Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc

Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc là một tổ chức phi lợi nhuận của chính phủ Hàn Quốc với mục đích là quảng bá về đất nước Hàn Quốc, đây cũng chính là nơi giúp cho mọi người yêu thích đất nước Hàn Quốc có thể giao lưu văn hóa cũng như tăng thêm sự hiểu biết về con người cũng như đất nước này.

Tại sao nên lựa chọn Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc

– Các trung tâm văn hóa thường tổ chức các lớp học tiếng Hàn vào những thời gian linh hoạt khác nhau nên điều này rất phù hợp cho các bạn đang làm việc ban ngày mà vẫn muốn bổ sung cho mình thêm một ngoại ngữ mới vào buổi tối.

Cụ thể bạn có thể dễ dàng sắp xếp được lịch học theo nhu cầu cá nhân của bản thân mình như còn vướng các giờ học chính trên trường hay như bận đi làm thêm. Tại trung tâm văn hóa Hàn Quốc sẽ có những khóa học theo khung giờ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Tại sao nên lựa chọn Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc

– Về cơ sở vật chất của trung tâm văn hóa Hàn Quốc thì nó được đầu tư kỹ càng về các trang thiết bị hiện đại với mục đích đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành cho học viên tại đây. Đảm bảo cho các bạn có được môi trường học tập thoải mái và tốt nhất, phát huy được năng lực của bản thân.

– Tại trung tâm văn hóa Hàn Quốc khi các bạn theo học ở đây cũng sẽ được tham gia vào nhiều chương trình hoạt động bổ ích, các chương trình ngoại khóa thú vị về văn hóa Hàn Quốc để từ đó nâng cao khả năng nói tiếng Hàn của mình hơn.

– Một trong những ưu điểm khác của việc học tiếng Hàn tại trung tâm văn hóa Hàn Quốc đó chính là nơi đây có rất nhiều các lớp học về nhiều lĩnh vực khác nhau, vậy nên bạn sẽ không quá mất thời gian cho việc đi lại nếu muốn theo học nhiều khóa học khác nhau.

– Một điều vô cùng thú vị đó chính là vào các giờ nghỉ ngơi bên trong trung tâm văn hóa cũng sẽ có những khu hàng quán để các bạn có thể đến thư giãn cũng như gặp gỡ, giao lưu với các bạn cùng khóa học tiếng Hàn với mình.

Khi bạn tìm đến trung tâm văn hóa Hàn Quốc thì bạn sẽ được sự liên kết chặt chẽ về học lý thuyết cũng như thực hành ở lớp, các giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ hướng dẫn tường tận, chính xác nhất thông qua các khóa học đa dạng sau:

– Khóa học tiếng Hàn sơ cấp: Đây là khóa học sẽ hướng dẫn bạn làm quen với  cách sử dụng từ vựng tiếng Hàn, nắm bắt được cơ bản về tiếng Hàn thông qua việc giao tiếp đơn giản hàng ngày hay những mẫu câu xã giao đơn giản nhất.

– Khóa học tiếng Hàn trung cấp: Đây là khóa học đã nâng cao hơn với các từ vựng, mẫu câu dài hơn hàng ngày, được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống như việc mua bán, trao đổi trò chuyện, các hoạt động giải trí hàng ngày…

– Khóa học tiếng Hàn cao cấp: Đây là khóa học sẽ truyền đạt những mẫu câu ngữ pháp nâng cao nhất, đồng thời có sự hướng dẫn giao tiếp với những ai có nhu cầu đi du học hay làm việc ở đất nước Hàn Quốc, hoặc những bạn mong muốn trở thành thông dịch viên, phiên dịch…

Các khóa học tại Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc

Các khóa học tại Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc

– Luyện đánh máy tiếng Hàn sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách cài đặt bộ gõ, chuyển đổi ngôn ngữ sang Korean để có thể viết được bằng tiếng Hàn một cách đơn giản nhất.

– Các lớp luyện thi TOPIK: Những lớp luyện thi này dành cho tất cả những người cần bằng cấp cao tiếng Hàn để phục vụ cho nhu cầu công việc hàng ngày, những người du học Hàn Quốc có mong muốn được ở lại sinh sống lâu dài.

– Các lớp học nhằm mục đích củng cố vững chắc vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản trên lớp. Các lớp học này có tác dụng quan trọng trong việc cải thiện kỹ năng nghe và đọc hiểu của bạn, nắm bắt được các từ khóa tốt hơn.

Thông tin tuyển sinh tại Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc

Thời gian khóa học

– Lớp chính quy sẽ có thời gian khóa học từ 16/03 – 07/06/2019 (kéo dài 12 tuần).

Cơ cấu khóa học

–  Có tổng cộng 16 lớp của 8 trình độ sơ cấp – trung cấp & Topik

– Thời gian học mỗi lớp chính quy: 1- 2 buổi/tuần, 12 tuần, tổng 48 tiếng.

STT Tên lớp Trình độ Giáo trình Số lớp
1 Sejong 1 Sơ cấp 1A  Tiếng Hàn Sejong 1 5 lớp (Sejong 1-1,2,3,4,5)
2 Sejong 2 Sơ cấp 1B Tiếng Hàn Sejong 2 3 lớp (Sejong 2-1,2,3)
3 Sejong 3 Sơ cấp 2A Tiếng Hàn Sejong 3 3 lớp (Sejong 3-1,2,3)
4 Sejong 4 Sơ cấp 2B Tiếng Hàn Sejong 4 1 lớp (Sejong 4-1)
5 Sejong 5 Trung cấp 1A Tiếng Hàn Sejong 5 1 lớp (Sejong 5-1)
6 Sejong 6 Trung cấp 1B Tiếng Hàn Sejong 6 1 lớp (Sejong 6-1)
7 Sejong 7 Trung cấp 2A Tiếng Hàn Sejong 7 1 lớp (Sejong 7-1)
8 Topik Topik 2 Giáo viên biên soạn 1 lớp (Topik)

 Đối tượng tuyển sinh

– Đối tượng: Hội viên trung tâm văn hóa Hàn Quốc sinh từ năm 2005 trở lên (Ngoại trừ những người đang học chuyên ngành tiếng Hàn và những người có quốc tịch Hàn Quốc biết tiếng Hàn)

– Ưu tiên tuyển sinh học viên đã tốt nghiệp tại trung tâm văn hóa Hàn Quốc

– Trung tâm tuyển sinh bổ sung học viên chưa tốt nghiệp tại trung tâm đối với các lớp chưa tuyển đủ số lượng học viên đã tốt nghiệp tại trung tâm.

Học phí

Học bổng sẽ căn cứ theo kết quả học tập kỳ 3 năm 2018 của học viên tại Trung tâm. Cụ thể, học phí kỳ 1 năm 2019 (bao gồm tiền giáo trình, tính theo đơn vị VND) như sau:

– Học viên thường: 1.400.000

– Học bổng đặc biệt: 0

– Học bổng loại 1: 700.000

– Học bổng loại 2: 980.000

– Học bổng loại 3: 1.120.000

– Học bổng lọa 4: 1.260.000

Lưu ý khi đăng ký học

– Học viên cần nộp học phí trực tiếp khi đến đăng ký học (Học viên chưa tốt nghiệp tại Trung tâm sẽ nộp học phí riêng sau khi thi đầu vào theo hướng dẫn phía trên);

– Cần mang theo giấy chứng nhận học bổng, thẻ hội viên và bằng tốt nghiệp của học viên khi đến đăng ký học;

– Trung tâm không nhận đăng ký theo nhóm, tập thể. Có thể đăng ký hộ cho cá nhân, mỗi người chỉ được đăng ký 1 lần;

– Trung tâm chỉ nhận đăng ký 18 người/lớp. Ưu tiên các bạn đăng ký sớm;

– Trung tâm sẽ không hoàn trả học phí sau khi khai giảng (từ ngày 16/3);

– Học viên có thể bảo lưu khóa học cho học kỳ kế tiếp trong vòng 2 tuần kể từ khi khóa học khai giảng (16/3-29/3);

– Nhận số thứ tự tại nơi gửi xe (đối với những trình độ đến đăng ký trực tiếp theo hướng dẫn phía trên);

– Sau khi đăng ký không được đổi lớp;

– Trung tâm có thể thay đổi hoặc hủy lớp khi có sự biến động giáo viên hoặc số lượng học viên tuyển sinh không đủ duy trì lớp. Lớp học giáo viên người Hàn không có trợ giảng.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.