TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Hàn tại TP. Hồ Chí Minh

Tiếng Hàn Quốc là một trong các ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ quan tâm và có nhu cầu học tập. Nhiều bạn học tiếng Hàn Quốc đơn giản là bởi yêu thích đất nước này hoặc do sự ảnh hưởng của làn sóng Kpop và phim ảnh xứ kim chi. Cũng có nhiều người muốn học tiếng Hàn để đi du học, xuất khẩu lao động hoặc làm việc trong các công ty Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. Dù là học với mục đích gì thì việc quan trọng vẫn là phải tìm được trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín. Và dưới đây là TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Hàn tại TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng nhất.

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata

Kanata là một trong các ngôi trường đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Trường được thành lập năm 2005, tính tới nay đã có gần 15 năm hoạt động. Trong suốt thời gian đó, ban lãnh đạo trường cùng với đội ngũ giảng viên có năng lực và tâm huyết với nghề đã không ngừng cống hiến, nỗ lực trong công tác giảng dạy. Nhờ đó đã giúp các bạn học viên thành thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất.

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata

Sau khi hoàn thành khóa học, nhiều bạn học viên của trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc Kanata đã được cử đi du học. Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Hàn thì trung tâm còn có nhiều dịch vụ khác như: tư vấn du học, giữ học viên ở lại tham gia giảng dạy, xin việc làm trong và sau tốt nghiệp,…

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ 1: Số 258A – 260B  Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM

– Địa chỉ 2: Số 72 Trương Công Định, Quận Tân Bình, TPHCM

– Điện thoại: 08 3932 0869

– Website: http://www.kanata.com.vn

Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là trung tâm Hàn ngữ Sejong. Đây cũng là trung tâm dạy tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng được các tiêu chuẩn Quốc gia Hàn Quốc. Trung tâm không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, các lớp học chỉ có tối đa 20 học viên mà đội ngũ giảng viên cũng rất tận tình, có chuyên môn trong lĩnh vực tiếng hàn và giàu kinh nghiệm đứng lớp.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Khi học tập tại trung tâm, các bạn học viên có thành tích xuất sắc có thể được trường Đại học Chosun cấp học bổng đi du học tại Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Phòng K05, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (08) 3910 102

– Website: http://sejong.edu.vn

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Vào năm 2006, trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam chính thức được thành lập. Trung tâm cung cấp tất cả các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản tới nâng cao cho các bạn học viên có nhu cầu học ngôn ngữ này. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tình, phương pháp dạy khoa học, trung tâm giúp các bạn học viên nhanh chóng làm quen và tiếp thu tốt ngôn ngữ Hàn. Chỉ sau một thời gian ngắn học tập, các bạn đã có thể tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc. Đặc biệt, mức học phí tại trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này cũng rất hợp lý, phù hợp với cả các bạn học sinh tới người đã đi làm.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Văn phòng ACEF, tầng 2, 47 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM

– Điện thoại: 08.38385494 – 08.39201273

Trường TCN Nhân Lực quốc tế

Trường TCN Nhân Lực quốc tế là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong danh sách 11 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốcuy tín nhất. Trường không chỉ có khóa luyện thi chứng chỉ KLPT cho lao động xuất khẩu đi Hàn Quốc trong thời gian ngắn mà còn có lớp đào tạo tiếng hàn từ trình độ sơ cấp tới nâng cao. Các giảng viên tại trường đều là người tâm huyết với nghề và có chuyên môn tiếng Hàn cao.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, TPHCM

– Điện thoại:  (+84) 08 39971252 – 08 39971251

– Website: http://www.nhanlucquocte.edu.vn

Trường Quốc Tế MNI

MNI được biết đến là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín tại khu vực phía Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Hàn của các học viên, trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Hàn theo nhiều cấp độ, từ sơ cấp tới nâng cao dành cho người đi du học, đi xuất khẩu, tiếng Hàn cho doanh nghiệp,… phù hợp với mục đích và trình độ của từng đối tượng học viên.

Tại sao nên học tiếng Hàn tại trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc MNI?

– Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, đã có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK từ cấp 4 trở lên và có kinh nghiệm, chuyên môn giảng dạy

– Giáo trình giảng dạy được cập nhật liên tục, phương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để học viên học nhanh, nhớ lâu

– Phòng học sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ

– Số lượng học sinh trong lớp ít, giúp các bạn học tập hiệu quả và được giáo viên quan tâm sát sao

– Các lớp đa dạng trình độ, từ sơ cấp đến nâng cao, tù lớp giao tiếp tới lớp luyện thi TOPIK, lớp đào tạo tiếng Hàn cấp tốc cho học viên muốn đi du học Hàn Quốc

– Mức học phí hợp lý, có tính cạnh tranh cùng nhiều chương trình hỗ trợ cho học viên điều kiện khó khăn

Bên cạnh chương trình dạy tiếng Hàn thì tổ chức Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam – MNI còn cung cấp cả dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin visa đi du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý

Thông tin liên hệ: 

TRƯỜNG QUỐC TẾ MNI

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939

Website: mni.edu.vn

Trung tâm Hàn ngữ DONG A – UTE

Trung tâm Hàn ngữ DONG A – UTE cũng là một cái tên rất quen thuộc với mọi người. Đây là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín, được thành lập vào năm 2012 dưới sự hợp tác giữa trường Đại học Dong-A (Hàn Quốc) và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (Việt Nam). Trung tâm có đa dạng các lớp học, từ trình độ sơ cấp cho người mới bắt đầu tới các khóa học nâng cao, luyện thi chứng chỉ TOPIK,… Các lớp học được khai giảng thường xuyên.

Trung tâm Hàn ngữ DONG A – UTE

Bên cạnh dịch vụ dạy tiếng Hàn Quốc thì trung tâm còn tổ chức tư vấn và hỗ trợ du học Hàn Quốc cho các bạn có mong muốn sang xứ kim chi học tập.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM (Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE, phòng A3.108, Tòa Nhà Trung Tâm, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM)

– Website: www.daotaotienghan.edu.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamHanNguDongA/

– Điện thoại đăng ký khóa học: (028) 3 722 5984 – 0975 774 903 (Zalo)

– Điện thoại tư vấn du học Hàn Quốc: 0979 13 52 52 (Zalo) – 0969 89 88 66

Trung tâm Ngoại ngữ

Hiện nay có rất nhiều bạn khi có nhu cầu học tiếng Hàn đều tìm tới Trung tâm Ngoại ngữ tại TPHCM. Đây là một trong các trung tâm chuyên đào tạo các ngoại ngữ như: tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh,… Trung tâm có cả lớp từ căn bản cho người chưa biết gì về tiếng Hàn tới những lớp đào tạo nâng cao để thi chứng chỉ TOPIK, đi du học Hàn Quốc. Mỗi khóa học tại trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này kéo dài 10 tuần, do các giáo viên chuyên nghiệp, lành nghề đứng lớp. Các bài giảng được biên soạn chuyên nghiệp bởi chính trường Đại học Seoul. Các bạn học viên đến với trung tâm Ngoại ngữ không chỉ được học tiếng mà còn có cơ hội để tìm hiểu văn hóa, phong tục của xứ kim chi.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ 1: Số 155 Sư Vạn Hạnh, phường 13, Quận 10, TPHCM

– Địa chỉ 2: Trường Đại học Sư Phạm, số 904 – 280 An Dương Vương, Quận 5, TPHCM

– Điện thoại:  (+84 8) 38 632 052

– Website: http://www.huflit.edu.vn

Trung tâm Hàn ngữ SOFL

Nhắc đến các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất thì không thể không nhắc đến trung tâm Hàn ngữ SOFL. Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động, hiện trung tâm đã tạo dựng được vị trí đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn cả ở khu vực TPHCM và Hà Nội.

Trung tâm đã xây dựng được một hệ thống các khóa học tiếng Hàn đa dạng, từ trình độ sơ cấp, trung cấp, nâng cao cho tới tiếng hàn giao tiếp, tiếng Hàn cho doanh nghiệp và cả tiếng Hàn cho xuất khẩu lao động, du học, thi TOPIK,… Các khóa học của trung tâm đều có các giáo viên bản ngữ đứng lớp kết hợp với giáo trình giảng dạy khoa học giúp các học viên hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và tiếp thu bài hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 63 đường Vĩnh Viễn, phường 2, Quận 10, Tp.HCM

– Website: trungtamtienghan.edu.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamTiengHan/

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Tiếp theo, cũng thuộc danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín chính là trung tâm Hàn ngữ Han Sarang. Trung tâm đã từng được bình chọn là “trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng” vào năm 2014. Nhờ các khóa học chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giỏi, có bằng chính quy cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp các học viên chỉ sau một thời gian ngắn đã có thể giao tiếp được bằng tiếng Hàn với chính người gốc Hàn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

– Điện thoại: (08) 3811 6641

– Website: http://hansarangvn.com

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Có lẽ với nhiều người, trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc Newsky cũng không phải là một cái tên xa lạ. Trong suốt gần 20 năm qua, trung tâm luôn là một trong các điểm đến của những người có đam mê học ngoại ngữ, trong đó có tiếng Hàn. Hiện trung tâm đang có nhiều lớp học với đa dạng trình độ, loại hình như: tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc và dài hạn, tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, du học,… đáp ứng với mục đích học tập của từng học viên. Các giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều là những người đã từng du học tại Hàn Quốc về, do đó, họ không chỉ có bằng cấp cao mà còn thông thạo tiếng Hàn và am hiểu văn hóa của Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ 1: Số 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM

– Địa chỉ 2: Số 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM

– Địa chỉ 3: Số 62 Đường 17, KP3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện kí túc xá Đại Học Ngân Hàng)

– Điện thoại : 0909 990130 -(08) 3601 6727

– Website: http://newsky.edu.vn

Trung tâm Hàn ngữ HIAST

Đây cũng là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc rất nổi tiếng, được nhiều bạn học viên theo học. Trường sử dụng giáo trình của trường Đại học Seoul biên soạn nên rất khoa học, đảm bảo chất lượng giảng dạy, giúp các bạn học viên dễ tiếp thu và phát âm chuẩn. Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu một đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt tình trong công việc giảng dạy, sẽ hỗ trợ các bạn học viên tích cực. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học tại HIAST các bạn học viên còn có cơ hội được giữ lại để tham gia công tác giảng dạy hoặc được cử đi du học nếu có năng lực tốt.

