TOP Phần Mềm Quản Lý Giáo Dục Tốt Nhất Hiện Nay

Trong thời đại 4.0, công nghệ thông tin được ứng dụng rộng rãi vào hoạt động quản lý giáo dục. Nó giúp những người lãnh đạo có thể quản lý thông tin và các nghiệp vụ tại cơ sở giáo dục một cách hiệu quả và dễ dàng. Ứng dụng phần mềm quản lý giáo dục nào để mang lại hiệu quả cao nhất, hãy cùng chúng tôi điểm qua TOP Phần Mềm Quản Lý Giáo Dục Tốt Nhất Hiện Nay trong bài viết sau!

MISA EMIS

MISA EMIS là nền tảng quản lý giáo dục giúp Trường học, Phòng giáo dục và đào tạo (PGD), Sở giáo dục và đào tạo (SGD) thực hiện các nghiệp vụ quản lý học sinh, giảng dạy, thiết bị, khoản thu, thư viện, giáo viên, y tế, văn thư,…MISA EMIS phù hợp với mọi loại hình trường học và PGD, SGD.

MISA EMIS

MISA EMIS được xây dựng theo công nghệ điện toán đám mây,cho phép người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị(máy tính, máy tính bảng, điện thoại…) thông qua Internet. Dữ liệu được quản lý tập trung,liên thông từ Trường – PGD – SGD.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3795 9595

Email: asales@han.misa.com.vn

Website: https://qlth.misa.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/MISAJSC

VnResource EBM Pro

VnResource EBM Pro – Education business management là giải pháp quản lý toàn diện quản lý một hay một chuỗi các trung tâm ngoại ngữ, tin học, trường nghề,… VnResource EBM Pro được ứng dụng trong việc quản lý hoạt động của các đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục, nâng cao tính chuyên nghiệp của tổ chức với chi phí hợp lý. Được xây dựng, phát triển với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, tiếp thị của các đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục.

VnResource EBM Pro

EBM Pro còn là cầu nối quan trọng giữa nhà trường với giáo viên, học viên, phụ huynh và ngược lại. EBM Pro quản lý toàn bộ quy trình tiếp thị, chăm sóc và hỗ trợ học viên. Hỗ trợ phân tích khóa học, mở lớp, quản lý thời khóa biểu, sắp xếp phòng học, quản lý học viên, quản lý giáo viên, sắp xếp giờ dạy, chấm công giáo viên,…

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tòa nhà VnResource, 41/7 Phạm Ngũ Lão, P.3, Q.Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 0914 805 088

Email: Contact@Vnresource.vn

Website: https://vnresource.vn/hrmblog/ebm-pro/

Phần mềm Giải pháp kết nối thông tin trường mầm non KidsSchool.vn

Phần mềm Giải pháp kết nối thông tin trường mầm non KidsSchool.vn là hệ thống quản lý trường mầm non. Được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ các hoạt động quản lý của trường mần non từ việc quản lý: hồ sơ của trẻ, thông tin người thân(bố, mẹ, ông, bà…), thông tin điểm danh đi học, thông tin sử dụng dịch vụ, theo dõi sự phát triển thể chất của trẻ, cho đến những hoạt động như quản lý nhân viên và các hoạt động quản lý thu chi tài chính khác.

Phần mềm Giải pháp kết nối thông tin trường mầm non KidsSchool.vn

KidsSchool được phát triển trên nguyên lý “Realtime for service Education – Thời gian thực cho dịch vụ giáo dục” các công việc được thực hiện một cách đơn giản, dễ sử dụng dựa trên nhu cầu của người sử dụng. KidsSchool chú trọng giữa việc cung cấp giải pháp hỗ trợ nghiệp vụ quản lý cho nhà trường và kết nối thông tin giữa trường mầm non – giáo viên – người thân của bé. Trên nền tảng những công nghệ mới nhất ở thời điểm hiện tại KidsSchool mong muốn đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Tuấn Hạnh, Số 82 Nhân Hòa, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 2245 9696

Email: contact@kidsschool.vn

Website: https://kidsschool.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KidsSchool.vn/

Nền tảng giáo dục điện tử Smartschool

Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và các hoạt động dạy – học là một xu thế phát triển tất yếu của giáo dục Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghệp 4.0 hiện nay. Nắm bắt xu thế đó, Smartschool đã nghiên cứu phát triển trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin, kĩ thuật đồ họa và cho ra đời nền tảng giáo dục điện tử tiên tiến Smartschool, phục vụ việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục phổ thông.

Nền tảng giáo dục điện tử Smartschool

Smartshool tiếp cận theo hướng mở, giúp giáo viên, học sinh không những phát triển sâu rộng nội dung kiến thức mà còn hình thành và tôi luyện những phẩm chất và năng lực. Bộ giải pháp của Smartschool gồm 5 trọng tâm:

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 2, tòa HH1 Meco Complex, Ngõ 102, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3212 7168 & 097 1575 266

Email: info@smartschool.edu.vn

Website: http://smartschool.edu.vn/

Mobella Việt Nam

Mobella Việt Nam được thành lập vào tháng 5 năm 2019 và phát triển ở thị trường Việt Nam. Mobella là hệ thống quản lý trường học thông minh, xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây nhằm kết nối tương tác giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng bằng trí tuệ nhân tạo AI, giải quyết những khó khăn trong công tác quản lý, tăng cường mối quan hệ hài hòa giữa gia đình, nhà trường và xã hội, giúp giáo viên và nhà trường giảm thiểu gánh nặng công việc một cách hiệu quả.

Mobella Việt Nam

Mobella được nghiên cứu và phát triển bởi những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về lĩnh vực công nghệ và phân tích kết hợp với các diễn giả, chuyên gia tâm lý, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu ở trong và ngoài nước. Hệ thống quản lý trường học thông minh Mobella giúp nâng cao hiệu quả tương tác giữa phụ huynh, giáo viên và nhà trường. Mobella giúp cho phụ huynh có thể theo dõi đầy đủ hoạt đông vui chơi của con hàng ngày, nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý của nhà trường.

Thông tin liên hệ: 

Toà nhà NO2-T3, Khu Ngoại giao Đoàn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 024 32050 123

R4 – 51 Hưng Gia 2, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh – 028 3313 1088

Email: info@mobella.edu.vn

Website: https://mobella.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mobellavietnam

Phần mềm quản lý Giáo dục BIZapps

Phần mềm quản lý Giáo dục BIZapps là nền tảng quản trị toàn diện hiện đại nâng cao hiệu quả vận hành doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Thiết kế của phần mềm vô cùng đơn giản giúp cho các thao tác của người quản lý được diễn ra đơn giản hơn.Thực hiện quản lý học viên một cách chi tiết nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian so với cách truyền thống.

Danh sách quản lý giáo viên, phân loại và chấm công cũng được hỗ trợ chi tiết. Giáo viên cũng có thể thực hiện giao bài tập về nhà cho học sinh thông qua phần mềm quản lý này. Ngoài ra phần mềm còn được liên kết với nhiều ứng dụng khác để quản lý thời khóa biểu hay điểm danh dành cho các học sinh, quản lý sổ điểm,…

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Bizapps Corporation. Nhà 8, công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3715 0781

Email: sale@bizapps.vn

Website: https://bizapps.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bizappsvn/

Hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS

Ai cũng nghĩ rằng xây dựng 1 hệ thống quản lý sẽ cực kỳ phức tạp và tốn kém. Điều đó hoàn toàn đúng. Nhưng đó là khi bạn chưa biết về MONA LMS, một hệ thống giành riêng cho các trung tâm giáo dục – có thể tùy chỉnh sử dụng ngay. Một hệ thống giúp các bộ phận trong trường có thể quản lý mọi công việc kinh doanh và bộ phận quản lý theo dõi, thống kê sát sao.

Hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS

Hệ thống liên kết hoàn hảo giữa các nền tảng và thiết bị, giúp cho quy trình đồng bộ thông tin cũng như việc sử dụng, quản lý một cách tiện lợi, nhanh chóng nhất. Và nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ dạng thức quản lý nào đều được. Sở hữu hệ thống quản lý giáo dục LMS kết hợp Elearning học trực tuyến sử dụng ngay với ngân sách thấp. Quản lí ngay trên Website, Web App, App di động hoặc mọi trình duyệt, thiết bị mà bạn muốn.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 1900 636 648

Email: info@mona-media.com

Website: https://mona.media/

Hệ thống quản lý nhà trường SMAS

Hệ thống quản lý nhà trường SMAS

Hệ thống quản lý nhà trường viết tắt là SMAS – School Management System là một trong những hệ thống thuộc tổng thể giải pháp ngành giáo dục được Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel triển khai áp dụng cho các cấp bao gồm: Sở/Phòng Giáo dục và đào tạo, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 1 đường Trần Hữu Dực, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 18008000 – Nhánh 2 & 18008111

Email: digital_doanhnghiep@viettel.com.vn

Website: https://solutions.viettel.vn/

Phần mềm quản lý giáo dục Misa QLTH.VN

Được phát triển bởi Công ty cổ phần Misa giúp nhu cầu quản lý trường học, trung tâm được thực hiện tốt nhất. Đầy đủ các nghiệp vụ được hỗ trợ giúp quản lý từ cấp mầm non tới THPT đều trở nên dễ dàng, thuận lợi và hiệu quả. Khả năng hỗ trợ toàn diện từ học sinh, giáo viên, kết quả học tập, tài chính, thiết bị giảng dạy,… đều được đảm bảo tốt với Misa QLTH.VN.

