TOP Trung tâm Đào tạo Lái xe Ô tô tại Đà Nẵng

Các trung tâm dạy lái xe tại Đà Nẵng mọc lên ngày càng nhiều, Để tránh được các trung tâm “ma” và để tìm cho mình một trung tâm học lái xe Đà Nẵng uy tín khiến nhiều người phân vân. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn các câu hỏi như học lái xe Đà Nẵng ở đâu tốt nhất, bằng việc tổng hợp các thông tin về TOP Trung tâm Đào tạo Lái xe Ô tô tại Đà Nẵng có chất lượng đào tạo tốt và có hàng ngàn học viên đang theo học.

TOP Trung tâm Đào tạo Lái xe Ô tô tại Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo lái xe Masco

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 21 Núi Thành, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0934 804 666

Trung tâm đào tạo lái xe Masco

Trung tâm dạy lái xe uy tín và chất lượng không thể thiếu Masco. Là 1 trong những trung tâm có hệ thống giảng dạy, chăm sóc khách hàng và cơ sở vật chất tốt nhất. Đến với Masco bạn hoàn toàn yên tâm với mọi dịch vụ của trung tâm đều xứng đáng với học phí.

Trung tâm đào tạo lái xe Masco đã trang bị hơn 60 xe ô tô để phục vụ các học viên thực hành. Và có sẵn các trung tâm bảo dưỡng cũng như sân tập cho suốt quá trình học.

Trung tâm dạy lái xe quận Thanh Khê

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Địa thoại: 090 2494 941 Thầy Trung ( Phòng Tuyển Sinh )

Trung tâm dạy lái xe quận Thanh Khê

Trung tâm dạy lái xe quận Thanh Khê Đà Nẵng chuyên đào tạo các khóa lái xe ở tất cả các hạng. Tạo điều kiện cho các học viên tại quận Thanh Khê được học và thực hành ở gần mà không phải tốn nhiều thời gian di chuyển. Học phí ở đây được niêm yết rõ ràng tại trung tâm và hoàn toàn phải chăng.

Trường Cao Đẳng Nghề Số 5

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 85  Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3951059 – 0236.3951127.

Trường Cao Đẳng Nghề Số 5

Đây là cơ sở đào tạo lái xe hạng  A1;B,C,D,E, Fc ở quận Ngũ Hành Sơn. Trường Cao đẳng nghề số 5 cũng là địa chỉ đào tạo lái xe uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là các ban sinh viên. Các bạn khi đăng ký theo học tại trường sẽ được hướng dẫn đầy đủ các kiến thức giao thông để có thể tự tin tham gia giao thông. Ngoài ra, điều kiện cơ sở vật chất của trường cũng đảm bảo để có thể đáp ứng nhu cầu của lượng lớn học viên.

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô, Mô Tô Miền Trung

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 270 Lê Trọng Tấn, Q. Cẩm Lệ Đà Nẵng
Điện thoại: 3.814474

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô, Mô Tô Miền Trung

Một đơn vị đào tạo lái xe ô tô, mô tô ở Đà Nẵng uy tín khác là Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô, mô tô miền Trung. Đăng ký học tại đây, bạn sẽ được đảm bảo về lý thuyết với sự hướng dẫn của các thầy cô. Bên cạnh đó kỹ năng thực hành cũng được rèn luyện nhiều hơn nhằm giúp người học kỹ năng lái xe nhuần nhuyễn đi trên mọi cung đường khi có bằng. Mức học phí ở đây theo giá quy định hiện hành trên toàn quốc.

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Công Chính Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 72 Đỗ Thúc Tịnh, Khuêõ Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3625 251

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Công Chính Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Công Chính Đà Nẵng cũng là một đơn vị đào tạo lái xe uy tín ở Đà Nẵng. Tại đây nhận đào tạo giấy phép lái xe hạng A1;A2, B,C, D, E, Fc. Với sự nhiệt tình hỗ trợ và những kiến thức của các thầy cô, bạn sẽ có thể yên tâm nắm rõ luật khi tham gia giao thông. Đồng thời, trường cũng cung cấp hệ thống phương tiện đầy đủ để hỗ trợ các học viên trong việc thực hành cũng như rèn luyện tay lái.

Trung tâm dạy lái xe Sao Vàng

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 209 Trường Chinh, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 098 407 54 85

Trung tâm dạy lái xe Sao Vàng

Sao Vàng là trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao thông-vận tải. Trung tâm dạy lái xe Sao Vàng luôn hướng đến lợi ích của học viên và tận tình trong suốt quá trình đào tạo. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn là những người đã vững tay lái và có trình độ chuyên môn cao cũng như dày dạn kinh nghiệm.

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Khuê Mỹ

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Trung tâm Giáo dục quốc phòng – an ninh, Quốc lộ 14B, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 051 3847 524

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Khuê Mỹ

Trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng Khuê Mỹ có chuyên môn cao trong ngành đào tạo lái xe máy và ô tô. Ngoài việc giảng dạy các kiến thức cơ bản cho các học viên, trung tâm còn tạo điều kiện cho các bạn được thực hành nhiều. Trung tâm dạy lái xe Khuê Mỹ sẽ cung cấp bãi đất tập rộng rãi và thiết kế chuẩn yêu cầu để giúp bạn nhanh nâng cao tay lái.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3615 208

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC

Trung tâm dạy lái xe STC chuyên đào tạo các bằng lái xe máy A1, A2 và ô tô B2, xe tải C và D. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn ở đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và tay lái cũng như kiến thức vững vàng về an toàn giao thông. STC sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết để lái xe an toàn.

Trung tâm dạy lái xe quận Liên Chiểu

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3615 208 – 0903 503 502

Trung tâm dạy lái xe quận Liên Chiểu là trung tâm uy tín nhất nhì thành phố. Với lượng học viên đến đăng kí học ngày càng đông. Trung tâm đã bố trí nhiều giáo viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm. Đồng thời nâng cao cơ sở vật chất như xe mới để luyện tập và nhiều bãi đất tập rộng,…Học phí ở đây cam kết theo quy định của Chính phủ.

Trung tâm đào tạo lái xe Trường Trung Cấp Giao Thông Công Chính Đà Nẵng

Là trường uy tín và được nhiều học viên giới thiệu sau khi hoàn thành khóa học, chuyên nghiệp trong việc đào tạo lái xe tại Đà Nẵng, trường thường xuyên chiêu sinh các lớp học lái xe gắn máy, xe môtô và ôtô cơ giới các loại. Đặc biệt trường có trung tâm sát hạch lái xe riêng và thường xuyên liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để tổ chức các lớp học tại nhà trường (của sinh viên đang theo học) nhằm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các học viên khi đăng ký tham gia khóa học tại trường Trường Trung Cấp Giao Thông Công Chính Đà Nẵng…

Khóa học của Trung tâm đào tạo lái xe Trường Trung Cấp Giao Thông Công Chính Đà Nẵng

LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A1; A2
LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG: B2; C; D; E VÀ FC.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 72 Đỗ Thúc Tịnh – 162 Trịnh Đình Thảo – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3625251
Email: levanduandanang@gmail.com
Website: http://trungcap.gtccdanang.edu.vn

Trung tâm đào tạo lái xe 579

Đến năm 2006, sau khi hoàn thành quá trình cổ phần hoá CECICO579, Trung tâm đã được thành lập. Bên cạnh việc tiếp tục duy trì các ngành nghề đào tạo truyền thống, đơn vị tiếp tục đầu tư mở rộng các nội dung đào tạo mới như bồi dưỡng kiến thức về Luật Giao thông, đặc biệt là đào tạo lái xe ôtô, môtô các hạng A-B-C…

Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579

Thành tích đạt được:

– Là một trong những đơn vị đào tạo lái xe đầu tiên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO đã góp phần tạo được kết quả cao trong hoạt động SXKD hàng năm.

–Trong quá trình hoạt động, trung tâm thường xuyên được nhận Giấy khen của CIENCO5, các năm 2007-2011 đều được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở LĐ-TB&XH thành phố Đà Nẵng đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.

Khóa học của Trung tâm đào tạo lái xe 579

Đào tạo lái xe ô tô
Đào tạo lái xe mô tô
Vận hành máy công trình
Vận hành máy nâng , cẩu , trục
Nghiệp vụ kinh doanh bất động sản

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 98 Núi Thành – Q.Hải Châu – Tp.Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 2216-579

Email: info@daotao579.vn

Website: www.daotao579.vn

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Lái xe Ô tô tại Đà Nẵng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.