Thông tin liên hệ:

– Ðịa chỉ : Số 16/5c Cây Trâm, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM

– Điện thoại : 08(38).959.406

– Website: http://hannguhiast.com

Phuong Nam Education

Phuong Nam Education

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn, Phuong Nam Education luôn được nhiều học viên tin chọn không chỉ bởi chất lượng đào tạo, mà còn bởi môi trường học tập trẻ trung, năng động với phương châm “Học là nói được”, giúp bạn:

Xây dựng nền móng vững chắc với phương pháp luyện phản xạ giao tiếp kết hợp với các cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giúp bạn tự tin “bắn” tiếng mà không phải mất thời gian để “rặn” từ.

Sở hữu ngay 1000++ từ vựng thông dụng với các chủ đề quen thuộc

Hiểu sâu, nhớ lâu khi với các hoạt động nhóm vui tươi sôi nổi, các nội dung bài học đa dạng qua âm thanh, video với hệ thống loa đài, máy chiếu mới nhất

Dễ dàng lựa chọn được ngay ca học ưng ý nhất với các ca sáng, trưa, chiều, tối và cuối tuần.

Đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các bạn, khóa học tiếng Hàn được Phuong Nam Education thiết kế hiện đại, với nhiều hình thức, khung thời gian linh hoạt:

Khóa học Tiếng Hàn các trình độ (Vỡ Lòng , Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao cấp): Giáo trình hiện đại, phù hợp, tạo sự gần gũi, đam mê để tiếp thu ngôn ngữ một cách dễ dàng, hiệu quả.

Khóa học Luyện thi EPS – TOPIK: dành cho học viên muốn xuất khẩu lao động, ôn thi lấy bằng TOPIK. Khóa học cũng giúp các bạn trang bị kiến thức vững vàng để có thể thuận lợi sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc.

Các khóa học đặc biệt: Chương trình chuyên biệt, được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch, …

Phuong Nam Education đồng thời được biết đến là Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín với dịch vụ đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau: du học tiếng, du học dự bị, du học đại học hay du học hè. Phuong Nam Education hiện đang là đối tác chiến lược, đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều viện, trường đại học uy tín tại Hàn Quốc.

Bạn có thể trải nghiệm khóa học tiếng Hàn chất lượng hay liên hệ tư vấn du học Hàn miễn phí tại Phuong Nam Education ngay trung tâm quận 10, vị trí đắc địa thuận tiện di chuyển từ các quận 1, 3, 5, cách vòng xoay Lý Thái Tổ chỉ 500 mét.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
 • Hotline đăng ký khóa học & tư vấn du học Hàn: 19002615
 • Website: https://hoctienghan.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoctienghanphuongnam/
 • Email: info@hoctienghan.com

Trung tâm Giáo dục Woori

Trung tâm Giáo dục Woori là một tổ chức giáo dục ở nước ngoài được thành lập bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc vào ngày 13 tháng 11 năm 2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố kinh tế của Việt Nam. Trung tâm Giáo dục Woori cung cấp giáo dục tiếng Hàn theo nhiều cách khác nhau cho người dân địa phương quan tâm đến giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam.

Trung tâm Giáo dục Woori

Các khóa học tiếng Hàn:

 • Các khóa học tiếng Hàn từng bước
 • Tham quan các lớp học tiếng Hàn cho những người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc học tiếng Hàn trực tiếp từ Trung tâm
 • Giáo dục Hàn Quốc do những hạn chế về thời gian và không gian.
 • Lớp trung cấp

Quá trình giảng dạy (thời gian và thời lượng bài giảng) tại trung tâm:

 • Người mới bắt đầu I: Các lớp học sử dụng Sejong Hàn Quốc 1 làm sách giáo khoa
 • Người mới bắt đầu Ⅱ: Các lớp học sử dụng Sejong Hàn Quốc 2 làm sách giáo khoa
 • Trung cấp Ⅰ: Các lớp học sử dụng Sejong Hàn Quốc 3 làm sách giáo khoa
 • Trung cấp Ⅱ: Các lớp học sử dụng Sejong Hàn Quốc 4 làm sách giáo khoa
 • Ngoài ra, Trung tâm Giáo dục Woori sẽ tiếp tục thúc đẩy du học Hàn Quốc và hỗ trợ hợp tác và trao đổi giáo dục giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 47 Nguyễn Cu Trịnh St, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: (84.28) 3920-1274
 • E-mail: klechhcm @ gmail
 • Website: http://www.klech.org/
 • Facebook: https://www.facebook.com/klechhcm2013/

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Hàn tại TP. Hồ Chí Minh. Mong rằng sẽ giúp các bạn lựa chọn được trung tâm tốt, nâng cao được khả năng tiếng Hàn của mình. Việc biết thêm một ngoại ngữ sẽ tạo cho các bạn lợi thế rất lớn khi đi xin việc.