Trung Tâm Tiếng Hàn Phuong Nam Education

Phuong Nam Education là trung tâm ngoại ngữ uy tín, giảng dạy nhiều ngôn ngữ đặc biệt như Pháp, Đức, Ý, Trung, Hàn… (Địa chỉ tại 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM). Với phương châm hoạt động lấy học viên làm trung tâm kết hợp phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, Phuong Nam Education có thể là địa chỉ học tiếng Hàn bạn nên cân nhắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về Trung Tâm Tiếng Hàn Phuong Nam Education qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Phương Nam Education

Với tôn chỉ “làm việc tận tâm” từ những ngày đầu mới ra mắt, trung tâm đào tạo tiếng Hàn – Phương Nam Education suốt gần 10 năm hoạt động cam kết với chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, PNE còn chú trọng trong việc giáo dục chuyên sâu và đa dạng trên mọi lĩnh vực nhằm mang lại cho học viên những lợi ích tốt nhất.

Giới thiệu chung về Phương Nam Education

Tọa lạc tại địa điểm số 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10 – đây là một trong những quận nằm ở trung tâm thành phố TP.HCM do đó bạn có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm. Ngoài ra, đây còn là nơi kết nối với nhiều quận khác cũng như các trường Đại học lớn.

Tại đây có nhiều cấp học từ cơ bản đến nâng cao tạo điều kiện cho bạn trong việc chọn cho mình một lớp học phù hợp với trình độ nhất. Ngoài ra, với môi trường học tập lý tưởng và đội ngũ giảng viên 100% đạt chuẩn chuyên môn thì bạn hãy yên tâm khi gửi gắm “cuộc đời” của mình tại đây, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận đâu. Đặc biệt với những ưu đãi chỉ dành riêng cho học viên của PNE như: Hỗ trợ chi phí học lại khi bạn không đạt mục tiêu mình đặt ra, hoặc bảo lưu khóa học nếu bạn có công việc đột xuất không giải quyết kịp thời. Một lớp học chỉ tối đa 15 học viên do đó bạn sẽ có nhiều thời gian để tương tác với giáo viên hơn, lượng kiến thức bạn nhận được trong mỗi buổi học cũng sẽ dễ dàng được hệ thống một cách bài bản.

Phương châm đào tạo “Uy tín – Chuyên nghiệp”

Phương châm đào tạo “Uy tín – Chuyên nghiệp”

Với tiêu chí tạo ra một môi trường học tiếng Hàn dành cho tất cả mọi người, bất kỳ ai muốn học tiếng Hàn thì cánh cổng PNE luôn mở rộng và chào đón các bạn. Qua những chặng đường phát triển PNE luôn tạo niềm tin với học viên thông qua:

– Lấy học viên làm trọng tâm trong phương pháp giảng dạy:

Giảng viên tại Phương Nam Education đóng vai trò như những đại sứ giúp truyền cảm hứng và tạo dựng các phương pháp học phù hợp với năng lực của từng học viên. Thông qua đó giúp khơi gợi hứng thú trong học tập và tạo cơ hội để các bạn mong muốn và chủ động trong việc tìm tòi, học hỏi và tiếp thu kiến thức.

– Quy trình tuyển chọn giáo viên khắt khe:

Với cam kết đặt chất lượng giảng dạy và đào tạo lên hàng đầu. PNE luôn chú trọng trong việc tuyển chọn các giảng viên tại trung tâm. Đảm bảo những giảng viên được chọn là những người có trình độ chuyên môn cao. Hiện những thầy cô đang công tác tại PNE là các chuyên gia về ngôn ngữ, có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn.

– Làm việc chuyên nghiệp:

Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học viên. Các khóa học với các cấp trình độ luôn được đảm bảo lịch khai giảng đều đặn. Ngoài ra các bạn sẽ được học thay đổi giáo viên người Hàn Quốc và người Việt Nam để vừa vững ngữ pháp, vừa có thể học cách phát âm và giao tiếp chuẩn người bản xứ.

Giáo trình tại PNE được biên soạn trực tiếp từ Giáo trình Yonsei, Hàn Quốc – một trong những giáo trình được đánh giá tốt nhất cho việc áp dụng giảng dạy tiếng Hàn tại các quốc gia trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên và chất lượng phòng học

100% giáo viên tại trung tâm đạt chuẩn trình độ chuyên môn. Với kinh nghiệm giảng dạy của mình, mỗi thầy cô áp dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo và phù hợp với học viên.

Cùng với đó, các lớp học đều giới hạn sĩ số học viên, đảm bảo quá trình truyền đạt và tiếp thu bài học hiệu quả. Cơ sở vật chất tại phòng học như các phương tiện nghe – nhìn, bàn ghế được trang bị đầy đủ tại mỗi lớp.

Chương trình học tại Trung Tâm Tiếng Hàn Phuong Nam Education

Chương trình học tại Trung Tâm Tiếng Hàn Phuong Nam Education

Trung tâm áp dụng giáo trình được biên soạn từ giáo trình dạy tiếng Hàn của Đại học Yonsei, Hàn Quốc. Mỗi tài liệu đều hướng dẫn học viên rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp một số giáo trình hỗ trợ rèn luyện chuyên biệt một hoặc hai kỹ năng.

Cũng như các khóa Tiếng Hàn sơ cấp và trung cấp tại trung tâm, nội dung bài học mỗi lớp như sau:

Trình độ Lớp Nội dung học
Sơ cấp Lớp 1 Bảng chữ cái tiếng Hàn, cách đọc và viết,

giới thiệu bản thân, gọi tên các đồ vật

thường thấy ở trường học và nhà cửa.

Lớp 2 Mô tả hành động, giới thiệu gia đình

và bạn bè, hiểu và phản hồi trong các tình huống

giao tiếp tại nhà hàng, nói về thói quen hằng ngày.

Lớp 3 Giao tiếp trong các tình huống khi đi mua sắm,

di chuyển bằng các phương tiện giao thông,

trò chuyện qua điện thoại, nói về thời tiết

và những dự định trong kỳ nghỉ.

Lớp 4 Sử dụng kính ngữ, tìm hiểu ẩm thực Hàn Quốc

và lễ nghi trên bàn ăn, lời mời đến các bữa tiệc

và cuộc họp.

Trung cấp Lớp 5 Giao tiếp tại các khu vực công cộng như thư viện,

ngân hàng, bệnh viện, lên kế hoạch đi du lịch,

giải thích các công việc nhà.

Lớp 6 Giới thiệu các câu lạc bộ, mô tả các dịch vụ tiện ích

hằng ngày, các sở thích liên quan đến sức khỏe,

tham gia các chương trình ca nhạc, nói về tính cách

của một người.

Lớp 7 Lễ nghi Hàn Quốc khi tham dự các buổi gặp mặt,

các trải nghiệm về khác biệt văn hóa, tổ chức các

chương trình tại trường học, hỏi xin sự giúp đỡ và

cách từ chối, so sánh quá khứ và hiện tại, dự đoán tương lai.

Lớp 8 Giới thiệu về nơi ở, quản lý thời gian, lập kế hoạch,

nghe và phân tích tin tức, giải quyết các vấn đề thường

gặp trong cuộc sống, so sánh văn hóa giải trí thời xưa

và ngày nay, thảo luận về các vấn đề xã hội.

Trong quá trình học, trung tâm tổ chức hai bài kiểm tra chính thức là bài giữa khóa và cuối khóa, giúp học viên hệ thống lại kiến thức và ôn tập tốt hơn. Ngoài ra, tùy theo từng lớp, thầy cô có thể cung cấp thêm những bài kiểm tra ngắn 5-15 phút để ôn lại bài cũ. Để hỗ trợ quá trình học tại nhà của học viên, trung tâm cũng cập nhật các bài học tiếng Hàn online trên trang web.

Học phí và thời lượng học của lớp Tiếng Hàn cấp tốc

Học phí và thời lượng học của lớp Tiếng Hàn cấp tốc

So với các lớp Tiếng Hàn thông thường, học phí của các lớp cấp tốc đắt hơn khoảng 1,5-2 lần. Tuy nhiên, thời lượng học mỗi buối sẽ tăng lên gấp đôi (3 giờ/buổi so với 1,5 giờ/buổi). Đáp ứng nhu cầu cần hoàn tất chương trình sớm của học viên, mỗi lớp của khóa cấp tốc đều kết thúc trong 5 tuần, thay vì 6-10 tuần như lớp thường.

Hình thức Trình độ Lớp Học phí Thời lượng học
Cấp tốc (3 giờ/buổi – 3 buổi/tuần) Sơ cấp Lớp 1 4.800.000 60 tiết – 45 giờ – 5 tuần
Lớp 2 4.800.000 60 tiết – 45 giờ – 5 tuần
Lớp 3 4.800.000 60 tiết – 45 giờ – 5 tuần
Lớp 4 4.800.000 60 tiết – 45 giờ – 5 tuần
Trung cấp Lớp 5 4.800.000 60 tiết – 45 giờ – 5 tuần
Lớp 6 5.500.000 60 tiết – 45 giờ – 5 tuần
Lớp 7 5.500.000 60 tiết – 45 giờ – 5 tuần
Lớp 8 5.500.000 60 tiết – 45 giờ – 5 tuần

Như vậy, nếu đăng ký học từ Lớp 1-8 của chương trình này, học viên có thể hoàn tất quá trình học trong vòng 10 tháng, tiết kiệm gần gấp đôi thời gian so với khóa thường (hơn 19 tháng).

Đặc biệt, Trung tâm Phương Nam Education dành nhiều ưu đãi học phí cho học viên:

  • Giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp
  • Giảm 25% khi đăng ký trọn gói 1 trình độ
  • Giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày
  • Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày
  • Giảm thêm 5% khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên

Nếu gặp khó khăn về thời gian, học viên có thể liên lạc với đội ngũ tư vấn viên để được bảo lưu khóa học. Ngoài ra, trung tâm còn có chính sách hỗ trợ chi phí học lại.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Tiếng Hàn Phuong Nam Education do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *