Top Những Cách Quay Lại Với Ngời Yêu Cũ

Tình yêu của đôi lứa trong cuộc sống hàng ngày ít nhiều sẽ xảy ra những hiểu lầm dẫn đến chia xa. Vì vậy, việc có kinh nghiệm để giải quyết những mâu thuẫn ấy vô cùng quan trọng. Trong bài viết sau đây chúng mình sẽ chia sẻ với bạn top những cách quay lại với người yêu cũ, hãy cùng nhau tham khảo nhé!

1 Cách quay lại với người yêu cũ: Tập trung cải thiện bản thân

Cải thiện bản thân là công việc dài hạn. Trong trường hợp đang tìm cách quay lại với người yêu cũ, bạn chỉ nên tập trung vào những thứ nhanh gọn.

Điều quan trọng, bạn muốn thay đổi cảm giác của người yêu cũ. Những cảm giác xấu, những cảm giác tệ hại về bạn. Thứ khiến cô ta chán bạn và muốn đá bạn.

Một số gợi ý:

  • Thay đổi ngay kiểu tóc mới
  • Thay đổi gu ăn mặc
  • Những thứ khiến bạn trở nên tươi mới

Bằng việc thực hiện những việc trên, cho dù cách quay trở lại với người yêu cũ không thành. Sau cùng, bạn vẫn có được cuộc sống mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc trong tương lai.

nyc
Cách quay lại với người yêu cũ: Tập trung cải thiện bản thân

2 Cách quay lại với người yêu cũ: Nói lời xin lỗi chân thành

Không bao giờ là quá muộn để bạn nói lời xin lỗi. Đặc biệt, nếu như bạn là người khiến mối quan hệ của cả hai đi đến hồi kết. Nếu muốn tìm cách làm người yêu cũ quay lại, trước tiên bạn cần chủ động nói lời xin lỗi.

Bạn đừng nói dông dài cũng như biện hộ cho những hành vi của bản thân. Thay vào đó, bạn hãy nhận lỗi sai với người ấy bằng sự chân thành và thẳng thắn nhất.

Học cách xin lỗi chân thành là một trong những hàn gắn hiệu quả nhất. Lời xin lỗi sẽ giúp bạn thể hiện sự tôn trọng đối với tình cảm của đối phương, đồng thời cũng là cách làm cho người yêu cũ quay lại với mình.

Trong một số trường hợp, dù lời xin lỗi có thể không làm người ấy “hồi tâm chuyển ý”, nhưng ít nhất mối quan hệ của bạn và người yêu cũ cũng sẽ không trở nên tồi tệ hơn nữa. Ngoài ra, kèm theo sự hối lỗi, bạn cũng nên thể hiện cho người ấy thấy bạn đang cố gắng thay đổi như thế nào để hâm nóng tình cảm của cả hai.

3 Cách quay lại với người yêu cũ: Nhắn tin hỏi thăm bằng thiện ý

Gửi cho người yêu cũ một dòng tin nhắn hỏi thăm chính là cách đơn giản và ít ngượng ngùng nhất để thể hiện rằng bạn vẫn còn nhớ mong người ấy. Tuy nhiên, để tránh khiến người ấy cảm thấy phiền lòng, bạn nên hỏi thăm với cương vị là bạn bè chứ không phải là “người yêu cũ” nhé.

Nội dung tin nhắn cần súc tích và thể hiện sự quan tâm đúng mực. Việc tự đặt bản thân vào cương vị một người bạn sẽ khiến người ấy tạm thời “buông lỏng” sự phòng bị và chia sẻ với bạn mọi thứ theo cách tự nhiên nhất.

Thế nhưng, cách quay lại với người yêu cũ này cũng cần có sự hợp tác từ đối phương. Nếu người ấy không trả lời tin nhắn, bạn không nên tiếp tục nhắn thêm nữa.

Dù cho bạn yêu người yêu đến mức nào, hãy giữ lại cho bản thân sự tự tôn tối thiểu. Việc bạn tỏ ra buồn bã hoặc không thể sống thiếu người ấy, lại nhắn tin liên tục chỉ khiến người ấy khó chịu và cảm thấy bị làm phiền mà thôi!

tin-nhan
Cách quay lại với người yêu cũ: Nhắn tin hỏi thăm bằng thiện ý

4 Hẹn gặp ở những quán quen từng đến cũng là cách làm người yêu cũ quay lại

Nếu sau khi nhắn tin cho người ấy và bạn dần bắt nhịp được sự tương tác thân thiện từ người yêu cũ, thì đây có lẽ là dấu hiệu ngầm cho thấy bạn vẫn còn cơ hội để hàn gắn mối quan hệ.

Bước tiếp theo trong cách quay lại với người yêu cũ này chính là hẹn gặp đối phương đến một địa điểm quen thuộc của hai người.

Thời điểm này, bạn có thể bắt đầu ôn lại những kỷ niệm mà cả hai đã từng trải qua. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn nên dừng trọng tâm câu chuyện ở những chủ đề hằng ngày như câu chuyện cười bạn vừa nghe hôm trước.

Đặc biệt, bạn không nên khóc lóc, nói những điều không nên nói hoặc tỏ ra đáng thương nếu như không muốn không khí giữa cả hai thêm tồi tệ và nặng nề.

Nếu bạn thực sự muốn quay lại với người yêu cũ, hãy luôn tỏ ra thân thiện và thoải mái nhất để người ấy vui vẻ khi ở bên bạn. Từ đó, bạn có thể dần kéo gần khoảng cách giữa cả hai và nắm bắt trái tim của người ấy. Sau khi kết thúc buổi hẹn, hãy thử ngỏ lời hẹn gặp người ấy lần nữa nhé!

5 Cách quay lại với người yêu cũ: Nhờ bạn thân của cả hai người hỗ trợ

Tùy thuộc vào thời gian quen biết cả hai, có thể bạn và người yêu cũ đều có chung một số người bạn thân. Khi tình cảm của cả hai trục trặc, những người bạn thân ấy có thể trở thành “vị cứu tinh” cho mối quan hệ của hai bạn.

Nếu muốn tìm cách quay lại với người yêu cũ, bạn hãy thử nhờ những người bạn ấy thăm dò ý tứ hoặc khuyên giải đối phương.

yeu
Quay lại với người yêu cũ

Trên đây là bài viết top những cách quay lại với người yêu cũ do review.edu.vn đã tổng hợp được, hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về những tips quay lại với người yêu cũ có tìm được những cách phù hợp cho riêng mình. Đừng quên chia sẻ những hiểu biết của mình về cách quay lại với người yêu cũ khác với chúng mình nhé!