Trung Tâm Tiếng Hàn TOP

Trung tâm Top với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Hàn cho người Việt và tiếng Việt cho người Hàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Trung Tâm Tiếng Hàn TOP nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Tiếng Hàn TOP

Trung tâm tiếng Hàn TOP được thành lập vào năm 2014 với nhiệm vụ Giúp người Việt tự tin nói tiếng Hàn Quốc. Trung tâm Top với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Hàn cho người Việt và tiếng Việt cho người nước ngoài.

Nhóm trung tâm: Giáo dục Văn hóa
Môn học đào tạo: Tiếng Hàn
Tên khóa học: Đào tạo tiếng Việt cho người Hàn, Đào tạo tiếng Hàn cho người Việt
Lịch khai giảng: Hàng tháng
Giáo viên: Trong nước, Ngoài nước
Trình độ giáo viên: Đại học, Trên đại học
Số lượng giáo viên: 5 – 10
Bằng cấp: Chứng chỉ
Hiệu trưởng/Giám đốc:
Năm thành lập:
Cơ sở vật chất hạ tầng:
Website:
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtop
Thông tin liên hệ: trungtamtop@gmail.com
04.3783.6521

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm TOP có đội ngũ giáo viên người Hàn Quốc và Việt Nam giàu kinh nghiệm, luôn hướng dẫn theo sát chương trình học của các bạn. Đặc biệt, hàng ngày, các bạn được giao tiếp với rất nhiều người Hàn Quốc tham gia học tiếng Việt tại Trung tâm.

Ưu điểm khi học tại trung tâm

  • Một lớp chỉ từ 5 – 10 học viên
  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam, Hàn Quốc được tuyển chọn kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm và có bằng cấp
  • Giảng dạy bằng giáo trình quốc tế từ ĐH Seoul
  • Hỗ trợ tìm việc làm, tư vấn chuẩn bị hành trang du học Hàn Quốc ngay sau khóa học

LIÊN HỆ

Trung tâm Hàn – Việt ngữ TOP
Địa chỉ: Số 12A ngõ 110 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3783 6521
Email: trungtamtop@gmail.com

Lý do nên học tiếng Hàn Quốc?

Quốc đất nước có nền kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho mình 1 công việc với mức lương cao. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tiếng Hàn Quốc trở thành 1 trong số những ngôn ngữ được nhiều người theo học.

Lý do nên học tiếng Hàn Quốc?

Có những người theo học tiếng Hàn Quốc vì mục đích đi du học hoặc xuất khẩu lao động, nhưng cũng có những người theo học đơn giản chỉ vì tình yêu đối với đất nước Hàn Quốc thông qua các bộ phim, bài hát, chương trình truyền hình… Biết thêm 1 ngoại ngữ là bạn có thêm 1 chìa khóa để mở ra cả 1 kho tàng tri thức, văn hóa của nước đó. Học tiếng Hàn Quốc cũng vậy, nó sẽ giúp bạn không chỉ có thêm 1 ngoại ngữ mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc và đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập, làm việc khác nhau.

Tại sao chọn học tiếng Hàn Quốc tại trung tâm TOP?

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn Quốc, Trung tâm Hàn – Việt ngữ TOP liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn Quốc với các nội dung biên soạn phù hợp với từng đối tượng, trình độ khác nhau. Có rất nhiều cấp độ cũng như các khóa học với mục đích khác nhau để bạn lựa chọn: các khóa đào tạo tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc, lớp luyện thi TOPIK cho người du học & người đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Tại sao chọn học tiếng Hàn Quốc tại trung tâm TOP?

Hơn nữa, Trung tâm TOP có đội ngũ  giáo viên người Hàn Quốc và Việt Nam giàu kinh nghiệm, luôn hướng dẫn theo sát chương trình học của các bạn. Đặc biệt, hàng ngày, các bạn được giao tiếp với rất nhiều người Hàn Quốc tham gia học tiếng Việt tại Trung tâm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn được cho mình khóa học học tiếng Hàn Quốc phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng Hàn?

– Biết cách nghe nói đọc viết cơ bản tiếng Hàn
– Bạn có thể tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc
– Biết cách tư duy để tự học nâng cao
– Đối với các khóa học nâng cao thì sau khóa học học viên có thể nghe nói đọc viết thành thạo tiếng Hàn

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Tiếng Hàn TOP do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.