TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật tại Cần Thơ

Việc lựa chọn học tiếng Nhật không chỉ giúp các bạn nâng cao được kiến thức cho bản thân mà còn mang đến những cơ hội tìm kiếm các công việc lương cao, đi du học hay đi làm ở nước ngoài,…Và để có thể trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng về ngôn ngữ Nhật này thật tốt, ngày hôm nay Sakurafashion sẽ đem đến cho các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật tại Cần Thơ để các bạn sẽ nhanh chóng chọn được cho mình một địa chỉ học tiếng phù hợp nhé.

TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật tại Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Việt – Nhật

Trung tâm Ngoại ngữ Việt – Nhật

Địa chỉ: số 186 đường Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều.

Số điện thoại: 07103.734.938

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ phối hợp với Quỹ học bổng giao lưu quốc tế Châu Á – Nhật Bản và Viện Ngôn ngữ & nhân lực Việt – Nhật vừa tổ chức thành lập Trung tâm Ngoại ngữ Việt – Nhật tại thành phố Cần Thơ vào ngày 31/8/2013.

Theo đó, Trung tâm Ngoại ngữ Việt – Nhật tại thành phố Cần Thơ đặt tại số 186, Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, với chức năng tổ chức đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp cho các học viên và cung cấp các dịch vụ tư vấn về đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật dưới sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ.

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô

Địa chỉ: số 68 lộ Hậu Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng.

Số điện thoại: 07102.473.995

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô

Được thành lập từ năm 2006 cùng với sự ra đời của trường Đại học Tây Đô, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô chuyên tổ chức các khóa học tiếng Nhật cho sinh viên, học viên các ngành học có liên quan đến tiếng Nhật. Đồng thời, Trung tâm cũng định kỳ tổ chức các đợt thi cấp chứng chỉ tiếng Nhật cho học viên phục vụ vào những mục đích như du học, lao động, xin việc làm,…

Trung tâm Nhật ngữ Phương Đức

Địa chỉ: cơ sở 1: số 22, đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều.

Cơ sở 2: số 218/4 đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều.

Số điện thoại: 07106.539.731

Trung tâm Nhật ngữ Phương Đức

Trung tâm Nhật ngữ Phương Đức là một Trung tâm dạy tiếng Nhật tư nhân tại thành phố Cần Thơ, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, tận tình, nhiệt huyết. Trung tâm thường xuyên mở các lớp dạy tiếng Nhật giao tiếp cho người đi du học, xuất khẩu lao động. Trung tâm định kỳ tổ chức các đợt thi cấp chứng chỉ tiếng Nhật dành cho học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

– Địa chỉ: số 126A đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều.

– Số điện thoại: 07106.546.567 – 07106.292.206

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows là một trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ uy tín nhất. Với phương châm “Học tiếng Nhật phải

nói được tiếng Nhật”, New Windows luôn mong muốn mang đến cho tất cả các học viên những trei3 nghiệm giao tiếp thực tế, rèn luyện kỹ năng mềm trong môi trường học tập và phát triển tư duy sau những lần “chinh chiến” cùng đồng đội.

Trung tâm Nhật ngữ Midori

– Địa chỉ: số 71 đường Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều

– Số điện thoại: 0939.003.377

Trung tâm Nhật ngữ Midori

Trung tâm Nhật ngữ Midori chuyên đào tạo học viên học tiếng Nhật ở các bậc sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đàm thoại. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi dành cho các học viên. Đặc biệt, có lớp dành riêng cho các học viên đi du học hoặc lao động tại Nhật Bản. Trung tâm có tổ chức Lễ hội Việt Nhật hàng năm  để các học viên giao lưu và làm quen với nhau, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Nhật.

Trung tâm Nhật ngữ Seikou

– Địa chỉ: số 12A đường số 3, KĐT Mới Hưng Phú, P Hưng Thạnh, Q Cái Răng.

– Số điện thoại: 07106.296.246

Trung tâm Nhật ngữ Seikou

Trung tâm Nhật ngữ Seikou Cần Thơ là một Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng đã hoạt động nhiều năm với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm. Hoạt động của Trung tâm:

– Thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao.

– Luyện thi năng lực tiếng Nhật N5 N4 N3 N2 .

– Hợp đồng dạy tiếng Nhật theo yêu cầu của công ty.

– Tư vấn du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: khu 2 trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều.

Số điện thoại: 07103.838.474

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ thường xuyên mở các lớp giảng dạy tiếng Nhật cho các học viên nhằm phục vụ công việc học tập cũng như du học, làm việc, lao động tại Nhật Bản. Đồng thời, Trung tâm cũng mở các lớp nâng cao kỹ năng dạy tiếng Nhật cho các giáo viên, giảng viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Với đội ngũ giảng viên tiếng Nhật lành nghề, giàu kinh nghiệm, Trung tâm luôn mang đến những lớp dạy uy tín, chất lượng, làm hài lòng nhiều học viên đã đăng ký học tại Trung tâm.

Trung tâm Nhật Ngữ Komorebi

Không nằm ngoài danh sách này, Trung tâm Nhật Ngữ Komorebi cũng là một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Nhật ở Cần Thơ được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Với phương châm hoạt động “Chất lượng đào tạo: Niềm tự hào & Danh dự”, Komorebi khẳng định chất lượng giảng dạy luôn là cam kết hàng đầu, đồng thời: Thường xuyên cải tiến chương trình giảng dạy, không ngừng phát triển chất lượng đào tạo.

Trung tâm Nhật Ngữ Komorebi

Để từ đó xây dựng Komorebi trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học tiếng Nhật, hướng tới phát triển bền vững, là cầu nối uy tín cho đối tác với các trường học, học viên và doanh nghiệp Nhật Bản với Việt Nam.
Xóa bỏ mọi rào cản địa lý Việt – Nhật. Giúp học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiến tiến, trao đổi giao lưu những nét đẹp trong văn hóa, lối sống, phong cách làm việc của người Nhật.

Tại đây, các lớp học được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, đầy kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình. Đa phần các học viên đã từng theo học đều nhận xét, giảng viên có cách dạy khá dể hiểu, bài giảng luôn được chuẩn bị kỹ càng và đặc biệt luôn tạo không khí tươi vui để giảm bớt căng thẳng trong mỗi giờ học. Hiện tại, chương trình học tiếng Nhật của Komorebi được xây dựng khá đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng, hướng tới những mục tiêu nhất định mà học viên muốn đạt được sau khi hoàn thành khóa học, bao gồm:

Nhật ngữ sơ cấp N5.

Nhật ngữ sơ cấp N4.

Nhật ngữ giao tiếp.

Nhật ngữ chuyên ngành.

Luyện thi cấp tốc JLPT (Kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật Quốc Tế).

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 183 Võ Văn Kiêt, phường An Thới, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 6.523.999 – Hotline: 0901.275.888
Website: http://komorebi.vn

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

Số điện thoại: 0913.150.242 – 0987.870.217

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

info@giasutainangtre.vn

Gần đây có nhiều sinh viên học những chuyên ngành liên quan đến tiếng Nhật như cơ khí, công nghệ thông tin, phiên dịch tiếng Nhật tại thành phố Cần Thơ,…Vì vậy, việc học thêm, trau dồi tiếng Nhật là hoàn toàn hợp lý nếu các bạn xác định theo đuổi đến cùng, bởi vì tiếng Nhật là một môn không hề đơn giản. Nếu các bạn có một tấm bằng đại học chuyên ngành tốt, cộng với vốn tiếng Nhật tối thiểu N3 hoặc tương đương thì các bạn hoàn toàn có thể kiếm được một công việc như ý.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đảm bảo cung cấp dịch vụ dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình.

Trung tâm Gia sư Cần Thơ

Địa chỉ: số 54/12 đường Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều.

Số điện thoại: 0946.077.848

Nhận thấy nhu cầu học tiếng Nhật tại nhà ngày càng cần thiết và phổ biến đối với mọi đối tượng, Trung tâm Gia sư Cần Thơ bố trí đội ngũ gia sư rất phong phú và đa dạng gồm những giáo viên, sinh viên chuyên tiếng Nhật, có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Nhật tổng quát: từ sơ cấp đến trung cấp, tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm, du học, phiên dịch tiếng Nhật, dạy tiếng Việt cho người Nhật tại Việt Nam,…

Thời gian linh hoạt, gia sư dạy theo giáo trình bám sát thực tế, có thể dạy theo yêu cầu của học viên, dành cho học viên sắp xếp việc học của mình tốt nhất có thể. Tùy theo khả năng mà bạn có thể học tiếng Nhật trong thời gian ngắn hay dài, nhưng dù sao gia sư cũng tận tình giúp đỡ bạn hết mình.

SGV – Tiếng Nhật Cần Thơ

SGV là một trung tâm dạy tiếng nhật nổi tiếng ở Cần Thơ. Tiếng Nhật đã và đang trở thành một ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ theo học. Bởi nhu cầu công việc cũng như sự yêu thích văn hóa của người Nhật. Khi đến với SGV, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chỉ dẫn tận tình về lợi ích của từng khóa học. Nhằm giúp học viên tìm được khóa học phù hợp với bản thân mình nhất.

SGV – Tiếng Nhật Cần Thơ

Ưu Điểm Của Trung Tâm SGV:

Thiết bị giảng dạy được trung tâm quan tâm đầu tư để học viên tiếp thu bài học tốt nhất

Đội ngũ giảng viên là người bản xứ có trình độ sư phạm tốt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Điện thoại: 0902 516 288

Website:https://www.sgv.edu.vn/trung-tam-tieng-nhat-sgv-tai-tp-can-tho-post469.html

Trung Tâm Gia Sư Alpha

Trung tâm gia sư Alpha là một địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em của mình. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của nhiều bạn sinh viên. Khi phải vừa cân đối việc học ở trường và công việc làm thêm. Lại muốn học thêm một ngoại ngữ mới. Nên trung tâm alpha vừa tổ chức những lớp học trực tiếp ở trung tâm. Ngoài ra, còn có những giáo viên nhận dạy kèm học viên nếu bạn có nhu cầu.

Trung Tâm Gia Sư Alpha

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8B Đường 26, KDC Thới Nhựt, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0932836026

Website: https://giasualpha.com/

Trung Tâm KOKONO

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay chính là trung tâm Kokono Cần Thơ. Trung tâm luôn tự hào vì sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy là người bản xứ 100%. Có kiến thức sư phạm tốt từ Nhật qua giảng dạy tại Việt Nam. Hơn nữa, mỗi lớp học ở đây chỉ gồm 6 – 8 bạn. Nhằm giúp giáo viên theo sát và kèm cặp các bạn tốt hơn.

Trung Tâm KOKONO

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: 0989.129.886 – 0913.828.222

Website: http://duhockokono.vn/lop-hoc-tieng-nhat-giao-tiep-o-can-tho.htm

KNiK – CLB Nhật Ngữ Cần Thơ

KNiK – CLB Nhật Ngữ Cần Thơ được thành lập với mục đích tạo môi trường giao lưu học hỏi cho tất cả các bạn thật sự yêu mến Nhật Bản, có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Nhật. Đây cũng là nơi các bạn có thể trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng như trao dồi thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích cho bản thân, biết thêm những điều thú vị trong văn hóa và con người Nhật Bản.

KNiK – CLB Nhật Ngữ Cần Thơ

Lý do bạn nên chọn học tại nơi đây:

Tổ chức các chuyến đi về nguồn, dã ngoại để tìm hiểu văn hóa Việt – Nhật.

Các buổi gới thiệu về các chương trình học bổng của các trường ở Nhật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 168 C4 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ (Đối diện nhà khách T82)

SĐT: 0292 6929 595

Facebook: https://www.facebook.com/knik.clbnhatnguct/

Email: clbnnasahict@gmail.com

Youtube: https://bit.ly/2GdpBmA

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật tại Cần Thơ. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.