Trung Tâm Tiếng Trung ChineMaster

Trung Tâm Tiếng Trung ChineMaster là địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp uy tín tại TP HCM và cũng là địa chỉ luyện thi HSK & HSKK cực kỳ chất lượng ở Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Các chương trình học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster đều được Thầy Vũ thiết kế riêng giáo trình chứ không sử dụng giáo trình bên ngoài. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Trung Tâm Tiếng Trung ChineMaster nhé!

Đôi nét về Trung tâm Tiếng Trung ChineMaster

ChineMaster mang ý nghĩa là người có trình độ bậc thầy về chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK. Trung tâm tự hào là nơi giúp ước mơ của bạn thành hiện thực, là nơi bạn tìm thấy niềm đam mê cháy bỏng và cảm hứng học tập tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster sở hữu đội ngũ thầy cô giáo có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Hà Nội và Trung Quốc. Điển hình là thầy Nguyễn Minh Vũ – tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh), với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Hoa văn.

Đôi nét về Trung tâm Tiếng Trung ChineMaster

Đặc biệt, khi theo học tại ChineMaster, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung hoàn toàn chuyên biệt theo giáo trình riêng được biên soạn bởi thầy Nguyễn Minh Vũ. Với khả năng và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên, ChineMaster sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu và giao tiếp tiếng Trung hiệu quả.

Bên cạnh đó, Trung tâm Tiếng Trung ChineMaster luôn coi trọng vấn đề cơ sở vật chất. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ như máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế mới, điều hòa, tivi… Trung tâm không ngừng nâng cấp và mang đến hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất để phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy, mang đến kết quả tốt nhất cho học viên.

Đội ngũ giáo viên

Chúng tôi là những thầy cô giáo có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Khoa Tiếng Trung danh tiếng ở Hà Nội, ví dụ Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn… hoặc các trường Đại học tại Trung Quốc, ví dụ Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Thượng Hải… Chúng tôi tin chắc rằng với khả năng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung của mình sẽ khiến các bạn học viên cảm thấy hài lòng nhất với chất lượng học tập tiếng Trung tại ChineMaster.

Chương trình đào tạo

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập tiếng Trung hoàn toàn chuyên biệt theo một bộ giáo trình riêng biệt được biên soạn bởi thầy Nguyễn Minh Vũ, và đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa ChineMaster và các trung tâm tiếng Trung khác.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ liên tục khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho đến các lớp tiếng Trung nâng cao, và cũng liên tục khai giảng các lớp luyện thi HSK bao gồm HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn coi trọng vấn đề cơ sở vật chất trang thiết bị phòng học để có thể đem tới sự trải nghiệm tốt nhất.

Một số khóa học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Tiếng Trung thương mại

Lớp tiếng Trung thương mại thích hợp cho học viên muốn học Hoa văn theo chủ đề kinh doanh, xuất khẩu, giao tiếp, đàm phán với đối tác Trung Quốc. Khóa học này thích hợp cho chủ doanh nghiệp, nhân viên đặt hàng các trang thương mại điện tử Trung Quốc, người tự kinh doanh, giao thương với các nhà máy, xưởng gia công…

Học tiếng Trung trực tuyến qua Skype

Nếu bạn không có điều kiện học tiếng Trung trực tiếp tại trung tâm thì lớp học online là lựa chọn phù hợp nhất. bạn có thể học tiếng Trung trực tuyến cùng giáo viên theo khung giờ riêng để vừa đảm bảo công việc, vừa không gián đoạn việc học.

Lớp học tiếng Trung trực tuyến qua Skype giúp bạn luyện kỹ năng phản xạ nghe – nói với thời lượng 1 giờ 45 phút/buổi. Bên cạnh đó, học viên có thể xem lại video bài giảng của thầy Vũ ngay tại trang web hoặc kênh YouTube của trung tâm để củng cố kiến thức đã học.

Một số khóa học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Khóa luyện thi HSK

Các khóa luyện thi HSK tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu, không gây áp lực và có thể thu được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, trung tâm cũng liên tục đưa ra các chính sách ưu đãi học phí cho học viên đăng ký sớm, đăng ký theo nhóm hay đóng học phí theo hình thức chuyển khoản.

Ngoài các khóa học trực tiếp tại trung tâm, học viên còn có thể tham gia vào những lớp học online miễn phí hoặc trả phí. Bên cạnh đó, tài liệu học tập tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK hay cách thức nhập hàng Trung Quốc cũng được chia sẻ hoàn toàn miễn phí tại trang web của trung tâm. Đừng bỏ lỡ kho tài liệu khổng lồ của ChineMaster, nếu bạn đang tìm hiểu và muốn chinh phục ngôn ngữ này.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Tiếng Trung ChineMaster do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn