Top 13 Trường THPT tại Kiên Giang đào tạo tận tâm và chất lượng

Ba năm cấp 3 là quãng thời gian tạo đà cho mỗi học sinh để có thể chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức cũng như kĩ năng. Từ đó, mỗi người chọn cho mình một ngành học phù hợp với khả năng và đam mê. Chính vì vậy, ở các bậc cha/ mẹ luôn muốn con mình có một ngôi trường tốt nhất cho định hướng phát triển con em trong tương lai. Vậy đâu là Top trường THPT tại Kiên Giang có chất lường đào tạo tốt nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang là trường THPT có chất lượng giáo dục hàng đầu Kiên Giang. Đây là ngôi trường hàng năm có nhiều học sinh đạt thành tích cao tại các cuộc thi HSG quốc Gia.

Với phương châm coi trọng giáo dục toàn diện, quan tâm giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh là nhiệm vụ hàng đầu. Theo đó, đầu năm học Nhà trường tổ chức thực hiện phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực đã được học sinh thích ứng nhanh và tham gia tốt. Qua phong trào, Nhà trường đã xây dựng được môi trường học đường luôn sạch sẽ, thoáng mát, an toàn, thân thiện; các em học sinh có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, năng động, sáng tạo trong học tập, rèn luyện… Đây chính là nền tảng giúp các em trở thành những công dân toàn cầu, giàu tri thức và đẹp về nhân cách.

Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Bằng những nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò, chất lượng giáo dục của Nhà trường từng bước được nâng cao và gặt hái được kết quả toàn diện. Chất lượng hạnh kiểm học sinh xếp loại Tốt đạt 99,71%; Khá 0,29%; không có học sinh hạnh kiểm trung bình, yếu. Chất lượng văn hoá Giỏi đạt tỉ lệ 53,49% (559 em); Khá 45,07% (471 em). Tỉ lệ khá giỏi đạt 98,56% (tăng 3,31% so với cùng kỳ năm học trước). Cũng trong năm học, chất lượng giáo dục mũi nhọn của Nhà trường đạt được nhiều thành tích đáng tự hào: Học sinh giỏi các bộ môn văn hóa cấp Tỉnh đạt 123 giải; Học sinh giỏi THPT Tỉnh đạt 74 giải; Học sinh giỏi cấp Quốc gia đạt 11 giải; thi Nghiên cứu KHKT cấp quốc gia đạt giải Ba; thi Olympic 30/4 đạt 37 giải; các cuộc thi như: giải tin học trẻ, thi Tiếng Anh trực tuyến OSE, Olympic Duyên hải miền Trung-Tây Nguyên… cũng đạt được nhiều kết quả tốt.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lô E4-5 đường Trần Công Án, Vĩnh Lạc, Tp Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 096 388 00 63
 • Website: http://thpt-huynhmandat-kiengiang.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Huynhmandat.kiengiang/

Trường THPT Giồng Riềng

Trường THPT Giồng Riềng tiền thân là Trường Trung học Thạnh Hòa, ngày 27/5/1977, UBND tỉnh Kiên Giang ra quyết định thành lập Trường phổ thông cấp 3 Giồng Riềng. Sau 43 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Giồng Riềng đã trưởng thành về mọi mặt, đáp ứng nhu cầu giáo dục của ngành, cũng như địa phương. 40 năm qua, hàng nghìn học sinh đã trưởng thành từ ngôi trường này và trở thành những người thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giữ những chức vụ quan trọng ở các cơ quan Đảng, chính quyền, ban ngành trong và ngoài tỉnh. Với chất lượng giáo dục ổn định, có nhiều thầy, cô giáo vững về chuyên môn, nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy, được Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận là tập thể lao động tiên tiến, UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc.

Trường THPT Giồng Riềng

Trong quá trình phát triển, Trường THPT Giồng Riềng luôn đổi mới phương pháp dạy và học, chú trọng công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quá trình dạy và học của nhà trường, tăng tính sáng tạo trong việc sử dụng các phần mềm dạy học phù hợp với đặc điểm đối tượng học sinh của nhà trường.

Không chỉ nâng cao chất lượng dạy và học các bộ môn văn hoá, Trường THPT Giồng Riềng cũng luôn quan tâm và đạt kết quả cao trong việc nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục toàn diện thông qua nhiều hoạt động ngoại khoá, giáo dục hướng nghiệp, giáo dục ngoài giờ lên lớp… Đây chính là yếu tố quyết định khẳng định “thương hiệu” và vị thế của Trường trong những năm qua.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thị trấn Giồng Riềng – Huyện Giồng Riềng – Tỉnh Kiên Giang
 • Website: www.c3giongrieng.edu.vn
 • Email: c3giongrieng.kiengiang@moet.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/doanthptgiongrieng

Trường THPT Ngô Sĩ Liên

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Ngô Sĩ Liên luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Ngô Sĩ Liên.

