TOP Trung tâm Đào tạo Tin học tại TP. Hồ Chí Minh

Việc có cho mình những kiến thức về tin học cũng như về một thứ ngoại ngữ gì đó trong thời buổi hiện nay nó là thực sự cần thiết phục vụ đắc lực cho công việc của bạn. Hiểu được điều đó hàng loạt các trung tâm tin học mọc lên để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao. Song không phải trung tâm nào trong số đó cũng cho bạn đầu ra, chất lượng như ý.Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách TOP Trung tâm Đào tạo Tin học tại TP. Hồ Chí Minh mà bạn không thể bỏ lỡ khi có nhu cầu.

TOP Trung tâm Đào tạo Tin học tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm tin học MS

Trung tâm Tin học MS chuyên đào tạo TIN HỌC VĂN PHÒNG cho CÁ NHÂN và DOANH NGHIỆP. Phương pháp đào tạo là tập trung hướng dẫn THỰC HÀNH trực tiếp theo khả năng của từng học viên, giúp học viên học một cách thoải mái và đạt kết quả cao, sau khi học xong đa số học viên đều có khả năng làm thực tế được.

Trung tâm tin học MS

Học viên của Trung tâm đa số là Sinh viên, chiếm khoảng 70%. Trung tâm thường có những chính sách ưu đãi cụ thể dành cho Sinh viên như giảm 20% học phí, tặng 100K mùa tựu trường, 50% học phí cho Sinh viên thuộc diện nghèo.

Giáo viên của Trung tâm luôn nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ khi giảng dạy. Tất cả đều đã tốt nghiệp đại học CNTT (ĐHBK, ĐHSP, Công Nghệ…), đặc biệt đều đã có chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn Quốc Tế MOS của Microsoft cấp.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 01: Số 266/48 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10, HCM (Gần siêu thị BigC Miền Đông).
Cơ sở 02: Số 57/21 Trần Nhân Tôn, P.9, Quận 5, HCM (Gần Lottery Tower).
Cơ sở 03: Lầu 6 Tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh (Gần đại học Hutech).
Cơ sở 04: Số 726/17 đường Lê Trong Tấn, Q. Bình Tân, HCM (Cách ĐH CN Thực phẩm 3KM)
Cơ sở 05: Số 222/01 Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp, HCM (Cũng là Số 1 An Nhơn)
Cơ sở 06: Số 31 Nguyễn Khoái, P.1, Q4, HCM (Cạnh tòa nhà Galaxy 9)

Điện thoại: 0988.646.000 (7:00 – 20:00) hoặc 0913.505.024 (24h/7)

Email: TrungtamtinhocMS@gmail.com

Website: www.trungtamtinhocMS.com

Facebook: FB/TrungtamTinhocMS

Trung tâm đào tạo tin học An Quốc Việt

An Quốc Việt là trung tâm đào tạo tin học được thành lập năm 2004 từ những giáo viên chuyên Công nghệ thông tin của Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên. Trung tâm là nơi có uy tín từ khi thành lập đến nay, nơi đây đã xây dựng được đội ngũ Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên đều là những người có kinh nghiệm, trình độ cao nhiều tâm huyết với giáo dục, dạy nghề, nhiệt tình, giỏi chuyên môn. Trung tâm An Quốc Việt đã áp dụng phương pháp trực tiếp và những công cụ hỗ trợ như: Projector, Laptop, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy để đưa vào đào tạo. Các lớp học của trung tâm đều được trang bị những thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại với các kết nối mạng nhanh tróng, các phần mềm chuẩn được cài đặt hỗ trợ đầy đủ cho người học.

Trung tâm đào tạo tin học An Quốc Việt

Các lớp TIN HỌC:

Tin học chứng chỉ ứng ụng: CNTT-CB, CNTT-NC2
Tin học văn phòng quốc tế: MOS, IC3-GS4.3
Tin học nghề nghiệp: Thiết kế đồ họa, nội thất, website, SEO.

Thông tin liên hệ:

CS1: 330 Thống Nhất, P.16 Q.GV – TTBD CHÍNH TRỊ Q.GV

CS2: 474 Thống Nhất, P.16 Q.GV – Kế bên shop Đà Lạt

Điện thoại: 0903678395 – 0989398395

Fanpage: https://www.facebook.com/AnQuocViet.edu.vn/

Website: http://anquocviet.edu.vn

Trung tâm Tin học Đại Dương

Sinh viên không những cần chứng chỉ để ra trường mà còn cần những kiến thức vững chắc để hỗ trợ cho học tập và công việc sau này.

Như bạn biết đấy, tin học văn phòng là kỹ năng cơ bản nhất và cần thiết nhất. Bạn chắc chắn mình tự tin được bao nhiêu phần trăm? Nếu còn CHƯA BIẾT GÌ hay đơn giản chỉ là CHƯA THÀNH THẠO các kỹ năng tin học Word, Excel hay Powerpoint thì hãy đến với Tin Học Đại Dương – cái tên tiếp theo mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này.

Trung tâm Tin học Đại Dương

Trung tâm Tin Học Đại Dương luôn cam kết chất lượng đầu ra vì có chính sách “CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT” cho từng học viên.

Học, thi, nhận chứng chỉ trực tiếp tại Tin Học Đại Dương.

Khi vừa hoàn thành khóa học sẽ được thi ngay.

Đảm bảo bạn có chứng chỉ nhanh nhất để ra trường và đi làm.

Bạn có cơ hội được nhận học bổng, cơ hội việc làm rất tốt từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước là đối tác của Tin Học Đại Dương.

Thông tin liên hệ:

CS Thủ Đức: Số 25, Đường 23, Phường Linh Chiểu, Q Thủ Đức, HCM.

CS Q12: Số 12A, Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu Phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, HCM.

Điện thoại: 028 37222786 – 0932413041 – 0973201848

Email: daiduongitc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhocdaiduong.vn/

Trung tâm Tin học – Đại Học Khoa học Tự nhiên

Trung tâm Tin học có các lớp đào tạo không chỉ về tin học văn phòng mà còn nhiều lĩnh vực như thiết kế website, lập trình di động, lập trình cho trẻ em, Internet Marketing, đồ họa truyền thông,… Theo thống kê mỗi năm Trung tâm đào tạo hơn 50 nghìn học viên và liên kết với hơn 50 đơn vị, tạo nên mạng lưới đào tạo rộng lớn. Đội ngũ giảng dạy tại Trung tâm đều có trình độ trên đại học thuộc lĩnh vực công nghệ, và đội ngũ kỹ thuật viên tạo nên môi trường đào tạo chất lượng, bài bản cho từng học viên theo học.

Trung tâm Tin học – Đại Học Khoa học Tự nhiên

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: Số 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5.

Cơ sở 2: Số 137E Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5,.

Cơ sở 3: Tầng 5, Nhà A, Trường Cán Bộ Quản lý Văn Hóa Thể Thao và Du lịch, Hồ Tùng Mậu Dịch Vọng

Điện thoại: (024) 37921 668.

Website: https://csc.edu.vn/.

Email: tuvan@csc.hcmus.edu.vn.

Điện thoại: (028) 38351 056 – 38337 980 (Nhấn phím số 1).

Trung tâm Tin học – Đại Học Sư Phạm TP.HCM

Ngay từ khi thành lập, Trung tâm đã có nhiệm vụ nghiên cứu và triển khai giảng dạy cho sinh viên và học viên trong và ngoài trường về các lĩnh vực ứng dụng văn phòng, chuyên ngành CNTT; bồi dưỡng nghiệp vụ tin học cho giáo viên các cấp; bên cạnh đó, thực hiện liên kết hợp đồng đào tạo với các đối tác trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, Trung tâm đang triển khai các chương trình, chuyên đề mới nhằm phục vụ cho nhu cầu đổi mới, tích hợp công nghệ trong giảng dạy.

Trung tâm Tin học – Đại Học Sư Phạm TP.HCM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 280 An Dương Vương, phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

ĐT: 38352020 nhánh 151

Website: thsp.edu.vn

Trung tâm Tin Học Sao Việt Tại TP.HCM

Trung tâm Tin Học ở Tp.HCM, chuyên đào tạo THVP, tin học cho người đi làm, xử lý dữ liệu và bảng tính chuyên nghiệp. Giáo viên kinh nghiệm, nội dung dạy tin học văn phòng bám sát theo công việc thực tế

Nội dung đào tạo bám sát theo nhu cầu công việc về Tin học:

