TOP Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Quản Trị Nhân Lực Tốt Nhất Tại Việt Nam

Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành này nhưng chất lượng từng trường sẽ khác nhau. Đó cũng là lí do mà chúng tôi đã phân tích cũng như tổng hợp TOP Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Quản Trị Nhân Lực Tốt Nhất Tại Việt Nam để các bạn tham khảo nhé.

Đại Học Kinh tế TP. HCM

Tọa lạc tại Sài Gòn thì Đại Học Kinh tế TPHCM là cái tên nổi bật hơn cả. Đây là cơ sở giáo dục có hệ thống chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Hầu hết sinh viên sau khi ra trường đều có công ăn việc làm ổn định tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn có tiếng trong và ngoài khu vực Hồ Chí Minh. Sinh viên theo học ngành Quản trị nhân lực tại Đại Học Kinh tế TPHCM sẽ được truyền dạy lại những hành trang vững chắc liên quan đến chuyên ngành Quản trị nhân lực.

Đại Học Kinh tế TP. HCM

Sinh viên được đào tạo chuyên sâu để trở thành những bậc cử nhân tài năng trong lĩnh vực Quản trị nhân lực. 100% sinh viên đều có khả năng sử dụng các phần mềm tin học văn phòng và các phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực quản lý và tuyển dụng nhân sự một cách thành thạo. Trình độ ngoại ngữ đều đạt bằng B1 trở lên. Các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, tổ chức hoạt động nhóm,… được trau dồi mỗi ngày. Chính vì vậy, nếu các bạn có ý định theo học ngành Quản trị nhân lực thì Đại Học Kinh tế TP. HCM sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 230 082 & 0941 230 082

Email: tuyensinh@ueh.edu.vn

Website: https://www.ueh.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DHKT.UEH/

Đại Học Mở TP. HCM

Đại Học Mở TP. HCM cũng là cơ sở giáo dục uy tín để các bạn có thể tham khảo nếu vẫn đang phân vân trong việc chọn trường. Sinh viên ngành Quản trị nhân lực tại Đại Học Mở TPHCM sẽ có cơ hội được cọ xát, tiếp xúc với các dự án mang tính thực tiễn chứ không đơn thuần chỉ là các bài giảng lý thuyết khô khan. Cùng với đó là sự chỉ dẫn tỉ mỉ, chi tiết của đội ngũ giáo viên sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân.

Đại Học Mở TP. HCM

Sinh viên theo học ngành Quản trị nhân lực tại Đại Học Mở TPHCM sẽ được rèn luyện nghiêm khắc để trở thành những công dân có phẩm chất đạo đứt tốt trong nghề, chủ động, không ngại khó trong công việc, có khả năng thích ứng nhanh trong môi trường doanh nghiệp, có tác phong nhanh nhẹn, chỉnh chu, cầu tiến trong quá trình làm việc và chấp hành nghiêm túc các kỷ luật trong lao động.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3930 0210

Email: ou@ou.edu.vn

Website: www.oude.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongDaiHocMo/

Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Bên cạnh Đại học Mở TP. HCM thì Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM cũng là nơi các tân sinh viên hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đào tạo. Trong quá trình học tập tại Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM, sinh viên ngành Quản trị nhân lực sẽ được cung cấp đầy đủ về các kỹ năng cần có của một nhà quản trị nhân sự cấp cao: có tầm nhìn chiến lược dài hạn, biết cách bao quát mọi vấn đề trong các lĩnh vực, không ngừng học hỏi, đề xuất ra các giải pháp hữu hiệu trong chiến lược tuyển dụng nhân tài.

Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Bên cạnh đó, sinh viên theo học ngành Quản trị nhân lực tại Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM còn có khả năng nhìn ra điểm mạnh và khuyết điểm của nhân viên để kịp thời đưa ra các giải pháp khắc phục đúng đắn. Sinh viên được đào tạo để trở thành nhà quản trị hội tủ đầy đủ tố chất cả về lĩnh vực chuyên môn lẫn kỹ năng ứng xử, giao tiếp với nhân viên, đối tác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 5422 6666

Website: https://www.uef.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/uef.edu.vn/

Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen là cái tên thứ 6 trong danh sách những đại học đào tạo quản trị nhân sự tốt nhất. Trường cam kết trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng phân tích công việc, hoạch định nguồn nhân lực và có khả năng: Triển khai các chương trình tuyển chọn, thu hút, huấn luyện, phát triển cũng như giữ chân nhân viên hiệu quả; gây ấn tượng hiệu quả khi tham gia phỏng vấn bằng sự thành thạo những quy tắc ứng xử trong kinh doanh; phát triển mối quan hệ lao động…

Đại học Hoa Sen

Mặt khác, trường Đại học Hoa Sen giúp sinh viên mô tả, phân tích các quy trình quản trị nguồn nhân lực và khuyến nghị những cải tiến về các quy trình trong bộ phận nhân sự; phân tích các vấn đề hành vi tổ chức dựa trên các lý thuyết; thiết kế và quản lý một chương trình lương, thưởng hiệu quả; phân tích thông lệ quản trị nhân sự trong doanh nghiệp từ đó đưa ra các đề xuất phù hợp gia tăng động lực làm việc và năng suất của nhân viên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 93 Cao Thắng, P.3, Q.3, TPHCM

Điện thoại: (028)39 253 484

Email: ask@hoasen.edu.vn

Đại Học Nguyễn Tất Thành

Bạn đang phân vân không biết chọn trường đại học nào tốt trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản trị nhân sự. Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ là câu trả lời mà bạn cần. Tại Đại học Nguyễn Tất Thành, sinh viên sẽ được hòa nhập trong bầu không khí sôi động, hăng hái của những con người luôn nỗ lực hết mình vì danh tiếng của trường và sự nghiệp của bản thân.

Đại Học Nguyễn Tất Thành

Theo học ngành Quản trị nhân lực tại Đại học Nguyễn Tất Thành, các bạn được thỏa sức thể hiện tài năng của mình thông qua các cuộc thi liên quan đến chuyên ngành của mình. Bên cạnh việc học tập kiến thức trên trường, sinh viên còn được tham gia các cuộc dã ngoại, trải nghiệm, thực tập tại các đơn vị để có thể tích lũy thêm những kinh nghiệm quý báu cho bản thân như biết cách tổ chức, điều hành nhóm, phân công công việc cho từng thành viên,… Tất cả đang chờ bạn khám phá tại Đại học Nguyễn Tất Thành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 1900 2039

Fax: 028 39 404 759

Hotline: 0902 298 300 & 0906 298 300 & 0912 298 300 & 0914 298 300

Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn | bangiamhieu@ntt.edu.vn

Website: https://ntt.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHocNguyenTatThanh/

Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Cuối cùng không thể không đề cập đến chính là Đại học Kinh tế Đà Nẵng – cái nôi hiếm hoi tại Đà Nẵng cho ra lò hàng nghìn cử nhân đại tài tốt nghiệp mỗi năm. Sinh viên theo học ngành Quản trị nhân lực tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng sẽ được đào tạo từ căn bản cho đến chuyên sâu về các kỹ năng tin học cần thiết, biết cách sử dụng phần mềm HRM vào quản lý hệ thống nhân sự của doanh nghiệp.

Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Những cuốn giáo trình được cải tiến mỗi năm, mô phỏng theo các chương trình giáo dục tại các trường đại học lừng danh tại Anh, Úc, Mỹ,… sẽ là nguồn trợ giúp đắc lực cho sinh viên nắm bắt được các thông tịn mới nhất về ngành học của mình. Đặc biệt tất cả giáo trình được soạn bằng tiếng anh sẽ giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Do đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên tại đây đều đảm nhiệm nhiều vị trí cao trong các tập đoàn trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0911 223 777 & 02363 522345

Email: contact@due.edu.vn

Website: https://due.udn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/FaceDue

Đại học Công đoàn

Đại học Công đoàn thành lập trường (theo quyết định thành lập): Năm 1992. Sứ mệnh của Nhà trường là đào tạo đội ngũ cán bộ cho tổ chức Công đoàn và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế – xã hội, nghiên cứu khoa học về công nhân, công đoàn, quan hệ lao động; tham gia với Tổng Liên đoàn xây dựng các chính sách về người lao động.

Trường Đại Học Công Đoàn

Ngành Quản trị nhân lực là một ngành hot tại trường Đại học công đoàn, Ngành Quản trị nhân lực cung cấp các giải pháp, kỹ năng để phát triển và ổn định nguồn năng lực trong tổ chức, công ty. Cụ thể là các hoạt động hoạch định, tổ chức, phối hợp, kiểm soát mọi công việc liên quan đến thu hút, sử dụng và phát triển người lao động trong doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.8573204

Email: qhqt@mail.dhcd.edu.vn

Website: www.dhcd.edu.vn

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Trường đại học đầu tiên mình muốn kể đến các bạn chính là Đại Học Kinh Tế Quốc Dân – ngôi trường đáng tự hào nhất không chỉ tại Hà Nội mà còn vinh dự là trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Đại Học Kinh Tế Quốc Dân chuyên về đào tạo khối ngành Kinh tế và ngành Quản trị nhân lực cũng không ngoại lệ.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Được học tập trong một môi trường hết sức năng động, được sử dụng cơ sở trang thiết bị hiện đại, được tân trang hàng năm là điều mong ước của không biết bao bạn trẻ khi còn ngồi trên chiếc ghế THPT. Đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, nhiều năm thâm niên trong nghề sẽ từng bước dẫn dắt, chỉ bảo sinh viên từng bước để ngày một hoàn thiện mình.

