Top 10 Trường THPT Chất Lượng Nhất TP. Bạc Liêu

Giáo dục là bước đầu cơ bản để mỗi con người hình thành nên nhân cách của mình. Bên cạnh việc giáo dục đạo đức thì môi trường học tập, rèn luyện về đức lẫn tài cũng là điều cũng vô cùng quan trọng. Ba năm cấp 3 là quãng thời gian tạo cho mỗi học sinh để có thể chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức cũng như kĩ năng. Vì vậy, chọn một trường THPT có chất lượng là điều cần thiết cho các em. Dưới đây là danh sách Top 10 trường trung học phổ thông tại Bạc Liêu tốt nhất hiện nay.

Trường THPT Bạc Liêu

Trường THPT Bạc Liêu là cái nôi của ngành giáo dục tỉnh nhà, trường Trường THPT Bạc Liêu chung đội Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên là nòng cốt của hai trường mới thành lập là Trường THPT Chuyên Bạc Liêu và Trường THPT Bán Công Bạc Liêu. Đến nay có 09 giáo viên đã và đang công tác tại trường đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi; 06 Huân chương Lao động hạng Ba; hơn 30 huy chương (HC) và kỷ niệm chương (KNC) vì sự nghiệp Giáo dục; 06 HC và KNC Vì sự nghiệp Công đoàn; 03 HC và KNC Vì Thế hệ trẻ.

Trường THPT Bạc Liêu

Các thế hệ học sinh đã không ngừng phấn đấu vươn lên, có hơn 700 giải học sinh giỏi vòng Tỉnh; 36 giải học sinh giỏi vòng quốc gia và khu vực đồng bằng sông Cửu Long; 10 năm liền đạt giải Nhất toàn đoàn “Hội khỏe Phù Đổng”. Thể dục thể thao học sinh cấp tỉnh, năm 2008 là Được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen, trường là đơn vị đi đầu trong phong trào văn nghệ và các phong trào khác. Nhà trường đã nhận được nhiều Bằng khen, Cờ thi đua của UBND tỉnh, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hàng năm, tỷ lệ học sinh giỏi tăng đều, tỷ lệ học sinh tiên tiến chiếm gần 50%, tỷ lệ học sinh hạnh kiểm tốt đạt trên 99%, tỷ lệ tốt nghiệp nâng dần lên 100%.

Tập thể công chức, viên chức và học sinh luôn đoàn kết, sáng tạo, học tập vươn lên xứng đáng là trường THPT Chuẩn Quốc gia và là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ nhà: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP. Bạc Liêu
 • Điện thoại: 02913 821 877
 • E-mail: c3baclieu.baclieu@moet.edu.vn

Trường THPT Lê Văn Đậu

Trường THPT Lê Văn Đậu được thành lập ngày 19 tháng 11 năm 1998, trong những năm qua, trường luôn tích cực cải tiến, đổi mới trong công việc quản lý, giảng dạy, thực hiện nghiêm nền nếp, kỷ cương. Nhà trường đã tập huấn ra nhiều thế hệ sinh viên, trong đó có nhiều thế hệ học trò thành đạt giữ các chức vụ quan trọng trên các lĩnh vực, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương.

Với mục tiêu tập huấn của trường Trường THPT Lê Văn Đậu Đó là: Xây dựng nhà trường trở thành đơn vị giáo dục chất lượng cao theo ý thức số 07 của Bộ Giáo dục về tăng trưởng giáo dục chất lượng cao, giúp học trò tăng trưởng toàn diện, Trang bị kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ Bộ Giáo dục và Huấn luyện, đảm bảo đạt điểm cao trong các kỳ thi học trò giỏi, thi vào lớp 10 THPT, thi vào lớp 10 các trường THPT chuyên, năng khiếu chất lượng cao của thành thị, đặc trưng là tập huấn, giáo dục học trò quốc tế cho hội nhập quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ nhà: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP. Bạc Liêu
 • Điện thoại: 02913 821 877
 • E-mail: c3baclieu.baclieu@moet.edu.vn

Trường THPT Lê Thị Riêng

THPT Lê Thị Riêng

Trường THPT Lê Thị Riêng Được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 1998, là một ngôi trường còn non trẻ, còn nhiều khó khăn, nhưng trong những năm qua với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường. Trường THPT Lê Thị Riêng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao, đạt nhiều giải cao trong các phong trào thi đua do ngành phát động.

Trường hiện có 100% giáo viên có trình độ đại học, hơn 30% có trình độ thạc sĩ và là giáo viên dạy giỏi. Ngoài ra, trường còn có đội giáo viên nước ngoài Có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Mục tiêu đào tạo: xây dựng nhà trường trở thành đơn vị giáo dục chất lượng cao theo tinh thần số 07 của Bộ Giáo dục về phát triển giáo dục chất lượng cao. Giúp học sinh phát triển toàn diện đồng thời trau dồi năng lực cá nhân, sức sống, tính sáng tạo, năng động và khả năng thích ứng. Trang bị kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ GD & ĐT, đảm bảo cho các em học sinh giỏi đạt điểm cao trong các kỳ thi, vào lớp 10 THPT, vào lớp 10 THPT chuyên năng khiếu.

Trường THPT Lê Thị Riêng luôn chú trọng dạy chữ với phương châm “học đi đôi với hành”. Việc học tập của học sinh không chỉ trong không gian lớp học mà lan tỏa trong nhiều hoạt động, không gian giáo dục khác nhau nhằm giáo dục đạo đức, nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh bằng nhiều hoạt động khác nhau. .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ nhà: 223 – QL1A-Thị trấn Hòa Bình-Hòa Bình-Bạc Liêu
 • Điện thoại: 02913 881 416
 • E-mail: c3lethireng.baclieu@moet.edu.vn

Trường THPT Hiệp Thành

THPT Hiệp Thành

Trường THPT Hiệp Thành được thành lập từ năm 1990, là trường lâu đời nhất của TP. Bạc Liêu. Đã nhiều năm hiến dâng cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà, góp phần tăng lên chất lượng giáo dục và tập huấn cho nhiều thế hệ học trò Bạc Liêu.