Tùy chỉnh nâng cao và xử lý văn bản tiện dụng hơn với Word

Trình bày bảng tính chuyên nghiệp trong Excel

Thực hiện các thủ thuật, hàm tính toán và phương pháp thống kê chuyên sâu trong Excel

Ứng dụng những kỹ thuật nâng cao của PowerPoint để tạo ra các bài trình chiếu khác biệt, ấn tượng

Tạo ấn phẩm nhanh chóng với Microsoft Publisher

Sử dụng thư viện Slide Share hiệu quả để học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích

Thành thạo Microsoft Office 365 (OneDrive, Office 365) trong lưu trữ dữ liệu

Trung tâm Tin Học Sao Việt Tại TP.HCM

Thông tin liên hệ:

Cở Sở TP.HCM: 15C Trường Sơn, Quận 10, Hồ Chí Minh

ĐT: 093 11 44 858

Website: https://blogdaytinhoc.com/

Trung tâm tin học KEY

Sứ mạng của Trung Tâm Tin Học KEY: “Giúp ngày càng nhiều người đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào trong thực tế cuộc sống”.

Trung Tâm Tin Học KEY là một trung tâm tin học uy tín hoạt động trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin đã hơn 15 năm nay tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo. Học ở Trung Tâm Tin Học KEY thì phải làm được việc.

Trung tâm TIN HỌC KEY là trung tâm tin học uy tín, đã hoạt động trên 10 năm. Với kinh nghiệm và không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy. TRUNG TÂM TIN HỌC KEY là địa chỉ tin cậy của rất nhiều học viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên từ các trường CNTT, Bách khoa, KHTN, Kiến trúc, Mỹ thuật, rất giàu kinh nghiệm – nhiệt tình – chu đáo luôn đem đến cho học viên những buổi học thực tế và hữu ích. Với phương châm ” học để làm được việc” TRUNG TÂM TIN HỌC KEY mang đến cho học viên môi trường đào đạo hiệu quả và tối ưu nhất, cung cấp cho học viên những kiến thức căn bản và nâng cao trong lĩnh vực CNTT, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Trung tâm tin học KEY

Thông tin liên hệ:

CN: Lê Trọng Tấn

Địa chỉ: 203 – 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 22 152 521
Website: key.com.vn
Email: key@key.com.vn

CN: Nguyễn Ánh Thủ

Địa chỉ: 765-767A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.
Số mới: (558-560A)
Điện thoại: (028) 2242 2244
Website: key.com.vn – Email: key@key.com.vn

Trung tâm tin học Trí Tuệ Việt

Hơn 16 năm hoạt động, trung tâm tin học Trí Tuệ Việt đã trở thành một địa chỉ đào tạo tin học quen thuộc và đáng tin cậy tại TP. HCM. Với châm ngôn “Giữ chữ tín để thành công”, trung tâm luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng giảng dạy cũng như trang thiết bị cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên.

Trong nhiều năm qua, trung tâm đã thành công đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ văn phòng và kỹ năng cơ bản về công nghệ thông tin. Vì thế, học viên có thể yên tâm khi chọn học tại đây. Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học về kỹ năng tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của học viên.

Trung tâm tin học Trí Tuệ Việt

Các khóa học nổi bật bao gồm Word căn bản, Word nâng cao, Word cơ bản đến nâng cao; Excel cơ bản, Excel nâng cao, Excel cơ bản đến nâng cao; Powerpoint cơ bản, Powerpoint nâng cao… Mức học phí dao động từ 600,000 đến 2,050,000 VNĐ, tùy thuộc vào số lượng kỹ năng, khóa học đăng ký.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của trung tâm Trí Tuệ Việt so với những cơ sở khác đó là số buổi học không bị giới hạn trong một khóa. Học viên có thể linh động đến học bất cứ khi nào trong khung giờ trung tâm hoạt động. Bên cạnh đó, bạn được cam kết đào tạo cho đến khi thành thạo kỹ năng tin học văn phòng.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 55/5 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM
Cơ sở 2: 276 Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Cơ sở 3: 213 Đường 3/2, Phường 9, Quận 10, TP. HCM
Cơ sở 4: 451 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: (0286)2.799.666 – 0902.936.936

Fanpage: https://www.facebook.com/daytinhocvanphong/

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tin học tại TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.