Học Viện Anh Ngữ EQuest EQuest Academy

Có nhiều lí do để học tại Học viện Anh ngữ EQuest – thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kì (The Institute of American Education), một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với nhiều trường cao đẳng, đại học và trung tâm đào tạo Anh ngữ trên toàn quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về Học Viện Anh Ngữ EQuest EQuest Academy qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Học Viện Anh Ngữ EQuest EQuest Academy

EQuest’s CareerPrep là tổ chức đào tạo và khảo thí tiếng Anh nội bộ cho tổ chức, đặc biệt hướng tới đối tượng người đi làm và sinh viên. EQuest’s CareerPrep mang đến những phương pháp giáo dục tiên tiến, ứng dụng công nghệ tối đa. Chúng tôi phát triển các dịch vụ dựa trên giá trị cốt lõi của tính trách nhiệm, sự linh hoạt và sáng tạo. Mỗi sản phẩm, dịch vụ và hành động của EQuest đều đáp ứng 3 tiêu chí: linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả.

Giới thiệu chung về Học Viện Anh Ngữ EQuest EQuest Academy

Các dịch vụ của Equest

EQuest là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các chương trình đào tạo luyện thi IELTS, TOEFL ITP, TOEFL iBT, GRE, GMAT, SAT và TOEIC để chuẩn bị cho việc du học ở nước ngoài; học cao học, học tiến sĩ trong nước; xin việc sau khi ra trường và lấy các chứng chỉ tiếng Anh cao cấp.
Đào tạo khóa học tiếng Anh: Hướng tới mục tiêu là giúp học viên tăng cường kiến thức ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng và tự tin giao tiếng tiếng Anh, EQuest đã sáng tạo và cung cấp nhiều khóa học sát với nhu cầu thực tế của khách hàng: khóa học viết tiếng Anh (Academic writing), tiếng Anh cơ bản định hướng học thuật (FAE), tiếng Anh nâng cao dành cho học sinh lớp 5 – lớp 9 (ASE), tiếng Anh giao tiếp thông dụng (EFC), tiếng Anh luyện thi Đại học khối D (UP).

Đào tạo Doanh nghiệp (gói Biz): EQuest là một trong những nhà cung cấp uy tín trong lĩnh  vực đào tạo tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp. Các chương trình giảng dạy của EQuest được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và sát với nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp.

Cung cấp các lớp học theo yêu cầu: Tùy theo yêu cầu của học viên, phụ huynh học sinh, Doanh nghiệp, EQuest cung cấp các khóa học phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn du học: EQuest đã và đang rất thành công trong việc giúp học sinh, sinh viên xây dựng và thực hiện những kế hoạch để xin học hoặc xin học bổng vào học các trường danh tiếng ở Mỹ.

Tầm nhìn

EQuest đang thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn giáo dục tiên tiến trên thế giới, góp phần đào tạo một thế hệ mới có kiến thức vững chắc, kỹ năng vượt trội và khả năng giao tiếp, làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh quốc tế.

Tôn chỉ

Trách nhiệm với thế hệ trẻ Việt Nam

Lựa chọn đầu tiên của những cá nhân muốn đào luyện để có sức bật mới
Môi trường tri thức đầy thử thách cho khách hàng
Môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên
Đối tác tin cậy của nhà đầu tư và các tổ chức

Địa chỉ của 4 cơ sở EQuest tại Hà Nội

Địa chỉ của 4 cơ sở EQuest tại Hà Nội
 • EQuest Đống Đa
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa
  • SĐT: (84) 933.56.9393
 • EQuest Xã Đàn
  • Địa chỉ: 207 Xã Đàn, quận Đống Đa
  • SĐT: (24) 7305 0779
 • EQuest Hoàng Quốc Việt (tạm thời đóng cửa)
  • Địa chỉ: 373 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy
  • SĐT: (24) 7305 2662
 • EQuest Liễu Giai (tạm thời đóng cửa)
  • Địa chỉ: 7 Liễu Giai, quận Ba Đình
  • SĐT: (24) 7305 0688
 • EQuest Trần Phú (tạm thời đóng cửa)
  • Địa chỉ: Tòa nhà Machinco, số 10 Trần Phú, quận Hà Đông
  • SĐT: (24) 7305 1212

Chương trình học tại EQuest

Chương trình học tại EQuest

Lấy học thuyết kiến tạo làm cốt lõi và định hướng cho phương pháp đào tạo, EQuest cung cấp một lộ trình học liên tục, xuyên suốt và khép kín; đào tạo từ tiếng Anh thiếu nhi, sinh viên, học thuật cho đến tiếng Anh doanh nghiệp.

Học sinh EQuest được học tiếng Anh qua trải nghiệm, giải quyết vấn đề, thực hành dự án song song với thực hành các kỹ năng nhằm giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh, kĩ năng nghiên cứu, hiểu biết văn hóa và có cơ hội vào các trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ.

Các khóa học tại EQuest

EQuest luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS, TOEIC, TOEFL iBT, GRE, GMAT. Ngoài ra còn các khóa học nền tảng nhữ FAE, ASE (cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9), EFC (khóa học giao tiếp), AW (khóa học viết luận). Các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo cũng có thể đăng kí học tại EQuest. Ngoài ra, trung tâm cũng đảm nhiệm dịch vụ tư vấn du học.

Các khóa TOEIC tại đây dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ, còn IELTS dao động từ 8.800.000 đến 15.800.000 tùy theo mục tiêu của học viên.

Dàn giảng viên tại EQuest

Điều đặc biệt ở EQuest là 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh ) hoặc có các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. 80% giảng viên có bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Để tham gia giảng dạy tại Equest, giảng viên đều phải có ít nhất 7.5 IELTS, 105 TOEFL hoặc 950 TOEIC nên hoàn toàn có chất lượng.

4 cơ sở của EQuest tại Hà Nội làm việc trên 3 yếu tố “tiện ích, đơn giản và hiệu quả”. Sau khi khám phá tất tần tật về EQuest, việc học không còn khó khăn với bạn vì sẽ được học một cách thông minh và hiệu quả chứ không phải “cày” trên bàn học thật nhiều.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Học Viện Anh Ngữ EQuest EQuest Academy do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *