TOP Trung tâm Đào tạo Tin học tại Đà Nẵng

Bạn muốn học đăng ký học tin học nhưng vẫn chưa biết đăng ký học ở đâu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tin học tại Đà Nẵng uy tín chất lượng nhất. Chúc các bạn chọn được trung tâm tốt nhất cho mình!

TOP Trung tâm Đào tạo Tin học tại Đà Nẵng

Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tự xin việc với doanh nghệp lớp, các tập đoàn đa quốc gia hoặc muốn đi du học thì đăng ký học và thi lấy chứng chỉ tin học quốc tế MOS chính là một quyết định đúng đắn.

Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng

Giá trị đạt được:

Chứng chỉ hàng đầu về tin học văn phòng với chữ ký của CEO Microsoft.

Có giá trị toàn cầu và trọn đời

Là minh chứng rõ ràng nhất về năng lực sử dụng tin học văn phòng đạt đăng cấp quốc tế của người lao động
Vậy nên học MOS ở đâu tại Đà Nẵng? Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng chính là câu trả lời thỏa đáng nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Tại Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng, các Học viên học chương trình Tin học văn phòng, Tin học B theo khung chương trình luyện thi MOS, mục tiêu của chương trình không dừng lại là 1 chứng chỉ Tin B Quốc gia cho các bạn học viên mà sẽ mang đến cho các bạn cơ hội Thi chứng chỉ tin học Quốc tế MOS.

Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng với giáo viên là MOS Master giảng dạy cùng bộ giáo trình, bài tập chuẩn của Microsoft, bạn hoàn toàn tự tin với kết quả học tập của mình sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, Khu C, Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0912 786 003

Website: https://msita.udn.vn/

Fanpage:www.facebook.com/msita.udn.vn/

Trung tâm Tin học Việt Tin

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, trung tâm Tin học Việt Tin tự hào là trung tâm đã đào tạo và cung cấp được nguồn nhân lực lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các ngành kinh tế kỹ thuật hàng đầu tại Đà Nẵng. Bạn không nên bỏ qua khóa học tin học văn phòng cơ bản – nâng cao – chuyên sâu của trung tâm Tin học Việt Tin để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Chương trình đào tạo tin học văn phòng tại Trung tâm Việt Tin được soạn theo chuẩn của Microsoft Office. Học viên được cung cấp các kỹ năng tin học văn phòng chuyên nghiệp theo chuẩn, sử dụng các bộ công cụ văn phòng chuẩn: Word, Excel, PowerPoint, Access, sử dụng và khai thác tài nguyên Internet, làm chủ được PC, sử dụng hệ điều hành Window.

Trung tâm Tin học Việt Tin

Bạn nên chọn Trung tâm Tin học Việt Tin vì:

Trung tâm tin học Việt Tin có 100% phòng học lý thuyết được lắp đặt Projector hoặc MultiVGA, nối Internet cáp quang trực tuyến.
Hiện nay trung tâm tin học Việt Tin có 13 phòng máy thực hành với 400 máy vi tính nối Internet cáp quang trực tuyến.

Hệ thống mạng có tốc độ tối đa 2 Megabit và đường truyền internet cáp quang trực tuyến 24/24 phục vụ cho công tác đào tạo.
Các phòng ban được tổ chức có hệ thống, tất cả các giáo viên và nhân viên đều được cấp 01 bộ máy tính và các trang thiết bị phục vụ cho việc nghiên cứu và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Hệ thống máy chủ của trung tâm có 24 máy chủ bao gồm các máy chủ hệ thống, máy chủ dữ liệu và máy chủ Web. Trong đó, có 4 máy chủ Linux.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3652 692

Facebook:www.facebook.com/Trungtamvietin/

Trung tâm Đào tạo Tin học và Ngoại ngữ INDEC

Với mong muốn tạo nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, trung tâm đào tạo tin học và ngoại ngữ INDEC đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế và với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn. Trung tâm INDEC đã áp dụng phương pháp trực tiếp và những công cụ hỗ trợ như: Projector, Laptop, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy để đưa vào đào tạo. Các lớp học của trung tâm đều được trang bị những thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại với các kết nối mạng nhanh chóng, các phần mềm chuẩn được cài đặt hỗ trợ đầy đủ cho người học.

Trung tâm Đào tạo Tin học và Ngoại ngữ INDEC

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Power Point.

Chứng chỉ B, chứng chỉ C

Tin học căn bản: Máy tính, Windows và Internet.

Cơ sở dữ liệu: MS Access và MS SQL Server.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3955 117

Website: http://indec.edu.vn/home/

Fanpage:www.facebook.com/trungtamphattrientinhocdanangindec/

LTC – Learning & Testing Center

Trung tâm Huấn luyện và Khảo Thí Duy Tân, gọi tắt là LTC là một đơn vị trực thuộc được thành lập dưới sự giám sát và quản lý của Đại Học Duy Tân. Với nỗ lực mang chuẩn quốc tế về tiếng Anh, tin học và Nhật ngữ về cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và đặc biệt là sinh viên Đại học Duy Tân, LTC đã không ngừng cố gắng để đạt được 1 số thành tựu bước đầu.

LTC – Learning & Testing Center

Vậy, đến nay LTC đã làm được gì?

Là đơn vị khảo thí IELTS off-site của Trường Đại Học RMIT tại Đà Nẵng, thường xuyên tổ chức các kỳ thi IELTS quốc tế hằng tháng, tính đến nay LTC đã tổ chức thành công hơn 6 kỳ thi IELTS quốc tế.

Là đối tác của IIG Đà Nẵng để tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế.

Là đối tác của VITEC Hà Nội chuyên tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ Hộ chiếu công nghệ thông tin (IP) và chứng chỉ kỹ sư CNTT (FE), là các chứng chỉ công nghệ thông tin của Nhật Bản và được nhiều nước trên thế giới công nhận. LTC cũng đã tổ chức thành công hai kỳ thi quốc tế này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Văn phòng LTC Đại học Duy Tân, tầng 5 – 254 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.650.001

Website: http://ltc.org.vn/

Fanpage:www.facebook.com/ltcdtu/

Trung tâm tin học Bách Khoa

Trung tâm Tin học Bách Khoa – Trường ĐH Bách khoa, ĐHĐN được thành lập năm 2008. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, trung tâm là một trong những đơn vị đào tạo giúp chuẩn hoá kiến thức, chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên với mục đích đáp ứng chuẩn chức danh nghề nghiệp, chuẩn đầu ra chương trình đào tạo, yêu cầu tuyển dụng công chức, viên chức nhà nước, cũng như yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

Trung tâm tin học Bách Khoa

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người học, Trung tâm tiếp tục triển khai các khóa đòa tạo đạt chuẩn quốc tế về Tin học văn phòng, Tin học các chuyên ngành trong và ngoài Đại học Đà Nẵng.

Các khóa học tại Trung tâm Tin học Bách Khoa:

Lớp CNTT Cơ bản
Lớp CNTT Nâng cao
IT Pro Kids – Tin học thiếu nhi
Khóa học JAVA
Khóa học Zalo Marketing…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: PHÒNG C104 (khu C), 54 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu Đà Nẵng.

Điện thoại: 0964.221.729 – 0906.477.283

Website: http://bkcit.dut.udn.vn/

Fanpage: www.facebook.com/bkcit/

Trung tâm Công nghệ Thông tin VNPT Đà Nẵng

Trung tâm CNTT được đổi tên từ Trung tâm Tin học theo quyết định số 36/QĐ-VNPT-TCCB ngày 13/1/2015 của Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT.

Là trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng uy tín. Với dịch vụ công nghệ thông tin và đội ngũ giảng viên chất lượng nhất. Các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu các chương trình học bổ ích một cách thoải mái nhất.

Trung tâm đặt ra mục tiêu của việc đào tạo là phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng tại TP Đà Nẵng. Thông qua chương trình đào tạo, tư vấn sẽ truyền tải những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tốt nhất nhằm đem lại những thành công mới cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 59 Trần Phú, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại : 02363893119

Số Fax : 0236 – 3893121

Website: https://danang.vnpt.vn

Trung tâm Tin học Bước Tiến Việt

Trung tâm Tin học Bước Tiến Việt

Tin học Bước Tiến Việt là địa chỉ dạy tin học Đà Nẵng uy tín, được các bạn trẻ đánh giá cao về đào tạo tin học văn phòng tại Đà Nẵng. Các chương trình đào tạo tại dịch vụ Tin học Bước Tiến Việt đa dạng bao gồm:

– Tin học ứng dụng: Word, Excel, PowerPoint
– Tin học theo yêu cầu: học căn bản, học cấp tốc, học nâng cao,…
– Học luyện thi lấy chứng chỉ
– Tin học cho doanh nghiệp, tổ chức, công ty,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 305 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 748 82 09

Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ – Trường CĐ GTVT Trung ương V

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ tự hào là trung tâm dạy tin học uy tín chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Bạn không nên bỏ qua khóa học tin học văn phòng với đầy đủ các lớp từ cơ bản – nâng cao – chuyên sâu của trung tâm Tin học Việt Tin để đạt được mục tiêu mong muốn của mình.

Chương trình đào tạo tin học văn phòng tại Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ được soạn theo chuẩn của Microsoft Office. Học viên được cung cấp các kỹ năng tin học văn phòng được soạn theo chuẩn, sử dụng các bộ công cụ văn phòng chuyên nghiệp: Word, Excel, PowerPoint, Access, sử dụng và khai thác tài nguyên Internet, làm chủ được PC, sử dụng hệ điều hành Window.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 28 Ngô Xuân Thu, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Cơ sở đào tạo: 693/34 Trần Cao Vân, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363842266

Fax: 0236.3842086

Email : cdgtvttw5@caodanggtvttw5.edu.vn

Trung tâm Tin học SDC – Đại học Đà Nẵng

SDC là trung tâm dạy tin học tại Đà Nẵng thuộc ĐH Đà Nẵng. SDC ra đời với mong muốn cung cấp cho sinh viên những kỹ năng công nghệ sẵn sàng trong tương lai để thành công trong trường đại học và nghề nghiệp, tạo cầu nối giữa giáo dục và thực tiễn nghề nghiệp và cung cấp lợi ích và tài nguyên CNTT cho các trường.

Trung tâm Tin học SDC – Đại học Đà Nẵng

Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như uy tín của trung tâm vì sự thu hút học viên và tỉ lệ chuẩn đầu ra sau mỗi khóa học. Đến với SDC, bạn không chỉ được học các khóa học tin học ngắn hạn từ cơ bản đến nâng cao. Mà còn có thể học bằng MOS – bằng tin học quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, khu C, ĐH Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn hoặc ĐH Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc

Điện thoại: 0966 096 475 – 0968 51 55 52

Trung tâm Tin học Duy Tân – Đà Nẵng

Trung tâm Tin học Duy Tân – Đà Nẵng

Trung tâm tin học Duy Tân thuộc trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế đồ họa, tin học văn phòng,…đã thu hút rất nhiều học viên mỗi năm. Sau các khóa học, học viên có thể đăng kí thi lấy bằng tại trung tâm rất tiện lợi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 209 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3650 970

Trung tâm tin học Afta

Trung tâm tin học Afta trong suốt quá trình hoạt động đã gây dựng được một thương hiệu rất vững chắc. Đây cụng là một địa chỉ đào tạo tin học tin cậy của rất nhiều của rất nhiều học viên ở nhiều các lĩnh vực khác nhau như: tin học văn phòng, Excel/Word/Access 2007, các phần mềm đồ họa….

Trung tâm tin học Afta

Trung tâm liên tục tuyển sinh và khai giảng các khóa mới. Mỗi lớp chỉ từ 10 – 15 học viên, đảm bảo giáo viên có thể quan tâm một cách sát sao đến tình hình của từng học viên. Bên cạnh đó, trung tâm tin học Afta chú trọng đào tạo đem lại hiệu quả và chất lượng hơn là đào tạo theo kiểu đại trà. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập trong môi trường của Afta.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 626 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 05113 624 698

Email: aftavietnam@gmail.com

Website: aftavietnam.com.vn

Fanpage: Facebook.com/aftavietnam

Trung tâm tin học Space

Trung tâm tin học Space cũng là một địa chỉ vô cùng nổi tiếng với rất nhiều bạn ở Đà Nẵng. Trung tâm đã đào tạo và mang tới một đội ngũ có kỹ năng tin học vững chắc. Tại đây, chú trọng đầu tư các thiết bị hiện đại cùng cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp.

Trung tâm tin học Space

Các lớp học tại Space rất đa dạng bao gồm:

Tin học văn phòng.
Soạn thảo văn bản.
Bản tính điện tử.
Trung tam tin hoc Space tai Da Nang

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 116 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0511 2478 191

Trên đây, review.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tin học tại Đà Nẵng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.