Top 20 Trường Mầm Non Tốt Nhất Ở Quận Đống Đa – Hà Nội

Giao đoạn Mầm non là giai đoạn đầu đời, giai đoạn có tác động rất lớn đến khả năng nhận thức, trí tuệ, tâm lý, tình cảm, ngôn ngữ của trẻ. Vì vậy, để tìm một ngôi Trường Mầm non tốt nhất cho trẻ tại quận Đống Đa – Hà Nội là không hề dễ dàng. Nếu như bố mẹ đang “đau đầu” trong việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, đảm bảo tốt nhất cho sự phát tcriển toàn diện về cả thế chất lẫn tinh thần của bé yêu, mang đến cho bé những bài học khôn lớn đầu đời đầy lý thú trong các hoạt động bổ ích. Vậy thì chúng ta hãy xem qua Top trường mầm non uy tín, chất lượng của quận Đống Đa – Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé!

Trường mầm non song ngữ Le Macaron

Le Macaron

Trường mầm non song ngữ Le Macaron là một ngôi trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori được thành lập và điều hành bởi hai sáng lập viên là giáo viên Montessori quốc tế AMI tại Pháp và giáo viên Montessori quốc tế tại Việt Nam.

Với phương pháp giảng dạy này, Trường mầm non song ngữ Le Macaron mong muốn nâng cao tính tự lập và kỷ luật ở trẻ – những yếu tố rất quan trọng cho thành công sau này của bé. Đồng thời, thông qua các giáo cụ Montessori hết sức trực quan và sinh động, bé có cơ hội được phát triển tự nhiên khả năng học tập và khám phá thế giới của mình.

Le Macaron

Thống nhất với triết lý và phương pháp dạy học Montessori, việc học tiếng Anh – ngôn ngữ thứ 2 ở Le Macaron được thiết kế dựa trên việc hiểu đặc điểm học của trẻ:

 • Trẻ học thông qua trải nghiệm trực tế
 • Trẻ học tốt nhất khi tất cả các giác quan được đánh thức
 • Trẻ cần được cần được vận động để học tốt hơn
 • Trẻ cần sự lặp lại để thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất
 • Trong các giờ Circle times tiếng Anh hàng ngày của các bạn nhỏ, ngoài việc cùng nhau hát những bài hát hay, được đọc cho nghe những câu chuyện hấp dẫn về chủ đề đang học, thì những trò chơi vui nhộn liên quan đến vận động như thế này góp phần giúp các bạn bé giữ được sự tập trung và hứng thú trong suốt giờ hoạt động nhóm.

Ngoài ra, chương trình học cũng thiết kế các lớp học ngoại khóa hấp dẫn (cảm thụ âm nhạc, giáo dục thể chất, kỹ năng sống…) giúp bé phát triển toàn diện. Trên diện tích hơn 550m2, thiết kế hiện đại theo phong cách Pháp, Trường Mầm non Song Ngữ Le Macaron hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của các bé, là nơi các bậc phụ huynh trao gửi trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 10A, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0868066633
 • Email: lemacaronkindergarten@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonlemacaron/

Trường Mầm non Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu

Mầm non quốc tế Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu 2, được thành lập Tháng 8 năm 2015, là thành viên thứ hai trong hệ thống Kinderhouse Montessori Preschool. Với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế,trường là trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non.

Đội ngũ giáo viên Mầm non quốc tế Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu 2 tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường (phương pháp giáo dục Montessori) luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất. Tỉ lệ học sinh và giáo viên dạy trẻ là 5 học sinh trên 1 nhân viên, quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học.

Mầm non quốc tế Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu 2 được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát có phòng ăn riêng. Tại cơ sở Kinderhouse ở Hoàng Cầu, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học. Tất cả các giáo cụ giảng dạy là độc quyền của phương pháp Montessori và được nhập từ nước ngoài.

Trường Việt – Anh Montessori

Thông tin liên hệ Trường: 

 • Địa chỉ: CS2: Số nhà 93, ngõ 31, phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • CS3: Số 8, Ngõ 30, phố Mai Anh Tuấn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (096) 849-1984
 • Email: mnvietanhhoangcau@gmail.com
 • Midori Montessori Kindergarten

Trường mần non Midori Montessori Kindergarten

Midori Montessori Kindergarten ra đời dựa trên cơ sở lấy ” hạnh phúc” của trẻ làm trung tâm. Với phương châm ” Điều gì con biết hãy để con tự làm, điều gì con chưa biết hãy hướng dẫn con”. Tại Midori trẻ được trao quyền tự lập, tự phục vụ bản thân qua các hoạt động thường ngày theo khả năng của từng lứa tuổi dưới sự hướng dẫn, giám sát và đống hành của giáo viên. Đây là nền tảng bước đầu xây dựng sự tự tin, độc lập, tự chủ và ý thức văn minh với cộng đồng trong tương lai của trẻ.

 • Phương pháp giáo dục Montestori tại Midori Kindergarten giúp phát triển giác quan: các con được học để nhận biết cuộc sống bằng cả 5 giác quan thông qua các bài tập, trò chơi,…
 • Phát triển nghệ thuật ngôn ngữ: Các con được khuyến khích bày tỏ bản thân mình bằng lời, trẻ được học cách nhận biết mặt chữ, cách đánh vần, ngữ pháp và kỹ năng viết.
 • Phát triển toán học và hình học: Trẻ được làm quen với các con số, các hình học thông qua trò chơi Kidmarts và tài liệu giảng dạy.

Tại Midori Montessori Kindergarten, các con được đắm chìm trong phương pháp giáo dục Mon đánh thức tất cả các giác quan, và được học chương trình tiếng anh ???????????????????????????????????? bản quyền Nhật Bản.

Trường Midori Montessori Kindergarten

Hiện nay, đội ngũ giáo viên tại Midori Montessori Kindergarten đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước, đảm bảo các tiêu chí về chuyên môn giỏi, nghiệp vụ sư phạm tốt, niềm đam mê giáo dục và tình yêu thương trẻ, sẵn sàng chuyển hóa mình để phù hợp với phương pháp và phương châm giáo dục của trường.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 11, ngõ 32A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hotline: 0987.792.906.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Midori-Montessori-Kindergarten-668543843598749/

Trường Mầm non Tuổi Thơ – Trần Hữu Tước

Trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ – chi nhánh Trần Hữu Tước được đi vào hoạt động dưới sự tiếp bước thành công của chi nhánh Khâm Thiên, với sự tin yêu của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, máy tính, không gian thoáng mát, và đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, Nhà trường sẽ mang đến cho các em một không gian học tập và phát triển tốt nhất. Hàng ngày, các em được ăn tại trường 2 bữa chính, một bữa phụ với thực đơn đa dạng, phong phú, dinh dưỡng hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa.

Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non: lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập và chơi là cách học tập quan trọng nhất. Nhà trường luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 23, Phố Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (093) 677-1178 – 02435772993

Trường mầm non American School

 

Trường American School-ASG

Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học hấp dẫn, thú vị, chế độ dinh dưỡng phong phú và đội ngũ giáo viên yêu nghề, tâm huyết với trẻ; Trường mầm non American School chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bố mẹ thực sự yên tâm khi gửi gắm bé yêu theo học cùng các bạn tại đây.

 • Trải nghiệm môi trường mầm non song ngữ theo phong cách Mỹ cùng với American School D’Le Pont D’or Hoàng Cầu
 • Vị trí trung tâm quận Đống Đa, mặt hồ hoàng cầu 6ha.
 • Khuôn viên trường 800 m với 10 phòng học chuẩn quốc tế.
 • Khu công viên trên mái độ cao 80m.rộng 1.600 m2.
 • Hệ thống giáo dục ASG tuyển sinh các lớp Mầm non từ 12 tháng tuổi.
 • Trường mầm non American school là môi trường dạy học chú trọng đến từng học sinh. Đây là nơi giúp trẻ phát triển năng lực và kỹ năng để tiếp tục thành công ở những bậc học cao hơn. Từ đó, tạo tiền đề cho trẻ có năng lực hội nhập toàn cầu và có trách nhiệm xã hội trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non American school được đào tạo chuyên ngành giáo dục mầm non. Họ đều là những người có kinh nghiệm, yêu trẻ, nhiệt tình với công việc. Ngoài ra, mỗi lớp học đều có giáo viên tiếng Anh, có trình độ sư phạm, tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên. Đặc biệt, nhà trường thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên toàn trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 – D’Le Pont D’or – ngõ 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3573 8885
 • Fanpage: https://www.facebook.com/asghoangcau/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ho.dacdi.9

Trường Mầm non Việt Nhật Plus – Hoàng Cầu

Trường mầm non Việt Nhật Plus – Hoàng Cầu ra đời với mong muốn khẳng định được chất lượng uy tín với quý phụ huynh trong việc đào tạo giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. Với phương châm hoạt động: “Tận tình chăm sóc dạy dỗ – Yêu thương trẻ như con cháu trong nhà”.

Trường mầm non Việt Nhật Plus áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện 5 mặt: cảm xúc, tình cảm, thể chất, tư duy, ngôn ngữ. Thông qua các hoạt động hàng ngày, trẻ biết quan tâm, chia sẽ hợp tác, tôn trọng mọi người và khám phá thế giới xung quanh như là một điều tự nhiên, bản năng nhất.

Mầm non Việt Nhật Nhật Plus tọa lạc tại khu dân cư yên tĩnh, dân trí cao, có vị trí giao thông thuận tiện. Nhà trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Các phòng học, phòng sinh hoạt rộng thoáng được thiết kế khoa học với những đồ dùng, giáo cụ phong phú, đa dạng, an toàn với trẻ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Việt Nhật Plus trẻ trung đầy năng động và sáng tạo được đào tạo và huấn luyện kỹ càng và chuyên nghiệp, với tấm lòng yêu nghề yêu trẻ. Ngoài ra, các thầy cô luôn được cập nhật kiến thức và phương pháp sư phạm mầm non tiên tiến một cách thường xuyên nhất.

Trường mầm non Việt Nhật Plus đầu tư chế độ dinh dưỡng khoa học với nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng, phù hợp với từng độ tuổi cùng với các hoạt động vui chơi phong phú, rèn luyện sức khỏe của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B3B Ngõ 61, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (098) 322-4973
 • Email: huongle@edulight.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonsongnguvietnhatplus

Trường Mầm non Cozy House – Hoàng Cầu

Mầm non Cozy House – Hoàng Cầu được thành lập từ năm 2008, với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cả chiều sâu và bề rộng mang đến cho các con một môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng ưu việt để các con có thể tham gia học tập và vui chơi một cách khoa học nhất. Phương châm lấy trẻ làm trung tâm, mọi hoạt động được thiết kế đều xuất phát từ nhu cầu và sự hứng thú của trẻ. Ngoài ra, Nhà trường còn phối hợp tổ chức các chương trình giáo dục với các đơn vị giáo dục danh tiếng từ Anh, Nhật Bản để mang đến cho các con những trải nghiệm đa dạng và tìm ra những phương pháp giáo dục phù hợp với từng độ tuổi.

Trường Mầm non Cozy House – Hoàng Cầu

Quy mô lớp nhỏ, tỉ lệ cô trên trẻ cao. Nhà trường liên tục thực hiện chuẩn hóa đội ngũ giáo viên về trình độ, lòng yêu nghề, yêu trẻ thông qua các hoạt động bồi dưỡng, tập huấn và đào tạo chuyên môn.

Với sự nỗ lực không ngừng, Cozy House – Hoàng Cầu nơi “Nuôi dưỡng yêu thương” luôn cố gắng học hỏi, phấn đấu, trau dồi kinh nghiệm để chắp cánh ước mơ cho các con, là nơi để các bậc cha mẹ gửi trọn niềm tin!

Thông tin liên hệ Trường:

 • Địa chỉ: Số 56, Ngõ 97, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (0243) 537-7977 – 0968.17.17.10
 • Email: cozyhousecs1.vp@gmail.com
 • Website: https://cozyhouse.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/cozyhousehoangcau/

Trường Mầm Non Hoa Sen

Ba mẹ đang tìm cho con một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có điều kiện tốt đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ? Với đội ngũ giáo viên nuôi dạy tận tâm, kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề và đặc biệt nội dung nuôi dạy được thiết kế theo hướng hoạt động hoá nhằm tăng cao tính linh hoạt, dạn dĩ và mức tiếp thu tự nhiên của trẻ, Mầm Non Hoa Sen sẽ là sự lựa chọn xứng đáng với cân nhắc cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Với các cô giáo ở Mầm Non Hoa Sen, việc nâng cao chất lượng giảng dạy không chỉ thể hiện ở ý thức trau dồi để có những giờ dạy tốt, để dược tham dự các cuộc thi giáo viên dạy giỏi và sự gương mẫu đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin mà còn được thể hiện rõ nét trong việc làm đồ chơi, đồ dùng dạy học cho học sinh theo từng tháng, từng mảng chủ đề. Góp nhặt, tận dụng những nguyên vật liệu phế thải, hay có sẵn trong thiên nhiên, tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi của những giờ nghỉ trưa hay những đêm dài thức trắng, bàn tay khéo léo và tấm lòng luôn hướng về con trẻ của các cô đã làm nên những điều kỳ diệu. Đó là những giờ học, những câu chuyện bằng hình ảnh đầy sức hấp dẫn làm phong phú thêm trí tưởng tưởng của tuổi thơ.

Không chỉ khẳng định mình qua những giờ dạy tốt, vấn đề chăm sóc nuôi dưỡng các em học sinh cũng là một trong những nhiệm vụ được các cô hết sức chú trọng. Việc thực hiện VSATTP, đảm bảo khẩu phần ăn cho trẻ, nhập thực phẩm tuơi ngon, đảm bảo vệ sinh trong khâu chế biến và lưu mẫu thức ăn đầy đủ trong ngày được nhà trường thực hiện nghiêm túc nên trong nhiều năm qua không xẩy ra một trường hợp nào bị ngộ độc thực phẩm. Cùng với bữa ăn ngon, việc chăm lo cho giấc ngủ của các cháu cũng được lãnh đạo nhà trường trăn trở bằng việc nghiên cứu và đưa vào sử dụng loại giường nằm phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển của các em…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 280 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhoasen280dangtiendong/

Mầm non Chim Sơn Ca – Đống Đa

Trường mầm non Chim Sơn Ca – Đống Đa được thành lập vào năm 2010 với các thành viên trong ban giám hiệu nhà trường đều là những người có trình độ chuyên môn vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có sự yêu mến trẻ vô điều kiện. Chúng tôi tự hào vì đã xây dựng được trường mầm non Chim Sơn Ca ngày càng phát triển nhận được sự tin tưởng của đông đảo các vị phụ huynh.

Với mục tiêu xây dựng Trường mầm non Chim Sơn Ca giống như ngôi nhà thứ hai của các con Ban giám hiệu nhà trường và tập thể giáo viên nhân viên không ngừng cố gắng để giúp cho các con có một môi trường hoạt động tốt nhất giúp các con phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Bằng những phương pháp tuyển mộ và tuyển dụng chất lượng cao, giáo viên công tác tại Trường mầm non Chim Sơn Ca đều phải có bằng cấp và tốt nghiệp chuyên ngành mầm non tại các cơ sở đào tạo được cấp phép của Bộ giáo dục và đào tạo quản lý, thực sự có tâm huyết và có trách nhiệm với trẻ, đảm bảo chế độ nuôi dạy, chăm sóc và giáo dục trẻ theo đúng quy chế và nghiệp vụ đã được đào tạo của chuyên ngành mầm non.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: (8493) 653-5688
 • Địa chỉ: 49/38 Phương Mai, Đông Đa, Hà Nội, Quận Đống Đa, Hà Nội

Peace Montessori Pre-school

Không nằm ngoài danh sách này, Peace Montessori Pre-school cũng là một ngôi trường lý tưởng để các cháu vui chơi, học tập với những trải nghiệm thú vị đầu tiên của trẻ thơ. Peace Montessori Pre-school được xây dựng theo mô hình trường mầm non đạt chuẩn chất lượng, tạo nên môi trường phát triển toàn diện cho trẻ.

Điểm nổi bật của Peace Montessori Pre-school:

 • Peace là một trong 5 trường duy nhất tại Hà Nội được tài trợ và chuyển giao chương trình giáo dục cảm xúc bản quyền USA – Sanford Hamony. Đây là chương trình chất lượng quốc tế giúp con nhận biết và làm chủ cảm xúc, từ đó tận hưởng cuộc sống chủ động, độc đáo và khác biệt tuyệt vời của chính con.
 • Toàn bộ giáo viên đứng lớp đều có bằng #Montessori quốc tế, có giá trị trên toàn cầu. Mỗi giáo viên đều là sử giả chân chính của phương pháp Montessori. Con bạn không phải học từ các cô mà được học từ chính bà Maria Montessori với nguyên bản giá trị.
 • Từng học sinh được lên giáo án riêng phù hợp điểm mạnh và kỹ năng học tập tốt nhất của con với nửa ngày tiếng anh GV bản ngữ từ T2-T6. Các con sử dụng tiếng anh cả ngày như 1 ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp vì luôn luôn có giáo viên tiếng anh chỉ tương tác tiếng anh với các con toàn thời gian.
 • Phòng học 80 – 100 m2 tràn ngâp ánh sáng tự nhiên và cây xanh. 2 phòng chơi trong nhà và ngoài trời giúp các con xả năng lượng và vui chơi hàng ngày. Giáo án, giáo cụ đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • 100% học sinh đã ra trường của Peace đều đỗ lớp 1 theo nguyện vọng bố mẹ, trong đó có các trường Quốc tế đòi hỏi tiếng anh chuẩn, kỹ năng tốt và có học sinh được học bổng toàn phần của Newton.
 • Ngoại khóa giá trị đều đặn hàng tháng và đầy đủ các môn năng khiếu chất lượng như cảm thụ âm nhạc, cờ vua, múa, nhảy, họa….

“Chỉ có “tự do” và “tôn trọng” mới là điều kiện để trẻ khai mở tối đa tiềm năng của mình mà không cần ai ép buộc”, triết lý giáo dục này của Montessori cũng chính là điều mà Peace Montessori Pre-school luôn hướng tới.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 2 Ngõ 38 Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 568 64 08
 • Fanpage: https://www.facebook.com/peacemontessorispreschool/

Trường Mầm non Pink House – Cầu Giấy

Trường mầm non Pink House – Cầu Giấy được xây dựng theo mô hình giáo dục chất lượng cao. Với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, khích lệ trẻ tự do phát triển các tố chất, khả năng sáng tạo và tính tự lập, trường sẽ là chiếc nôi ươm mầm tương lai của bé.

Tại Trường Mầm non Pink House – Cầu Giấy, các bé sẽ được học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến của Úc.Song song với chương trình học, các bé còn được tham gia vào các lớp năng khiếu (múa, võ, tạo hình, kỹ năng sống, âm nhạc…) với giáo viên chuyên môn giỏi và thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khoá, dã ngoại, nấu ăn, tham quan các làng nghề truyền thống trong và ngoại thành Hà Nội…

Trường Mầm non Pink House – Cầu Giấy

Hệ thống phòng học của trường Mầm non Pink House – Cầu Giấy rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đôn g. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, mô phạm ( điều hòa, nóng lạnh, thảm trải phòng, bể bơi, máy chiếu, sân bóng mini…). Khu vui chơi liên hoàn cao cấp, khu vườn sinh thái, các phòng hoạt động chức năng được thiết kế an toàn, hiện đại tạo sự hứng thú và khơi gợi niềm đam mê sáng tạo giúp trẻ phát tiển toàn diện cả về thế chất, trí tuệ và tâm hồn.

Các bé được chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng đầy đủ theo từng độ tuổi. Chế độ dinh dưỡng cân đối, an toàn, hợp lí cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể lực và trí tuệ. Thực phẩm chế biến thức ăn cho trẻ tươi mới, sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bé được khám sức khỏe định kì 2lần/năm bởi các bác sỹ của bệnh viện nhi Trung Ương và được cân, đo, theo dõi sức khỏe định kì hàng tháng theo tiêu chuẩn BMI quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39 ngõ 59 (số cũ: Số 20, ngõ 51) Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số 58 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (0928) 281-2680 – 0466806565

Trường mầm non Tuổi Hoa

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên 4 – Đường Láng ra đời với mong muốn phụ huynh không cần lo về bất cứ điều gì. Hãy tin tưởng chọn Tuổi Thần Tiên là người bạn đồng hành cùng bé trong những năm đầu đời.

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên 4 áp dụng phương pháp học tiên tiến, kích thích khả năng sáng tạo, tư duy, khơi gợi hứng thú học tập và khám phá thế giới xung quanh của bé. Nhà trường nhấn mạnh sự phát triển khả năng học tập của mỗi Bé và khuyến khích các cá nhân tự tin, toàn diện, để có những bước đi trong tương lai thật vững chắc vươn ra xa hơn.

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên 4 xây dựng môi trường giáo dục thân thiện với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu dạy và học.

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên 4 có một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.

Về chế độ dinh dưỡng tại trường, trẻ được cung cấp 04 bữa ăn/ngày. Bao gồm các bữa: ăn sáng, trưa, bữa phụ, ăn xế. Các bữa ăn phong phú, đa dạng và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 808 Ngõ 814 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (098) 905-9424 – 098 229 40 61
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuoithantien4

Trường Mầm non Wonderland – Tôn Đức Thắng

Trường mầm non WONDERLAND – Tôn Đức Thắng thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Hàng ngày, các bé được rèn luyện thể chất theo chương trình phát triển thể chất chuẩn đối với mỗi lứa tuổi. Học vẽ, học nhạc làm quen chữ cái tiếng Việt, làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các con số, những từ hoặc cụm từ đơn giản.

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường sư phạm mẫu giáo, yêu trẻ, giàu kinh nghiệm, đặc biệt thường xuyên được đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn. Cùng với một không gian thoáng mát, yên tĩnh, cơ sở vật chất hiện đại. Trường mầm non WONDERLAND – Tôn Đức Thắng trang bị hệ thống camera quan sát trực tuyến và các thiết bị học tập phong phú đầy đủ đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập và vui chơi.

Thông tin liên hệ:

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.500.000 đ – 3.000.000 đ
 • Địa chỉ: Số 01, Ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (091) 262-0678
 • Website: https://mamnonwonderland.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonwonderland.edu.vn

Mầm non Olympus – Cát Linh

Mầm non Olympus - Cát Linh
Mầm non Olympus – Cát Linh

Với hơn 10 năm làm giáo dục (tiền thân là trường Mầm non Olympus), chúng tôi đã cùng đội ngũ của mình xây dựng được sự tín nhiệm cao trong khu vực.

Nhưng xuất phát điểm từ một nhà giáo dục yêu nghề, chúng tôi vẫn luôn khắc khoải mong ước mở thêm được những ngôi trường thật đẹp, thật chất lượng ở khắp nơi, bước đầu là Hà Nội rồi nới rộng ra đó là các tỉnh thành phía Bắc và trên khắp dải đất hình chữ S – Việt Nam.

Đội ngũ của chúng tôi, cùng hợp lực bên nhau cùng cố gắng, cùng nỗ lực không mệt mỏi. Để rồi quả ngọt cũng dần đến.

Đó chính là ngôi trường xanh mát dịu êm giữa thành phố xanh của thành phố Hà Nội.

Chương trình học tại Mầm non Olympus – Cát Linh được xây dựng dựa trên tôn chỉ lấy học sinh làm trung tâm, việc học tập và kết quả được đánh giá trên khả năng của mỗi cá nhân.

Qua các hoạt động và bài học hàng ngày, các con sẽ được hình thành năng lực tư duy phản biện, tìm kiếm thông tin và giải quyết vấn đề, thích ứng, linh hoạt và sáng tạo, phát huy khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm.
Các con năng động, tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình, biết yêu và chăm sóc bản thân và chăm sóc môi trường đó là những kỹ năng thực sự cần thiết để có thể gặt hái thành quả tốt đẹp trong hành trình học tập suốt đời của bản thân, gặt hái thành công trong cuộc sống.

Mầm non Olympus - Cát Linh
Mầm non Olympus – Cát Linh

Thông tin liên hệ: 

 • CS 1: Địa chỉ: Số 157 Bùi Thị Xuân- Hai Bà Trưng- Hà Nội
 • Tel : 04.39744785- 04.39748331- Mrs Anh: 0912815283.
 • CS 2: Địa chỉ: Số 5- ngõ Hàng Bột – Cát Linh – Đống Đa- Hà Nội
 • Tel : 04.38235485- 04.37379030- Mrs Anh: 0912815283.

Trường mầm non Chim Sơn Ca – Đống Đa

Trường mầm non Chim Sơn Ca – Phương Mai được thành lập vào năm 2010 với các thành viên trong ban giám hiệu nhà trường đều là những người có trình độ chuyên môn vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có sự yêu mến trẻ vô điều kiện. Chúng tôi tự hào vì đã xây dựng được trường mầm non Chim Sơn Ca ngày càng phát triển nhận được sự tin tưởng của đông đảo các vị phụ huynh.

Với mục tiêu xây dựng Trường mầm non Chim Sơn Ca giống như ngôi nhà thứ hai của các con Ban giám hiệu nhà trường và tập thể giáo viên nhân viên không ngừng cố gắng để giúp cho các con có một môt trường hoạt động tốt nhất giúp các con phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trường lớp khang trang, cơ sở vật chất sạch đẹp

Môi trường thân thiện, đội ngũ quản lý, giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, đặc biệt có tình yêu thương, trách nhiệm và tôn trọng trẻ và thường xuyên được đào tạo kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp sẽ giúp các bé nâng cao tư duy, tự tin trong giao tiếp.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ 51A Ngõ 38 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại : 024 3576 4619

Trường mầm non Bibihome (Ngôi nhà của bé) – Phương Liên

Trường mầm non Bibihome (Ngôi nhà của bé) - Phương Liên
Trường mầm non Bibihome (Ngôi nhà của bé) – Phương Liên

Năm 2007, trường mầm non chất lượng cao Bibihome đã được khởi công xây dựng với tổng diện tích sử dụng hơn 1.000m2.

Ngày 4/7/2008, trường đã chính thức đi vào hoạt động với 8 phòng học, 1 phòng Montessori, 1 sân chơi ngoài trời, 1 sân chơi trong nhà, thư viện với cây xanh được đặt tại hành lang mỗi tầng. Mỗi phòng học lại được trang bị đầy đủ hệ thống lọc không khí hiện đại, giúp bé có môi trường tốt nhất để học tập, vui chơi.

Nguồn nước sử dụng trong nấu nướng là nước đã được lọc và loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, tạp chất…nhờ máy lọc nước Paragon (Mỹ) Ngoài ra, toàn bộ xoong, nồi, bát, thìa,…sử dụng trong sinh hoạt được sấy và diệt khuẩn nhờ tủ sấy bát công nghệ Châu Âu.

Trường Bibihome được tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Đống Đa nhưng lại ẩn mình trong con ngõ yên tĩnh, cách xa khói bụi đường phố, giúp trẻ có không gian trong lành và yên tĩnh để vui chơi, nghỉ ngơi và học tập.

Môi trường học tập được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn trường mầm non với hệ thống các phòng học, sân chơi rộng, thoáng đãng

Đội ngũ giáo viên gắn bó với trường (3/4 giáo viên có thâm niên trên 6 năm), tin tưởng gửi con theo học tại trường

Trường mầm non Bibihome (Ngôi nhà của bé) - Phương Liên
Trường mầm non Bibihome (Ngôi nhà của bé) – Phương Liên

Chương trình đào tạo trẻ mầm non luôn được nhà trường chú trọng. Mọi phương pháp giáo dục đều được nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa vào ứng dụng trong nhà trường.

Từng bữa ăn của trẻ được chăm chút và thay đổi hàng ngày dựa theo tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng đến từ VDDQG HN để giúp trẻ có thể phát triển đầy đủ về mặt thể chất.

Nhận thức được 5 năm đầu tiên là thời kỳ vàng trong quá trình phát triển của trẻ, trường mầm non Bibihome đã xây dựng chương trình học dựa trên chương trình mầm non mới của Bộ GD&ĐT giúp trẻ phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: ngôn ngữ, nhận thức, thể chất, thẩm mỹ, phát triển tình cảm và xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Ng. 62 P. Đặng Văn Ngữ, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 2215 8222
 • https://www.facebook.com/bibihomedvn
 • Website :https://bibi.vn/

Trường mầm non Casa DeiBamBiNi Montessori – Ô Chợ Dừa

Là một ngôi trường mầm non chất lượng cao được sáng lập bởi các nhà quản lý giáo dục nhiều năm kinh nghiệm đồng thời cũng là những bậc làm cha, mẹ luôn tâm niệm giáo dục trẻ những năm đầu đời là nền móng hết sức quan trọng quyết định việc hình thành nên nhân cách, trí tuệ và phát huy tài năng tiềm tàng ở mỗi con người trong tương lai.

Casa Dei Bambini Montessori là Hệ thống Trường mầm non sử dụng phương pháp Montessori chuẩn nhằm giáo dục trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Tại nơi đây thiên tư của trẻ được phát triển tự nhiên và phát huy sự sáng tạo cho trẻ.

Các bữa ăn được nhà trường chú trọng về an toàn thực phẩm và đảm bảo đủ dưỡng chất trong từng món ăn và cam kết an toàn thực phẩm giúp cha mẹ yên tâm khi gửi gắm con em mình đến trường.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 28/82 Nguyễn Phúc Lai, Ô chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 19 ngõ 62 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0981.128.899
 • Cơ sở 1: 28/82 Nguyễn Phúc Lai, Ô chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 19 ngõ 62 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0981.128.899
 • Email: casadeibambinimontessori.vn@gmail.com

Trường Mầm Non Steame Garten Đống Đa

Chắp cánh ước mơ – Khởi nguồn trí tuệ !

Những năm đầu đời đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ và xây dựng nhân cách của trẻ. Môi trường giáo dục mầm non tốt sẽ có những tác động quan trọng đến quá trình phát triển IQ và EQ của trẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm và tấm lòng yêu trẻ, đội ngũ của Tiểu Tiên đã xây dựng một chương trình học tập phong phú, đa dạng, nhằm phát hiện những năng khiếu, sở thích và phát huy tối đa tiềm năng của trẻ trong giai đoạn trưởng thành quan trọng này.

Trường mầm non tự hào có một đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và cống hiến tận tâm cho công việc.

Tất cả các giáo viên ngày càng được bồi dưỡng, tuyển chọn kĩ lưỡng: có năng lực, yêu nghề, yêu trẻ.

Ngoài ra, trường cũng đã đạt được rất nhiều thành tích trong dạy và học cũng như trong các hoạt động văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao dưới sự nỗ lực, cố gắng của cả thầy và trò.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hỗ trợ và phát huy tối đa cho việc dạy và học. Các giáo cụ hiện đại, đầy đủ, đa phương tiện, đạt tiêu chuẩn quốc gia và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập.

Bên cạnh đó cơ sở vật chất của nhà trường không ngừng được nâng cấp (ngoài các phòng học cho các bé theo độ tuổi, nhà trường còn có các phòng chuyên đề: văn học thư viện, toán môi trường, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật… đảm bảo nhu cầu học và chơi của các con).

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 17 Bùi Huy Bích, Phường 13, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 028 3888 1800

Trường mầm non Hoa Sữa – Lương Định Của

Trường mầm non Hoa Sữa (quận Đống Đa) đạt Chuẩn quốc gia

Trường MN Hoa Sữa được thành lập năm 1970 tại phố Lương Định Của (phường Kim Liên, Quận Đống Đa), tiền thân là trường mẫu giáo Măng Non. Trải qua 45 năm phát triển, các thế hệ nhà trường đã xây dựng được truyền thống dạy tốt- học tốt với nhiều thành tích đáng tự hào. Trường đã 32 năm liền đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố; được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng III; Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT tằng Bằng khen…

Cô giáo Nguyễn Thị Vân Thoa – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Để nâng cao chất lượng giáo dục, trường đã đặc biệt quan tâm đến công tác phát triển đội ngũ.

Đến nay, trường MN Hoa Sữa đã có 100% giáo viên đạt Chuẩn, trong đó có 90% trên Chuẩn. Nhiều cô giáo đạt thành tích cao trong các cuộc thi GVDG, thi SKKN, ứng dụng CNTT và sáng tạo đồ dùng dạy học cấp Quận, cấp Thành phố và cấp Quốc gia.Trường MN Hoa Sữa đã được UBND quận Đống Đa đầu tư xây mới lại toàn bộ với số vốn gần 50 tỷ đồng và đưa vào hoạt động từ tháng 12/2013.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 27 P. Lương Định Của, Đông Tác, Đống Đa, Hà Nội
 • Website:  http://mnhoasua.edu.vn/van-ban-cong-van/van-ban-truong/noi-quy

Trên đây, review.edu.vn vừa chia sẻ đến các bạn những trường mần non uy tín nhất tại Quận Đống Đa – Hà Nội. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn cho con em mình một môi trường học tốt nhất nhé!