TOP Trung tâm Đào tạo Âm Nhạc tại TP. Hồ Chí Minh

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển, hoàn thiện nhân cách con người và đó cũng là một phương tiện tuyệt vời để truyền tải cảm xúc. Âm nhạc tạo nên một lối sống tốt, một tư duy và khả năng sáng tạo cao. Dưới đây là TOP Trung tâm Đào tạo Âm Nhạc tại TP. Hồ Chí Minh, cùng tham khảo nhé!

TOP Trung tâm Đào tạo Âm Nhạc tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển, hoàn thiện nhân cách con người và đó cũng là một phương tiện tuyệt vời để truyền tải cảm xúc. Âm nhạc tạo nên một lối sống tốt, một tư duy và khả năng sáng tạo cao. Với sự đầu tư chuyên nghiệp về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm ra đời với mục đích :

Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của âm nhạc trong đời sống.

Tìm kiếm và phát triển những tài năng âm nhạc ở mọi lứa tuổi.

Chia sẻ niềm đam mê âm nhạc đến mọi đối tượng, mọi gia đình.

Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm

Tập trung giảng dạy các bộ môn chính như Piano, Organ, Guitar, Violon, Thanh nhạc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo từ các trường: Nhạc Viện TP.HCM, Đại học sư phạm – chuyên ngành âm nhạc,.. hệ thống chương trình học đa dạng, thời gian học linh động, mức học phí phù hợp, Trung tâm Âm nhạc Nhất Tâm sẽ mang đến cho các bạn học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc để tự tin thể hiện bản thân và những dịch vụ tốt nhất dành cho học viên.

Thông tin liên hệ: 

02 Hoa Huệ, P.7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – SĐT: 028 3517 1432

282G Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – SĐT: 028 6292 8199

46 Dân Tộc, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM – SĐT: 028 6674 9149

Email: phamlinh80lp@gmail.com – nghiloan7681@gmail.com

Website: http://www.danpiano.vn/

Facebook: www.facebook.com/amnhacnhattam/

Trung tâm âm nhạc FAITH MUSIC

Trung tâm âm nhạc Faith Music sẽ cung cấp cho các bạn những kỹ năng cơ bản ban đầu về thanh nhạc, qua đó giúp bạn nắm được những điều quan trọng cần biết về hơi thở trong thanh nhạc, khẩu hình, vị trí âm thanh, cách hát cho hay, cách hát mềm mại, cách nhả chữ chính xác ra sao,… Tất cả những gì bạn chưa biết về thanh nhạc thì qua trung tâm bạn sẽ trang bị được đầy đủ.

Trung tâm âm nhạc FAITH MUSIC

Đến với Faith Music học viên sẽ phát huy được hết khả năng của mình, các lớp học thanh nhạc sẽ được mở thường xuyên và linh động thời gian cho phù hợp với bạn. Faith Music sẽ có các khóa khác nhau để các bạn lựa chọn như khóa học thanh nhạc cơ bản, khoa học thanh nhạc giao tiếp, thanh nhạc nâng cao, thanh nhạc luyện thi. Tùy theo nhu cầu mỗi học viên, Faith Music luôn đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất với mức học phí vừa phải.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 254/98/10 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, Tp.HCM ( Gần ngã tư Âu Cơ giao Lạc Long Quân)

SĐT: 0902 701 484

Email: phamhadinhluan@gmail.com – deaconchen88@yahoo.com

Website: http://musicfaith.net/

Trung tâm âm nhạc Music Voice

Trung Tâm Âm Nhạc Musicvoice là 1 trung tâm thanh nhạc, chuyên đào tạo học viên các khóa học thanh nhạc, khóa học luyện thanh, luyện thi thanh nhạc, luyện thi tiếng hát truyền hình, The voice và hát karaoke với đội ngũ giáo viên, giảng viên Nhạc Viện TP HCM, Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội, Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật TP HCM được đào tạo và chắt lọc chặt chẽ, có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết gắn bó với nghề sẽ giúp các bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc và phong cách của tùng học viên.

Trung tâm âm nhạc Music Voice

Trung tâm chào đón tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu học tập và sinh hoạt âm nhạc, không giới hạn lứa tuổi, trình độ. Nhận học viên hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 20 giờ. Các học viên có thể đăng ký vào học ngay bất cứ lúc nào trong năm. Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc áp dụng mô hình đào tạo theo yêu cầu học viên. Các giảng viên tại đây có thể giảng dạy theo giáo trình âm nhạc chính quy của Nhạc viện TP HCM hoặc giáo trình âm nhạc phổ cập, nhạc nhẹ đương đại tùy theo nhu cầu của người học.

Thông tin liên hệ: 

08 Lê Thiệt, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

407/40 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0948.79.72.70 – 0933.953.111 ( Ms Thuỳ Vân)

Website: http://www.luyenthithanhnhac.coo.me

Facebook: www.facebook.com/MusicVoice.vn/

Trung Tâm Âm Nhạc Dương Cầm

Trung tâm âm nhạc Dương Cầm được thành lập với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Dương Cầm đã không ngừng đầu tư xây dựng và hoàn thiện đội ngũ, phương pháp giảng dạy, trang thiết bị và các hoạt động nghệ thuật nhằm mang lại môi trường giúp trẻ tiếp thu và cảm thụ âm nhạc một cách bài bản, tự nhiên và hiệu quả nhất. Trong suốt thời gian đó, Dương Cầm luôn lấy gia đình làm giá trị cốt lõi, tạo ra một không khí gần gũi, thân thiện và vươi tươi cho tất cả các giáo viên, học viên và phụ huynh.

Trung Tâm Âm Nhạc Dương Cầm

Không đơn thuần là một trường dạy nhạc, Trung tâm âm nhạc Dương Cầm hướng đến việc trở thành một gia đình âm nhạc hạnh phúc, nơi mà tất cả các giáo viên và học viên cùng gắn bó, trưởng thành và yêu thương nhau như người thân trong một nhà. Thông qua âm nhạc và các hoạt động nghệ thuật, Trường còn giúp phát triển tình cảm và sự gắn kết của ông bà, cha mẹ, và con cháu trong gia đình.

Thông tin liên hệ: 

12 Đường số 9, Phường Tân Phú, Quận 7 (Gần ngã tư Nguyễn Thị Thập & Nguyễn Văn Linh)

290/5D Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8 (Ngay cầu Kênh Xáng)

41 Đường số 7 (khu dân cư Bình Đăng), Phường 6, Quận 8 (Gần bến xe quận 8)

14/2 Phan Huy Ích, Phường 13, Quận Tân Bình

SĐT: 0938.153.510 – 0936.011.72912

Website: http://amnhacduongcam.blogspot.com

Trung Tâm Âm Nhạc Việt

Âm nhạc từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là trong cuộc sống xô bồ, tấp nập tại các thành phố lớn như Sài Gòn, khi mà con người cứ bị cuốn vào cuộc sống mưu sinh và có ít thời gian để đi tìm các hình thức giải trí khác thì âm nhạc gần như là hình thức giải trí phù hợp nhất.

Trung Tâm Âm Nhạc Việt

Xuất phát từ ý tưởng thành lập một Trung tâm khuyến nhạc để đáp ứng sự đam mê âm nhạc của các thành viên cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ và chung một niềm đam mê lớn: ÂM NHẠC và NGHỆ THUẬT. Với phương châm “Sống và hòa nhịp cùng niềm đam mê âm nhạc!!! “, sống cùng âm nhạc, cháy bỏng niềm đam mê âm nhạc và mang âm nhạc đến với Cộng đồng và Khuyến khích mọi người, mọi thành phần, mọi tầng lớp học và tìm hiểu vê âm nhạc và các loại nhạc cụ. Đó cũng chính là tiền đề cho sự ra đời của Cộng đồng Khuyến nhạc Việt, và nay là Trung Tâm Âm nhạc Việt.

Thông tin liên hệ: 

480 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP HCM

40 Nguyễn Văn Đậu – P5 – Phú Nhuận – TP.HCM (Đối diện cổng trường cấp 3 Phan Đăng Lưu)

Email: amnhacviet052013@gmail.com

SĐT: 028.6.2886.333 – 096.726.6858 – 093.300.5466

Website: http://daynhac.net

Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc

Trung tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc là nơi đào tạo âm nhạc, phổ cập kiến thức âm nhạc, tổ chức thi và biểu diễn âm nhạc cho mọi đối tượng yêu nhạc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Chương trình đào tạo của Trung tâm đa dạng từ các ngành học biểu diễn nhạc cụ cổ điển phương Tây, biểu diễn nhạc cụ cổ truyền, biểu diễn âm nhạc hiện đại đến các môn lý thuyết âm nhạc. Học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Trung tâm sẽ được cấp giấy chứng nhận cuối khóa.

Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc

Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn trên sân khấu phòng Hòa nhạc Nhạc viện TP HCM, tạo sân chơi và cơ hội rèn luyện kỹ năng biểu diễn cho các học viên. Mỗi năm, Trung tâm tổ chức 2 kỳ thi cấp chứng nhận cuối khóa vào cuối tháng 3 và cuối tháng 9. Ngoài ra, Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc còn tổ chức các cuộc thi hàng năm cho nhiều bộ môn âm nhạc, dành cho đối tượng không chuyên.Trong tương lai, Trung tâm dự kiến sẽ mở rộng mạng lưới đào tạo, liên kết với các trường, trung tâm ở các nước khác, nâng chất lượng giảng dạy của Trung tâm theo chuẩn về trình độ âm nhạc thông dụng quốc tế.

Thông tin liên hệ: :

Địa chỉ: 112 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

SĐT: 028 3824 6237

Gmail: tuvannhacvien@gmail.com

Facebook:www.facebook.com/TrungTamBoiDuongNangKhieuAmNhac/

Việt Thương Music School

Hệ thống Việt Thương Music School là thành tựu của một quá trình phát triển hơn 20 năm để trở thành một hệ thống giáo dục âm nhạc lớn nhất trong cả nước như hiện nay. Việt Thương Music School luôn nỗ lực phát triển với các hoạt động khơi gợi tình yêu âm nhạc, khuyến khích các năng khiếu và tạo nên một phong trào chơi nhạc cụ.

Việt Thương Music School

Việt Thương Music School hướng đến phát triển cảm xúc âm nhạc nơi mọi người qua việc dạy và học các bộ môn nhạc cụ cũng như giúp mọi người biết khai thác những lợi thế của âm nhạc để ứng dụng trong cuộc sống. Đặc biệt, Việt Thương Music School còn mở ra những hình thức đào tạo chuyên nghiệp cho những năng khiếu đang còn trong những độ tuổi cần phải tập trung cho việc học tập tại các trường mầm non, tiểu học, trung học…

Thông tin liên hệ: 

SĐT: 1800 6715

Email: info@vietthuong.vn

Website: https://vietthuong.edu.vn/

SEAMI – SEA Music Institute

SEAMI tin rằng ai cũng có thể chơi nhạc và ai cũng có thể tỏa sáng trên sân khấu của chính mình. Bởi trong mỗi chúng ta đều tồn tại một phần “nghệ sĩ bé”. Với niềm tin đó, SEAMI luôn ôm ấp sứ mệnh phổ cập kiến thức và nâng tầm thẩm mỹ âm nhạc cho cộng đồng.

Và rồi hành trình mang âm nhạc đi muôn nơi bắt đầu. Mỗi nơi SEAMI dừng lại, âm nhạc đều trở thành một phần của không gian sống nơi đó. Tại khu phố nhỏ, tất cả mọi người đều có thể ghé SEAMI học nhạc một cách đơn giản, thoải mái và bình dị nhất. SEAMI không chỉ là nơi bạn đến để học nhạc, chơi nhạc, mà hơn hết là đến để cảm thấy ấm áp trong không gian của những người yêu nhạc đúng nghĩa. Vậy nên mọi người gọi chúng mình là SEAMI Music In Town.

SEAMI – SEA Music Institute

SEAMI phát triển lộ trình học tập trên nền tảng của nhiều hệ thống chứng chỉ quốc tế danh tiếng như RSL (một trong những hệ thống chứng chỉ âm nhạc Quốc tế hàng đầu về rock và pop) và ABRSM (hệ thống chứng chỉ âm nhạc Quốc tế hàng đầu về Cổ điển). Tuy nhiên, để đảm bảo chương trình học tập phù hợp nhất với năng khiếu và mục tiêu của mỗi học viên, SEAMI hướng đến việc cá nhân hóa lộ trình học tập, linh hoạt tùy chỉnh lộ trình để đảm bảo cam kết đầu ra cho mỗi học viên sau mỗi khóa học. Tại SEAMI còn có nhiều sân chơi để cùng nhau học tập, giao lưu và trình diễn để bạn thỏa sức trải nghiệm.

Thông tin liên hệ: 

7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1

19 Đường 30, Tân Phong, Q.7

31/09 Nguyễn Đình Khơi, Q. Tân Bình

135-39 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh

66 đường D, LakeView City, An Phú, Q.2

553/18C Lũy Bán Bích, Q. Tân Phú

SĐT: 0287 3030 369

Email: info@seami.world

Website: https://seami.vn/

Facebook:www.facebook.com/seami.vn/

Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico

Trung tâm âm nhạc Phanxico ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mang âm nhạc đến gần với mọi người. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, mang đến những phương pháp học tập phù hợp và linh hoạt để các bạn không chỉ có nền tảng âm nhạc vững chắc mà còn thể hiện được tình cảm, cung bậc cảm xúc qua mỗi tác phẩm. Ai cũng có thể học nhạc, không nhất định phải băn khoăn xem mình có năng khiếu hay không. Chỉ cần chăm chỉ học hỏi và rèn luyện theo đúng phương pháp, học viên sẽ nắm được những kỹ thuật căn bản, từ đó có khả năng cảm thụ và thể hiện tác phẩm mang dấu ấn riêng của bản thân.

Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico

Tại trung tâm hiện có các môn học đa dạng, phong phú như: piano, keyboard (organ), guitar, ukulele, thanh nhạc, nhạc lý…thời gian linh động tạo điều kiện cho học viên sắp xếp lịch học thuận tiện và phù hợp nhất. Sau các khóa học, và sẽ tổ chức các buổi văn nghệ để tạo sân chơi nhằm mục đích giúp các bạn làm quen với biểu diễn, giao lưu, học hỏi những cái hay, cái mới lạ trong âm nhạc.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, P.8, Q.10, TP HCM

SĐT: 02838 533 544

Website: http://hocdan.edu.vn

Trung tâm âm nhạc FLYPRO Entertainment

Khi đến với lớp học âm nhạc tại FLYPRO Entertainment, các bạn sẽ được các giảng viên với bề dày kinh nghịêm giảng dạy chi tiết từ lớp thanh nhạc cơ bản 1 cách bắt tone nhịp, hát đúng tone nhịp, cách lấy hơi, giữ hơi và khẩu hình miệng. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được trang bị đầy đủ tạo điều kiện cho học viên có thể luyện thanh nhạc tốt nhất và hiệu quả nhất.

Trung tâm âm nhạc FLYPRO Entertainment

Sau khi hoàn thành lớp thanh nhạc cơ bản 1, ở lớp thanh nhạc cơ bản 2, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, một lớp học chỉ gồm 1 học viên để hướng dẫn chi tiết và rèn luyện kỹ năng xử lý hơi và lấy hơi đúng chổ, cải thiện chất giọng. Ngòai các kỹ năng trong lớp thanh nhạc cơ bản, bạn còn được giảng viên bổ trợ thêm kiến thức về vũ đạo, cách thu âm…để tự tin trên sân khấu vừa và nhỏ với những kỹ năng đã học được.

Thông tin liên hệ: 

891/10 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TPHCM

11A Hồng Hà – P2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

268 Cộng Hoà, Phường 13, Q.Tân Bình, TP HCM
SĐT: 0938476979

Gmail: info@flypro.vn

Website: https://flypro.vn/

Facebook:www.facebook.com/thuamviet

Trung Tâm Âm Nhạc Tuấn Ngọc

Trung Tâm Âm Nhạc Tuấn Ngọc là một trong những trung tâm giáo dục âm nhạc uy tín chất lượng tại TP HCM với mô hình đào tạo âm nhạc được chuẩn hoá theo phương pháp dạy học từ các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản. Với cơ sở vật chất khang trang tiêu chuẩn mang lại cảm giác học thoải mái và hiệu quả, đồng thời Nhạc cụ học như Piano, Guitar, Organ, và các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản. Hiện nay chương trình đào tạo của Trung Tâm được nhiều người biết đến và hưởng ứng rộng rãi trên khắp khu vực TP HCM.

Trung Tâm Âm Nhạc Tuấn Ngọc

Đặc biệt, tự hào là một trong những Trung Tâm Âm nhạc đầu tiên áp dụng và tổng hợp các phương pháp giảng dạy nổi tiếng của thế giới. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển từ Nhạc viện TP HCM với ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc. Sau hơn nhiều năm hoạt động, Trung Tâm Âm Nhạc Tuấn Ngọc đã không ngừng khẳng định vị thế uy tín chất lượng trong ngành giáo dục âm nhạc và niềm tin đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 52 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh, TP HCM

SĐT: 0901 360 707

Gmail: amnhactuanngoc@gmail.com

Website: http://tuanngoc.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/amnhactuanngoc/

Trường Âm nhạc Ánh Dương

Trường Âm nhạc Ánh Dương ra đời với mong muốn đưa âm nhạc đến gần với nhiều người hơn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của âm nhạc như nhà soạn nhạc nổi tiếng của Đức Robert Strumann từng nói Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người. Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn trong đào tạo âm nhạc, cùng nhiều bộ môn âm nhạc và các hoạt động nghệ thuật hỗ trợ cho phát triển việc học âm nhạc.

Trường Âm nhạc Ánh Dương

Đến với Trường Âm nhạc Ánh Dương học viên được đào tạo toàn diện về âm nhạc (Các bài học về kỹ thuật, các tiểu phẩm, tác phẩm âm nhạc nổi tiếng, kiến thức âm nhạc, kỹ năng ký xướng âm, luyện tai nghe âm nhạc, hòa tấu và biểu diễn).

Thông tin liên hệ: 

212 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP HCM

79 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

SĐT: 0985 200 600 – 0989 909 191

Website: http://anhduongmusic.edu.vn/trang-chu.html

Trung Tâm Âm Nhạc Ngôi Sao- Dạy học đàn Piano, Organ, Guitar, Nhạc lý

Trung tâm Âm Nhạc Ngôi Sao là địa điểm đào tạo âm nhạc đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển âm nhạc. Cơ sở đào tạo Âm Nhạc Ngôi Sao đã có rất nhiều khóa học với hàng nghìn học viên đến tham gia, các lớp học nổi bật thường xuyên được đăng ký kín lớp tại trung tâm là các lớp: dạy học nhạc lý, dạy đàn piano, sáng tác ca khúc. Đặc biệt tại Trung Tâm Âm Nhạc Ngôi Sao, học viên được quyền tham gia học thử một số buổi của khóa học hoàn toàn miễn phí để tham khảo xem môi trường học, chương trình học có phù hợp với mình không trước khi đóng học phí cả khóa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Tam Hà, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 0908 450 487

Email: hue.tran130909@gmail.com

Website: http://trungtamamnhacngoisao.com/

Facebook: Trung tâm âm nhạc Ngôi Sao

Armuli- Trung tâm đào tạo Âm nhạc chất lượng cao

Armuli được hình thành với mục tiêu sẽ trở thành hệ thống đào tạo và giáo dục nghệ thuật, âm nhạc hàng đầu khu vực Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên khao khát truyền cảm hứng, đem đến những hiểu biết, kiến thức, tình yêu âm nhạc đến cho thế hệ tài năng trẻ của Việt Nam nhằm ươm mầm những tài năng, giúp các em có thể phát triển được tối đa và toàn diện tài năng cảu bản thân. Armuli không chỉ hướng dẫn về kĩ thuật mà còn tương tác, kết hợp với phụ huynh học viên nhằm giúp trẻ có thể xây dựng cảm xúc một cách tự nhiên, có niềm tin hơn với bản thân và đam mê theo đuổi mục tiêu âm nhạc của mình.

Armuli- Trung tâm đào tạo Âm nhạc chất lượng cao

Thông tin liên hệ:

số 22, Đường 34, Phường Bình An, quận 2, TP HCM

số 1, Đường 623D Đỗ Xuân Hợp, Kdc Nam Long, Quận 9, TP HCM

Số điện thoại: 0898 448 037

Email: trungtamarmuli@gmail.com

Website: https://armuli.vn/

FB: Trung tâm âm nhạc Armuli quận 2

Trung tâm âm nhạc Sweet Melody

Trung tâm âm nhạc Sweet Melody là một trong những trung tâm dạy nhạc uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Với mục đích phổ cập âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi cấp độ nhằm nâng cao đời sống tinh thần và phục vụ nhu cầu âm nhạc ngày càng phát triển, Trung tâm âm nhạc Sweet Melody hoạt động ở nhiều lĩnh vực như: giảng dạy các loại nhạc cụ, giảng dạy thanh nhạc, đào tạo cung ứng nhạc công, biểu diễn, luyện thi vào các nhạc viện và luyện thi cho các cuộc thi âm nhạc…

Trung tâm âm nhạc Sweet Melody

Đến với Trung tâm âm nhạc Sweet Melody, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các học viện âm nhạc và sư phạm. Sự hướng dẫn nhiệt tình, giỏi về chuyên môn, điêu luyện về tay nghề của giảng viên sẽ mang đến cho học viên những bài học hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 25 Rạch Bùng Binh, Q.3, TP. HCM

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Âm nhạc tại TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.