Sinh viên ngành Quản trị nhân lực được học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân sẽ được bồi dưỡng các kiến thức cơ bản đến nâng cao lên quan đến các kỹ năng xây dựng kế hoạch, triển khai chiến lược, hoạch địch nguồn nhân lực cho các cơ quan, tổ chức, phòng, ban,… hiểu rõ về các quy trình tuyển dụng nhân tài, học cách đào tạo nguồn nhân lực và biết cách phân bổ phù hợp từng cá nhân trong doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 207 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3628 0280

Fax: (84)24.38.695.992

Email: dhktqd@neu.edu.vn

Website: https://www.neu.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ktqdNEU/

Đại Học Thương Mại

Nhắc đến ngành Quản trị nhân lực mà không nhắc đến Đại học Thương Mại sẽ là một thiếu sót rất lớn. Hơn 60 năm kể từ ngày thành lập cho đến nay, Đại học Thương Mại đã không ngừng đổi mới nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân lực khắt khe của thị trường lao động hiện tại.

Đại học Thương Mại

Đến với ngành Quản trị nhân lực tại Đại học Thương Mại, sinh viên sẽ được trau dồi các kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết trong lĩnh vực Quản trị nhân lực. Cụ thể:

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3764 3219

Fax: (024) 37643228

Email: mail@tmu.edu.vn

Website: https://tmu.edu.vn/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongmaiuniversity/

Đại Học Lao Động – Xã Hội

Đại Học Lao Động – Xã Hội cũng là nơi để các bạn tân sinh viên xứng đáng đặt niềm tin vào ngôn trường này. Sinh viên theo học ngành Quản lý nhân lực tại Đại Học Lao Động – Xã Hội sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu thuộc phân ngành của mình: hiểu rõ những chính sách quản lý, tuyển dụng nguồn nhân lực, biết xây dựng tầm nhìn chiến lược giữa các mối quan hệ giữa người và người trong một tổ chức để từ đó biết cách khai thác, phân bổ vị trí của từng cá nhân vào từng vị trí phù hợp để mọi hoạt động diễn ra trong doanh nghiệp có thể vận hành một cách trơn tru, hiệu quả.

Đại Học Lao Động – Xã Hội

Bên cạnh các kỹ năng chuyên môn, sinh viên tại Đại Học Lao Động – Xã Hội cũng được trang bị các kiến thức căn bản về đời sống văn hóa của con người, lĩnh vực KHXH và nhân văn, kiến thức về cách quản trị doanh nghiệp, quản trị bán hàng, quản trị chiến lược và các kiến thức về luật lao động. Đặc biệt, nhà trường cũng đặc biệt đề cao tầm quan trọng tiếng anh nên bộ môn anh văn được đưa vào ngôn ngữ bắt buộc để năng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1018 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3883 7814

Fax (028) 3883 7218

Email: info@ldxh.edu.vn

Website: http://www.ldxh.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ldxh.edu.vn

Đại học RMIT

Khi theo học ngành Quản trị Nguồn nhân lực tại RMIT, sinh viên sẽ được tham gia các môn học từ tổng quát tới chuyên sâu, với phương pháp giảng dạy và đánh giá thực tế. Ngoài ra, con được trải nghiệm các hoạt động hướng nghiệp giúp khoanh vùng và định hướng những nghề nghiệp cụ thể trong toàn ngành Quản trị Nguồn nhân lực.Môn học được thiết kế từ tổng quan cho đến chi tiết.

Đại học RMIT

Năm nhất, sinh viên được học Hệ thống kinh doanh nói chung, Giá cả thị trường, Kinh tế vĩ mô, Nguyên lý Marketing và Kế toán trong tổ chức & xã hội.

Năm thứ hai, và ba, sinh viên sẽ được nghiên cứu kỹ hơn về chuyên môn của mình: Quan hệ lao động; Quản lý hiệu quả hoạt động; Công việc, sức khỏe, an toàn và phúc lợi cho người lao động; Quản trị nguồn nhân lực quốc tế; Phát triển nguồn nhân lực; Đàm phán và vận động…

Như vậy, RMIT giúp con học nền tảng để hiểu bản chất, học chuyên sâu để vững vàng trong chuyên môn của mình.

Trên đây là những Trường đại học đào tạo ngành Quản trị nhân lực tốt nhất tại Việt Nam do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Để có thể đạt được thành công trong lĩnh vực Quản trị nhân lực, bạn không chỉ bị động tiếp thu vốn kiến thức được truyền tải từ thầy cô trên ghế Nhà trường, mà phải luôn tạo cho mình một thái độ ham học hỏi, cởi mở trong quá trình rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng lên kế hoạch, kỹ năng lãnh đạo cũng như sở hữu tầm nhìn xa rộng hơn về chiến lược phát triển nhân sự.