TOP Trung tâm Đào tạo Digital Marketing tại TP. Hồ Chí Minh

SEO hiện là cụm từ không còn quá xa lạ đối với dân Marketing nữa, nhiều bạn trẻ tìm đến Marketing Online để thỏa mãn chính đam mê của mình. Chính bởi vậy mà hàng loạt các trung tâm về SEO mọc lên khiến các bạn trẻ hoang mang chưa biết lựa chọn địa chỉ nào đảm bảo chất lượng và sự uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bạn TOP Trung tâm Đào tạo Digital Marketing tại TP. Hồ Chí Minh chất lượng hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

TOP Trung tâm Đào tạo Digital Marketing tại TP. Hồ Chí Minh

MOA Việt Nam

MOA Việt Nam là một trung tâm đào tạo Digital Marketing nằm trong top các trung tâm đào tạo chất lượng nhất tại TPHCM. Lớp học chỉ tối đa 5-6 học viên, giúp quá trình tương tác giữa giảng viên và học viên tốt hơn. Ngoài ra những giảng viên tại trung tâm là những giảng viên đang kinh doanh, thực hiện các dự án hay là các chủ doanh nghiệp.

Bên cạnh đó khi học tại MOA Việt Nam bạn sẽ được thực hành trên chính sản phẩm của bạn. Giúp bạn hiểu rõ hơn thực tế các hoạt động Digital Marketing. Không những thế các giảng viên của MOAVN đồng thời còn sẽ định hướng giúp bạn để có một chiến lược Digital Marketing hiệu quả nhất.

MOA Việt Nam

Khi học tại trung tâm bạn được hỗ trợ đến khi làm được và đạt được hiệu quả. Đây chính là những đặc điểm nổi bật so với những trung tâm khác. Có thể nói đây là điều là các người mới bắt đầu học Digital Marketing cần. Bạn có thể học lại bất cứ khi nào bạn muốn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 203 Tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0779 499 343

Website: MOA Việt Nam | Đào tạo Digital Marketing

Vinalink Media

Đây là công ty đầu tiên trong bảng xếp hạng những trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM, được thành lập từ năm 1999, Dịch vụ đào tạo Vinalink được thành lập năm 2011, hiện nay Vinalink là công ty lớn nhất về Digital Marketing tại Việt Nam. Năm 2013 được hội Khuyến học Việt Nam trao tặng giải thưởng dịch vụ uy tín và tin dùng nhất. Năm 2014 Vinalink Media hợp tác đào tạo với Hiệp hội Internet Việt Nam.

Vinalink Media

Những khóa học mà Vinalink Media cung cấp cho khách hàng:

Khóa học dựng Video Marketing chuyên nghiệp
Khóa Kỹ năng
Khóa học Chiến lược Marketing hiện đại
Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất Khẩu
Khoá học Google Adwords
Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C
Digital marketing
Khóa học Digital Marketing Tools
SEO Vua
Khóa học Facebook marketing

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23 -25 Trần Nhật Duật – Tân Định – Quận 1 (Tầng 5), HCM

ĐT: (028)39.68.38.38

Email: vinalink@gmail.com

Website: vinalink.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo SEO APPNET

APPNET Là trung tâm đào tạo chuyên về các lình vực SEO và Digital Marketing, cùng đọi ngũ chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, tham gia thành công rất nhiều các dự án lớn & nhỏ trong và ngoài nước.Appnet – Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM

APPNET hoạt động nhằm giúp các doanh nghiệp có thể đưa ra chiến lược Marketing Online cho mình và đưa thương hiệu cũng như sản phẩm của mình đến khách hàng mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả. Trên tinh thần phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên của APPNET luôn ý thức được mang lại những giải pháp Marketing Online hiệu quả cho khách hàng là tiêu chí và kim chỉ nam cho hành động của APPNET ở hiện tại và trong tương lai.

Trung Tâm Đào Tạo SEO APPNET

Khi tham gia khóa học tại APPNET các học viên sẽ được hỗ trợ về các kiến thức và kinh nghiệm SEO từ cơ bản đến nâng cao, tại khóa học các học viên dòn có cơ hội tham gia trải nghiệm và cảm nhận các dự án lên TOP là như thế nào. Và còn nhiều ưu đãi và cơ hội khác tại trung tâm các bạn có thể tìm hiểu qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Lầu 1 – 31 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Điên thoại: (028) 6270 3030

Website: appnet.edu.vn

Học Viện SEO Marketing Richard

Nếu các bạn đã biết các kiến thức SEO cơ bản thì có thể tìm hiểu thêm vè học viện SEO Richard này. Bởi học là là nơi chuyên đào tạo SEO nâng cao theo tiêu chuẩn hiện đại mang đến 1 góc nhìn mới lạ, để các học viên có thể nắm vững được công thức

Học Viện SEO Marketing Richard

SEO.Richard – Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM – 4Đến với học viện Richard, bên cạnh việc được đào tạo SEO các bạn còn được đào tạo về adwords, blogger, wordpress và Marketing online giúp các bạn tìm hiểu về cách kiếm tiền trên mạng. Quan trọng hơn hết, các ạn sẽ được học kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao về SEO, đẩy website các bạn cần SEO lên Top Google và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng trên Internet. Dưới sự lãnh đạo của Chuyên Gia Marketing Online Henry Phước.

Học viện đã đánh thành công 100% các dự án lớn có mức đầu tư cả tỷ đồng, từ các kinh nghiệm thực tiễn đó, học viện sẽ mang lại cho các học viên những kiến thức hàng đầu về SEO, để lên tóp Google.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 1017 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điên thoại: 01678797067

Email: huynhhuuphuoc090@gmail.com

Website: https://daotaoseohp.com/

Trung tâm đào tạo SEO DGM

DGM Việt Nam là nơi đào tạo tiên phong về các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, PPC, Social Media, Web Analytics, Conversion… Sử dụng bộ giáo trình quốc tể, làm tiêu chuẩn cho việc đào tạo chuẩn SEO tại TPHCM, DGM đang là một trong những công ty hàng đầu về đào tạo SEO & Marketing online. Đội ngũ là những CEO kỳ cựu, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO. Đến với khóa học các bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức về Marketing online như: Adwords, Facebook Marketing, Youtube, …. Sau khóa học các học viên được hỗ trợ miễn phí và đảm bảo cho các học viên áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn, đạt hiệu quả cao nhất.

Trung tâm đào tạo SEO DGM

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3997 7777

Email: daotao@dgm.vn

Website: www.dgm.vn

Trung tâm đào tạo SEO First & one

Khóa học tại First & One tập trung chủ yếu vào content được xây dựng dựa trên những trải nghiệm và hành vi người dùng internet và chiến lược nội dung website thông minh.First one – Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM – 7Đảm bảo tiêu chí của Google và các trang tìm kiếm từ khóa trên thế giới, tập trung vào trải nghiệm người dùng, phương pháp giảng dạy lý thuyết song song thực hành giúp học viên dễ dàng tiếp thu. Qua đó giúp học viên dễ dàng có kế hoạch xây dựng chiến lược SEO theo từng dự án của mình.

Trung tâm đào tạo SEO First & one

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: A75/6F/38 Bạch Đằng, phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 292 1313

Email: info@firstnone.com

Website: www.firstnone.com

Trung tâm đào tạo SEO Kyna

Đến với các khóa học tại trung tâm Kyna các bạn sẽ được học tất tần tật các kiến thức về SEO từ cơ bản đến nâng cao, từ newbie cho đến Pro. Với các giáo trình đào tạo SEO chuẩn quốc tế cùng với chuyên gia, dảm bảo giúp cho các học viên sau khi học xong có thể áp dụng SEO website lên TOP google trong thời gian ngắn nhất.Kyna – Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM – Đối với các bạn không có thời gian đến lớp thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khoa học trực tuyến tại Kyna, được xây dụng toàn diện, cung cấp giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và uy tín.

Trung tâm đào tạo SEO Kyna

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Lầu 6 tòa nhà Thịnh Phát, 178/8 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 6364 09

Email: hotro@kyna.vn

Website: https://kyna.vn

Trung tâm đào tạo SEO EQVN.NET

EQVN được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh. EQVN luôn nhận được sự hài lòng của học viên, bởi EQVN luôn được đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên để cải thiện và phát huy các thế mạnh trong chương trình đào tạo SEO của trung tâm.EQVN – Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM – Hỗ trợ khai thác tối đa các ứng dụng của Internet vào trong doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp và cá nhân khai thác tối đa cơ hội kinh doanh trên Internet.

Trung tâm đào tạo SEO EQVN.NET

Đội ngũ giảng viên ngày một cải tiếng để đáp ứng các nhu cầu đào tạo của trung tâm, hướng đến công tác nguyên cứu, đào tạo tư vấn các giải pháp kinh doanh về SEO cho cac bạn học viên.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà International Plaza, Số 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3836 5255 – 08 3836 5256.

Email: daotao@eqvn.net

Website: https://eqvn.net

Trung tâm đào tạo SEO LITADO

LITADO đã đào tạo hàng ngàn các học viên SEO hiểu biết và ứng dụng thành công các kiến thức đã học cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả 100%. Bởi đội ngũ giảng viên trẻ trung, kỹ năng sư phạm tốt, phong cách giảng dạy sáng tạo do đó các học viên dễ dàng tiếp thu và hiểu sâu hơn SEO góp phần tạo thành công trong hiện tại và tương lai.LITADO – Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM – Trung tâm luôn cố gằng tạo môi trường học tập tốt nhất, thoải mái nhất cho các học viên, vì vậy đã để lại ấn tượng tốt trong lòng các học viên khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm đào tạo SEO LITADO

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 5, 110 Cao Thắng, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0988 92 98 98

Email: daotao@litado.com

Website: litado.edu.vn

Trung tâm đào tạo SEO Trí Tuệ Việt

Được thành lập vào tháng 5 năm 2006 – Công ty cổ phần đầu tư & Phát triển Công nghệ Trí Tuệ Việt là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm doanh nghiệp, cung cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến. Với những bước đi chiến lược đúng đắn, Trí Tuệ Việt hiện là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web, xây dựng phần mềm có thị phần lớn tại Việt Nam. Gần 6 năm hoạt động, Trí Tuệ Việt đã mang lại thành công cho trên 1000 khách hàng.TTV – Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM – Khi đến với khoa học các bạn học viên có cơ hội lựa chọn thời gian học phù hợp cho mình, đặc biệt được miễn phí website chuẩn SEO cho các bạn thực hành, rất tuyệt phải không nào, điều này chỉ có duy nhất tại Trí Tuệ Việt. Hãy nhanh tay đăng ký ngay nào.

Trung tâm đào tạo SEO Trí Tuệ Việt

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 55/5 Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 097 770 68 80

Email: saigon@ttv.vn.

Website: http://www.ttv.vn/

Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online IMTA

IMTA là trung tâm đào tạo marketing online và kinh doanh online được nhiều học viên lựa chọn tại TPHCM và Hà Nội.

Đây là trung tâm đào tạo rất uy tín lâu năm, đặc biệt là các lĩnh vực: Facebook, Google, Youtube và SEO. Chương trình giảng dạy tại IMTA hoàn toàn 100% kiến thực thực hành thực tế trên chính sản phẩm của học viên đang học.

Vì thế sau khi hoàn tất, học viên đã được đầy đủ các kiến thức và có thể làm được ngay với sản phẩm của mình.

Chương trình giảng dạy theo chuẩn của giáo trình Mỹ, luôn luôn cập nhật các kiến thức mới liên tục. Giảng viên tại IMTA đều trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online. Học viên được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng: Zalo, điện thoại, email.

Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online IMTA

Và đặc biệt tại IMTA bạn hoàn toàn có thể kết nối trực tiếp với giảng viên thông qua Zalo của thầy giáo, do đó bạn sẽ nhận được hỗ trợ nhanh nhất. Với chương trình đào tạo Facebook Marketing học viên được hiểu hoàn toàn tất cả chiến dịch, cài đặt đối tượng, tối ưu quảng cáo, và hơn 30 kỹ thuật tối ưu khác nhau… Đây có thể nói là thế mạnh của họ và được nhiều học viên đánh giá rất cao.

Với chương trình Google Ads bạn sẽ được hướng dẫn nghiên cứu thị trường, cách tìm từ khóa mua hàng, cách cài đặt 3 chiến dịch tốt nhất trên Google và kết hợp với Youtube. Cách thức đưa 1 từ lên top công cụ tìm kiếm. Những khóa đào tào về Google Ads tại IMTA được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá hiệu quả sau khi các chiến dịch được triển khai.

Ngoài ra, IMTA là trung tâm duy nhất hướng dẫn học viên kết hợp Google với Facebook 1 cách hiệu quả, giúp học viên chạy được các chiến dịch đa kênh kết hợp. Chất lượng đào tạo đồng bộ và ổn định nhiều năm cùng với cơ sở vật chất khang trang là điểm cộng đối với trung tâm này.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Charmington La Pointe, Số 181 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, TPHCM.

Điện thoai: (08)9 66 77 499

Email: info@imta.edu.vn

Website: www.imta.edu.vn

Khóa học SEO tại ATP Academy

ATP Academy hiện đang triển khai các khóa học SEO Online và cả Offline cho người học. Các khóa học online được lên nội dung bài học rất khoa học, giúp bạn có thể nắm được các nghiệp vụ của công việc Seo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Các khóa học SEO Offline thường được học xuyên suốt với cường độ cao, giúp bạn vừa học nắm kiến thức căn bản, vừa có thể thực hành tất cả các hoạt dộng từ tìm kiếm từ khóa, viết content, đi backlink và xây dựng kế hoạch phát triển cho website.

Khóa học SEO tại ATP Academy

Giảng viên chính của khóa SEO là anh Leo Minh, người có nhiều kinh nghiệm thực chiến build hệ thống website và kinh nghiệm viết Content Marketing “siêu đỉnh”.

Cùng với đội ngủ giảng viên là những nhân sự dày dặn kinh nghiệm thực chiến tại ATP Software: SEO, Digital Marketing, Facebook Marketing, Content Marketing … Nhận tư vấn và đào tạo chiến lược cho các doanh nghiệp lớn đa dạng các lĩnh vực.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 160 Đường số 2, KDT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điên thoại: 0708.7777.67

Email: info@atpacademy.vn

Website: atpacademy.vn

Trung tâm đào tạo Digital Marketing LADIGI

Khi nhắc đến “Đơn vị đào tạo Digital Marketing” không thể nào không nhắc đến LADIGI – Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín hiện nay, với chương trình đào tạo thực tế giúp học viên có thể ứng dụng kiến thức Digital Marketing trong công việc của mình.

LADIGI luôn cố gắng mang đến cho học viên những buổi học Digital Marketing chất lượng cùng với kiến thức thực tế không lí thuyết suông, kết hợp thực hành trên chính sản phẩm của học viên. Với sự chia sẻ và hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên La Trọng Nhơn, LADIGI mang đến cho các bạn học viên những kiến thức về Digital Marketing thiết thực, áp dụng hiệu quả.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing LADIGI

Đến với khóa học Digital Marketing tại LADIGI, học viên không những học được những kiến thức về SEO, Google AdWords, Facebook Ads,… mà còn được chia sẻ những kiến thức về Marketing Online tổng thể. Luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành quảng cáo trực tuyến. Không những thế, sau khóa học nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm khác, trung tâm vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn và định hướng cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 090 222 8527

Website: ladigi.vn

Trung Tâm Đào Tạo SEO TPHCM

Bắt đầu từ năm 2014 với những buổi dạy 1 kèm 1 cho các bạn học viên, hay tư vấn dự án SEO cho các khách hàng. Hiện nay trung tâm dang phát triển rất mạnh mẽ, các bạn sẽ được học các kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao, có điều kiện tham gia các dự án lớn nếu có đủ năng lực.Trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM – Công ty luôn hướng đến sự thoải mái và môi trường thân thiện cho học viên cùng với đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn mới tìm hiểu về SEO. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn.

Trung Tâm Đào Tạo SEO TPHCM

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Lầu 1 Số 11/61 Đường Số 11, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điên thoại: 096 2222 648

Email: daotaoseotphcm@gmail.com

Website: daotaoseotphcm.edu.vn

Trung tâm đào tạo marketing online Việt Max

Việt Max với đội ngũ giảng viên và đội ngũ Support học viên đều có chứng chỉ Marketing online của Singapore sẽ là nơi đào tạo học viên tuyệt vời cho bạn nào muốn muốn có khóa học marketing online. Đến với Việt Max bạn được tư vấn cũng như đào tạo cơ bản về các lĩnh vực mà bạn đang hướng tới giúp bạn dễ dàng nhận biết kỹ hơn về những thế mạnh mà bạn có để hoàn thiện một cách hoàn mỹ hơn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 339/39 Lê Văn Sỹ, P.13 – Quận 3

Điện thoại: 0933 433 242 – 0909 444 666

Mail: info@cuulonggroup.com

Website: http://cuulonggroup.com

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Digital Marketing tại TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.