâm lý học, đã nghiên cứu phương pháp học hoàn toàn mới lạ.

Luôn giữ tư duy đổi mới để “mang đến phương pháp hiệu quả nhất cho các bạn gặp khó khăn với tiếng Trung”, Tiếng Trung thực chiến đã chiếm trọn lòng tin từ học sinh, sinh viên, người đi làm, chủ doanh nghiệp… Đây là giải pháp học tiếng Trung trọn vẹn giúp những bạn không có năng khiếu học ngoại ngữ làm chủ ngôn ngữ này.

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Hicado Academy

Đây không chỉ là phương pháp khoa học nhất trong dạy tiếng Trung cho người Việt, mà còn là phương pháp khoa học nhất trên thế giới. Bởi những hoạt động “kỳ lạ” trong khóa học tiếng Trung thực chiến thực chất được xây dựng trên NGUYÊN TẮC cốt lõi của tâm lý học:

Phương pháp Nghe nói ngấm: dựa theo quy trình 21 ngày, tạo thói quen học tiếng Trung hàng ngày và ghim sâu kiến thức vào trí nhớ dài hạn.

Phương pháp Đọc lập trình: Giúp học viên nhớ mặt chữ tiếng Trung mà không cần phải “vắt óc”.

Phương pháp Nghe tiềm thức: giúp chuẩn hóa phát âm, tăng hiệu quả ghi nhớ đến 80% sau 2 tuần kiểm tra lại.

Phương pháp Siêu trí nhớ: tận dụng tối đa cơ chế hoạt động tự nhiên của não bộ để ghi nhớ từ vựng siêu tốc.

Tất cả các bài học đều sử dụng hình ảnh, video, câu chuyện, game để gia tăng hứng thú và tiếp thu của học viên.

Phương pháp khoa học của Tiếng Trung thực chiến sẽ mở lối cho các thùy não ngôn ngữ và tư duy làm việc nhanh nhạy, tạo logic chặt chẽ với kiến thức mới. Các hình ảnh đẹp sinh động trong sách tạo nên những cảm giác gần gũi, mới lạ trong việc học.

Ngoài các khóa học offline, khóa học online Tiếng Trung thực chiến được đánh giá là khóa học số 1 Việt Nam, thu hút đa dạng đối tượng học viên từ học sinh, sinh viên, người đi làm… đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước và không giới hạn về địa lý như Lào Cai, Điện Biên, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…

Gần 10.000 người đã nhận ra, Tiếng Trung thực chiến là lựa chọn đúng đắn để làm chủ tiếng Trung sau bao nhiêu lần tự học thất bại. Không chỉ giúp bạn ứng dụng tốt vào tiếng Trung, bạn sẽ có phương pháp học sáng tạo và dễ dàng để chinh phục các kiến thức ở mọi lĩnh vực, hoàn toàn làm chủ phương pháp thông minh với mọi kiến thức mới.

Bạn nhận được gì sau khóa học?

Làm chủ tiếng Trung giao tiếp, thành thạo 4 kỹ năng.

Phát âm chuẩn Bắc Kinh.

Kể chuyện, thuyết trình, hát tiếng Trung.

Rèn luyện Mindmap, Siêu trí nhớ giúp tăng hiệu quả trong học tập.

Tạo lập thói quen tự học đều đặn mỗi ngày.

Trở thành thành viên của một cộng đồng sử dụng tiếng Trung tích cực với các hoạt động Online & Offline, gắn kết các mối quan hệ.

Phương pháp ĐỘC QUYỀN và tài liệu do chính Hicado phát triển nhằm phục vụ phương pháp học, bất kỳ ai cũng học được. Hơn nữa, lớp học tiếng Trung tại Hicado Academy đem đến cho học viên môi trường học tiếng Trung chất lượng – bài bản, chinh phục tiếng Trung với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 47, đường Trung Yên 14, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0912 444 686

Email: hicado.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hicadoacademy/

Website: http://hicado.com/

Trung tâm tiengtrunghanoi.com

Trung tâm tiengtrunghanoi.com nằm trên phố Khâm Thiên do cô Đào Hạnh thành lập. Cô Đào Hạnh là cô giáo là Master thạc sỹ Giảng dạy của Mỹ – xin chú thích đặc biệt là cô giáo được đào tạo theo chương trình Thạc sỹ chuyên sâu về phương pháp giảng dạy ngoại ngữ hiệu quả và bài bản theo chuẩn mực quốc tế của phương Tây. Cô Đào Hạnh nhận dạy các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Trung đạt tới trình độ giao tiếp, nghe hiểu và phản xạ tốt với người bản địa Trung Quốc chỉ sau một khóa học.

Trung tâm tiengtrunghanoi.com

Điểm khác biệt của Trung tâm này so với các nơi khác là học viên phải học bằng chữ Hán mà học bằng chữ Latin. Học viên tại trung tâm này sẽ được luyện các kĩ năng nghe nói tiếng Trung theo các phương pháp hiện đại chuẩn quốc tế mang phong cách của nền giáo dục Mỹ do cô Đào Hạnh tham gia trực tiếp vào việc giảng dạy.

Ngoài ra cô còn đào tạo nhiều chương trình khác, đào tạo tiếng Anh TOEIC, GIAO TIẾP và tiếng Trung HSK sinh động và hiệu quả. Học theo lớp 10 người, hoặc theo nhóm nhỏ hoặc học riêng 1- 1 theo yêu cầu. Lớp có đầy đủ phương tiện giảng dạy hiện đại, như MÀN HÌNH LED kết nối internet và máy tính, bảng bulatin, bàn ghế chuẩn, bảng làm việc nhóm, bài giảng có tài liệu photo chi tiết tiết kiệm đáng kể thời gian cho học viên.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ 1: Số nhà 221, Ngõ Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Ngõ 201 đường Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 3: Ngõ làng Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0978.020.636

Facebook: https://www.facebook.com/Tiengtrunghanoicom/

Website: http://ngoaingudaohanh.com/

Trung tâm Hoài Phương Hsk

Trung tâm Hoài Phương Hsk là địa chỉ học tiếng Trung được rất nhiều học viên lựa chọn tại Thanh Xuân, bởi môi trường học năng động, hiệu quả, dễ tiếp thu.

Đến với trung tâm Trung tâm Hoài Phương Hsk này bạn sẽ có thời gian học tập bổ ích, thú vị và vô cùng hiệu quả bởi các giáo viên vô cùng tâm huyết với nghề, mang đến cho học viên những buổi học cực kỳ dễ hiểu và đạt hiệu quả cao.

Học tiếng Trung tại Trung tâm Hoài Phương Hsk các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, với những thầy cô giỏi, nhiều kinh nghiệm… chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Trung của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Cơ sở vật chất được Trung tâm Hoài Phương Hsk vô cùng chú trọng, với mong muốn mang lại môi trường học tốt nhất, mang lại sự thoải mái cho mỗi học viên khi đến với trung tâm.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 4- Nhà số 8 ( Tòa nhà Thế Mạnh – Cổng trường ĐH Hà Nội), Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0943080311

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrunghoaiphuong/

Website: http://www.hoaiphuonghsk.vn/

Tiếng Trung Cầm Xu

Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu, trung tâm đào tạo Tiếng Trung số 1 Hà Nội về phát âm chuẩn và giao tiếp xin chào quý học viên và độc giả. Được thành lập từ năm 2014, đến nay Tiếng Trung Cầm Xu đã đào tạo gần 1000 học viên học trực tiếp và trên 50.000 học viên học trực tuyến trên khắp thế giới. Đối tượng học viên rất đa dạng, từ chủ tịch, tổng giám đốc, trưởng phòng, nhân viên văn phòng đến sinh viên, biên tập viên, người dẫn chương trình truyền hình…, nhưng tất cả các học viên yêu quý của Tiếng Trung Cầm Xu đều có một đặc điểm chung là có độ cầu toàn cao, đánh giá dịch vụ khắt khe và lựa chọn dịch vụ không chỉ dựa vào giá tiền. Họ đều hiểu câu này: “Đừng tin vào quảng cáo, hãy tin vào giá tiền”.

Tiếng Trung Cầm Xu

Lợi thế số 1 của Tiếng Trung Cầm Xu chính là dạy phát âm chuẩn. Tiếng Trung Cầm Xu tự tin khẳng định điều này vì các giảng viên dạy phát âm của Tiếng Trung Cầm Xu đều là phát thanh viên kì cựu tại các đài phát thanh lớn trên toàn quốc: Cầm Xu có 3 năm dẫn chương trình trực tiếp trên VOV Giao thông Đài tiếng nói Việt Nam, Nhật Trọng có 1 năm dẫn FM 91mhz và 2 năm dẫn chương trình tại kênh JoyFM Đài PTTH Hà Nội. Tiếng Trung Cầm Xu không chỉ có kiến thức Tiếng Trung đơn thuần mà còn có nghiệp vụ chuyên môn rất sâu về âm thanh và giọng nói, đảm bảo cho học viên được hướng dẫn và sửa lỗi cực kì chính xác.

Một thế mạnh nữa của Tiếng Trung Cầm Xu là học dễ hiểu, dễ nhớ, phù hợp cho người bận rộn. Đây là phương pháp do chính Cầm Xu sáng tạo ra trong quá trình giảng dạy chương trình “Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo” – hiện nay đang là chương trình dạy Tiếng Trung cho người Việt tốt nhất trên Youtube theo đánh giá của Google. Học viên được lược bớt những phần học nặng nề rắc rối kém hiệu quả, thay vào đó là các cách thực hành liên tục, phản xạ ngôn ngữ liên tục, nghe và nhắc lại thật nhiều để kiến thức được khắc sâu vào trong não. Hãy học thử chương trình miễn phí trên Youtube để trải nghiệm. Tất nhiên, đi học thực tế thì còn hay và thú vị hơn nhiều.

Thôn tin liên hệ: 

Địa chỉ 1: Housing Office, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Hà Nội

Địa chỉ 2: Sun Office, số 38 ngõ 133 Thái Hà, Hà Nội

Địa chỉ 3: News Building, số 21 ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hà Nội

Địa chỉ 4: Cowa Tower, số 199 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Điện thoại: 093 231 42 98

Facebook: https://www.facebook.com/HocTiengTrungDeNhuAnKeo/

Website: tiengtrungcamxu.com

Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân

Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Hân tự hào là một trong những Trung tâm dạy tiếng Trung chuẩn và uy tín nhất tại Hà Nội. Đơn vị đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên có năng lực chuyên môn và trình độ cao. Tại Gia Hân học viên được đào tạo bởi những giảng viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân

Bên cạnh giờ học lý thuyết, Gia Hân còn thường xuyên lồng ghép những giờ học thực hành cùng giáo viên người Trung Quốc. Điều này sẽ giúp học viên hình thành tư duy phản xạ cũng như sự tự tin khi giao tiếp tiếng Trung. Mong muốn mang lại sự thoải mái cũng như trải nghiệm tuyệt vời cho học viên, trung tâm không ngừng nâng cao, cải thiện cơ sở vật chất tốt với đầy đủ trang thiết bị như điều hòa, máy tính, ti vi, hệ thống nghe nhìn,…

Môi trường học tập năng động cũng là thứ mà Gia Hân muốn đem lại cho học viên. Đó là những buổi liên hoan ngoại khóa, những buổi giao lưu câu lạc bộ với người Trung Quốc. Qua đó đem đến một môi trường đoàn kết phấn đấu cùng nhau học tập. Đây quả là một trong những trung tâm Tiếng Trung hàng đầu tại Hà Nội mà bạn nên quan tâm đến.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0984.413.615

Địa chỉ: Số 10a, Ngõ 196/8/2 Cầu Giấy, Hà Nội

Website: tiengtrungvuive.edu.vn

Facebook: Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Hân

Youtube: Tiếng Trung Gia Hân

Tiếng Trung Vip

Trung tâm TiengtrungVIP.com là trung tâm có thế mạnh về đào tạo giao tiếp tiếng Trung với mô hình lớp Vip từ 6-10 người. Mô hình lớp học từ 6-10 người là mô hình tiêu chuẩn học ngoại ngữ một cách hiệu quả nhất. Học viên được giao tiếp và thực hành một cách tối đa trên lớp

Tiếng Trung Vip

Lớp học giao tiếp thiết kế theo 30 chủ điểm giao tiếp khác nhau với nguồn tư liệu hình phong phú, các tình huống giao tiếp sống động và thực tế, đảm bảo giúp học viên tiếp thu nhanh và hiệu quả. Đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm, đều là Thạc sĩ đã tốt nghiệp từng du học tại các thành phố lớn của Trung Quốc như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Vũ Hán, Trùng Khánh,… cùng các khách mời là những giáo viên Trung Quốc, những lưu học sinh Trung Quốc và thành viên của câu lạc bộ Cầu Hán Ngữ tại Việt Nam, trung tâm tin chắc có thể đem lại cho học viên những trải nghiệm mới về giao tiếp tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trung Tâm Tiếng Trung Vip Ngách 27, Ngõ 69 Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0914387369

Website: http://tiengtrungvip.com/

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Trung tại Hà Nội. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.