Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

Dù chưa có con số thống kê chính thức nhưng số lượng trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại nước ta đang tăng dần qua mỗi năm, có thể lên đến 300 trung tâm. Việc chọn lựa trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng lại càng trở nên khó khăn hơn cho người học. Vậy bạn đã nghe đến Trung tâm Hàn ngữ Sejong chưa? Sejong là hệ thống đào tạo Hàn ngữ chất lượng có thời gian hoạt động khá lâu, hiện nay Trung tâm Sejong có một trụ sở chính tại TPHCM và hệ thống nhiều chi nhánh khác trên cả nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

Trung tâm King Sejong (Viện King Sejong) được thành lập vào tháng 12/2012, trung tâm là cơ quan công quyền trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Cơ quan có chức năng quản lý các dự án phổ cập ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam như tổ chức, vận hành các chương trình giáo dục, sự kiện văn hóa… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người Việt.

Vì thế, trung tâm tuy có chức năng giảng dạy ngôn ngữ Hàn Quốc nhưng hoàn toàn khác với các Trung tâm Hàn ngữ Sejong còn lại. King Sejong không chỉ hỗ trợ các bạn quan tâm đến tiếng Hàn, yêu thích đất nước Hàn Quốc mà còn trở thành hình mẫu cho các trung tâm Sejong khác, giúp tối ưu hóa và vận hành theo đúng tiêu chuẩn của Viện King Sejong đưa ra.

Giới thiệu chung về Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

Các bạn học viên cũng nên lưu ý khi đăng ký các khóa học tại King Sejong. Điểm cần lưu ý đầu tiên là hầu hết các khóa học tại đây đều dành cho những bạn đã từng học tại Sejong hoặc có kiến thức tiếng Hàn cơ bản vì giáo viên đứng lớp 100% là người Hàn. Điểm thứ hai là để biết trình độ của bạn có phù hợp hay không, bạn cần làm một bài test trong Nuri Sejong Hakdang, sau đó gửi lại kết quả cho trung tâm để đủ điều kiện tham gia lớp học.

Ngoài ra, King Sejong còn có các suất học bổng cho học viên để du học sang Hàn Quốc. Bộ Tư Pháp đã công nhận Giấy chứng nhận của Trung tâm King Sejong để làm tiêu chuẩn khi xin cấp thị thực Visa Hàn Quốc. Do đó, bạn chỉ cần hoàn thành khóa học tương ứng với tiêu chuẩn mà Bộ đề ra là đã có cơ hội hoàn thiện hồ sơ xin Visa của mình.

Hệ thống các trung tâm Sejong tại 8 tỉnh thành lớn

Chi nhánh tại TPHCM

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 2: 280 An Dương Vương, P. 4, Q. 5, TPHCM (Đại học Sư Phạm TPHCM)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 2 hiện đang nằm trong Đại học Sư Phạm TPHCM, tọa lạc tại khu quận 5 nhộn nhịp, gần nhiều trường đại học khác trong khu vực. Vị trí thuận lợi này đã giúp trung tâm thu hút được một số lượng lớn sinh viên theo học các khóa tiếng Hàn. Học phí tại đây cũng chỉ dao động khoảng 1.000.000 VNĐ/ tháng và học viên có cơ hội tham gia rất nhiều ngày hội văn hóa đặc sắc do trung tâm tổ chức.

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 3: 12 Nguyễn Văn Bảo, P. 4, Q. Gò Vấp, TPHCM (Đại học Công nghiệp TPHCM)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 3 có địa chỉ tại quận Gò Vấp, nằm trong Đại học Công nghiệp TPHCM. Về chương trình đào tạo, trung tâm khai giảng các khóa tiếng Hàn hàng tháng, chủ yếu là các lớp học tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, hội thoại. Số lượng khóa học tại chi nhánh này có thể ít hơn Sejong HCM 2 nhưng bù lại trung tâm tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm nhiều chương trình văn hóa, chơi các trò chơi truyền thống và giành những giải thưởng giá trị (Giải đặc biệt có cơ hội đến tham quan Hàn Quốc).

Hệ thống các trung tâm Sejong tại 8 tỉnh thành lớn

Chi nhánh tại Hà Nội

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 1: 336 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (ĐH KHXH&NV – ĐHQGHN)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 1 được thành lập bởi sự hợp tác giữa Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn và Đại học Busan, đây là một trong những đơn vị đào tạo uy tín tại Hà Nội. Trung tâm tuyển sinh các khóa vào tháng 3, 6, 9, 12 và cấp chứng chỉ cho học viên sau mỗi khóa học (nếu đủ điều kiện). Giáo viên tại trung tâm đều là người Hàn, giàu nhiệt huyết, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Việt Nam.

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 2: 1 Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội (Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN)

Thời gian qua, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 2 cũng là một chi nhánh hoạt động rất sôi nổi, trung tâm tận dụng được môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi tại Đại học Ngoại ngữ. Học phí của trung tâm cũng khá “mềm” chỉ từ 2.000.000-2.500.000 VNĐ/ khóa 3 tháng. Bên cạnh đó, trung tâm còn là địa điểm tổ chức các cuộc thi nói, viết, giao lưu tiếng Hàn lớn, cơ hội để bạn thử sức, học hỏi thêm kiến thức và “rinh” về các phần quà.

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 3: Tầng 5, tòa B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội (The Saem Education Center)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong 3 được nhiều người biết đến bằng một cái tên khác là The Saem Education. Cũng giống như các trung tâm Sejong khác, Saem cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, học viên ôn luyện với cùng một hệ thống giáo trình và được đánh giá theo tiêu chuẩn của KSI trên toàn thế giới. Ngoài ra, Saem còn có các khóa học tiếng Anh và tiếng Việt cho người nước ngoài, phù hợp với nhu cầu của nhiều học viên hơn.

Chi nhánh tại các tỉnh thành khác

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Thái Nguyên: P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên (ĐH Thái Nguyên)
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hải Phòng: 171 Phan Đăng Lưu, Q. Kiến An, Hải Phòng
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Đà Nẵng: 131 Lương Nhữ Hộc, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng (ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng)
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Quy Nhơn: 109 Trần Cao Vân, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Bình Dương: 504 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương (ĐH Bình Dương)
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Cần Thơ: KDC Nông Thổ Sản, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ (SK Education)

Các khoá đào tạo

Tiếng Hàn tập trung (100% giáo viên người Hàn Quốc)

Khoá học gồm 6 cấp, mỗi cấp kéo dài 10 tuần (200 giờ), mỗi tuần 5 buổi, mỗi buổi 4 tiếng, học từ 08:00 đến 12:00.

Học phí: 5.500.000 VND

Hồ sơ: Đơn xin nhập học (theo mẫu có sẵn tại Trung tâm)

Tiếng Hàn bán tập trung (100% giáo viên người Hàn Quốc)

Khoá học gồm 12 cấp, mỗi cấp kéo dài 10 tuần (90 giờ), mỗi tuần 3 buổi (thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7), mỗi buổi 3 tiếng, học từ 17:50 đến 20:30.

Học phí: 6.500.000 VND

Hồ sơ: Đơn xin nhập học (theo mẫu có sẵn tại Trung tâm).

Các khoá đào tạo

Tiếng Hàn uỷ thác

>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Nhật (Japan): Mã ngành : 6220212
>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Quốc (Korea): Mã ngành : 6220211
>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng trung Quốc (Chinese): Mã ngành : 6220209
>> Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Anh (English): Mã ngành : 6220206

Đào tạo uỷ thác theo lịch trình và cấp học, đáp ứng nhu cầu của các cơ quan hành chính, trường học, doanh nghiệp…, về các lĩnh vực như ngôn ngữ, văn hoá Hàn Quốc. Những đơn vị, cá nhân có nguyện vọng xin liên hệ với Văn phòng của Trung tâm.

Thông tin chi tiết các khóa học

Các khóa học của Hàn ngữ Sejong được khai giảng mỗi tháng dành cho mọi đối tượng, phù hợp với nhiều cấp độ và thời gian học.

Tiếng Hàn sơ cấp

Khóa học Tiếng Hàn sơ cấp được chia thành 6 cấp độ cho người mới bắt đầu. Ở khóa học này, học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất như bảng chữ cái tiếng Hàn, từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đơn giản thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Ở từng cấp độ, học viên có thể lựa chọn hình thức lớp phù hợp với mình:

 • Lớp tập trung có thời gian học là cả buổi sáng hoặc chiều từ thứ 2 tới thứ 6.
 • Lớp thường xuyên sẽ học vào các buổi tối 2-4-6, 3-5 hoặc 2-4.

Riêng sơ cấp 5 và 6 chỉ có các lớp học thường xuyên.

Học phí dành cho tất cả các lớp cấp độ từ 1 đến 6 của khóa sơ cấp:

 • Lớp tập trung: 5.760.000 VNĐ/ 40 buổi/ 1 lớp.
 • Lớp thường xuyên: 2.850.000 VNĐ/ 20-30 buổi/ 1 lớp.

Tiếng Hàn trung cấp

Khóa học trung cấp cũng được chia thành 6 cấp độ và dành cho những ai đã học qua các lớp sơ cấp, học viên sẽ được trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết qua những bài giảng nâng cao hơn. Tất cả 6 lớp đều có hình thức học thường xuyên, riêng lớp 1,2,3 sẽ có thêm lựa chọn là học tập trung.

Học phí dành cho mỗi lớp học:

 • Lớp tập trung (trung cấp 1,2,3): 6.560.000 VNĐ/ 40 buổi/ 1 lớp.
 • Lớp thường xuyên (trung cấp 1 đến 6): 3.150.000 VNĐ/ 30 buổi/ 1 lớp.
Thông tin chi tiết các khóa học

Luyện thi TOPIK

Luyện thi TOPIK là khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng cơ bản của tiếng Hàn muốn thi chứng chỉ để phục vụ cho công việc hay làm hồ sơ du học, định cư tại đất nước Hàn Quốc. Khóa học có thời khóa biểu vào 2-4-6 và học 3 tiếng mỗi ngày. Luyện thi TOPIK bao gồm 6 lớp theo cấp độ. Mỗi lớp thường có từ 12-18 buổi học.

Học phí mỗi lớp học của khóa luyện thi Topik:

 • Luyện thi TOPIK I ( gồm lớp cấp 1 và 2) : 2.880.000 VNĐ/ 1 lớp.
 • Luyện thi TOPIK II (gồm các lớp cấp 3,4,5,6): 4.320.000 VNĐ/ 1 lớp.

Tiếng Hàn giao tiếp

Tiếng Hàn giao tiếp dành cho bất kỳ đối tượng nào muốn nghe, nói tiếng Hàn trong công việc và cuộc sống. Những người mới bắt đầu học tiếng Hàn cũng có thể đăng ký khóa này nếu muốn học kỹ năng giao tiếp nhanh chóng. Khóa học được chia thành Giao tiếp sơ cấp và Giao tiếp trung cấp. Mỗi khóa có 4 lớp học. Học phí áp dụng chung cho tất cả các lớp trong khóa giao tiếp:

 • Khóa sơ cấp (gồm các lớp sơ cấp 1,2,3,4): 3.600.000 VNĐ/ 20 buổi/ lớp.
 • Khóa trung cấp (gồm các lớp trung cấp 1,2,3,4): 4.020.000 VNĐ/ 20 buổi/ lớp.

Tiếng Hàn thương mại

Khóa học Tiếng Hàn thương mại cung cấp các kiến thức chuyên môn về kinh doanh, các thuật ngữ chuyên dùng trong các doanh nghiệp. Khóa học phù hợp với những người đã học qua tiếng Hàn và muốn trau dồi phát triển bản thân trong môi trường làm việc Hàn Quốc. Chương trình đào tạo và học phí của khóa Tiếng Hàn thương mại được thiết kế giống như khóa Tiếng Hàn giao tiếp:

 • Khóa thương mại sơ cấp (gồm các lớp sơ cấp 1,2,3,4): 3.600.000 VNĐ/ 20 buổi/ lớp.
 • Khóa thương mại trung cấp (gồm các lớp trung cấp 1,2,3,4): 4.020.000 VNĐ/ 20 buổi/ lớp.

Biên phiên dịch

Khóa học biên phiên dịch dành cho những ai muốn dịch thuật tiếng Hàn từ cơ bản đến chuyên nghiệp với mục tiêu phục vụ cho công việc. Khóa học dành cho trình độ trung, cao cấp và học viên sẽ được học 2 lớp với cấp độ nâng cao dần. Sau khi kết thúc khóa học này, học viên sẽ trang bị đủ kỹ năng để tự tin ứng tuyển các công việc cần tiếng Hàn.

Mỗi lớp biên phiên dịch có mức học phí như sau: 6.000.000 VNĐ/ 20 buổi/ 1 lớp.

Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn

Khóa học dành cho những giáo viên muốn nâng cao khả năng đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc. Qua khóa học, học viên sẽ trang bị đủ kiến thức chuyên môn và đạt được trình độ cao để có thể tự tin đứng lớp.

Học phí cho một khóa học: 5.760.000 VNĐ/ 24 buổi/ khóa.

Tiếng Hàn du lịch

Khóa học dành cho những ai muốn chuẩn bị kiến thức cơ bản, giao tiếp tự tin khi đi du lịch đến Hàn Quốc.

Học phí một khóa học tiếng Hàn du lịch là: 1.800.000 VNĐ/ 10 buổi/ khóa.

Tiếng Hàn kết hôn

Nếu bạn muốn lấy chồng, vợ là người Hàn Quốc và có ý định nhập quốc tịch Hàn, hãy đăng ký khóa học này để được trang bị đầy đủ kiến thức trong thời gian ngắn.

Khóa học này có mức học phí: 2.520.000 VNĐ/ 28 buổi/ 1 khóa.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *