TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh tại Cần Thơ

Không ai có thể phủ nhận vai trò của tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay. Minh chứng là những người giỏi tiếng Anh thường có vị trí tốt hơn với thu nhập mơ ước, nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Họ có nhiều cơ hội trong công việc cũng như trong cuộc sống và thường được mọi người trong công ty và sếp coi trọng. Chính vì thế chúng tôi xin gửi đến bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh tại Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất.

TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh tại Cần Thơ

Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ

Với nhiệm vụ trọng tâm “góp phần đào tạo cho thế hệ tương lai vốn tiếng Anh đúng tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng cao tri thức và tự tin hội nhập vào cộng đồng quốc tế”, trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ luôn cập nhật phương thức giảng dạy sáng tạo từ việc chú trọng nghiên cứu và hợp tác quốc tế cũng như xây dựng đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề nhằm thực hiện đúng cam kết mang lại chất lượng dạy Anh ngữ tốt nhất cho mỗi học viên. Tại trung tâm, chương trình học được thiết kế đa dạng và khép kín theo các cấp bậc với phương châm mang tiếng Anh đến với mọi đối tượng học viên khắp độ tuổi và tầng lớp ở Việt Nam.

Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ

Tại sao bạn nên học ở trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ chi nhánh Cần Thơ?

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, đa số có trình độ thạc sĩ trở lên.

Chương trình học được thiết kế phong phú toàn diện với các giáo trình gốc đúng chuẩn quốc tế được trung tâm cập nhật thường xuyên. Trung tâm cung cấp các chương trình dạy và luyện thi tiếng Anh học thuật quốc tế như: IELTS, TOEFL iBT và TOEIC, CEFR,… trong đó cam kết kết quả cho học viên đạt được (IELTS là 6.5 trở lên, TOEFL trên 80 và TOEIC trên 800). Đặc biệt, Âu Việt Mỹ còn giúp học viên đạt được khả năng giao tiếp như người bản xứ qua chương trình Anh văn giao tiếp từ thấp lên cao ở mọi lứa tuổi. Sau khi học xong thì học viên có thể tiếp tục chuyển lên các chương trình nâng cao như: biên phiên dịch, CEO/CFO/CPO,…

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho việc dạy và học hiệu quả.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học toàn diện cho những học viên có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 178, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3 872 789
 • Email: tuvan@evus.edu.vn
 • Website: https://evus.edu.vn/

Trung tâm Anh Ngữ EZ learning

Là chi nhánh của Hệ Thống Anh Ngữ AMES tại Cần Thơ, trung tâm Anh Ngữ EZ learning đang là cơ sở tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng với chất lượng hàng đầu được học viên và các bậc phụ huynh công nhận. Với mục tiêu cung cấp các khóa học tiếng Anh theo phong cách chuẩn Mỹ, trung tâm cam kết mang đến cho mỗi học viên vốn tiếng Anh vững chắc theo phương pháp dạy học độc đáo “Active English” có ý nghĩa “Học chủ động, tạo hứng thú trong lớp học” do giáo sư nổi tiếng Charles C.

Bonwell nghiên cứu thành công và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới từ năm 1991. Là trung tâm đầu tiên áp dụng phương pháp học này, AMES (hay EZ learning Cần Thơ nói riêng) đang góp phần giúp các học viên tiếp cận và thực hành tiếng Anh hiệu quả nhất.

Trung tâm Anh Ngữ EZ learning

Tại sao bạn nên học tại trung tâm Anh Ngữ EZ learning Cần Thơ?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Trong đó, các giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp và am hiểu cách thức truyền đạt Anh ngữ đến với người nước ngoài đến từ: Mỹ, Úc, Canada,…
 • Các khóa học toàn diện như: chương trình Anh văn học thuật, Anh văn giao tiếp mọi cấp bậc, chương trình dạy chứng chỉ TESOL (đào tạo giáo viên tiếng Anh chuẩn quốc tế),…
 • Cách thức dạy học sáng tạo, chủ động và linh hoạt: dạy tiếng Anh bằng môn toán và khoa học, thư viện sách A – Z learning, chương trình luyện 4 kỹ năng Raz – Kids,…
 • Cơ sở vật chất hiện đại, dạy học bằng các nền tảng công nghệ như: phần mềm Amazing Edu, Google Alp for education,…
 • Đảm bảo 100 % đầu ra đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 118 Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3 735 155
 • Email: anhnguames.ct@ames.edu.vn
 • Website: https://ames.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESCanTho/

Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ

Được thành lập vào năm 2005, Aston Việt Nam đã chứng minh được chất lượng giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Là trung tâm Anh ngữ uy tín dành cho trẻ em, Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ giúp các học viên tiếp cận và học tập tiếng Anh theo mô hình học tập của Tập đoàn giáo dục AEG Hoa Kỳ. Hệ thống các bài học tại trung tâm đều được thiết kế trực quan, sinh động và dễ hiểu, điều này tạo thuận lợi cho các học viên tiếp thu và sử dụng tiếng Anh thành thạo tự nhiên trong đời sống hàng ngày. Qua hơn 12 năm phát triển, thương hiệu Anh ngữ Aston được nhiều phụ huynh, các em thiếu nhi tin yêu và lựa chọn tại Cần Thơ.

Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ

Tại sao bạn nên học tại Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ?

 • Giáo viên Việt Nam và bản xứ chuyên nghiệp, có bằng giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm truyền đạt dễ hiểu cho mỗi học viên.
 • Các chương trình Anh văn dành riêng cho các em ở mọi lứa tuổi như: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, du học hè, luyện thi Cambridge,… với mô hình học sáng tạo, sinh động và vui nhộn.
 • Chú trọng luyện tập thực hành 4 kỹ năng thông qua các phòng chuyên dùng như: phòng đóng kịch, phòng xem phim, phòng kể chuyện,… Điều này giúp các em dễ tiếp thu và tạo hứng thú trong việc học.
 • Giáo trình chuyên biệt và đẳng cấp theo văn hóa Mỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 84 Mậu Thân Phường An Nghiệp Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3756 887
 • Email: info@aston.edu.vn
 • Website: https://www.aston.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamAstonCanTho/

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

Được thành lập từ năm 1999, Anh Ngữ Việt Mỹ VATC đã nhanh chóng phát triển vượt bậc trong công tác giảng dạy tiếng Anh cho các học viên trên lãnh thổ Việt Nam. Gần đây vào tháng 1/2017, VATC được vinh danh trong “TOP 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” trong dịch vụ Anh ngữ 5 sao toàn diện nhất cho hơn 23.000 học viên ở 12 tỉnh thành toàn quốc, trong đó có TP. Cần Thơ. Với phương châm “chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên”, trung tâm tạo nên môi trường học tập năng động và thoải mái, khuyến khích giao tiếp giữa các học viên với nhau và giáo viên để buổi học sinh động và dễ tiếp thu hơn.

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

Tại sao bạn nên học tại Anh Ngữ Việt Mỹ VATC chi nhánh Cần Thơ?

 • Các giáo viên Việt Nam và bản ngữ đều có chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm truyền đạt tốt, am hiểu tương tác với học viên.
 • Chương trình học toàn diện và đa dạng như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp mọi cấp bậc, tiếng Anh theo yêu cầu, tiếng Anh luyện thi, tiếng Anh học thuật,…
 • Giáo trình tiên tiến và khoa học từ các trường nổi tiếng bậc nhất như: Cambridge, Oxford, Longman,…
 • Cơ sở vật chất hiện đại với tiêu chuẩn số hóa và áp dụng công nghệ vào giảng dạy và học tập.
 • Phương pháp dạy sáng tạo, rộng mở, khuyến khích tư duy của học viên và chú trọng thực hành vào công việc và cuộc sống.
 • Hệ thống chăm sóc học viên toàn diện, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 383 2045 – 0292 3731 890
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhnguvatccantho/

Trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ

Ngay từ khi thành lập vào năm 2009, trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ (AMA Cần Thơ) đã xây dựng được uy tín vững chắc cho một cơ sở đào tào tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại với khung chương trình học đa dạng cho mọi đối tượng học viên ở Cần Thơ và các tỉnh miền tây. Với sứ mệnh “mang đến giá trị giáo dục Mỹ đích thực cho học viên”, AMA không chỉ cung cấp chương trình đào tạo Anh Ngữ đẳng cấp quốc tế mà còn là tổ chức khảo thí chính thức cho các kỳ thi Cambridge.

Trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ

Tại sao bạn nên học ở Trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ?

Đội ngũ giáo viên ở AMA Cần Thơ được tuyển dụng từ trụ sở chính với phần lớn các giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand,… đang sở hữu các tiêu chuẩn giảng dạy chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA,…, tất cả đều có trên 2 năm kinh nghiệm trong dạy tiếng Anh, có nghiệp vụ sư phạm vững chắc và sáng tạo.

AMA xây dựng nên chương trình học và giáo trình cùng với đội ngũ chuyên gia nước ngoài với tiêu chuẩn quốc tế và toàn diện.
Chương trình học đa dạng như: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh doanh nghiệp,…

Học viên được thực hành 4 kỹ năng Anh ngữ mọi lúc mọi nơi, tập trung vào việc giúp người học ứng dụng vào thực tiễn và khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy tự nhiên theo phong cách bản ngữ chuẩn mực.

AMA Cần Thơ có 12 phòng học theo chuẩn quốc tế như phòng Movies Learn và phòng Labroom với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ dạy và học hiệu quả nhất.
Đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, trong đó cam kết điểm đạt được trong các kỳ thi như: IELTS (5.0 ~ 6.0+), TOEIC (680 ~ 850+).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 53 Nguyễn Việt Hồng, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ- 0292 3734 848
 • 60-62-64 Lý Hồng Thanh, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ- 0292 3734 848
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhnguamacantho/

Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt

Được thành lập vào năm 2009, trung tâm Anh Ngữ Gia Việt luôn không ngừng cố gắng để xây dựng dịch vụ dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng với khung chương trình giảng dạy tiên tiến, phù hợp với mọi đối tượng học. Trong suốt 8 năm qua, trung tâm đã xây dựng được sự tin tưởng trong lòng các học viên và các phụ huynh thông qua việc chứng minh lời cam kết của mình bằng cách đào tạo ra thế hệ trẻ am hiểu tiếng Anh theo các chuẩn mực quốc tế như: IELTS, TOEIC, khung CEF. Nhờ vào cách thức giảng dạy sáng tạo và khoa học, trung tâm hiện nay có đến hơn 1000 học viên theo học và là lựa chọn hàng đầu của những ai có nhu cầu học tiếng Anh tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt

Tại sao bạn nên học tại trung tâm Anh Ngữ Gia Việt?

 • Trung tâm có đội ngũ bao gồm 90 giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giảng dạy, trong đó 75% các giáo viên hiện đang công tác môn tiếng Anh tại trường Đại Học Cần Thơ và các trường đại học, cao đẳng khác. Còn 25% giáo viên được tuyển chon từ thế hệ sinh viên có trình độ Anh văn xuất sắc và trải qua đào tạo nghiệp vụ nghiêm khắc. Bên cạnh đó, trung tâm còn có sự cộng tác từ các giáo viên người bản xứ từ: Úc, Mỹ, Canada, Philippines.
 • Các chương trình học phổ biến tại trung tâm là: Tiếng Anh giao tiếp căn bản, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên, TOEIC, IELTS….
 • Tổng số 38 phòng học, trong đó có 16 phòng có máy lạnh. Trung tâm còn trang bị thêm thư viện tự học, hội trường và phòng máy tính để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.
 • Giáo trình do trung tâm tự biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và khả năng của mỗi lớp.
 • Chi phí học hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 39 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: (84-292) 3 831 000 – 6 250 337 – 3 814 000
 • Email: reception@giaviet.edu.vn
 • Website: http://giaviet.edu.vn/

Speak UP – Tiếng Anh cho người lớn

 • Rất nhiều người học tiếng Anh từ 7-12 năm mà vẫn không thể nghe nói tiếng Anh trôi chảy với người bản địa, vấn đề chính là:
 • Không biết đâu là phương pháp học phù hợp.
 • Bối rối, thiếu tự tin hoặc không hiểu gì khi nghe, nói chuyện với người bản ngữ.
 • Học nhiều từ vựng nhưng lại hay quên hoặc có nhớ nhưng không sử dụng được trong các cuộc hội thoại.
 • Phát âm sai dẫn tới việc người bản ngữ không hiểu được mình nói gì.
 • Thường xuyên mất động lực, chán nản vì bản thân đã học nhiều năm nhưng vẫn không thể giao tiếp được.
Speak UP – Tiếng Anh cho người lớn

Và không ai có thể phủ nhận vai trò của tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay. Minh chứng là những người giỏi tiếng Anh thường có vị trí tốt hơn với thu nhập mơ ước, nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Họ có nhiều cơ hội trong công việc cũng như trong cuộc sống và thường được mọi người trong công ty và sếp coi trọng.

Còn bạn dù rằng có năng lực nhưng lại bị sếp lắc đầu vì ngoại ngữ yếu kém? Bạn có muốn các được các đồng nghiệp tán dương, được Sếp gật gù khen ngợi, và có thêm khoản thu nhập? Tìm đến một trung tâm học tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Cần Thơ như Speak UP – Tiếng Anh cho người lớn, đó chính là điều mà bạn nên làm lúc này.

Tự hào là thương hiệu đến từ châu Âu với 17 năm hình thành và phát triển, đến nay, Speak UP đã gây dựng uy tín trên toàn cầu với hơn:

 • 70 trung tâm ở hơn 10 quốc gia
 • 400.000 học viên theo học
 • 40 triệu USD đầu tư vào chương trình đào tạo và hệ thống vận hành
 • 98% học viên chinh phục mục tiêu “Học tiếng Anh là phải dùng được tiếng Anh!”

Tại Speak UP Cần Thơ cung cấp chương trình tiếng Anh đặc biệt dành cho người đi làm, dù bận rộn nhưng muốn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh, áp dụng vào công việc hiện tại.

Vì sao bạn nên tham gia học tại Speak UP?

 • Cơ hội nắm bắt và hiểu tường tận từ A-Z các kiến thức bài bản
 • Được trang bị đầy đủ các kỹ năng về tiếng Anh hoàn hảo
 • Cải thiện tiếng Anh chỉ sau 3 tháng
 • Tự tin phỏng vấn, xin việc, mở rộng cơ hội làm việc trong và ngoài nước
 • Nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ đồng nghiệp, tin tưởng từ sếp
 • Tự tin thăng tiến trong công việc

Đặc biệt, với phương pháp hiện đại từ Đại Học Harvard của Mỹ, bạn có thể học kết hợp online và offline, linh động thời gian học, học mọi lúc mọi nơi trên hệ thống Website. Kho tài liệu tham khảo miễn phí khổng lồ với 300 video thực tế, luyện nghe, luyện phát âm,… học 24/7 không giới hạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng Tám, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923525566 và 0942 997 111
 • Website: speakupcantho.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SpeakUPCanTho.Official/

Trung tâm Ngoại Ngữ New Window

Trong hơn 6 năm (2010 – 2017) hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ tại Cần Thơ, trung tâm Ngoại Ngữ New Window hiện đang nhận được sự ưu ái từ các thế hệ học viên có nhu cầu học bốn ngoại ngữ “Anh – Nhật – Hàn – Hoa”. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong dịch vụ dạy ngoại ngữ chuyên nghiệp và uy tín nhất, trung tâm luôn cập nhật các chương trình học và phương pháp dạy sáng tạo và khoa học, trong đó chú trọng vào khả năng áp dụng ngoại ngữ vào cuộc sống thực tiễn.

Trung tâm Ngoại Ngữ New Window

Tại sao bạn nên học tại trung tâm Ngoại Ngữ New Window?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy, trong đó các giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ đa số có chứng chỉ TESOL.
 • Môi trường học tập thoải mái, năng động, không tạo áp lực cho học viên.
 • Trung tâm chú trọng vào khóa học giao tiếp tiếng Anh đa dạng từ cơ bản đến nâng cao và khóa luyện thi TOEIC.
 • Giáo trình học được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và được cập nhật thường xuyên.
 • Cơ sở vật chất phòng học hiện đại, mỗi phòng đều có màn hình dùng làm công cụ dạy học chính.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa tùy theo các ngoại ngữ mà học viên học như: English Speaking Club, More Culture
 • Than You Think,… Điều này giúp cho học viên có thể vận dụng tiếng Anh vào thực tế cuộc sống và công việc sau này.
 • Các dịch vụ kèm theo: đăng ký thi chứng chỉ quốc tế, dịch thuật, tư vấn du học, việc làm,…
 • Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 126A, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ- 02926 546 567 – 02926 292 206
 • 100, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ- 02926 55 00 66 – 02926 55 00 88
 • Email: contact@newwindows.edu.vn
 • Website: http://www.newwindows.edu.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô

 • Địa chỉ: lộ Hậu Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng.
 • Số điện thoại: 07102.473.995
Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô chuyên mở các lớp đào tạo Anh ngữ từ sơ cấp đến các bậc cao hơn như trình độ A, B, C, TOEIC, TOEFL. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ quốc gia, tổ chức các kỳ thi Anh văn uy tín, chất lượng. Trung tâm hiện có đội ngũ giảng dạy tiếng Anh với hơn 50 giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đồng thời, hàng năm trung tâm tiếp nhận nhiều chuyên gia, tình nguyện viên từ các tổ chức quốc tế hỗ trợ các hoạt động chuyên môn và giảng dạy.

Trung tâm Ngoại ngữ Alphabet

 • Địa chỉ trụ sở chính: số 118 đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều
 • Số điện thoại: 07103.782.890 – 0916.819.271

Trung tâm Ngoại ngữ Alphabet được thành lập vào tháng 4 năm 2010. Ý thức được là trung tâm trẻ, đội ngũ nhân viên của trung tâm đã đầu tư hệ thống máy tính và phòng học với chất lượng tốt nhất có thể. Các học viên khi học tập tại trung tâm được học với một môi trường hiện đại và được hỗ trợ tốt nhất từ tâm huyết của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ trường Đại học Cần Thơ và giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm sư phạm.

Trung tâm Ngoại ngữ Alphabet

Gắn liền với quá trình phát triển, trung tâm luôn xây dựng các chương trình đào tạo riêng phù hợp với nhu cầu của học viên. Giúp học viên tiếp thu tốt nhất và nhanh nhất với ngôn ngữ khác mà cụ thể là tiếng Anh – một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới mà đi đâu chúng ta cũng cần tới nó.

Trung tâm Anh ngữ Future

Địa chỉ: số 31 đường Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều.

Số điện thoại: 0977.999.932

Trung tâm Anh ngữ Future là một cơ sở chuyên đào tạo, giảng dạy tiếng Anh cho các học viên ở mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Trung tâm thường xuyên mở các lớp dạy tiếng Anh ở nhiều trình độ từ vỡ lòng, sơ cấp đến bằng A, B, C, TOEIC, IELTS, TOEFL, Anh Văn giao tiếp. Đồng thời, trung tâm cũng định kỳ mở các kỳ thi tiếng Anh cấp bằng chứng chỉ quốc gia uy tín và chất lượng.

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh tại Cần Thơ. Hi vọng với những gợi ý trên, các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm phù hợp cho mình. Đầu tư vào tiếng Anh, cũng chính là đầu tư cho tương lai của bạn!