Top 12 Trường THPT Tại An Giang Có Chất Lượng Đào Tạo Tốt Nhất

Việc chọn trường lớp luôn là bài toán khó với nhiều phụ huynh vì đây là yếu tố quan trọng giúp các em học tập trong môi trường sư phạm lành mạnh, khuyến khích phát triển năng lực bản thân. Bên cạnh đó, chọn trường lớp tốt còn hỗ trợ học sinh định hướng nghề nghiệp, bồi dưỡng và chuẩn bị tốt cho tương lai. Hãy cùng chúng mình điểm qua Top 12 Trường THPT Tại An Giang nhé!

Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu

Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu thành lập năm 1948 mang tên “Collège de Long Xuyên”, đến năm 1952 đổi thành Trường THPT Thoại Ngọc Hầu, là ngôi trường trung học đầu tiên của tỉnh. Với bề dày 70 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã nỗ lực, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục toàn diện và đào tạo bồi dưỡng học sinh giỏi. Trên chặng đường hơn nửa thế kỷ, trường đã có nhiều thành tích đáng trân trọng qua các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp tỉnh đến Trung ương, ươm mầm xanh tri thức.

Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu

Đặc biệt từ khi thực hiện đổi mới toàn diện giáo dục, trường đạt nhiều thành tích, dẫn đầu khối THPT về chất lượng dạy và học, về xây dựng cơ sở vật chất, xã hội hóa giáo dục và là trường THPT đầu tiên của tỉnh đạt chuẩn quốc gia, dẫn đầu khối phổ thông về chất lượng dạy và học, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh nhà. Tỷ lệ học sinh đạt giải cấp quốc gia, thi đỗ vào đại học ngày càng cao.

Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu chú trọng nâng cao chất lượng dạy – học, trở thành “vườn ươm mầm” nhân tài cho đất nước. Trường vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý, như: Huân chương Lao động hạng III, hạng II; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, của UBND tỉnh cùng nhiều phần thưởng cao quý khác. Trường đang được biết đến như một trong những ngọn cờ đầu của bậc giáo dục THPT trong tỉnh và khu vực ĐBSCL.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 6/3 Tôn Đức Thắng, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang
 • Điện thoại: 0296 3955 785
 • Fanpage: https://www.facebook.com/btonlkhitoi18tnh

Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa

Là 1 trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất tỉnh, nhiều năm qua, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa (TP. Châu Đốc, An Giang) luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học.

Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa

Ban Giám hiệu nhà trường luôn quan tâm bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, nhằm đáp ứng yêu cầu thay đổi và phát triển. Đến nay, nhà trường đã có 121 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên (trong đó có 30 thạc sĩ, 1 giáo viên đang học tiến sĩ), nhiều giáo viên được tham gia tập huấn nước ngoài. Chất lượng giáo dục của nhà trường có nhiều bước tiến. Trong giảng dạy, nhà trường luôn tạo môi trường tốt để các em học sinh học tập, rèn luyện, số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh ngày càng tăng. Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng cao. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các phong trào văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh..

Hơn 70 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực vượt bậc của thầy và trò, Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, nhiều danh hiệu cao quý, như: Huân chương Lao động hạng ba (năm 1996), hạng nhì (năm 2000), hạng nhất (năm 2005); năm 2006 được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Nhiều thầy, cô của trường đạt rất nhiều danh hiệu cao quý: 5 Huân chương Lao động hạng ba, 1 chiến sĩ thi đua toàn quốc, 5 nhà giáo ưu tú, 16 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 32 bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhiều bằng khen UBND tỉnh…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 02, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Châu Phú A, Thành Phố Châu Đốc, An Giang
 • Điện thoại: 2963561439
 • Website: http://thukhoanghia.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-Trường-THPT-Chuyên-Thủ-Khoa-Nghĩa-1862995893992136/

Trường THPT Mỹ Hòa Hưng

Ngày 8/6/2010, Trường Trung học phổ thông Mỹ Hòa Hưng được thành lập theo  quyết định số 1041/QĐ-UBND UBND tỉnh An Giang. Với địa chỉ được đặt tại ấp Mỹ Hiệp, xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên và là đơn vị giáo dục phổ thông nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Sở Giáo dục – Đào tạo. Trường THPT Mỹ Hòa Hưng có hai cấp học: Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Trường THPT Mỹ Hòa Hưng

Cơ sở vật chất của trường đang được chú trọng xây dựng hoàn thiện để mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ. Hiện trường có đầy đủ các lớp học, phòng thí nghiệm – thực hành, phòng tin học, nhà học đa năng, khu gửi xe,… phòng bộ hiệu đạt chuẩn đảm bảo mọi hoạt động giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh. Khuôn viên trường rộng rãi xanh mát, sân trường được đổ nền bê tông tạo nên cảnh quan sạch đẹp. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị dạy học như bàn ghế, đồ dùng học tập, quạt, bảng,.. cùng với đầy đủ hệ thống máy chiếu phục vụ quá trình dạy và học của thầy trò nhà trường.

Các phòng thí nghiệm thực hành Lý – Hóa – Sinh gồm đầy đủ các dụng cụ thực hành. Phòng tin học cũng trang bị máy tính và thiết bị nghe nhìn hiện đại. Thư viện nhà trường với nhiều đầu sách đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập và bồi dưỡng cho học sinh.

Có thể nói ngôi trường này cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất giáo dục cho học sinh tự tin học tập và rèn luyện để trở thành người công dân có ích cho đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Mỹ An 1, Xã Mỹ Hòa Hưng. TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
 • Điện thoại: 02962210935
 • Email: c3myhoahunglx@angiang.edu.vn

Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Trường THPT Nguyễn Công Trứ là một ngôi trường có bề dày lịch sử và truyền thống hiếu học của tỉnh An Giang. Trong những năm qua, thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực hết mình để đạt được những kết quả đáng khích lệ góp phần rất lớn vào sự phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói riêng của tỉnh nói chung.

Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Nguyễn Công Trứ. Lớp lớp thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Nguyễn Công Trứ, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của giáo viên và học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phường Mỹ Thới – TP Long Xuyên – An Giang
 • Điện thoại: 02963834320 – Email : c3nguyencongtrulx@angiang.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DoanTruongTHPTNCT

Trường THPT Bình Khánh

Ngôi trường Bình Khánh được thành lập từ khá lâu, trải qua nhiều biến cố thăng trầm để có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Trường có trụ sở nằm ở Long Xuyên, tỉnh An Giang với chất lượng giáo dục ngày càng được cải thiện và mang đến môi trường giáo dục tốt cho học sinh của tỉnh. Chưa kể sự cố gắng không ngừng nỗ lực của thầy và trò trường THPT Bình Khánh đã được nhiều quý phụ huynh tin tưởng chọn làm ngôi trường cấp 3 cho con trong nhiều năm qua.

Với khó khăn từ những ngày đầu thành lập, cho tới nay trường THPT Bình Khánh đã có diện mạo mới, khang trang tươi đẹp hơn. Trường có đầy đủ các phòng học chuyên dụng được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy phục vụ quá trình học tập của học sinh.

Trường cũng có phòng thực hành, phòng thí nghiệm hay phòng máy tính để học sinh thực hành áp dụng bài học vào thực tế. Nhà trường cũng có thư viện với nhiều đầu sách từ sách giáo khoa tới các tài liệu tham khảo, nâng cao. Phòng đọc yên tĩnh, rộng rãi, các em học sinh có thể thoải mái học tập, nghiên cứu tài liệu ở trường.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa Chỉ: Đường Rừng Sác, Ấp Bình An, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Tp.HCM
 • Email: https://thptbinhkhanh.hcm.edu.vn
 • ĐT: 028.38742740

Trường THPT Võ Thị Sáu

Tại Châu Đốc, An Giang, Trường THPT Võ Thị Sáu ghi dấu ấn trong lòng người dân là một ngôi trường có bề dày truyền thống chất lượng giáo dục. Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm, chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, sở hữu nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Mọi thế hệ giáo viên của nhà trường đều phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý. Trang sử vẻ vang của nhà trường mãi lưu danh các thầy cô giáo đã đóng góp nhiều công sức trong việc bồi dưỡng, đào tạo các thế hệ học sinh trưởng thành.

Trường THPT Võ Thị Sáu

Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: SỐ 88 đường Lê Lợi, Phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc, An Giang
 • Điện thoại: 0296 356 2185
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THPTVTSCD/
 • Website: http://thptvothisau.edu.vn/

Trường THPT Chu Văn An

Trường THPT Chu Văn An khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.

Trường THPT Chu Văn An

Trải qua nhiều biến động của lịch sử, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo phù hợp với từng giai đoạn, trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của chính quyền, nhân dân địa phương.

Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo cùng với tinh thần hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường. Gồm có:

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 782 Đường Chu Văn An, Ấp Trung Thạnh, TT. Phú Mỹ, H. Phú Tân, An Giang
 • Điện thoại: 02963.827316
 • Email: c3chuvananpt@angiang.edu.vn
 • Website: http://thptchuvanan.angiang.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThptChuVanAn.AnGiang

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Những năm qua, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chú trọng dạy chữ- dạy người với phương châm “học đi đôi với hành”. Việc học tập của học sinh không chỉ bó hẹp trong không gian phòng học mà còn trải rộng trong nhiều hoạt động, nhiều không gian giáo dục khác để giáo dục đạo đức nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh cùng nhiều hoạt động khác.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của người thầy trong thời kì đổi mới, Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, các giáo viên đã có nhiều việc làm thiết thực để không ngừng hoàn thiện mình, chú trọng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học với quan điểm lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh, ứng dụng CNTT vào dạy học… CBGV nhà trường đã thực hiện sự bứt phá mạnh mẽ về chuyên môn, sáng tạo trong giáo dục và nghiên cứu khoa học, tập trung trong công việc, hết lòng vì học sinh thân yêu.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thị trấn An Châu, Châu Thành, An Giang
 • Điện thoại: 0296 383 6231
 • Email: c3nguyenbinhkhiemct@angiang.edu.vn
 • Website: http://thpt-nguyenbinhkhiem-angiang.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DoanTruongTHPTNguyenBinhKhiemAnGiang

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Trong những năm vừa qua trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại An Giang khi luôn có tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Các thế hệ thầy giáo, cô giáo ở THPT Nguyễn Hữu Cảnh có bề dày truyền thống về tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, đam mê, tận tụy với nghề và hết lòng vì học sinh thân yêu. Chính nhờ vậy, những năm qua thầy trò nhà trường đã tạo nên những bước tiến vững chắc về nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Nhiều thế hệ học sinh nhà trường đã trở thành các nhà quản lí trong các cơ quan Đảng và Nhà nước, các nhà khoa học, sĩ quan quân đội, doanh nhân,… Họ đã và đang đóng góp sức mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bước vào thời kì đổi mới, nhà trường luôn ý thức được sứ mệnh của mình: Tạo dựng môi trường học tập nề nếp, kỷ cương, có chất lượng; giáo viên và học sinh có cơ hội phát triển năng lực, năng động, tự tin, có tư duy sáng tạo và kỹ năng ứng dụng; giúp học sinh trở thành công dân có ích cho xã hội. Mục tiêu đặt ra trong thời gian tới là: Xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, là mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1B Nguyễn Hữu Cảnh – Thị II, Thị Trấn Chợ Mới, Huyện Chợ Mới, An Giang
 • Số điện thoại: 0296 388 3363
 • Email: c3nguyenhuucanhcm@angiang.edu.vn
 • Website: http://thptnguyenhuucanhag.edu.vn/

Trường THPT Long Xuyên

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Long Xuyên luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Long Xuyên.

Trường THPT Long Xuyên

Lớp lớp thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Long Xuyên, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Thị Minh Khai – TP Long Xuyên – An Giang
 • Điện thoại: 0296 384 1617
 • Email: c3longxuyenlx@angiang.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-Trường-THPT-Long-Xuyên-101762561242753/

Trường Phổ Thông Thực Hành Sư Phạm

Trường Thực hành Sư phạm tiền thân là cơ sở Thực hành Sư phạm thuộc Trường Trung học Sư phạm. Trường được thành lập vào năm 1989. Năm 2008, trước nhu cầu cấp bách trong việc đào tạo giáo viên, Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang đã có Quyết định số 1134/QĐ-UBND ngày 6/6/2008 thành lập Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm có nhiều cấp học theo đề nghị của Trường Đại học An Giang.

Trường Phổ Thông Thực Hành Sư Phạm

10 năm qua, Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm đã thực hiện rất tốt chức năng của một trường phổ thông và cơ sở thực hành của một trường sư phạm. Trường phối hợp với Khoa Sư phạm – ĐHAG tổ chức thực hiện các hoạt động nghiên cứu, thực nghiệm khoa học giáo dục; triển khai ứng dụng các phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá và quản lý giáo dục tiên tiến vào thực tiễn hoạt động của Nhà trường; đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục, cải tiến nội dung, phương pháp đào tạo của cơ sở đào tạo giáo viên.

Nhiều năm Trường đạt danh hiệu Chi bộ Trong sạch vững mạnh, Tập thể Lao động Xuất sắc,… Dù có chức năng, mục tiêu và nhiệm vụ hết sức nặng nề, nhưng với đội ngũ cán bộ – giáo viên có năng lực, đầy tâm huyết và điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, trong tương lai Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm sẽ tạo nên thương hiệu của loại hình trường chuyên biệt, hứa hẹn đào tạo nên những lớp thanh niên tài năng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phường Đông Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thsp.agu

Trường THPT Nguyễn Hiền

Trường THPT Nguyễn Hiền là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích. Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng.

Trường THPT Nguyễn Hiền

Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn của trường liên tục xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh sao cho giúp các em theo chuẩn kiến thức. Đồng thời nhà trường cũng tổ chức rất nhiều hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn.

Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, Trường THPT Nguyễn Hiền đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Hàm Nghi, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang
 • Website: http://thptnguyenhienlx.edu.vn/

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn danh sách Top trường THPT tốt nhất tại An Giang, Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được môi trường học tập và rèn luyện phù hợp với con em mình, cũng như giúp các em học sinh có thể tìm được ngôi trường giúp các em có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.