Phần mềm quản lý giáo dục Misa QLTH.VN

Phát triển trên công nghệ điện toán đám mây giúp phần mềm Misa QLTH.VN có khả năng đồng bộ, thân thiện với mọi thiết bị. Bởi thế, việc quản lý giáo dục trường học có thể chủ động, dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu. Việc quản lý hoạt động đào tạo của từng trường học có được sự kết quả như ý, cũng như khả năng tiết kiệm thời gian, nhân lực tối đa.

Phần mềm quản lý trường học VnEdu

VnEdu được đánh giá cao, là một trong những sản phẩm đột phá mang tới khả năng ứng dụng hữu ích, nâng cao chất lượng đào tạo tại Việt Nam. Được cung cấp bởi VNPT mang tới khả năng hỗ trợ tốt, cải thiện hơn nữa chất lượng quản lý cho mỗi nhà trường, cũng giúp phụ huynh và học sinh an tâm hơn trong quá trình học tập.

Phần mềm quản lý trường học VnEdu

Được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây giúp tin học hóa đầy đủ và toàn diện nhất công tác quản lý, điều hành giáo dục, kết nối gia đình và nhà trường,… Nâng cao chất lượng dạy và học là điều được đảm bảo tốt khi sử dụng phần mềm VnEdu.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thân thiện với mọi hệ điều hành, giao diện trực quan dễ sử dụng, đầy đủ các tính năng cần thiết, chính sách bảo mật được đảm bảo,… mang tới quá trình ứng dụng đạt kết quả lý tưởng. Sử dụng phần mềm VnEdu thích hợp cho mọi trường học các cấp, hay các trung tâm đào tạo,… để quản lý và nâng cao chất lượng giảng dạy được thực hiện tốt.

Phần mềm hỗ trợ học tập và quản lý Ayotree

Ayotree là phần mềm quản lý dành cho giáo dục không thua kém với hai nền tảng đình đám kể trên ở tính đa dạng. Phần mềm cho phép trường học truyền thống hay các đơn vị dạy học trực tuyến dễ dàng hơn trong việc quản lý, điểm danh, thiết lập thanh toán…Bên cạnh đó là cung cấp các lớp học trực tuyến trên hệ thống an toàn.

Phần mềm hỗ trợ học tập và quản lý Ayotree

Hệ thống Ayotree cực mạnh, kết hợp của tất cả các tính năng cần thiết để vận hành trường học hay trung tâm. Có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị chỉ cần có internet. Ayotree còn cung cấp các khóa học, lớp học trực tuyến, giáo viên, học viên có thể tạo bài học và dạy học trực tuyến dễ dàng.

Đặc biệt chất lượng dịch vụ mà Ayotree cung cấp được đánh giá rất cao. Bạn sẽ được miễn phí dùng thử tháng đầu tiên. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng nhất.

Phần mềm VnResource EBM Pro

Phần mềm VnResource EBM Pro

Cái tên cuối cùng trong top những phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất mà chúng tôi muốn nhắc tới là VnResource EBM Pro. Được xây dựng và phát triển với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, tiếp thị của các đơn vị giáo dục. VnResource EBM Pro là cầu nối quan trọng giữa nhà trường, giáo viên, học viên, phụ huynh. Hỗ trợ phân tích khóa học, mở lớp, quản lý thời khóa biểu, sắp xếp phòng học, quản lý học viên, sắp xếp giờ dạy…Nâng cao tính chuyên nghiệp của tổ chức với chi phí hợp lý nhất.

Trên đây là những phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất hiện nay do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Những phần mềm quản lý giáo dục mang tới nhiều tính năng hữu ích, phục vụ cho việc quản lý trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Cũng bởi vậy mà những phần mềm này được xem như một phần không thể thiếu đối với các trung tâm giáo dục. Mong rằng những phần mềm quản lý tốt nhất trong bài viết này có thể giúp cho mọi người đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.