Cách Vứt Bỏ Hồ Ly Bạn Nên Biết

Có lẽ Hồ Ly đã không còn quá xa lạ đối với người Việt hiện nay, nhưng trong quá trình sử dụng đá Hồ ly bị hỏng hoặc chủ nhân không thích nữa thì vấn đề vứt đi lại vô cùng quan trọng, vì liên quan đến yếu tố tâm linh. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin về cách vứt bỏ Hồ Ly bạn nên biết, hãy cùng nhau tham khảo nhé!

1 Những lưu ý trước khi vứt bỏ Hồ Ly

Các bạn nên nhớ, Hồ Ly là một trong những linh vật có linh tính mạnh nhất trong phong thủy, nó giúp mọi người cầu duyên, hóa giải nghiệp ác, gia trì tài lộc cho chủ nhân của nó. Nhưng không phải ai cũng biết, Hồ Ly cũng là một “con dao”  hai lưỡi, vì khi nhắc đến Hồ Ly, người ta thường cảm giác nó vẫn còn một chút tà khí.

ho
Hồ Ly 9 đuôi

1.1 Về chất liệu hình thành nên đá Hồ Ly

Nếu là đá Hồ Ly được làm từ tự nhiên, được hấp thụ linh khí của đất trời hàng triệu năm thì nó sẽ phát huy tác dụng cho chủ nhân của nó rất tốt. Nếu hợp duyên và mệnh, các bạn cũng không nên bỏ chúng đi, trừ khi bị hỏng hoặc rơi vỡ.

Nếu là hàng nhựa, thủy tinh ép tạo thành, cách vứt bỏ hồ ly thế nào không quan trọng. Bởi vì bạn đeo chỉ để chơi, để cho đẹp.

1.2 Số lượng đuôi của Hồ Ly

Những loại đá Hồ Ly được làm giả, nhái, không có tính chất phong thủy thì bạn vứt đi thế nào cũng được. Những loại hàng trôi nổi lúc điêu khắc sẽ rất ẩu, chỉ nhìn thấy có 3 -4 đuôi. Nhắc đến Hồ Ly, là nhắc đến Cửu Vỹ Hồ – 9 đuôi, nên những viên đá Hồ Ly nào đủ 9 đuôi mới phát huy công hiệu của nó.

Nếu viên đá bạn đang đeo là đá phong thủy thật, nhìn rõ ràng đủ 9 đuôi, hãy lưu ý trước khi vứt bỏ chúng.

1.3 Một lưu ý quan trọng

Suy cho cùng, Đá Hồ Ly là một linh vật dùng để hỗ trợ con người về đường khí. Còn mục đích của bạn, tiền tài, tình duyên có hanh thông hay không sẽ xuất phát từ chính bản thân bạn. Hãy tu tâm dưỡng tính, làm việc tích đức thì Hồ Ly nào cũng sẽ có công hiệu đối với bạn.

Như đã nói ở trên, trong Hồ Ly vẫn còn chút tà khí, nếu bạn muốn mưu cầu việc xấu, làm việc không đàng hoàng, ăn ở thất đức, chắc rằng Hồ Ly sẽ không cho bạn kết quả tốt đẹp.

khai-quang-ho-ly
Đá Hồ Ly là một linh vật dùng để hỗ trợ con người về đường khí

2 Vậy cách vứt bỏ Hồ Ly như thế nào?

Nếu dùng từ “vứt bỏ” sẽ hơi nặng nề, vì Hồ Ly dù sao cũng đã theo mình giúp đỡ mình không ít thì nhiều. Tuy nhiên có thể do rơi vỡ, va đập hoặc bạn cảm thấy không hợp nữa, muốn thỉnh linh vật khác thì hãy nghĩ đến việc vứt bỏ Hồ Ly.

Hồ ly đã được trì chú tên bạn, bạn không thể cho cũng không thể vứt đi.  Có một cách an toàn nhất là bạn cất vào hộp, để ở một nơi an toàn và sạch sẽ. Thỉnh thoảng tẩy uế cho Hồ Ly 1 lần.

Nếu bạn muốn tìm cách vứt bỏ Hồ Ly hẳn, thì tốt nhất bạn hãy tìm một dòng sông nào đó trong sạch, hoặc có thể mang lên đặt ở gốc cây trong chùa. Khi bỏ Hồ Ly, hãy đọc như sau: “ Nay tôi không muốn giữ Hồ Ly bên cạnh, nên tôi muốn xin được để bà đi nơi khác. Xin hãy tha thứ cho tôi, thương lắm, thương lắm, thương lắm! “

Vì Hồ Ly là linh vật phong thủy, tốt nhất là nếu đã thỉnh về thì nên giữ gìn và sử dụng. Tâm tính tốt kết hợp với vượng khí tốt từ Hồ Ly, chắc chắn mọi việc của bạn sẽ hanh thông.

vut-bo-ho-ly
Vứt bỏ Hồ Ly

Trên đây là bài về cách vứt bỏ hồ ly do review.edu.vn đã tổng hợp được, hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về hồ ly và tìm được những cách phù hợp cho riêng mình. Đừng quên chia sẻ những hiểu biết của mình về cách vứt bỏ hồ ly khác với chúng mình nhé!