Trung Tâm Ngoại Ngữ NEWSKY

Newsky là tiền thân của Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học Đức Trí, ra đời từ năm 2001. Tính đến nay, trung tâm này đã có gần 16 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các ngoại ngữ như: Anh, Hàn, Nhật, Hoa. Hiện tại, trung tâm có 2 cơ sở đặt tại quận Tân Bình và Phú Nhuận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về Trung Tâm Ngoại Ngữ NEWSKY qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ NEWSKY

Lịch sử

Lịch sử Trung tâm Ngoại ngữ NewSky, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa – Tin học.

Với những khóa học chất lượng, uy tín, hiệu quả cho học viên và các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ NEWSKY

Tầm nhìn

Trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng nhất, mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận trí thức nhân loại cho nhiều người. Luôn xem con người là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Phấn đấu hết mình vì chất lượng học, vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có con em trong gia đình có điều kiện mà là tất cả mọi người.

Sứ mệnh

Trong thời đại internet và toàn cầu hóa xóa hết các ranh giới về khoảng cách địa lý, đẳng cấp, cơ hội tiếp cận nâng cao trí thức nhân loại sẽ dành cho tất cả mọi người nếu người đó biết Ngoại Ngữ và sử dụng thành thạo tin học. Luôn xem con người là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hết mình vì chất lượng học vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có con em trong gia đình có điều kiện mà là tất cả mọi người.

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm ngoại ngữ NewSky quan niệm “chức năng cao nhất của người thầy không phải là truyền đạt kiến thức mà là khuyến khích học sinh yêu kiến thức và mưu cầu kiến thức”. Vì vậy đội ngũ nhân viên, giáo viên tại đây tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hết mình không chỉ vì chất lượng học tập mà còn vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại.

Các khóa học Anh ngữ

Khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tế: giúp học viên có thể giao tiếp được những câu thông dụng trong cuộc sống cũng như giao tiếp căn bản với người nước ngoài.

Học phí

Khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Khóa Luyện phát âm tiếng Anh: Trong vòng 6 tuần bạn sẽ có tiếng Anh chuẩn, phát âm hay, tạo nền tảng không thể vững chắc hơn cho giao tiếp tiếng Anh quốc tế sau này. Điểm nổi bật khóa học là các học viên được chỉnh giọng từng người một. Mỗi tháng Trung tâm sẽ mở một lớp, lớp tối đa 10 học viên.

Lịch học hàng tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Giáo trình: English Pronunciation in Use

Học phí: 2,6 triệu/khóa

Khóa học IELTS: chương trình luyện thi IELTS được thiết kế nhiều cấp độ dành cho đối tượng học dài hạn và cấp tốc. Với sự đa dạng này, các học viên cảm nhận vô cùng thoải mái và dễ dàng để tìm thấy mức độ theo học phù hợp.

Ca học & lớp học: Lớp luyện thi IELTS được tổ chức khai giảng liên tục Sáng – Chiều – Tối và lớp thứ 7 – Chủ Nhật

Học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí vào chiều Chủ Nhật hàng tuần từ 3h.

Học phí

Khóa học IELTS

Các khóa học ngoại ngữ khác

Khóa học tiếng Hàn: dành cho học sinh, sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng giao tiếp tiếng Hàn thường xuyên. Các giáo viên dạy tiếng Hàn đa phần tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về, hoặc đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Hàn Ngữ nổi tiếng tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Lớp học tiếng Hàn được tổ chức vào Sáng – Chiều – Tối 2 – 4 – 6, tối 3 – 5 – 7, và sáng Thứ 7 – Chủ Nhật. Mỗi lớp tối đa 12 học viên.

– Khóa học tiếng Nhật: dành cho học sinh, sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên. Chương trình học chuyên rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3.

Khóa học tiếng Nhật

Giáo viên tham gia giảng dạy đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại VN hoặc từ Nhật Bản trở về, và đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Mỗi lớp tối đa 10 học viên.

Khóa học tiếng Hoa: dành cho học sinh, sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Hoa thường xuyên. Chương trình rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK và TOCFL.

Lớp học tiếng Hoa được tổ chức vào Sáng – Chiều – Tối 2 – 4 – 6, tối 3 – 5 – 7, và sáng Thứ 7 – Chủ Nhật. Đặc biệt không quá 10 học viên/lớp.

Học phí

Khóa học tiếng Hoa

Ngoài các khóa học tiêu biểu trên, Newsky còn có những khóa học: tiếng Anh phổ thông, Anh văn trẻ em… Mỗi khóa học bao gồm những cấp bậc khác nhau tùy vào trình độ học viên. Với điểm cộng là sự đa dạng trong xây dựng và thiết kế chương trình học ngoại ngữ, Newsky là lựa chọn thú vị cho người học ngoại ngữ với mức học phí khá mềm so với các trung tâm như KTDC, VUS,… trên thị trường hiện tại.

Tuy nhiên, do chưa có nhiều cơ sở giảng dạy, các cơ sở chính nằm khá xa trung tâm nên đây là điểm hạn chế đối với các học viên có nhà ở xa.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Ngoại Ngữ NEWSKY do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *