Trung Tâm Ngoại Ngữ ILA Vietnam

Chắc hẳn cộng đồng người học tiếng Anh không còn xa lạ gì với cái tên ILA – thương hiệu đào tạo Anh ngữ chuyên cung cấp các chương trình học cho trẻ em cũng như người lớn. Qua nhiều năm hoạt động, Trung Tâm Ngoại Ngữ ILA Vietnam ngày càng khẳng định được vị thế của mình đồng thời nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ học viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về trung tâm ngoại ngữ này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Những lý do để lựa chọn ILA

Những lý do để lựa chọn ILA

Chất lượng: Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế.

Phương pháp: Các giáo viên của ILA đều áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương thức giao tiếp. Do đó, các lớp học đều sinh động, các học viên được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.

Đổi mới trong chất lượng giảng dạy: ILA luôn thực hiện những đầu tư quy mô lớn vào các nghiên cứu, phát triển và cải tiến đồng thời cập nhật liên tục mọi thay đổi, phát triển và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giáo dục.

Cơ sở vật chất: Mọi trung tâm đào tạo của ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Chứng nhận của tổ chức NEAS: Những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu được duy trì nghiêm ngặt trong nội bộ công ty qua các kỳ kiểm tra chất lượng hàng năm được thực hiện bởi NEAS, tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.

Đội ngũ quản lý học vụ & hỗ trợ giáo viên: Đội ngũ quản lý học vụ của ILA là những người có bằng cấp cao trong việc giảng dạy Anh ngữ, đào tạo giáo viên và quản lý giáo dục.

Lợi ích, sức khỏe và an toàn cho học viên: ILA thực hiện tất cả các quy trình nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của mọi học viên đang theo học tại các trung tâm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Tất cả các trung tâm đào tạo của ILA luôn duy trì các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong tác phong giao tiếp với học viên, phụ huynh, khách hàng.

Học phí tại Trung tâm Anh ngữ ILA

Học phí tại Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA cái tên thường xuyên nằm trong top những trung tâm Anh ngữ có mức học phí đắt đỏ nhất với các khóa học dành cho trẻ em và người lớn. Cùng “nghía qua” mức học phí chi tiết của các khóa học nhé!

 • Tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên
  • Jumpstart: 17.020.000 VNĐ/khóa/74 giờ
  • Super Junior: 17.020.000 VNĐ/khóa/74 giờ
  • Smart Teen: 13.800.000 VNĐ/khóa/60 giờ
 • Tiếng Anh người lớn
  • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế: 9.962.000 – 10.580.000 VNĐ/khóa/46 giờ
  • Tiếng Anh thương mại: 11.040.000 VNĐ/khóa/60 giờ

Hệ thống trung tâm ngoại ngữ ILA

Hệ thống trung tâm ngoại ngữ ILA

Trung tâm đào tạo đảm bảo mang đến cho học viên môi trường học tập hiệu quả và tiện nghi nhất.

Lớp học được thiết kế thông thoáng, sinh động, có trang bị máy điều hòa nhiệt độ, phù hợp với các nhóm đối tượng học viên (từ lứa tuổi trẻ em đến người lớn). Tất cả các phòng học đều được trang bị TV, đầu máy DVD, bảng trắng…

Trung tâm tự học (ILC) được trang bị rất hiện đại, dành riêng cho học viên của trung tâm ngoại ngữ ILA tự học nhằm nâng cao các kỹ năng, tự thực hành ngoài các tiết học trên lớp.

Các trung tâm tự học của ILA được trang bị khác nhau, nhưng thường gồm có một trong các cơ sở vật chất sau: phòng lab, thư viện sách tham khảo, khu vực luyện kỹ năng nghe, với nhiều máy vi tính được hòa mạng internet tốc độ cao, báo, tạp chí, phim ảnh và truyền hình cáp.

Trung tâm hỗ trợ giáo viên (TSC) là khu vực dành riêng cho giáo viên ILA, được trang bị đầy đủ tài liệu và dụng cụ hỗ trợ cho việc giảng dạy, là nơi giáo viên chuẩn bị giáo án trước khi lên lớp. Trung tâm hỗ trợ giáo viên ở mỗi trung tâm đào tạo đểu có khả năng cung cấp cho giáo viên nhiều tài liệu, trang thiết bị giảng dạy bao gồm: Sách EFL, cassettes, máy DVD và video, máy vi tính, máy chiếu LCD, v.v…

ILA Club là nơi dành để thư giãn cho học viên và nhân viên của ILA. Ở đây chuyên phục vụ nhiều loại thức ăn, đồ uống khác nhau.

Các khóa học ở ILA

Các khóa học ở ILA

Tiếng Anh ở trung tâm ILA chia thành hai loại đối tượng chính:

Tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên

Tiếng Anh người lớn

Với mỗi đối tượng thì học viên có thể lựa chọn một trong nhiều khóa học được nêu lên với các điều kiện học là khác nhau.

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên

 • Khóa học Jumpstart với 74h học
 • Khóa học Super Junior với 74h học
 • Khóa Smart Teen với 60h học

Khóa học Tiếng Anh cho người lớn

 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế với 48h học
 • Tiếng Anh thương mại với 60h học

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Ngoại Ngữ ILA Vietnam do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *