TOP Trung tâm Đào tạo Pha chế tại Đà Nẵng

Pha chế đồ uống hay còn gọi là Bartender và đang là nghề thu hút và đem lại nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ. Sự phát triển mạnh mẽ của hình thức vui chơi bar, club cũng đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn các nhân viên pha chế trong thị trường lao động. Và bạn đang muốn tìm kiếm trung tâm học tốt nhất, uy tín nhất tại Đà Nẵng hãy tham khảo TOP Trung tâm Đào tạo Pha chế tại Đà Nẵng nhé!

TOP Trung tâm Đào tạo Pha chế tại Đà Nẵng

Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng là trường công lập trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Bên cạnh đó trường còn là trung tâm thẩm định nghề du lịch Việt Nam. Sứ mệnh của trường là : ”Đào tạo những gì xã hội cần, không đào tạo những gì nhà trường có”. Trung tâm đào tạo pha chế Đà Nẵng cho thấy tính thực tiễn trong hoạt động giảng dạy của trường.

Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng

Trường đào tạo hai khoá pha chế: lớp sơ cấp pha chế nghề đồ uống và lớp pha chế Smoothie. Học viên khi tham gia khoá học còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá cũng như hoạt động Đoàn-hội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tổ 69, Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 3957 957.

Website: http://dvtc.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dvtc.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo Và Pha Chế Nấm Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo và pha chế Nấm là một doanh nghiệp do giảng viên Nguyễn Đình Chi thành lập. Với quy mô vừa và nhỏ nhưng tất cả hoạt động giảng dạy đều do giảng viên thực hiện. Thầy là người nổi tiếng với những tâm huyết và kinh nghiệm thâm niên trong nghề. Tất cả học viên tham dự khoá học đều được thầy tận tâm chỉ dạy. Ở trung tâm pha chế này không chỉ đào tạo chế biến đồ uống mà còn hướng dẫn biểu diễn nghệ thuật pha chế.

Trung Tâm Đào Tạo Và Pha Chế Nấm Đà Nẵng

Với chương trình học cụ thể, học viên có thể biết trước thời gian biểu để có sự chuẩn bị. Tại trung tâm này các học viên còn được đào tạo tỉ mỉ từ những thứ cơ bản đến nâng cao nhất. Trong cùng một khoá học, trung tâm đào tạo pha chế nhiều loại đồ uống khác nhau . Một lợi thế dành cho các bạn có nguồn kinh tế hạn hẹp là mức học phí nơi đây cũng rất phải chăng mà còn học được nhiều lĩnh vực.

Học viên còn được tham gia thực hành tại cửa hàng, các cuộc thi pha chế cũng như trải nghiệm thực tế. Ngoài ra trung tâm còn kết hợp đào tạo sinh viên làm bánh và chế biến kết hợp giữa đồ uống và bánh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 39 Nguyễn Văn Tố, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 090 502 77 49

Gmail: ttdtnamdanang@gmail.com

Trường Cao Đẳng Phương Đông

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, trường cao đẳng Phương Đông là một trong những trung tâm đào tạo pha chế uy tín, thương hiệu ở miền Trung và khắp cả nước. Trường đào tạo các thể loại pha chế như: pha chế Cocktail, trà và cà phê, nước ép trái cây, sinh tố dinh dưỡng. Với học phí vừa phải dao động từ 5.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ giúp bạn tiết kiệm được kha khá so với các trung tâm khác.

Trường Cao Đẳng Phương Đông

Trung tâm đào tạo đầy đủ các khoá học pha chế hiện đại bao gồm: Khoá học Bar trưởng, Bartender, khoá học Brista, Latte Art, quản lí Bar, Flair Bartending. Và các khoá học truyền thống như pha chế thông dụng, pha chế đặc biệt, làm kem,… . Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn. Học viên sẽ được truyền đạt những nền tảng vững chắc nhất để phát triển. Hơn nữa, học viên còn được đào tạo cách set up quầy bar, quầy pha chế cũng như cửa hàng với mô hình mẫu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30 – 32 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3642712, 3794999

Website: www.cdpd.edu.vn

Dạy Pha Chế Blue Bar Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo pha chế Blue Bar Đà Nẵng tiền thân là câu lạc bộ Flair Bartender Blue Bar. Sau 5 năm hoạt động cho đến nay, trung tâm đã gặt hái được nhiều thành tích, phát triển. Trung tâm Blue Bar có các khoá đào tạo ngắn hạn và cả dài hạn ở nhiều lĩnh vực pha chế khác nhau. Các khoá học bao gồm : Bartender, coffee, rượi và pha chế tổng hợp. Đặc biệt trung tâm có khoá đào tạo biểu diễn pha chế và quản lí bar, set up cửa hàng. Một ưu đãi cho học viên ở đây là được miễn phí các tất cả các đồ uống tại trung tâm.

Dạy Pha Chế Blue Bar Đà Nẵng

Hiện tại giá cả các khoá học của trung tâm được đánh giá là phù hợp, không mắc cho học viên. Tới đây học viên sẽ được giảng viên là những người thành lập trung tâm tận tâm chỉ dẫn và đào tạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K62/39 Hà Huy Tập Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 984 287

Công Ty Cổ phần Giáo Dục Việt Nam

Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam tại Đà Nẵng đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau. Trung tâm đã trải qua 10 năm phát triển với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo. Từ đó, trung tâm trở thành nơi đào tạo pha chế ngày càng nổi tiếng. Tuy nhiên trung tâm chỉ có khoá học đào tạo pha chế đồ uống chuyên sâu dài hạn.

Công Ty Cổ phần Giáo Dục Việt Nam

Thời gian khoá học linh động đủ các khoảng thời gian buổi sáng, chiều, tối giúp học viên thuận tiện hơn. Trung tâm đào tạo pha chế CPGDVN Đà Nẵng còn có khuyến mãi giảm 10% khi đăng kí 2 người trở lên. Học viên khi tốt nghiệp khoá học sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định mẫu của Bộ Thương binh & Xã hội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 0985 8686 37

Website: http://hcm.giaoducvietnam.edu.vn/

Thành công Việt

Trung tâm Giáo dục Thành công Việt đào tạo nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong đó bao gồm đào tạo pha chế. Trung tâm nhận đào tạo cá nhận và cả doanh nghiệp với mức giá phải chăng, chỉ từ 4.500.000 VNĐ. Đến với trung tâm Giáo dục Thành công Việt học viên không những được đào tạo về kĩ thuật pha chế mà còn cả kinh nghiệm thực tiễn. Trung tâm còn chia sẻ tận tường cho bạn từ nguyên liệu, máy móc pha chế, set up và cả những kinh nghiệm quản lí và rủi ro trong kinh doanh nước uống. Mỗi tháng trung tâm sẽ khai trương khoá mới với nhiều ưu đãi. Liên hệ Trung tâm Giáo dục Thành công Việt để được tư vấn ngay bây giờ nhé.

Thành công Việt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K68/5 Tiểu La, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

SĐT: 0936 180 392

Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo pha chế Hướng nghiệp Á Âu là một trung tâm lớn với chuỗi nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Riêng tại Đà Nẵng, có ba trung tâm dạy pha chế ở ba quận khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, trung tâm có chất lượng uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Hiện tại Hướng nghiệp Á Âu là nguồn cung nhân lực chất lượng cao trong và ngoài nước. Đặc biệt trong các resort lớn và các khách sạn, cửa hàng nổi tiếng quốc tế. Theo học ở đây, bạn sẽ được đào tạo tay nghề đạt chuẩn châu Âu, chuẩn Asian và chuẩn nghề du lịch Việt Nam.

Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng

Hơn nữa, học viên còn được đào tạo cách set up quầy bar, quầy pha chế cũng như cửa hàng với mô hình mẫu.Ngoài ra, trung tâm này còn là đơn vị đầu tiên cấp chứng chỉ học nghề có giá trị. Hướng nghiệp Á Âu luôn cam kết học viên sau khi hoàn thành khoá học 100% có việc làm. Trung tâm còn giới thiệu và giúp nhiều học viên được làm việc ở các cửa hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 288 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Cơ sở 2: 150 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Cơ sở 3: 195-197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện Thoại: (0236) 3953 988

Facebook: https://www.facebook.com/huongnghiepaau.danang.

Website: https://danang.huongnghiepaau.com/dao-tao/pha-che.

Trường Âu Việt Á

Trung tâm đào tạo Âu Việt Á là trung tâm đào tạo pha chế, nấu ăn, cũng như các chuyên ngành khách sạn, du lịch. Mới thành lập nhưng đây là trường đầu tiên tại Hội An thuộc hệ thống giáo dục nghề quốc gia. Trường Đào tạo nghề Âu Việt Á đào tạo nhiều khoá học pha chế khác nhau. Các khoá học như: pha chế quốc tế & quản trị Bar, Barista chuyên nghiệp, Bartender chuyên nghiệp.

Trường Âu Việt Á

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm từ các cửa hàng, resort đẳng cấp quốc tế. Học viên được hướng dẫn cũng như thực hành một cách tỉ mỉ, chu đáo. Với mức học phí ở mức vừa phải, các khoá học giao động từ 9.000.000 VNĐ đến 18.000.000. Trường thường xuyên có cái khuyến mãi và tri ân học viên. Các voucher giảm giá 2.000.000, giảm 10% đến 20% tuỳ theo khoá học tương ứng là phổ biến hiện tại. Giá các khoá học pha chế đã bao gồm tiền đồng phục và các chi phí, nguyên liệu khi học và thực hành. Trường cam kết không phụ thu bất cứ chi phí phát sinh nào.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên được cấp chứng chỉ VTOS được chứng nhận trên toàn quốc. Trường đào tạo nghề Du lịch Việt Á Âu cam kết 100% học viên ra trường có việc làm. Học viên có cơ hội làm việc ở các nơi làm việc ổn định,lương cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 298 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0968 373 400

Cao Đẳng Nghề Việt Úc

Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc (VAVC) là trung tâm đào tạo pha chế lớn tại Đà Nẵng. Trường đãcó hơn 13 năm xây dựng và đổi mới hoàn thiện không ngường. Trường được các doanh nghiệp, resort đánh giá cao về chất lượng. Trường đã chiêu sinh hơn 10.000 sinh viên từ khi thành lập đến nay. Cơ sở vật chất của nhà trường cũng không kém phần hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn sang trọng. Giáo viên giảng dạy từ các trường cao đẳng, đại học có thâm niên cao trong nghề. Trường còn quy tụ nhiều giảng viên từng là nhà tư vấn cho các cửa hàng, khách sạn, cao cấp.

Cao Đẳng Nghề Việt Úc

Trường VAVC chỉ đào tạo pha chế đồ uống (Bartender) với trình độ đào tạo hệ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng. Trong quá trình đào tạo, nhà trường chú trọng vào phần thực hành (chiếm 75%) tại nhiều địa điểm. Điều này giúp học viên có thể tiếp cận và làm việc trong môi trường thực tế. Hơn nữa, trường còn cung cấp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp khoá học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K476/8 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Điện Thoại: (0236) 3814 400.

Trường Netspace Đà Nẵng

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace được thành lập năm 2010 với 7 cơ sở từ mọi miền đất nước. Trường đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng về thành tích trong hoạt động giảng dạy và đào tạo. Môi trường đào tạo rộng rãi, không gian thoáng đãng. Trường học được trang bị máy lạnh, dụng cụ pha chế tiên tiến giúp học viên có thể tiếp thu thực tế và tốt nhất.

Trường Netspace Đà Nẵng

Ngoài việc giảng dạy và thực hành ở trường cũng như các doanh nghiệp lớn. Trường còn là trung tâm dạy pha chế Đà Nẵng đi đầu trong các hoạt động ngoại khoá. Bao gồm: tổ chức các cuộc thi nấu ăn, giao lưu cùng các đầu bếp, ngôi sao Hollwood nổi tiếng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 03 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện Thoại: (0236) 3634 879

Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Takifoods

Nếu bạn yêu thích công việc pha chế và muốn theo đuổi ngành nghề một cách chuyên nghiệp thì các khóa học pha chế ở TakiFoods sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây được biết đến là một trong những trung tâm dạy pha chế Đà Nẵng nổi bật nhất, TakiFoods hội tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình cùng cơ sở vật chất, điều kiện học tập tốt hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và trải nghiệm thú vị khi tham gia học tập tại nơi đây.

Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Takifoods

Hiện nay TakiFoods có nhiều khóa học pha chế đa dạng: khóa học pha chế tổng hợp, khóa 11 tháng Basic Barista, khóa The Coffee Master,… tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ đăng ký vào học lớp phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Hà Khê, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3645 868

Email: hanh@takivietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaotaophachetakifood

Website: takifoodsvietnam.com

Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Ikado Đà Nẵng

Pha chế đồ uống không chỉ là việc sáng tạo ra các công thức đồ uống mà đó là công việc đòi hỏi về kỹ thuật, nghệ thuật và tâm huyết đặt vào trong từng ly thức uống, không ngừng học hỏi, sáng tạo để có càng nhiều sản phẩm ngon, lạ mắt và giàu dinh dưỡng. Bạn yêu thích công việc pha chế nhưng băn khoăn không biết trung tâm dạy pha chế Đà Nẵng chất lượng, vậy thì trung tâm Ikado là địa điểm lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Ikado Đà Nẵng

Tham gia các khóa học tại đây học viên sẽ được thực hành không giới hạn, được đào tạo chi tiết từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận đầy giá trị. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký học pha chế tại Ikado nào!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 249/91A Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0912 565 898

Email: luuthuynhung.dtmt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/IKADODaNang/

Trung tâm đào tạo Thành Công Việt

Trung tâm đào tạo Thành Công Việt có đội ngũ giảng viên vô cùng kinh nghiệm. Với nhiều năm học tập và pha chế tại các khách sạn lớn nước ngoài. Học viên có thể dễ dàng tiếp thu và thực hành vì phương pháp dạy rất linh động. Trung tâm được xem là nguồn cung cấp người pha chế cho các khách sạn lớn nhất Đà Nẵng.

Trung tâm đào tạo Thành Công Việt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 137-139 Tống Phước Phổ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 654 94 94

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Pha chế tại Đà Nẵng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.