Trường THPT Ngô Sĩ Liên

Lớp lớp thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Ngô Sĩ Liên, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phi Thông, Rạch Giá, Kien Giang
 • Fanpage: https://www.facebook.com/confessionsngosilien

Trường THPT Kiên Lương

Tại Kiên Giang, Trường THPT Kiên Lương đã thật sự để lại nhiều dấu ấn là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục. Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường đã phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý. Trang sử vẻ vang của nhà trường mãi lưu danh các thầy cô giáo đã đóng góp nhiều công sức trong việc bồi dưỡng, đào tạo các thế hệ học sinh trưởng thành.

Trường THPT Kiên Lương

Những năm qua, Trường THPT Kiên Lương chú trọng dạy chữ- dạy người với phương châm “học đi đôi với hành”. Việc học tập của học sinh không chỉ bó hẹp trong không gian phòng học mà còn trải rộng trong nhiều hoạt động, nhiều không gian giáo dục khác để giáo dục đạo đức nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh cùng nhiều hoạt động khác.

Nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của người thầy trong thời kì đổi mới, Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, các giáo viên đã có nhiều việc làm thiết thực để không ngừng hoàn thiện mình, chú trọng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học với quan điểm lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh, ứng dụng CNTT vào dạy học… CBGV nhà trường đã thực hiện sự bứt phá mạnh mẽ về chuyên môn, sáng tạo trong giáo dục và nghiên cứu khoa học, tập trung trong công việc, hết lòng vì học sinh thân yêu.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thị Trấn Kiên Lương, Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang
 • Điện thoại: 02973853032 – Email: contact@domain.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-trường-THPT-Kiên-Lương-2218141081808961/

Trường THPT Phú Quốc

Trường THPT Phú Quốc khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.

Trải qua nhiều biến động của lịch sử, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo phù hợp với từng giai đoạn, trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của chính quyền, nhân dân địa phương.

Trường THPT Phú Quốc

Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 18 Hùng Vương, tt Dương Đông, Phú Quốc
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phuquochighschool/
 • https://www.facebook.com/Đoàn-trường-THPT-Phú-Quốc-862060757309689

Trường THPT An Thới

Trường THPT An Thới là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích. Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng.

Trường THPT An Thới

Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với các đối tượng học sinh và theo chuẩn kiến thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, Trường THPT An Thới đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu Phố 4, An Thới, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Tel: 0297 3844 974 – Email: c3anthoi.kiengiang@moet.edu.vn
 • Website: http://thptanthoi.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bchdtat

Trường THPT Nguyễn Trung Trực

Ở TP. Rạch Giá có ngôi trường có truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển mang tên Anh hùng dân tộc (AHDT) Nguyễn Trung Trực. Tự hào vì được học tập dưới mái trường mang tên cụ Nguyễn, học sinh Trường Trung học phổ thông (THPT) Nguyễn Trung Trực phấn đấu học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Trường THPT Nguyễn Trung Trực – Kiên Giang

Trong tiến trình phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh Kiên Giang, cùng với sự mong muốn của phụ huynh học sinh về việc con em tỉnh nhà chưa có trường THPT để học. Năm học 1951 trường trường được phép thành lập và đi vào hoạt động với tên “Collège de Rạch Giá” gồm hai lớp đệ thất có 90 học sinh (63 nam và 27 nữ), dạy tại hai phòng học mượn của Trường Nam tiểu học Tỉnh lỵ (nay là Trường trung học cơ sở Hùng Vương thị xã Rạch Giá), giảng dạy đầu tiên bằng tiếng Pháp. Vị hiệu trưởng đầu tiên là thầy Trịnh Văn Phú.

Hơn 70 năm hình thành và phát triển toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đã biết khắc phục khó khăn không ngừng phấn đấu vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao “thi đua học thật tốt, dạy thật tốt” và tham gia tích cực vào các phong trào do ngành phát động với nhiều thành tích đạt được cao, có nhiều tập thể lao động xuất sắc, nhiều cá nhân là chiến sỹ thi đua, nhiều học sinh giỏi, học sinh tiên tiến góp phần cho chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã được Thủ tướng Chính phủ, Tổng liên đoàn lao động, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT, và nhà trường tặng các danh hiệu thi đua: Cờ, bằng khen và giấy khen:

