Top 13 Trường THPT tại Quảng Ninh nhận được đánh giá chất lượng tốt

Lựa chọn một ngôi trường cấp 3 tốt thực sự là một vấn đề nan giải đối với các bậc phụ huynh. Bởi lẽ, cấp 3 chính lẽ một bước đệm vô cùng quan trọng giúp các em học sinh hướng tới tương lai. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh thì chắc hẳn bạn đang quan tâm đến Top trường THPT tốt nhất tại Quảng Ninh. Để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm thông tin tham khảo, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc đầy đủ thông tin trong bài viết dưới đây.

Trường THPT chuyên Hạ Long

Những năm qua, Trường THPT Chuyên Hạ Long đã thực hiện tốt các nhiệm vụ của trường THPT chuyên đó là phát hiện, rèn luyện, bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu. Với những nỗ lực của thầy và trò nhà trường, 30 năm qua, Trường THPT Chuyên Hạ Long đã có 4.247 học sinh giỏi cấp tỉnh, 814 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia và 7 học sinh đạt giải Quốc tế. Qua đó, thúc đẩy giáo dục mũi nhọn của tỉnh, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ phát triển KT-XH địa phương.

Trường THPT chuyên Hạ Long

Trường THPT Chuyên Hạ Long còn là điểm sáng về giáo dục STEM với nhiều thành tích đã đạt được trong các cuộc thi sáng tạo KHKT trong và ngoài nước. Bên cạnh việc xây dựng chương trình các môn học theo hướng phát triển giáo dục trường chuyên, nhà trường luôn quan tâm tới việc triển khai các hoạt động giáo dục STEM cho học sinh theo hướng tăng cường năng lực sáng tạo, năng lực thực hành, khả năng vận dụng kiến thức vào các hoạt động thực tiễn, giáo dục đạo đức, giá trị sống, rèn luyện kĩ năng sống, hiểu biết xã hội.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tổ 7 – Khu 2B – P. Hồng Hải – TP. Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh
 • Điện thoại: 02033638111
 • Email: c3chuyenhalong.quangninh@moet.edu.vn
 • Website: https://chuyenhalong.net
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongchuyenhalong/

Trường THPT Vũ Văn Hiếu

Nằm trên địa bàn rộng với đông dân cư thuộc xóm 10 xã Hải Anh, Vũ Văn Hiếu là một ngôi trường THPT có tuổi đời vô cùng mới mẻ. Ngôi trường gắn liền với nhiều truyền thống vẻ vang, là mơ ước của nhiều thế hệ học sinh.

Trường THPT Vũ Văn Hiếu

Ngôi trường có được nguồn kinh phí tài trợ từ Sở Giáo dục Đào tạo, Sở Tài chính kết hợp với quỹ tiền xây dựng hàng năm và cả sự đóng góp của giáo viên, phụ huynh học sinh. Trường đã hoàn thành việc xây mới khu hiệu bộ (giai đoạn 1) khiến cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng trở nên khang trang hơn rất nhiều.

Hiện nay trường THPT Vũ Văn Hiếu được trang bị thêm 7 phòng học cao tầng hoá, 6 phòng học bán kiên cố. Trong đó xây dựng 25 lớp học và đã có được hơn 1.100 học sinh. Nhà trường đã được tiếp nhận các thiết bị, phương tiện kỹ thuật để phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên và học sinh dễ hiểu bài hơn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Hải Thanh, Hà Tu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Trường THPT Hòn Gai

Trường THPT Hòn Gai được thành lập vào ngày 10/10/1959, là ngôi trường cấp III đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh. Khi mới thành lập, Trường mang tên Trường Cấp III khu Hồng Quảng. Năm 1961, Trường có tên là Trường Cấp II-III Hồng Gai. Từ năm học 1966-1967, khối cấp II được tách thành trường riêng; khối cấp III đổi tên thành Trường Cấp III Hồng Gai.

Trường THPT Hòn Gai

Đội ngũ lãnh đạo quản lý và giáo viên của nhà trường qua các thời kỳ luôn đi đầu trong việc tự học, tự bồi dưỡng, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học. Đến nay, Trường đã có 60 giáo viên có trình độ thạc sỹ (chiếm tỷ lệ 55,6%), 120 lượt giáo viên được công nhận danh hiệu “giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh”. Nhiều thầy, cô giáo của Trường đã được nhà nước phong tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú.

Trong suốt 60 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy và trò của nhà trường đã luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, phát huy nội lực, thi đua dạy tốt và học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; góp phần thiết thực vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhiều năm liền, trường được công nhận là trường tiên tiến, xuất sắc; là địa chỉ tin cậy, có sức hút lớn đối với học sinh và phụ huynh trên địa bàn TP Hạ Long và trong tỉnh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 251 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP Hạ Long
 • Điện thoại: 0203 3825 331
 • Email: c3hongai.quangninh@moet.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/c3hongai.hlqn

Trường THPT Bãi Cháy Quảng Ninh

Trường THPT Bãi Cháy được thành lập theo quyết định số 701 QĐ-UB ngày 18/10/1976 của UBND tỉnh Quảng Ninh trong bối cảnh cuộc kháng chiến chống Mỹ vừa kết thúc, miền Nam được hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất. Trải qua biết bao thế hệ học trò, tới nay, ngôi trường đã thành lập được hơn 45 năm.

Trường THPT Bãi Cháy Quảng Ninh

Những ngày đầu thành lập, trường chỉ có 2 lớp 8 (tương đương với lớp 10 ngày nay) và cơ sở vật chất của trường còn nghèo nàn, đơn sơ. Nhưng những khó khăn này không làm nản đi tinh thần giảng dạy và học tập hăng say của thầy và trò.

Bằng tài năng và sự nỗ lực không ngừng của những người lái đò nhiệt huyết mà ngôi trường ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh tới gửi gắm con em mình. Và cùng với đó, ngôi trường ngày một mở rộng và phát triển. Đến nay, trường luôn giữ vững vị trí là một trong những trường uy tín nhất địa bàn thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt, năm 2019, Trường được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao Động hạng Ba.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tổ 2, Khu 7, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Trường THPT Uông Bí – Quảng Ninh

Với chất lượng học sinh đầu vào thuộc dạng tốt là tiền đề để Trường THPT Uông Bí (TP Uông Bí) đạt thành tích giáo dục cao. Thêm vào đó, nhà trường đã tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho học sinh, không những giúp duy trì thành tích dạy và học của nhà trường mà còn là “điểm cộng” cho thương hiệu của Trường THPT Uông Bí.

Trường THPT Uông Bí – Quảng Ninh

Hiện phương pháp dạy học tại Trường THPT Uông Bí là đảm bảo tối đa chương trình chính khóa buổi sáng, chương trình dạy buổi chiều tập trung vào công tác ôn tập. Cơ sở để ôn tập cho học sinh dựa trên nguyện vọng, đam mê, sở trường của học sinh và đánh giá tổng thể của tập thể giáo viên. Nhà trường cũng sớm phân luồng, phân hóa, phân tầng học sinh, qua đó xác định người học, người dạy, chương trình dạy và khung thành tích phải đạt được cho cả người học và người dạy.

Phương pháp dạy học này đã khiến học sinh phấn khởi bộc lộ và tự tin phát huy khả năng của bản thân một cách toàn diện từ học lực đến các hoạt động bề nổi. Thực tế tại Trường THPT Uông Bí, càng là những học sinh giỏi về học lực thì cũng mạnh về phong trào bề nổi và năng khiếu, nhiều học sinh được đánh giá cao trong các cuộc thi sáng tạo kỹ thuật hoặc những hoạt động cộng đồng.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của Trường THPT Uông Bí hiện nay đang vào “độ chín” với 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó 40% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, 30% giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong đợt dạy học trực tuyến ứng phó dịch Covid-19 của ngành Giáo dục tỉnh vừa qua, Trường THPT Uông Bí góp mặt 7 giáo viên, là trường THPT có số giáo viên được lựa chọn tham gia chương trình đông nhất tỉnh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tổ 15, khu 5B, Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
 • Email: c3uongbi.quangninh@moet.edu.vn
 • Website: http://ubhs.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/UongBiMediaTeam

Trường THPT Cẩm Phả

Trường THPT Cẩm Phả, tiền thân là Trường phổ thông cấp II-III Cẩm Phả, được thành lập năm 1956 ngay sau khi giải phóng Khu mỏ. Quá trình hình thành và phát triển của Trường gắn liền với sự phát triển giáo dục của Vùng mỏ. Năm học đầu tiên, khi Trường mới thành lập, chỉ có một lớp 5; đến năm học 1960-1961 thì có một lớp cấp III và số lớp cấp II lên tới 11 lớp. Năm học 1968-1969, Trường tách ra và đổi tên thành Trường phổ thông cấp III Cẩm Phả. Trong quá trình xây dựng và phát triển, nhà trường có các phân hiệu Cửa Ông, Lê Hồng Phong, Lê Quý Đôn; từ 1975 đến 1990 lần lượt các phân hiệu tách thành những trường độc lập. Trong những năm 1990, Trường mang tên là Trường Trung học chuyên ban Cẩm Phả và từ năm 2000 đến nay là Trường THPT Cẩm Phả..

Trường THPT Cẩm Phả

Trường THPT Cẩm Phả là ngôi trường THPT đầu tiên và duy nhất cho đến nay của tỉnh Quảng Ninh có học sinh đạt Giải quốc tế trong kỳ thi Olympic môn hoá học. Đây cũng là ngôi trường đứng đầu trong số các trường THPT không chuyên của tỉnh về thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh (cả về số lượng và chất lượng), nhiều năm liên tục có học sinh giỏi quốc gia, học sinh đạt giải trong các cuộc thi KHKT cấp quốc gia.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 206 đường Trần Phú, phường Cẩm Thành Cẩm Phả
 • Điện thoại: 078 923 1899
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-Thanh-niên-Trường-THPT-Cẩm-Phả-1003188029840056/

Trường THPT Hoàng Quốc Việt – Quảng Ninh

Từ khi thành lập cho tới nay, Trường THPT Hoàng Quốc Việt luôn xác định đặt mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Vì thế, 56 năm qua có rất nhiều thế hệ học trò đã trưởng thành, thành đạt sau khi rời ghế nhà trường.

Trường THPT Hoàng Quốc Việt – Quảng Ninh

Được biết, mỗi năm học, Trường có trên 2.000 giờ học được ứng dụng CNTT vào giảng dạy. Trường THPT Hoàng Quốc Việt còn đưa ra nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học, như: Khuyến khích nghiên cứu, sáng tạo KHKT trong giáo viên, học sinh; đổi mới sinh hoạt chuyên môn với giáo viên; dạy học theo định hướng phát triển năng lực, tổ chức cho học sinh tham quan các di tích lịch sử, văn hoá; giờ chào cờ đầu tuần được lồng ghép với các hoạt động ngoại khoá, thi tìm hiểu kiến thức, sinh hoạt văn nghệ; chú trọng tới công tác giáo dục mũi nhọn…

Cơ sở vật chất nhà trường như phòng học, khu hiệu bộ, nhà học đa chức năng, phòng truyền thống, thư viện, phòng thực hành lý, hoá, sinh, ngoại ngữ, tin học luôn được đầu tư trang thiết bị theo hướng hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy và học…Khu luyện tập TDTT trong khuôn viên nhà trường có đủ trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho luyện tập, hệ thống cây xanh, cây bóng mát đảm bảo xanh, sạch, đẹp.

