Top 12 Trường THPT Tại Buôn Mê Thuật Được Đánh Giá Đào Tạo Tận Tâm

Tại tỉnh Đăk Lăk, hiện nay có nhiều trường THPT đạt nhiều thành tích cao và được đánh giá tốt nhất cả về văn hóa và phong trào. Để chọn được ngôi trường tốt và ưng ý nhất, phụ huynh và các em học sinh cần xem xét các tiêu chí cần thiết để phát triển bản thân như: kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, các thành tích tại các cuộc thi học sinh giỏi các cấp, đội ngũ cán bộ, giáo viên, các thành tích tại các cuộc thi phong trào…Nên chọn trường nào cho con em mình học ở những năm cấp 3 là câu hỏi đau đầu nhất của các bậc phụ huynh. Sau đây, chúng tôi xin được cập nhật Top Trường THPT Tại Buôn Mê Thuật được đánh giá đào tạo tận tâm nhất và thuận lợi nhất cho con em theo học.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Du – Đắk Lắk

Trường THPT Chuyên Nguyễn Du không chỉ là niềm tự hào của ngành Giáo dục mà còn là mái nhà chung của nhiều thế hệ giáo viên, học sinh (HS) ưu tú của Dak Lak trong gần 27 năm qua. Hàng nghìn HS Chuyên Nguyễn Du đã trưởng thành, về công tác tại trường hay đang tiếp tục thực hiện ước mơ ở trong và ngoài nước vẫn luôn khắc ghi tình cảm thân thương của mình đối với mái trường giàu truyền thống và thành tích.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Du – Đắk Lắk

Hằng năm tỷ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi trên 98%, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đại học luôn đạt gần 100%. Nhà trường luôn đứng thứ hạng cao trong tốp 200 trường phổ thông có điểm thi đại học trung bình cao nhất cả nước. Nhiều học sinh của trường đỗ thủ khoa với điểm thi tuyệt đối, nhận được học bổng du học tại các trường danh tiếng trên thế giới; nhiều học sinh đã bảo vệ luận án tiến sĩ, đang giảng dạy, công tác ở các trường đại học trong và ngoài nước.

Nhiều năm qua, nhà trường liên tục nhiều năm liền được UBND tỉnh công nhận là Tập thể Lao động Xuất sắc; Thủ tướng Chính phủ 2 lần tặng Cờ thi đua Xuất sắc; được Chủ tịch nước tặng Huân Chương Lao động hạng Ba từ năm học 2004-2005 đến năm học 2008-2009 và Huân chương Lao động hạng Nhì từ năm học 2010-2011 đến năm học 2014-2015.

Năm học 2021 – 2022, Trường THPT Chuyên Nguyễn Du đề ra mục tiêu phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn, tăng cường kỷ cương, nền nếp trong dạy và học; tích cực đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; không ngừng đổi mới quản lý, tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện; tiếp tục phát động rộng rãi phong trào phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt”…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường Trương Quang Giao, Khối 06, P.Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 • Điện thoại: (0262) 3.812656
 • Email: banbientapndu@gmail.com
 • Website: http://c3nguyendu.daklak.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/chuyennguyendu.daklak/

Trường THPT Buôn Ma Thuột

Tại Đắk Lắk, Trường THPT Buôn Ma Thuột đã thật sự để lại nhiều dấu ấn là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục. Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường đã phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý. Trang sử vẻ vang của nhà trường mãi lưu danh các thầy cô giáo đã đóng góp nhiều công sức trong việc bồi dưỡng, đào tạo các thế hệ học sinh trưởng thành.

Trường THPT Buôn Ma Thuột

Trong năm học 2018 – 2019 , trường có 6 học sinh đoạt huy chương trong Kỳ thi Olympic 30-4 tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh; 33 học sinh đoạt huy chương tại Kỳ thi Olympic 10-3 của tỉnh; 21 giải trong Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, 18 giải tại Hội thao Giáo dục Quốc phòng – An ninh, 5 giải Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”; 1 học sinh đoạt giải Nhất cấp tỉnh (môn tiếng Pháp) trong Kỳ thi lập đội tuyển dự thi học sinh giỏi Quốc gia.

Ngoài ra, giáo viên của trường cũng đoạt 14 giải Hội thi “Viên phấn vàng”, 7 giải phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm…
Năm học này nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: Tăng cường nền nếp, kỷ cương, giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức, trách nhiệm của học sinh đối với xã hội, cộng đồng; Tiếp tục đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực của học sinh; Chú trọng đổi mới sinh họat tổ chuyên môn, tổ chức hội thảo để đưa ra phương pháp nâng cao chất lượng học sinh giỏi các cấp; Đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Đặc biệt chú trọng xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý để đáp ứng nhiệm vụ dạy học và giáo dục theo định hướng đổi mới.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 57 Bà Triệu, Tự An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 3 852 596, 0262 3 854 391, 0262 3 854981
 • Email: thptbuonmathuotbmt@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongthptbuonmathuot/
 • Website: http://c3buonmathuot.daklak.edu.vn/

Trường THPT Ngô Gia Tự

Trường THPT Ngô Gia Tự tiền thân là trường cấp 2 – 3 Ngô Gia Tự, được thành lập năm 1990 theo quyết định số 860/QĐ-UB ngày 21/8/1990 của UBND tỉnh Đăk Lăk. Ngày 22/6/1998, UBND tỉnh Đăk Lăk quyết định tách bộ phận cấp 2 và đổi tên từ trường Trung cấp 2 – 3 Ngô Gia Tự thành trường THPT Ngô Gia Tự theo quyết định số 1237/1998/QĐ-UB.

Trường THPT Ngô Gia Tự

Hơn 32 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã lớn mạnh về mọi mặt, trở thành một trong những cơ sở giáo dục uy tín, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của huyện Ea Kar nói riêng và tỉnh Đăk Lăk nói chung. Nhà trường có đội ngũ giáo viên đảm bảo về số lượng, đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ đào tạo, đặc biệt tâm huyết với nghề. Nhiều cán bộ quản lý, các giáo viên cốt cán tại các trường THPT khác trên địa bàn huyện cũng xuất thân từ giáo viên của trường.

Trong hơn 32 năm hình thành và phát triển, Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự luôn là lá cờ đầu trong các hoạt động phong trào đoàn. Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và được Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn ghi nhận, tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khối 3A, TT. Ea Kar, H. Ea Kar, T. Đăk Lăk
 • Điện thoại: (0262) 3 625 184
 • Mail: admin@thpt-ngogiatu-daklak.edu.vn
 • Website: https://thpt-ngogiatu-daklak.edu.vn/

Trường THPT Chu Văn An

Trải qua 34 năm, Trường THPT Chu Văn An đã lớn mạnh không ngừng, tiến bộ về mọi mặt và dần hoàn thiện về cơ sở vật chất. Năm 1996, nhà trường xây dựng dãy nhà học 3 tầng với 12 phòng học. Năm 2001, nhà trường xây dựng khu nhà hiệu bộ, nhà thí nghiệm, thực hành, thư viện, phòng Tin học. Đến nay, nhà trường có các phòng học khang trang và một hệ thống các phòng chức năng: 2 phòng chức năng; 2 phòng tin học được nối mạng internet; 3 phòng thực hành và thí nghiệm (Lý-Hoá-Sinh); 1 thư viện với hàng nghìn đầu sách phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Nhà trường còn có Hội trường rộng hơn 300m2 có thể tổ chức các buổi biểu diễn, nhà Thể chất, Khu thể thao ngoài trời với sân bóng chuyền, sân bóng rổ phục vụ tốt cho công tác giáo dục thể chất của học sinh và các hoạt động thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trường THPT Chu Văn An

Ban đầu mới thành lập, trường chỉ có 10 cán bộ, giáo viên với gần 200 học sinh. Đến nay, trường có hơn 1700 học sinh với số lượng cán bộ, giáo viên và nhân viên là 110 người, trong đó 24 Thạc sỹ, 7 giáo viên đang học cao học, nâng tỷ lệ đội ngũ giáo viên trên chuẩn là 25,6%. Có 56 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh qua các năm; 05 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 35 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 45 thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường được tặng bằng khen các cấp và qua số liệu thống kê hàng năm đến nay nhà trường đã có 156 sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp ngành.

Từ ngôi trường này, nhiều học sinh đã trưởng thành và trở thành những cán bộ lãnh đạo, giữ các vị trí quan trọng ở các cơ quan tổ chức Trung ương và địa phương. Nhiều học sinh đã trở thành chủ doanh nghiệp, nhiều sỹ quan cao cấp trong lực lượng vũ trang, nhiều nhà báo, nhà giáo, bác sỹ, trí thức tiêu biểu…Dù ở cương vị là cán bộ lãnh đạo quản lý hay người lao động, những thế hệ học sinh đã từng học tập dưới mái trường THPT Chu văn An đều phát huy phẩm chất tốt đẹp và ý chí vươn lên để tự khẳng định mình…

Những thành tựu mà trường THPT Chu Văn An đạt được từ ngày thành lập cho đến nay đã góp phần vào việc phát triển hoạt động giáo dục của tỉnh Đắk Lắk. Từ việc phát triển đội ngũ giáo viên và việc nâng cao chất lượng giảng dạy qua từng năm học, trường THPT Chu Văn An đã tạo được niềm tin cho phụ huynh và là niềm tự hào của các thế hệ học sinh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 249 Phan Bội Châu, Phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột
 • Điện thoại: 02623812382
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thptchuvanandaklak.edu.vn

Trường THPT Thực hành Cao Nguyên

Trong những năm qua, Trường THPT Thực hành Cao Nguyên đã từng bước khẳng định được vị thế, trở thành một trong những cơ sở giáo dục phổ thông có nề nếp và chất lượng tốt của tỉnh. Đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để nâng cao thành tích dạy và học, nhờ vậy chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao.

Trường THPT Thực hành Cao Nguyên

Trường THPT Thực hành Cao Nguyên cũng được đánh giá là một trong những Trường THPT đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy vai trò chủ động sáng tạo của người học, dạy lý thuyết gắn liền với thực hành, tăng cường sử dụng các thiết bị kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho dạy và học. Nhà trường có các phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh và các phòng thực hành Tin học, Anh văn. Sau giờ học các môn học này, các học sinh đều được thực hành ngay phần lý thuyết đã học trong phòng thí nghiệm. Việc học lý thuyết gắn với thực hành giúp các học sinh tiếp thu nhanh chóng và đầy đủ nội dung của bài học.

Nhờ không ngừng nâng cao đội ngũ cán bộ, giáo viên và đổi mới phương pháp giáo dục, hiện nay Trường THPT Thực hành Cao Nguyên đã trở thành một trong những lá cờ đầu về chất lượng giáo dục trong khối THPT của tỉnh.

Phát huy thành tích đạt được, năm học 2020-2021, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm như: Đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường nền nếp, kỷ cương trong trường học; tăng cường các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh… góp phần thực hiện tốt mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 567 Lê Duẩn, phường Ea Tam, Buôn Ma Thuột
 • Điện thoại: 0500.3825182
 • Website: http://www.thptthuchanhcaonguyen.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THPTThuchanhCaoNguyenDakLak/

Trường THPT Lê Quý Đôn

Trong những năm vừa qua trường THPT Lê Quý Đôn luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại Đắk Lắk khi luôn có tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Các thế hệ thầy giáo, cô giáo ở THPT Lê Quý Đôn có bề dày truyền thống về tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, đam mê, tận tụy với nghề và hết lòng vì học sinh thân yêu. Chính nhờ vậy, những năm qua thầy trò nhà trường đã tạo nên những bước tiến vững chắc về nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Trường THPT Lê Quý Đôn

Nhiều thế hệ học sinh nhà trường đã trở thành các nhà quản lí trong các cơ quan Đảng và Nhà nước, các nhà khoa học, sĩ quan quân đội, doanh nhân, các nhà văn, nhà thơ… Họ đã và đang đóng góp sức mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bước vào thời kì đổi mới, nhà trường luôn ý thức được sứ mệnh của mình: Tạo dựng môi trường học tập nề nếp, kỷ cương, có chất lượng; giáo viên và học sinh có cơ hội phát triển năng lực, năng động, tự tin, có tư duy sáng tạo và kỹ năng ứng dụng; giúp học sinh trở thành công dân có ích cho xã hội. Mục tiêu đặt ra trong thời gian tới là: Xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, là mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 27 – Trần Nhật Duật, Buôn Ma Thuột
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THPT-Lê-Quý-Đôn-TP-Buôn-Ma-Thuột-194184517317363/

Trường THCS và THPT Đông Du

Nhà trường luôn đi đầu về những chính sách áp dụng mới, cải cách giúp nâng cao tinh thần học tập của học sinh. Áp dụng một chương trình giáo dục toàn diện.

Ngoài việc đảm bảo thực hiện đầy đủ chương trình của Bộ GD&ĐT, trường còn tập trung vào 3 mục tiêu: Tăng cường giảng dạy Tiếng Anh, giáo dục thể chất và giáo dục ý thức kỷ luật cho học sinh. Là địa chỉ uy tín có tiềm năng phát triển dành cho con em sau này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 32 Phạm Hùng, phường Tân An, tp Buôn Ma Thuột

Trường THPT Hồng Đức

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Hồng Đức luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Trường THPT Hồng Đức

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Hồng Đức. Lớp lớp thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Hồng Đức, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 03 Lê Hồng Phong, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
 • Điện thoại: 02623.930.011-02623.810.009-02623.852.263
 • Email: bbtwebhd@gmail.com
 • Website: http://c3hongduc.daklak.edu.vn/

Trường THPT Lê Duẩn Đắk Lắk

Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong buổi đầu thành lập, đến nay cơ sở vật chất của Trường THPT Lê Duẩn Đắk Lắk đã được đầu tư cơ bản đầy đủ, bước đầu đáp ứng nhu cầu dạy và học; 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo, trong đó có 19 cán bộ, giáo viên có trình độ thạc sỹ (chiếm 27,14%). Nhiều năm liền, trường đạt danh hiệu trường tiên tiến, năm học 2015-2016, trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và được UBND tỉnh tặng Bằng khen…

Trường THPT Lê Duẩn Đắk Lắk

Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Năm học mới, Thầy và trò Trường THPT Lê Duẩn Đắk Lắk quyết tâm khẳng định vị thế của nhà trường bằng các giải pháp quản lý, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục triển khai, sáng tạo hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành; tiếp tục triển khai dạy học theo hướng phát huy năng lực học sinh, tăng cường nề nếp kỷ cương trong dạy học, tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm theo nội dung phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học, tuyên truyền, sử dụng hiệu quả cổng thông tin điện tử của trường, sổ liên lạc điện tử; giữ vững mục tiêu giáo dục toàn diện, kết hợp giáo dục thể chất, trí tuệ với giáo dục đạo đức, nhân cách, giáo dục hướng nghiệp đặc biệt chú trọng giáo dục giá trị kỹ năng sống, quy tắc ứng xử văn hóa cho học sinh; nâng cao chất lượng giảng dạy chương trình, chất lượng các đội tuyển dự học sinh giỏi các cấp, đặc biệt là thi học sinh giỏi cấp tỉnh; tích cực tham mưu các cấp, các ngành và huy động các nguồn lực xã hội làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 129 B Phan Huy Chú, Phường Khánh Xuân, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 02623827955
 • Email: thptleduandaklak@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thptleduan/

Trường THPT Dân tộc nội trú N’Trang Lơng

Trường THPT Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng, một mái trường đặc biệt với những thế hệ học trò trưởng thành từ đây. Không chỉ là nơi học tập mà trường còn là mái nhà chung, ở đó các em cùng sinh hoạt dưới sự quan tâm, chăm sóc, chỉ bảo, dạy dỗ của rất nhiều người cha, người mẹ chính là những thầy cô giáo của mình.

Trường THPT Dân tộc nội trú N’Trang Lơng

Năm học vừa qua, tuy chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 làm gián đoạn việc thực hiện kế hoạch giáo dục, nhưng nhà trường đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, thực hiện nghiêm túc chương trình nội dung, kế hoạch đào tạo mà Bộ Giáo dục – Đào tạo ban hành; tổ chức tốt phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, viết sáng kiến kinh nghiệm, duy trì nền nếp; đầu tư cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho các hoạt động giáo dục. Nhiều học sinh của trường đã đoạt giải các cuộc thi cấp quốc gia, khu vực và cấp tỉnh.

Bên cạnh chương trình học chính khóa, Trường THPT Dân tộc nội trú (DTNT) Nơ Trang Lơng (TP. Buôn Ma Thuột) còn chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh (HS), góp phần giúp các em tăng sự hào hứng trong học tập, rèn luyện sức khỏe và phát triển những kỹ năng cần thiết để chủ động, tự tin, vững vàng hơn trong cuộc sống.

Bước vào năm học mới, Nhà trường tiếp tục giữ vững mục tiêu giáo dục toàn diện, kết hợp giáo dục thể chất, trí tuệ với giáo dục đạo đức, nhân cách, giáo dục hướng nghiệp; thúc đẩy giáo dục chuyên sâu qua các hoạt động nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, tổ chức tốt các hoạt động nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tạo nguồn cán bộ người dân tộc thiểu số, nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Km8-Quốc lộ 14 – Phường Khánh Xuân – TpBMT
 • Fanpage: https://www.facebook.com/notranglong

Trường THPT Cao Bá Quát

Trường THPT Cao Bá Quát là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích. Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng.

Trường THPT Cao Bá Quát

Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với các đối tượng học sinh và theo chuẩn kiến thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, Trường THPT Cao Bá Quát đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Km9 – Quốc lộ 14 – Thành phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh ĐăkLăk
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DoanthanhnienCBQ/

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (tiền thân là Trường Phổ thông cấp 3 huyện Krông Pắc) được thành lập theo Quyết định số 730/QĐ-UB ngày 3-10-1977 của Chủ tịch UBND tỉnh. Sau nhiều lần tách, nhập trường với các tên gọi khác nhau, đến năm 2000 chính thức mang tên Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngày mới thành lập, trường chỉ có 7 giáo viên và mấy chục học sinh, đến nay trường có 37 lớp với 1.377 học sinh, 97 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 40 năm qua đã có 12.679 học sinh tốt nghiệp; 37 học sinh giỏi quốc gia; 346 lượt học sinh giỏi cấp tỉnh; nhà trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia năm 2011… Hằng năm, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt trên 96%…

Những đóng góp của nhà trường đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận bằng nhiều hình thức khen thưởng như: Huân chương Lao động hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhì; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Km 28,5, QL26, Ea Yông, Krông Pắc, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 3521 179
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THPT-Nguyễn-Bỉnh-Khiêm-Krông-Pắc-Daklak-783794808349975/

Trên đây, review.edu.vn đã giới thiệu cho các bạn những trường THPT được đánh giá là tốt nhất ở Đắk Lắk. Hãy đọc và tìm hiểu rõ hơn để lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn thành công !!!