TOP Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Kinh Tế Tốt Nhất Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều và đào tạo đa ngành nghề trong lĩnh vực kinh tế tại Hà Nội. Tuy nhiên để có thể chọn được một trường Đại học đào tạo uy tín và chất lượng cao thì cũng là một điều khó với các bạn học sinh sắp bước chân vào cánh cổng đại học. Và danh sách TOP Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Kinh Tế Tốt Nhất Hà Nội dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đại học Thương Mại

Trường Đại học Thương Mại có cơ sở chính đặt tại số 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội với tổng diện tích 84.000 m2. Trường là một trong những đại học có cảnh quan, khuôn viên trường đẹp nhất trong các trường kinh tế ở Hà Nội.

Đại học Thương Mại

Từ khi thành lập đến nay, trường đã đào tạo và cung cấp cho xã hội hàng nghìn thạc sĩ, tiến sĩ kinh tế; hàng chục nghìn cử nhân kinh tế, bồi dưỡng nhiều cán bộ quản lý kinh tế cho ngành thương mại và nhiều ngành khác. TMU đã tham gia thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ cũng như hàng chục hợp đồng nghiên cứu với các doanh nghiệp, cơ quan được Nhà nước, xã hội và cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3764 3219 – Fax: (024) 37643228

Website: tmu.edu.vn

Đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại Thương được thành lập vào năm 1960, là trường đại học chuyên đào tạo các ngành kinh tế top đầu cả nước. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ khi muốn theo học ngành kinh tế quốc tế, kinh tế đối ngoại, thương mại quốc tế.

Đại học Ngoại Thương

Với chất lượng đào tạo hiện đại, Đại học Ngoại thương đã được nhiều trường đại học quốc tế công nhận và xây dựng quan hệ đào tạo như: Đại học La Trobe, Úc, Queensland; Đại học Vân Truyền, Đài Loan; Đại học Tổng hợp Colorado (CSU), Hoa Kỳ; Đại học Asia Pacific, Nhật Bản; Đại học Rennes, Pháp; Đại học Bedforshire, Anh. Do đó, sinh viên trường Ngoại thương không chỉ thành công trên lĩnh vực kinh tế mà còn được khẳng định tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác như âm nhạc, truyền thông, truyền hình hay nghệ thuật,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 2432595160, 02432595161

Email: qldt@ftu.edu.vn

Website: ftu.edu.vn

Trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT là một cơ sở đào tạo tư nhân và là một trong những thành viên quan trọng thuộc Tổ chức Giáo dục FPT Education, thuộc tập đoàn FPT.

Trường Đại học FPT

Được thành lập vào năm 2006, với mục tiêu đào tạo Kỹ sư và Cử nhân Đại học, nhằm đánh dấu bước mở rộng mạnh mẽ của FPT trong việc phát triển hệ sinh thái giáo dục Việt Nam.

Sau quá trình phát triển, đến nay trường có 12 ngành học thuộc hệ đào tạo chính quy, bao gồm: Khoa học máy tính, Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Ngôn ngữ (Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc), Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế đồ họa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.3005.588

Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Website: daihoc.fpt.edu.vn

Trường Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long chính là ngôi trường ngoài công lập đào tạo bậc đại học đầu tiên và được mệnh danh là ngôi trường đại học hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Trường Đại học Thăng Long

Với truyền thống xây dựng và phát triển hơn 30 năm, Đại học Thăng Long đã dần khẳng định được tên tuổi và chất lượng đào tạo với hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, lành nghề cho công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Đại học Thăng Long tin rằng, với mục tiêu không vì lợi nhuận, Trường sẽ tiếp tục phát triển bền vững, đồng thời đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng một xã hội học tập công bằng cho mọi công dân khi muốn chinh phục đỉnh cao tri thức và thăng tiến trong sự nghiệp bằng con đường học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 38 58 73 46 – (84-24) 35 63 67 75

Email: info@thanglong.edu.vn

Website: thanglong.edu.vn

Trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực tài chính ngân hàng với chất lượng cao trong bối cảnh đất nước hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng mở rộng.

Trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là trường đại học tư thục, được thành lập theo Quyết định số 2336/2010/QĐ – TTg năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ.

FBU đã chính thức đi vào hoạt động với sứ mệnh là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực tài chính – ngân hàng có chất lượng cao theo hướng Chuyên ngành – Liên thông – Đa cấp – Hội nhập và nghiên cứu khoa học kinh tế – tài chính nhằm phục vụ sự phát triển của đất nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: contact@fbu.edu.vn

Website: fbu.edu.vn

Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng là trường đại học đa ngành, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cơ bản để trở thành trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng Việt Nam tại Hà Nội. Trường có bề dày lịch sử, có đội ngũ giảng viên có tâm huyết với nghề, trường luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi để gắn kết sinh viên và giáo viên với nhau, giúp cho mối quan hệ giữa thầy và trò trở nên dễ gần và mật thiết. Sinh viên trường luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao về mặt cẩn thận, tỉ mỉ, năng động và có trách nhiệm. Đây cũng là ngôi trường đứng ở top trong các trường đại học kinh tế ở Hà Nội của nước nhà.

Học viện Ngân hàng

Với xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, bên cạnh các chuyên ngành đào tạo truyền thống, Học viện Ngân hàng còn chú trọng phát triển nhiều chuyên ngành đào tạo mới nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ cao cho ngành ngân hàng, tài chính và xã hội. Khoa Hệ thống thông tin quản lý là một trong các khoa chuyên ngành đào tạo mới của Học viện Ngân hàng với nhiệm vụ giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Hệ thống thông tin kinh tế. Sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành của khoa đều được cấp bằng cử nhân về Tin học ngân hàng và Hệ thống thông tin quản lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 243 852 1305 – Fax: 0243 852 5024

E-mail: truyenthong@hvnh.edu.vn

Website: hvnh.edu.vn

Trường Đại Học Công Đoàn

Nằm trong danh sách các trường đại học công lập lâu đời nhất Việt Nam, Đại học Công đoàn Hà Nội tự hào là một trường đại học đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng. Với mục tiêu lấy người học làm trọng tâm, trường luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và đổi mới chương trình đào tạo hướng đến tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Đại Học Công Đoàn

Vào ngày 15 tháng 5 năm 1946, lớp đào tạo cán bộ Công vận được khai giảng đầu tiên tại Hà Nội. Sự kiện này đã đánh dấu cho cột mốc lịch sử 70 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Đại học Công đoàn Việt Nam. Chất lượng đào tạo là nhiệm vụ chính trị hàng đầu và là yếu tố nòng cốt của bất kỳ cơ sở đào tạo nào, nó xác định uy tín thương hiệu của một cơ sở đào tạo và quyết định luôn cả sự tồn tại của cơ sở đào tạo đó. Chính vì thế, việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo luôn được trường Đại học Công đoàn đánh giá là một trong những nhiệm vụ hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4)3.857.3204

Email: dhcongdoan@dhcd.edu.vn

Website: dhcd.edu.vn

Trường Đại Học Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Nghiệp

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp thành lập vào năm 2007 trên cơ sở nâng cấp từ trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I, đào tạo đa ngành, đa cấp. Mục tiêu của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao bám sát với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu phát triển của vùng đồng bằng sông Hồng và đất nước thời kỳ hội nhập kinh tế.

Trường Đại Học Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Nghiệp

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp thành lập theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ vào năm 2007. Trải qua hơn nửa thế kỷ, tập thể lãnh đạo, công nhân, viên chức, cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên của nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, tập trung sáng tạo và trí tuệ, vượt qua mọi thử thách để đưa trường phát triển bền vững với những thành tích vẻ vang trong sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đất nước.

Trong suốt thời gian qua, nhà trường đã triển khai dự án “Quy hoạch tổng thể Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật đến năm 2020”, với tổng số vốn đầu tư trên 550 tỷ đồng. Đến nay, UNETI đã thực hiện xây cơ bản nhà 15 tầng, 3 xưởng thực hành với diện tích hơn 3.000m2, 2 nhà ký túc xá và hệ thống hạ tầng tại cơ sở Mỹ Xá, hệ thống cảnh quan, sân vườn cho cả 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định với mức thực hiện hơn 250 tỷ đồng, trong đó 80% là vốn tự có của Trường. Đồng thời, trường đã đầu tư mua sắm thêm trang thiết bị trên 70 tỷ đồng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 456 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Điện thoại: 048.621.504

Email: uneti@vnn.vn

Website: uneti.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đại học hàng đầu Việt Nam đào tạo các khối ngành quản lý và kinh tế ở miền Bắc Việt Nam. Trường chuyên đào tạo các cử nhân kinh tế ở trình độ đại học và sau đại học. Đồng thời, trường còn biết đến là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho nhà nước, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản trị và quản lý.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phấn đấu trở thành trường đại học đa ngành, trường đại học định hướng nghiên cứu, đạt chất lượng đẳng cấp khu vực và quốc tế trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế và một số lĩnh vực mũi nhọn khác. Nếu bạn muốn tìm các trường đại học kinh tế ở Hà Nội thì NEU là một ngôi trường hàng đầu để các bạn lựa chọn. Trong thời gian tới, trường nỗ lực phấn đấu để trở thành 1 trong số 1000 trường đại học hàng đầu thế giới.

Đến năm 2020, trường trở thành trường đại học hiện đại với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập đạt chuẩn quốc tế, NEU đang dần nâng cấp hệ thống phòng học, soạn và xuất bản giáo trình và các tài liệu tham khảo, trang bị các thiết bị hiện đại, hệ thống thông tin phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu, đổi mới và nâng cấp cơ sở vật chất với những trang thiết bị hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 02436280280 – 02438695992

Website: neu.edu.vn

Viện Đại học Mở Hà Nội

Viện Đại học Mở Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học mở đa cấp, đa lĩnh vực, đa ngành có quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong hệ thống giáo dục Việt Nam ở Hà Nội. Quy mô đào tạo hàng năm của viện đại học Mở khoảng 60.000 sinh viên bao gồm hệ chính quy, tại chức và đào tạo từ xa, với 11 khoa đào tạo chuyên ngành. Số giảng viên gồm: 322 Tiến sĩ khoa học và Tiến sĩ, 29 Giáo sư, 123 Phó Giáo sư, 487 Thạc sĩ.

Viện Đại học Mở Hà Nội

Là trường đại học đa ngành, nhưng trường cũng được đánh giá là một trong các trường đại học kinh tế Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Mở ra cơ hội học tập cho học viên với chất lượng đào tạo tốt, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng với nhiều loại hình. Bên cạnh đó, HOU còn chú trọng giáo dục từ xa, đa trình độ, đa ngành, phục vụ cho sự nghiệp xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Trường Đại học Mở Hà Nội phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục đại học đa lĩnh vực, đa ngành, đa trình độ, đa phương thức. Trong đó, trường chú trọng đào tạo từ xa, có vị trí vững chắc trong hệ thống các trường đại học mở Châu Á, thông qua nâng cao chất lượng các chương trình nghiên cứu khoa học và chương trình đào tạo, vì một nền giáo dục đại học đại chúng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 38682321

Email: mhn@hou.edu.vn

Website: hou.edu.vn

Trên đây là những Trường đại học đào tạo ngành kinh tế tốt nhất Hà Nội do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh đang chuẩn bị bước chân vào giảng đường đại học.