Top 13 Trường THPT Tại Bà Rịa – Vũng Tàu Đào Tạo Học Sinh Giỏi

Những ngôi trường được mệnh danh là “lò đào tạo nhân tài” tại Bà Rịa – Vũng Tàu luôn là mục tiêu cố gắng của nhiều thế hệ học trò trong suốt những năm qua. Những ngôi trường này không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên xuất sắc mà cơ sở vật chất tại đây cũng rất hiện đại. Các hoạt động dạy và học tại mỗi ngôi trường cũng đã giúp các em học sinh đạt được nhiều thành tích học tập.  Để giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn, dưới đây chúng tôi xin tổng hợp Top Trường THPT Tại Bà Rịa – Vũng Tàu có chất lượng lượng đào tạo tốt nhất.

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Vũng Tàu

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là trường chuyên đầu tiên và duy nhất của tỉnh. Sau hơn 29 năm xây dựng phát triển, trải qua những khó khăn, thăng trầm, trường đã không ngừng vươn lên thành ngôi trường mơ ước với mọi học sinh. Đây là ngôi trường hàng năm có nhiều học sinh đạt thành tích cao tại các cuộc thi HSG quốc Gia.

Luôn quan niệm hiệu quả hoạt động “dạy tốt” phải được đo bằng thước đo “học tốt”, trong những năm gần đây, hoạt động học tập – tu dưỡng của học sinh đã nói lên tất cả. Và đó là thành quả xứng đáng cho sự dày công lao động không mệt mỏi của tập thể GV – CBCNV nhà trường và sự ra sức học tập các thế hệ học trò.

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Vũng Tàu

Hàng năm tỉ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100% và tỉ lệ đậu Đại học đạt 95% trở lên, trong đó có nhiều thủ khoa các trường Đại học là học sinh của trường.

Cho đến nay, theo thống kê sơ bộ, trường đã có 180 học sinh được cấp học bổng du học ở các nước: Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Nga…Giờ đây, nhiều học sinh của trường đã đạt học vị thạc sĩ, tiến sĩ, công tác trong các trường Đại học, ngành giáo dục, y tế, dầu khí, ngân hàng – tài chính, viện kiểm soát, toà án, công an…ở trong tỉnh cũng như trên toàn quốc và có cả những em đang làm việc ở nước ngoài.

Song song với các hoạt động dạy và học, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn còn tích cực tham gia các hoạt động ngoài giờ – công tác xã hội như: “Phong trào đền ơn đáp nghĩa”, “Giúp bạn vượt khó”, “Ủng hộ đồng bào bị bão lụt, thiên tai”…các cuộc thi “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Tìm hiểu về môi trường”, Cuộc thi “Tìm hiểu về an toàn giao thông”…và đặc biệt là cuộc vận động hai không của Bộ GD&ĐT “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường 3/2, Phường 11, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Điện Thoại: 0254 3510 602
 • Email: lqdbrvt@gmail.com
 • Website: thpt-lequydon.bariavungtau.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THPTChuyenLeQuyDonVungTau/Trường THPT Nguyễn Huệ

Trường THPT Nguyễn Huệ thành lập ngày 19/8/1991 theo quyết định số 322/QĐ-UB của UBND Đặc khu Vũng Tàu–Côn Đảo. Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể CBGVNV đã đoàn kết nhất trí, đồng lòng xây dựng nhà trường, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, vận dụng đường lối giáo dục của Đảng và pháp luật của Nhà nước, sự lãnh đạo và tạo điều kiện kịp thời của chính quyền địa phương các cấp, hàng năm nhà trường đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần làm cho công tác giáo dục của địa phương phát triển. Thành lập từ năm học 1991- 1992 đến năm học 2003-2004 trường THPT Nguyễn Huệ gồm hai khối THPT và THCS học sinh gồm hệ công lập và hệ ngoài công lập.Từ năm học 2004- 2005 Khối THCS tách ra thành lập trường THCS Ngô Sĩ Liên, khối THPT thành trường THPT Nguyễn Huệ.

Trường THPT Nguyễn Huệ

Từ một ngôi trường non trẻ, cơ sở vật chất, trang thiết bị thiếu thốn, sân trường đầy nắng và gió cát, không tường rào, lối vào mưa thì lầy lội, nắng thì cát bỏng dưới chân; đội ngũ giáo viên thiếu kinh nghiệm, từ nhiều vùng, miền trên cả nước được điều động về công tác; đến nay được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các ban ngành trong tỉnh đầu tư từng bước để trường có được một cơ ngơi khang trang, sạch đẹp, đáp ứng được phần lớn các yêu cầu dạy và học.

Tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết thống nhất, phấn đấu không ngừng, giúp đỡ hỗ trợ nhau nâng cao chất lượng các mặt nhất là chất lượng dạy học, tỉ lệ học sinh lên lớp, số lượng HS giỏi được nâng lên, trường có học sinh giỏi quốc gia, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp ổn định ở mức cao, số lượng và chất lượng học sinh thi đỗ vào ĐH-CĐ ngày một tiến bộ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 977 Bình Giã, Phường Rạch Dừa, Thành Phố Vũng Tàu
 • Điện thoại: 090 960 95 55
 • Website: http://thpt-nguyenhue-brvt.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NguyenHueVT/

Trường THPT Châu Thành

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Châu Thành (TP.Bà Rịa) đã để lại nhiều dấu ấn là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục.

Cùng với tháng năm, ngôi trường trung học thuộc thị xã Bà Rịa ngày nay ngày càng phát triển vững mạnh. Bao thế hệ nhà giáo đã đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp trồng người. Họ đã đào tạo ra bao lớp học trò thành đạt cho xã hội.

Trường THPT Châu Thành

Trường liên tục nhiều năm liền là trường tiên tiến xuất sắc; nhiều năm liền trường có số lượng HS thi đỗ tú tài 100%; năm nào cũng có HS đạt giải cấp tỉnh, cấp quốc gia; các phong trào văn thể mỹ luôn nằm trong nhóm dẫn đầu. Với thành tích đó, trường đã được tặng thưởng các bằng khen của UBND tỉnh; Bằng khen của Bộ GD-ĐT; Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2004-2010 và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch nước ký tặng…

Phát huy và giữ vững truyền thống, trong nhiều năm gần đây thầy và trò ở ngôi trường này luôn khẳng định được đây là một ngôi trường công lập trọng điểm và đạt chất lượng giáo dục cao.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 124 đường 27/4 –Phường Phước Hiệp – Thành Phố Bà Rịa-Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Điện thoại: (0643)825126
Email: namchauthanh2013@gmail.com
Website: http://thpt-chauthanh-brvt.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thpt.ct.brvt/

Trường THPT Nguyễn Du

Trong những năm vừa qua trường THPT Nguyễn Du luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại Bà Rịa – Vũng Tàu khi luôn có tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Trường THPT Nguyễn Du

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của THPT Nguyễn Du. Lớp lớp thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Nguyễn Du, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 03 Trần Hưng Đạo, thị trấn Ngãi Giao, Châu Đức, BR-VT
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NguyenDu.ChauDuc/

Trường THPT Phước Bửu

Trường THPT Phước Bửu được thành lập năm 2002. Ngôi trường được xây dựng bên cạnh khu dân cư mới tại thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Mặc dù trường mới thành lập nhưng trong nhiều năm liền trường được công nhận là trường học tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, được Bộ trưởng bộ Giáo Dục & Đào Tạo và Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen.

Nhìn vào năm thành lập của trường THPT Phước Bửu chúng ta có thể nhận thấy rằng ngôi trường này còn khá non trẻ nhưng nhờ vào sự quan tâm của chính quyền địa phương trong những năm qua mà trường đã hoàn thiện dần cơ sở vật chất. Trường có 2 phòng vi tính để phục vụ cho công việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra trường còn có hơn 30 phòng học với tối đa là 45 học sinh để phục vụ việc học tập. Bên cạnh những khó khăn gặp phải thì nhà trường đã xây dựng thêm cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh như nhà để xe, thư viện, khu văn phòng, phòng y tế…

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 02543 771 290
 • Địa chỉ: GCP7+MQW, TT. Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường THPT Phú Mỹ

THPT Phú Mỹ khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.

Trải qua nhiều biến động của lịch sử, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo phù hợp với từng giai đoạn, trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của chính quyền, nhân dân địa phương.

Trường THPT Phú Mỹ

Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường Trường Chinh, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Điện Thoại: 025 43 89 39 68
 • Website: thpt-phumy.bariavungtau.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THPTPhuMy/

Thành lập ngày 11-01-2007 có mã số thuế là 3500297562-017 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Hòa Bình, Xã Hòa Bình, H. Xuyên Mộc, T.Bà Rịa – Vũng Tàu. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển nhà trường hiện đang là một trong những trường được đánh giá cao trong chất lượng giảng dạy của tỉnh.

Trường THPT Hòa Bình

Nhắc đến việc đánh giá Trường THPT Hòa Bình có tốt không chắc hẳn chúng ta sẽ không bỏ qua những thành tích nhà trường đạt được trong những năm vừa qua. Với sự nỗ lực của cán bộ nhân viên tại trường chúng ta đã thấy rõ những mặt thành tích của trường trong những năm gần đây. Điển hình là trong những năm vừa qua tỷ lệ thi đỗ tốt nghiệp của trường là hơn 90% đặc biệt năm 2021 vừa qua tỷ lệ tốt nghiệp đạt hơn 98,92 % đây là một con số đáng tự hào phải không các bạn. Thử hỏi nếu chất lượng giáo dục không tốt thì các em có thể đỗ tốt nghiệp cao đến vậy không ạ( đề thi tốt nghiệp là của cả nước nhé các bạn). Chưa kể đến mỗi năm tỷ lệ học sinh khá giỏi cũng tăng lên, học sinh giỏi các cấp cũng không ngừng cải thiện.

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 0254 3873 143

Địa chỉ: J98G+6VG, ĐT328, Hoà Bình, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường THPT Xuyên Mộc

Trường THPT Xuyên Mộc có tiền thân là trường cấp 2 -3 Xuyên Mộc được thành lập năm 1980 chỉ có tổng số lớp là 5, đến năm 1991 trường được tách thành trường THPT Xuyên Mộc.

Trường THPT Xuyên Mộc

Trường THPT Xuyên mộc là một bề trường có bề dày lịch sử và truyền thống dạy học trên 35 năm. Trong nhiều năm liền, nhà trường đã vượt qua rất nhiều thử thách, khó khăn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học được đánh giá là ngôi trường có uy tín, chất lượng dạy và học cao. Đến nay, toàn bộ đội ngũ nhà giáo đã có 32/78 người từng đạt GVDG cấp tỉnh; 75/78 gv đã từng đạt GVDG cấp trường; trong năm học 2014-2015 tỷ lệ hs khá, giỏi đạt hơn 82%, số học sinh giỏi các cấp 72 em, tỷ lệ tốt nghiệp 100%, tỷ lệ đỗ các trường CĐ, ĐH trên 80%.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 163 QL55, TT. Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3874 151
 • Email: c3xuyenmoc.sobariavungtau@moet.edu.vn
 • Website: http://thptxuyenmoc-brvt.edu.vn/

Trường THPT Vũng Tàu

Trường THPT Vũng Tàu là ngôi trường trung học đầu tiên được thành lập tại thành phố biển Vũng Tàu. Với bề dày lịch sử 66 năm, trường THPT Vũng Tàu luôn là đơn vị tiên phong trong đổi mới giáo dục, là lá cờ đầu của ngành giáo dục BR-VT…

THPT Vũng Tàu đã đào tạo được nhiều thế hệ HS vừa có đức, vừa có tài đang làm việc ở khắp mọi miền đất nước. Có những cựu HS hiện là lãnh đạo cấp tỉnh, cấp huyện. Họ đã góp phần làm rạng danh thêm cho ngôi trường THPT Vũng Tàu, là niềm tự hào của các thế hệ HS đã và đang theo học tại ngôi trường này.

Trường THPT Vũng Tàu

Trong giai đoạn hiện nay, Trường THPT Vũng Tàu đã tiên phong thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng ứng dụng công nghệ thông tin trong toàn tỉnh, kiểm tra và đánh giá kết quả học tập theo hướng phát huy năng lực học sinh; thực hiện dạy và học tiếng Anh với người nước ngoài. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giáo dục kỹ năng sống… giúp HS phát triển toàn diện cả về tri thức, thể chất và tinh thần. Trường THPT Vũng Tàu luôn giữ vững danh hiệu lá cờ đầu trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh. Từ năm 2009 đến nay, trường luôn nằm trong top 100 trường trên toàn quốc có điểm thi ĐH cao…

Ngoài thi đua dạy tốt-học tốt, Trường THPT Vũng Tàu còn là một trong những ngôi trường nổi bật trong các hoạt động ngoại khóa. Trường có nhiều CLB kỹ năng: nhiếp ảnh, đàn, tiếng Anh, văn học, họa… thu hút hàng trăm HS tham gia. Các CLB này giúp HS có cơ hội thể hiện năng khiếu, đam mê, sáng tạo, cùng nhau rèn luyện kỹ năng và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 9 Thi Sách Phường 8, Vũng Tàu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THPT.VungTau/

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Suốt nhiều năm qua, THPT Đinh Tiên Hoàng luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường đã phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý. Trang sử vẻ vang của nhà trường mãi lưu danh các thầy cô giáo đã đóng góp nhiều công sức trong việc bồi dưỡng, đào tạo các thế hệ học sinh trưởng thành.

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 16/15/2, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3533 123
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thpt.dinhtienhoang.tpvungtau/

Trường THPT.Trần Nguyên Hãn – Vũng Tàu

Trường THPT Trần Nguyên Hãn được thành lập trước 1975. Sau ngày giải phóng Miền Nam 30/04/1975 trường được tiếp quản và tiếp tục là cơ sở Giáo dục quốc lập làm nhiệm vụ giáo dục phổ thông bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Từ năm 1991 đến 2007 bên cạnh nhiệm vụ giảng dạy học sinh quốc lập (hệ A) được SGD-ĐT giao thêm nhiệm vụ giảng dạy học sinh hệ bán công (hệ B).

Trường THPT.Trần Nguyên Hãn – Vũng Tàu

Từ năm 2004- 2005 trường thôi làm nhiệm vụ giáo dục trung học cơ sở. Học sinh THCS được giao về phòng giáo dục- Đào tạo thành phố Vũng Tàu và thành lập trường THCS Võ Trường Toản.

Từ năm học 2007-2008 theo quyết định số 101/2007/QĐ- UBND ngày 27/03/2007 của chủ tịch UBND tỉnh chuyển đổi toàn bộ học sinh hệ bán công sang hệ quốc lập và nhà trường chính thức là cơ sở giáo dục quốc lập toàn diện.

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay quy mô số lớp, số học sinh nhà trường ngày càng tăng. Với truyền thống yêu nghề, ham học hỏi, biết khắc phục khó khăn, trong những năm học vừa qua, các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường không ngừng phấn đấu, nỗ lực thi đua rèn đức, luyện tài, dạy tốt, học tốt và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian đến.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 16 đường 30/4, Phường 9, Thành Phố Vũng Tàu
 • Điện thoại: 064. 3838 746
 • Website: http://thpt-trannguyenhan-vungtau.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THPT.TranNguyenHanVungTau/

Trường THPT Nguyễn Khuyến

Trải qua nhiều biến động của lịch sử, trường THPT Nguyễn Khuyến đã khẳng định được vị trí, chất lượng đào tạo, tạo được nhiều kỳ vọng cho chính quyền và nhân dân địa phương.

Học sinh của trường đều rất chăm, ngoan,có tư cách chuẩn mực đạo đức tốt và có ý chí vượt khó, vươn lên. Những năm gần đây, ngôi trường không ngừng phát huy và giữ vững truyền thống, thầy và trò trường THPT Nguyễn Khuyến luôn khẳng định được đây là một ngôi trường công lập trọng điểm và đạt chất lượng giáo dục cao.

Thông tin liên hệ: 

 • Tọa lạc tại: Đường Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3591 789

Trên đây, review.edu.vn vừa giới thiệu đến các bạn Top 10 trường THPT tại Bà Rịa – Vũng Tùng uy tín nhất và được đánh giá là tốt nhất ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Hãy đọc và tìm hiểu rõ hơn để có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân mình nhé. Chúc các bạn thành công !