Cảnh có sẵn Thầy cô giáo có trình độ 100% thầy cô giáo tốt nghiệp Đại học, trong đó 01 thầy cô giáo có trình độ Thạc sĩ, các thầy cô giáo đều có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiết với học trò. Với mục tiêu tập huấn, xây dựng nhà trường trở thành đơn vị giáo dục có chất lượng, giúp học trò tăng trưởng toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, tăng trưởng năng lực tư nhân, năng động, thông minh, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao, trang bị tri thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ GD & ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kỳ thi học trò giỏi, thi vào lớp 10 THPT, kỳ thi THPT quốc gia, tỉ lệ đỗ đại học cao.

Trường THPT Hiệp Thành đang và sẽ tiếp tục thay đổi mạnh mẽ phương pháp dạy học theo hướng phát huy phẩm chất, năng lực của học trò với mục tiêu lớn nhất là tập huấn ra toàn cầu trò chơi. có tư cách tăng trưởng toàn diện, góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh và quốc gia.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ nhà: Đường Bạch Đằng, Phường Nhà Mát, TP. Bạc Liêu
 • Điện thoại: 02913 835 571

Trường THPT Phan Ngọc Hiển

Trường THPT Phan Ngọc Hiển Hiện tọa lạc tại số 51, Cao Văn Lầu, Phường 5, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu tiền thân là Trường Bán công Bạc Liêu được thành lập năm 1991. Trường được chuyển đổi từ trường Bán công sang trường Công lập theo quyết định số 1248 / QĐ-UBND ngày 20 tháng 6 năm 2008 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu.

Trường THPT Phan Ngọc Hiển

Đội ngũ giảng viên xuất sắc và chất lượng 100% tốt nghiệp đại học, trong đó có 13 giáo viên có trình độ thạc sĩ. Hầu hết các giáo viên đều là những giáo viên dạy giỏi, có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình và có kinh nghiệm giảng dạy, có tinh thần đoàn kết, thân thiện với đồng nghiệp, có thái độ thân thiện, tích cực với học sinh. học sinh, phụ huynh ..

Định hướng giáo dục của nhà trường Trường THPT Phan Ngọc Hiển là sự phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực của người học; giáo dục, rèn luyện học sinh về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản nhằm phát triển và nâng cao năng lực cá nhân; bồi dưỡng cho học sinh phương pháp tự học, hứng thú học tập, kỹ năng hợp tác và khả năng tư duy độc lập.

Tổ chức tốt các hoạt động dạy học và giáo dục với phương châm học đi đôi với hành, tích cực đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục theo hướng phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động, sáng tạo của học sinh. sinh viên, ứng dụng và phát huy hiệu quả của công nghệ thông tin trong giảng dạy và quản lý. Trường THPT Phan Ngọc Hiển Thượng thường xuyên phối hợp, giữ mối quan hệ với Ban đại diện CMHS nhà trường trong công tác quản lý, giáo dục học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ nhà: 51, Cao Văn Lầu, P.1, P.5, TP. Bạc Liêu
 • Điện thoại: 02913 822 212
 • E-mail: c3bcbaclieu.baclieu@moet.edu.vn

Trường THPT Ngan Dừa

Lãnh đạo nhà trường này luôn chú tâm trong việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, tinh thần đoàn kết cao, vững về chuyên môn và đam mê với nghề này. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp dạy, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các bài giảng. Đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn các em học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Thống Nhất 2 QTBL, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
 • Điện thoại: 0291 3876 318

Trường THPT Chuyên Bạc Liêu

Cùng với đội thầy cô giáo chất lượng cao100% thầy cô giáo tốt nghiệp Đại học, trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, thầy cô giáo dạy giỏi. Là những thầy cô giáo dạy giỏi, những nghệ sĩ thi đua được tuyển chọn từ các trường THCS có uy tín trên khu vực quận Cầu Giấy và thành thị Hà Nội, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm bồi dưỡng học trò giỏi, đi du học nước ngoài. thuộc kinh tế; tư cách đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách xử sự thân thiết với học trò và cha mẹ học trò. Ngoài ra, trường còn mời hàng ngũ thầy cô giáo nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiết với học trò.

Trường THPT Chuyên Bạc Liêu

Phương châm giáo dục của trường: “Quan tâm tới giáo dục toàn diện – Phát huy tính tích cực, chủ động, thông minh của học trò – Giao lưu và hội nhập quốc tế – Quan tâm tới tâm lý học đường”. Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục và tập huấn tại trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ nhà: Đường Trần Huỳnh, P.1, TP. Bạc Liêu
 • Điện thoại: 02913 822 741

Trường THPT Tân Phong

Học sinh của trường rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có chí vượt khó, vươn lên. Cùng với sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm và tạo nên một phong cách riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi này, ai cũng sẽ có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Ấp Khúc Tréo A Thị Xã, Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu
 • Điện thoại: 0291 3610 602

Trên đây, review.edu.vn vừa giới thiệu đến bạn đọc những ngôi trường uy tín nhát của TP. Bạc Liêu. Hy vọng những ai đang sinh sống tại đây, đang muốn tìm cho con em mình một nơi để phát triển học thức thì bài phân tích này sẽ có thể giúp ích được cho họ.