Với truyền thống 56 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Hoàng Quốc Việt ngày càng khẳng định vị thế là một trong những trường học có uy tín, xứng đáng là đơn vị tiêu biểu của ngành giáo dục Quảng Ninh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, TT. Mạo Khê, TX. Đông Triều, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 02033.871279
 • Email: c3hoangquocviet.quangninh@moet.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HoangQuocVietQn
 • Website: http://thpthoangquocviet.quangninh.vn/

Trường THPT Lê Quý Đôn

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Lê Quý Đôn luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Trường THPT Lê Quý Đôn

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Nguyễn Đức Cảnh, Quan Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THPT.LeQuyDon.QNinh

Trường THPT Lê Hồng Phong

Trường THPT Lê Hồng Phong khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.

Trường THPT Lê Hồng Phong

Trải qua nhiều biến động của lịch sử, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo phù hợp với từng giai đoạn, trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của chính quyền, nhân dân địa phương.

Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 26, Phố Bình An, Khu 2A, Phường Cẩm Phú, Cẩm Phả, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0203 3865 208
 • Fanpage: https://www.facebook.com/C3LeHongPhong.CamPha

Trường THPT Nguyễn Bình Khiêm

Bãi Cháy, Giếng Đáy, Hà Khẩu, Việt Hưng, Hùng Thắng, Tuần Châu là tên các địa danh thuộc thành phố biển xinh đẹp Hạ Long, Quảng Ninh. Đáp ứng nhu cầu mở rộng trường học của người dân trong khu vực, ngày 11/11/2004, UBND Tỉnh Quảng Ninh đã thông qua quyết định số 4101/QĐ-UBND thành lập Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trường THPT Nguyễn Bình Khiêm

Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn và trên chuẩn. Và điều này thực sự được chứng minh bởi trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có số lượng học sinh giỏi Tỉnh đứng trong top 10 của tỉnh Quảng Ninh và năm vừa rồi có 2 học sinh xuất sắc đạt giải thi học sinh giỏi cấp quốc gia. Bên cạnh đó, các năm gần đây, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp của trường luôn ở mức 98% đến 99%.

Một điều nữa để khẳng định THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là một ngôi trường đáng để cho con em theo học đó là trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại quá để học sinh có thể thỏa sức vui chơi, sáng tạo sau giờ học. Nhà trường bắt “trend” giới trẻ rất nhanh và luôn tạo sự mới mẻ cho học sinh bằng cách tổ chức các buổi cắm trại, thi tài năng hay các lễ hội phương Tây như Halloween.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: XX9W+838, QL18, Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0203 3648 913

THPT Ngô Quyền Hạ Long Quảng Ninh

Trường THPT Ngô Quyền tiền thân là Trường Cấp 3 Hà Lầm – một ngôi trường được tách ra từ Trường Cấp 3 Hòn Gai để đáp ứng nhu cầu học tập của con em cán bộ công nhân mỏ, nhân dân địa phương của các phường Hà Lầm, Cao Thắng, Cao Xanh, Hà Khánh, Hà Trung và các vùng lân cận trên địa bàn thành phố Hạ Long. Sau 43 năm thành lập và phát triển, ngôi trường này đã trở thành “cái nôi” đào tạo ra rất nhiều lứa học sinh ưu tú, thành đạt.

THPT Ngô Quyền Hạ Long Quảng Ninh

Phát huy truyền thống 43 năm xây dựng và phát triển, được biết, Trường THPT Ngô Quyền thời gian tới sẽ tiếp bước đi lên, tiếp tục giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, duy trì chất lượng trường THPT đạt chuẩn quốc gia, đáp ứng được yêu cầu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, xứng đáng với lòng tin, sự mong đợi của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, nhân dân, các thế hệ thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 498 Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0203 3825 246
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThptNgoQuyenHaLongQuangNinh

Trường THPT Trần Phú

Trường THPT Trần Phú được thành lập tháng 9/1957, tiền thân là Trường PTTH Trần Phú, ngôi trường vinh dự mang tên đồng chí Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng ta. Khi mới thành lập, trường chỉ có 2 lớp với hơn 50 học sinh và 4 thầy, cô giáo; cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn.

Trường THPT Trần Phú

Trải qua 64 năm xây dựng và phát triển, vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách, Trường THPT Trần Phú đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt. Từ mái trường này, hơn 15.000 học sinh đã trưởng thành, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, làm giàu cho đất nước.

Hiện nay, Trường THPT Trần Phú có 32 lớp với trên 1.200 em học sinh thuộc 14 xã, phường trên địa bàn TP Móng Cái. Đội ngũ giáo viên của Nhà trường không ngừng được củng cố và phát triển, 100% đạt chuẩn về trình độ, trong đó có 16% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn.

Với những thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học, Trường THPT Trần Phú đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý, như: Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba; Cờ thi đua, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh. Năm học 2016 – 2017, Trường THPT Trần Phú tiếp tục được UBND tỉnh, Sở GD&ĐT công nhận đạt chuẩn Quốc gia, đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 – cấp độ cao nhất theo chuẩn chất lượng giáo dục phổ thông.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: P. Ka Long, Móng Cái, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0203 3770 293
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THPT-Trần-Phú-TP-Móng-Cái-Trang-chính-thức-113276797091783

Trường THPT Tiên Yên

Trường THPT Tiên Yên được thành lập năm 1965. Giai đoạn từ 1965 đến 1982 là trường THPT duy nhất đào tạo học sinh cấp THPT cho 5 huyện: Tiên Yên, Đầm Hà, Ba Chẽ, Bình Liêu, Đình Lập. Để đáp ứng yêu cầu GD-ĐT, có những giai đoạn nhà trường thực hiện cả nhiệm vụ giảng dạy học sinh cấp THCS. Vì thế sỹ số học sinh luôn có biến động qua các năm học. Những năm gần đây, khi hệ thống các trường THPT được mở rộng trên địa bàn huyện (hiện Tiên Yên có 5 cơ sở đào tạo học sinh THPT, trong đó 1 trường dân tộc nội trú, 2 trường công lập, 1 trường ngoài công lập và 1 trung tâm HN&GDTX), quy mô, sỹ số học sinh của nhà trường dần đi vào ổn định với 18 lớp và 709 học sinh.

Trường THPT Tiên Yên

Với một trường miền núi, ngoài tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả bài giảng qua việc đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng CNTT, để “giữ” học sinh, nhà trường còn rất tích cực tổ chức các hoạt động giáo dục ngoại khoá, sinh hoạt ngoài giờ lên lớp, như giáo dục quốc phòng, văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao; giáo dục lao động, hướng nghiệp, dạy nghề; phòng chống ma tuý và tệ nạn xã hội; thi cắm trại; tìm hiểu, thi các trò chơi theo mô hình của VTV, thăm di tích lịch sử địa phương… vào các ngày kỷ niệm lớn của đất nước.

Những kết quả mà thầy, trò Trường THPT Tiên Yên đạt được nếu so với nhiều trường trong tỉnh vẫn còn khá khiêm tốn, nhưng cũng đã khẳng định được những cố gắng, nỗ lực của thầy, trò nhà trường. Đó chính là động lực để thầy, trò nhà trường tiếp tục khẳng định, trong năm học mới 2010-2011 luôn là đơn vị dẫn đầu trong khối THPT của địa phương, giữ vững danh hiệu “Trường đạt chuẩn quốc gia đầu tiên của các huyện miền núi” trong tỉnh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phố Đông Tiến 2 – Thị Trấn Tiên Yên – Tiên Yên – Quảng Ninh
 • Điện thoại: 02036339388
 • Mail: c3tienyen.quangninh@moet.edu​.
  Fanpage: https://www.facebook.com/ThptTienYen

Bài viết trên đây, review.edu.vn đã giới thiệu cho các bạn những trường THPT được đánh giá là tốt nhất ở Quảng Ninh.Hy vọng qua bài viết giúp các em học sinh lựa chọn được ngôi trường trung học phổ thông tại Quảng Ninh tốt nhất hiện nay nhé!