Top Những Vòng Phong Thủy Mệnh Kim

Khi mua một món đồ trang sức bên cạnh yêu cầu về thẩm mỹ mọi người còn đặt giá trị về phong thủy cho món đồ đó, nhưng tùy vào mệnh của của người mà chọn những món đồ hợp với mình. Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top những vòng phong thủy mệnh kim. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

1 Vòng tay thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng có tông màu vừa rực rỡ mà vẫn rất ấm áp. Chúng là loại thạch anh tóc thực sự hiếm có, được giới đá quý thèm thuồng và thường có mức giá cao nhất.

Trong phong thủy, vòng tay thạch anh tóc vàng có công năng chiêu tài hút lộc cực kì mạnh mẽ, được coi là biểu tượng thành công, giàu sang phú quý. Đây quả là vòng tay phong thủy mệnh Kim phù hợp nhất với những người trong giới làm ăn, kinh doanh buôn bán.

thạch-anh-tóc-vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

2 Vòng tay thạch anh vàng

Thạch anh vàng tăng cường các xung động thần kinh, giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung. Do đó, những vấn đề về trí nhớ ngắn hạn, chứng hay quên có thể được cải thiện nhờ đeo 1 vòng tay thạch anh vàng.

Ngoài ra, trong phong thủy, giống như thạch anh tóc vàng, vòng tay thạch anh vàng cũng được tin là mang lại may mắn trong chủ nhân trong kinh doanh buôn bán nên nó còn được gọi là “Viên đá thịnh vượng”.

3 Vòng tay đá mắt hổ vàng

Tiếng tăm của đá mắt hổ đã có từ thời xa xưa, xuyên suốt đến tận bây giờ. Cái tên của nó: đá mắt hổ – tiger’s eye đã phản ánh đúng bản chất năng lượng cũng như hình tướng bên ngoài của nó. Khi quan sát 1 viên đá mắt hổ, ta cảm giác như đang nhìn vào đôi mắt của chúa tể sơn lâm vậy, nó hấp dẫn, lấp lánh có hồn, mang uy thế của 1 con hổ dũng mãnh

Cuộc sống có rất nhiều thách thức mà đôi khi ta cảm giác như không cách nào vượt qua nổi, điều đó là ta run sợ, mất niềm tin, không còn muốn tiến tới nữa. Trong phong thủy, sử dụng đá mắt hổ giúp tăng lòng dũng cảm, ý chí phấn đấu, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong công việc, cuộc sống. Đây quả là vòng tay phong thủy mệnh Kim phù hợp với những người có tính cách nhút nhát, thiếu tự tin vào bản thân.

4 Vòng tay đá hổ phách

Hổ phách là loại đá hữu cơ hiếm có. Nó thực chất là nhựa thông cổ đại được lắng đọng qua hàng triệu năm ngoài thiên nhiên. Nhìn hổ phách, ta như nhìn thấy hình ảnh của một biển vàng được hình thành lên bởi ánh sáng, sự sống và thời gian vậy.

Trong hổ phách có axit amber hoạt động như 1 loại thuốc kháng sinh tự nhiên giúp giảm đau, tiêu viêm, giảm sự mệt mỏi của cơ thể sau những ngày học tập, lao động căng thẳng. Trong phong thủy, hổ phách mang năng lượng trừ tà rất mạnh, giúp hộ mệnh người sử dụng khỏi những năng lượng tà ác, sự tấn công của ma quỷ, hay đơn giản là bảo vệ sức khỏe người đeo khi đến những nơi có âm khí mạnh như nhà xác, đám tang,…

ho-phach
Vòng tay đá hổ phách

5 Vòng tay đá mặt trăng

Đá mặt trăng, hay còn gọi là Moonstone một viên đá mang vẻ đẹp hấp dẫn, thanh cao cùng với một chút mộng mơ của mặt trăng vậy. Theo truyền thuyết Hy Lạp, đá moonstone tượng trưng cho vị nữ thần mặt trăng Diana. Nàng sẽ trao tình yêu, trí tuệ và vinh quang cho người sở hữu viên đá này.

Đeo vòng tay phong thủy đá mặt trăng giúp con người dễ ngủ, ngăn ngừa các chứng mất ngủ hay mộng du, cải thiện tinh thần và mang đến làn da sáng mịn cho chủ nhân. Có thể nói, đây là vòng đeo tay phong thủy mệnh Kim rất phù hợp cho nữ giới

6 Vòng tay thạch anh trắng

Thạch anh trắng hay nhiều người còn gọi nó là pha lê. Đây là tinh thể tinh khiết thuộc dòng thạch anh, mang năng lượng rất mạnh nhưng lại hài hòa và cân đối. Nó được cho là có thể tác động lên toàn bộ 7 luân xa của cơ thể, lưu thông và cân bằng chung, giữ cho người sử dụng có được sức khỏe dồi dào và tinh thần minh mẫn, thông suốt.

7 Vòng tay thạch anh tóc bạch kim

Mỗi một hạt đá trong chiếc vòng đá thạch anh tóc bạch kim này được tạo lên bởi những vùi bạc mờ, có nhiều sợi tóc bạch kim bên trong phản chiếu lại ánh sáng mặt trời

Thạch anh tóc bạch kim khuyến kích sự trong sáng, giúp tâm hồn con người trở lên thông suốt, không bị vướng bận nhiều bởi lời đàm tếu hay những lời nói gây tổn thương. Sử dụng vòng tay thạch anh tóc bạch kim phong thủy còn giúp bảo vệ con người khỏi những tác động xấu của những tia bức xạ phát ra từ những thiết bị điện tử bủa vây quanh ta trong cuộc sống ngày nay.

8 Vòng tay đá ưu linh trắng

Đá ưu linh trắng thực chất là biến thể của thạch anh trắng, nhưng lại mang vẻ đẹp dị biệt từ những vùi chôn bên trong nó.

Đây là vòng tay phong thủy mệnh Kim phù hợp với những người thường xuyên bị ảnh hưởng bị những cảm xúc trong quá khứ. Nó làm dịu đi những vết thương lòng, những tổn thương trước kia, nhắc nhở ta phải sống trong thực tại bởi “những phút giây ngay bây giờ” mới là đáng giá nhất

thach-anh-trang
Vòng tay đá ưu linh trắng

Trên đây là bài viết top những vòng phong thủy mệnh kim do review.edu.vn đã tổng hợp được, hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về vòng phong thủy mệnh kim và tìm được những chiếc vòng phù hợp cho riêng mình. Đừng quên chia sẻ những hiểu biết của mình về những chiếc vòng khác với chúng mình nhé!