Trường được Thủ tướng tặng cờ là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua; đơn vị nhì khối thi đua, được nhận bằng khen của UBND tỉnh; Trường được Sở GD&ĐT tặng thưởng danh hiệu TT lao động tiên tiến; giải nhất toàn đoàn hội thi cán bộ công đoàn giỏi do công đoàn ngành tổ chức; giải ba toàn đoàn hội thi tiếng hát giáo viên lần thứ 4 do công đoàn ngành tổ chức; giải nhì toàn đoàn hội thi phòng chống tội phạm xâm nhập gia đình do liên đoàn lao động tỉnh tổ chức; giải nhì toàn đoàn hội thi an toàn vệ sinh giỏi do Liên đoàn lao động tổ chức: và nhà trường đang được các cấp đề nghị chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 393 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Vĩnh Quang, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • Điện thoại: 02973 863 519
 • Email: c3nguyentrungtruc.kiengiang@moet.edu.vn
 • Website: http://thpt-nguyentrungtruc.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/c3nguyentrungtruc/

Trường THPT Nguyễn Hùng Sơn

Trong những năm vừa qua Trường THPT Nguyễn Hùng Sơn luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại Kiên Giang khi luôn có tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Trường THPT Nguyễn Hùng Sơn

Lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng. Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với các đối tượng học sinh và theo chuẩn kiến thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, Trường THPT Nguyễn Hùng Sơn đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 14 Mai Thị Hồng Hạnh, Phường Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá – Tỉnh Kiên Giang.
 • Điện thoại: 0297 3912 362
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THPTNGUYENHUNGSON/

Trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt

Trường THPT Võ Văn Kiệt có vị trí tại khu trung tâm đô thị Phú Cường, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá. Diện tích 20.000 m2, có sân chơi, bãi tập theo quy định, bao gồm các khu A, C, D, E: Khối học lý thuyết; khối hiệu bộ, thư viện; khối nhà đa năng; nhà ăn, ký túc xá nam, nữ 384 chỗ ở, với điều kiện cơ sở vật chất này sẽ đảm bảo tốt cho tổ chức hoạt động và giảng dạy của Trường.

Trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt

Đây là cơ sở giáo dục công lập có 02 cấp học (trung học cơ sở và trung học phổ thông) trong hệ thống giáo dục quốc dân; là trường công lập chất lượng cao có thu, trong đó xã hội hóa một phần, có lớp chuyên, lớp nội trú và bán trú, nơi thực hiện thí điểm và nhân rộng các mô hình giảng dạy mới (lớp chuyên, mô hình trường học mới, song ngữ, …).

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lô 7-9, đường Tôn Đức Thắng, Khu Đô Thị Phú Cường, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
 • Điện thoại: 02973 556 999
 • Email: c3vovankiet.kiengiang@moet.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-trường-THCS-và-THPT-Võ-Văn-Kiệt-202085020692593

Trường THPT Hòn Đất

Trường THPT Hòn Đất được thành lập năm 1981, ngôi trường THPT đầu tiên và duy nhất của huyện Hòn Đất lúc bấy giờ. Trải qua 39 năm hoạt động, nhà trường đã từng bước vượt khó, vươn lên, khẳng định chất lượng giáo dục, mang đến những khởi sắc cho sự nghiệp trồng người huyện Hòn Đất nói riêng, tỉnh Kiên Giang nói chung.

Các thế hệ giáo viên của nhà trường luôn hết mình vì học sinh thân yêu, không ngừng trau dồi chuyên môn để vun trồng tri thức cho lớp lớp học trò, xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh. Chính đội ngũ nhà giáo luôn tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo là nhân tố quan trọng trong thực hiện các phong trào thi đua của ngành và địa phương, làm nên những thành công ấn tượng của Trường THPT Hòn Đất.

Trường THPT Hòn Đất

Đối với hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp và giáo dục hướng nghiệp, thay bằng những tiết học nhàm chán trên lớp, từ năm học 2017 – 2018 nhà trường đã thực hiện đổi mới hình thức dạy học bằng việc tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo thực tế và phong phú dưới sự hướng dẫn của giáo viên phụ trách.

Khi tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo, cả giáo viên và học sinh đều tiến hành xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện, viết báo cáo về những việc đã làm, rút ra những kinh nghiệm cho năm học sau để làm tốt hơn. Chính vì thế, học sinh Trường THPT Hòn Đất có sự phát triển toàn diện về trí, thể, mỹ. Từ những nỗ lực cố gắng, đổi mới, sáng tạo của thầy và trò, chất lượng các mặt giáo dục của nhà trường được nâng cao rõ rệt.

Bước vào thời kì đổi mới, nhà trường luôn ý thức được sứ mệnh của mình: Tạo dựng môi trường học tập nề nếp, kỷ cương, có chất lượng; giáo viên và học sinh có cơ hội phát triển năng lực, năng động, tự tin, có tư duy sáng tạo và kỹ năng ứng dụng; giúp học sinh trở thành công dân có ích cho xã hội. Mục tiêu đặt ra trong thời gian tới là: Xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, là mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu phố Chòm Sao, Thị trấn Hòn Đất, Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang
 • Điện thoại: 0773841029 – 0773786075
 • Email: c3hondat.kiengiang@moet.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongthpthondat

Trường THPT Nguyễn Thần Hiến

Tại Kiên Giang, Trường THPT Nguyễn Thần Hiến đã thật sự để lại nhiều dấu ấn là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục. Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng.

Trường THPT Nguyễn Thần Hiến

Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 10 Tỉnh lộ 28, P Pháo Đài, TP. Hà Tiên, Kiên Giang
 • Điện thoại: 02973850186
 • Website: http://nguyenthanhien.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenthanhiencfs666

Trường THPT Vĩnh Thuận

Trường THPT Vĩnh Thuận được UBND tỉnh Kiên Giang kí quyết định thành lập ngày 21/6/1979, bổ nhiệm thầy Nguyễn Đình Lý làm Hiệu trưởng và thầy Lệ Quang Ngọ làm Phó Hiệu trưởng. Do quy mô khối cấp 3 còn ít, trường còn được giao nhiệm vụ giảng dạy khối cấp 2 trên địa bàn Thị Trấn Vĩnh Thuận.

Trường THPT Vĩnh Thuận

Với 40 năm truyền thống, trường THPT Vĩnh Thuận đã nỗ lực hết mình trở thành trường THPT trọng điểm của vùng U Minh Thượng. Hiện tại, nhà trường có diện tích 34.919 m2, quy mô 35 lớp với cơ sở vật chất – thiết bị dạy và học đều đạt chuẩn, đảm bảo việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho 1.494 học sinh và 91 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Mỗi năm, trường có từ 450 đến 500 học sinh tốt nghiệp ra trường, hầu hết đều đỗ vào đại học; rất nhiều học sinh cũ của trường thành đạt trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đảm nhận vai trò quan trọng các cấp chính quyền, đoàn thể, doanh nghiệp,…

Là trường vùng sâu, vùng xa của tỉnh, phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng, yếu tố đặc trưng tạo nên thương hiệu của nhà trường chính là sự năng động, sáng tạo, nỗ lực vượt khó vươn lên, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; sự quan tâm giúp đỡ thiết thực đối với học sinh nghèo hiếu học.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu phố Vĩnh Đông 2, Thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, Tỉnh Kiên Giang
 • Hotline: 0773 829 059
 • Email: c3vinhthuan.kiengiang@moet.edu.vn
 • Website: http://www.thptvinhthuan.edu.vn/

Trường THPT Phó Cơ Điều

Năm 2006, trường được đổi thành Trường THPT Dân lập Phó Cơ Điều. Năm 2013 trường được đổi tên thành trường THPT Phó Cơ Điều theo quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang số 1756 / QĐ-UBND ngày 16 tháng 7 năm 2013.

Ban lãnh đạo trường THPT Phó Cơ Điều Kiên Giang không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo mà còn thường xuyên nâng cấp, bổ sung cơ sở vật chất của trường. Điều này cũng vô cùng quan trọng khi xem đánh giá Trường THPT Phó Cơ Điều có tốt không.

Trường THPT Phó Cơ Điều

Trường nằm ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi học của học sinh. Cơ sở vật chất khang trang, môi trường dạy học sạch đẹp tạo không khí vui chơi và học tập trong lành cho học sinh.

Khuôn viên trường THCS Phó Cơ Điều hiện nay rất khang trang, có sân chơi, nơi sinh hoạt tập thể, khuôn viên sạch đẹp, có phòng máy tính, thư viện và hầu hết các phòng học đều được trang bị tivi màn hình lớn.

Phòng học rộng rãi thoáng mát đáp ứng nhu cầu học 2 buổi / ngày, trang thiết bị dạy học đầy đủ. Các phòng học của trường được trang bị màn hình dạy học ứng dụng công nghệ thông tin. Thư viện với hàng trăm đầu sách giúp học sinh có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với sách giáo khoa.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lê Hồng Phong, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: 0297 3777 363

Hy vọng rằng với những gợi ý về các trường THPT tốt nhất tại Kiên Giang mà review.edu.vn gợi ý phía trên sẽ giúp ích cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh trong việc có cái nhìn khái quát về mỗi ngôi trường. Từ đó lựa chọn được một người trường phù hợp với năng lực của mình và con em