TOP Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Nhật Tốt Nhất Tại Việt Nam

Tiếng Nhật đang là ngôn ngữ cực kỳ “hot” hiện nay khi việc làm tiếng Nhật luôn mang đến thu nhập khủng. Vậy Ngôn ngữ Nhật học trường nào đảm bảo chất lượng tốt nhất? Cùng điểm qua TOP Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Nhật Tốt Nhất Tại Việt Nam trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Trường đại học sư phạm TP.HCM

Trường đại học sư phạm TP.HCM tự hào là đơn vị giáo dục nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy những con người thông thạo ngoại ngữ đến từ 63 tỉnh thành. Tại Trường đại học sư phạm TP.HCM, bạn đang trau dồi cho mình nhiều kỹ năng quý báu trước khi bước chân vào xã hội.

Trường đại học sư phạm TP.HCM

Về kỹ năng chuyên môn:

Sử dụng tốt tiếng Nhật, phát âm rõ ràng, sử dụng tiếng Nhật trong văn nói và viết một cách thành thạo
Nắm chắc lý thuyết của môn dịch thuật
Biết khai thác tối đa tác dụng của cuốn từ điển Việt – Nhật
Nẵm rõ về tình hình chính trị, văn hóa, xã hộicon người Nhật Bản
Có năng lực diễn thuyết trước đám đông

Về kỹ năng mềm:

Có khả năng lập luận, tư duy logic
Thích nghi nhanh với sự vận động của môi trường bên ngoài
Có khả năng giải quyết vấn đề
Không ngừng sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu về những tinh hoa của Nhật Bản
Có khả năng học tập suốt đời
Có kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo nhóm

Thông tin liên hệ: 

Cơ sở 1: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 222 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) – (28) – 38352020
Fax: (+84) – (28) – 38398946
Website: https://hcmue.edu.vn/vi/
Fanpage:https://vi-vn.facebook.com/Hcmup

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM

Bạn đam mê ngành Ngôn ngữ Nhật nhưng vẫn đang băn khoăn trong việc chọn trường ưng ý, hãy đến Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM. Theo học Ngôn ngữ Nhật tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về logic học, cảm thụ nghệ thuật, ngôn ngữ học tiếng Nhật 1,2, giao tiếp liên văn hóa, ngôn ngữ đối chiếu, đất nước học Nhật Bản, văn hóa Nhật bản, phiên dịch, lý thuyết dịch,….

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM

Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên cũng được trang bị kiến thức nền về cứng ứng xử, văn hóa giao tiếp, chào hỏi của người Nhật, sử dụng các loại máy phiên dịch, được rèn luyện kỹ năng thuyết trình, viết thư, email bằng tiếng Nhật. Cơ hội việc làm của sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM rất rộng mở, bạn có thể đảm nhiệm vị trí phiên dịch viên, trợ lý dịch thuật, hướng dẫn viên du lịch,… tại các doanh nghiệp liên doanh Việt – Nhật hoặc tiếp tục học cao học để nâng cao trình độ.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.38235899
Website: www.hcmussh.edu.vn
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/ussh.vnuhcm
Email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn

Đại học Phương Đông

Nhắc đến ngành Ngôn ngữ Nhật mà không nhắc đến tên Đại học Phương Đông thì quả một thiếu sót rất lớn. Là một cơ sở giáo dục dân lập danh tiếng tại Hà Nội, đào tạo thành công hàng ngàn cử nhân Ngôn ngữ học mỗi năm và Ngôn ngữ Nhật cũng không ngoại lệ. Cũng giống với các trường đại học công lập khác, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học Phương Đông sẽ được hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ về phiên dịch, biên dịch chuyên sâu.

Đại học Phương Đông

Sau khi hoàn thiện chương trình học tiên quyết, sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn sẽ lựa chọn lĩnh vực cụ thể trong chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật, bao gồm: tiếng Nhật tài chính – ngân hàng, tiếng Nhật y học, tiếng Nhật văn hóa – nghệ thuật, tiếng Nhật quản trị kinh doanh, tiếng Nhật kiến trúc xây dựng, tiếng Nhật luật pháp hay tiếng Nhật kiến trúc.

Thông tin liên hệ: 

Cơ sở 1: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 Ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024-3784-8513
Fax: 024-3784-8512
Website: http://phuongdong.edu.vn/
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/phuongdonguniversity
Email: tspd@dhpd.edu.vn

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập đi đầu trong công tác đào tạo và bồi dưỡng nhân tài ngành ngôn ngữ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo theo mô hình giáo dục hiện đạt, đạt chuẩn quốc tế, mô phỏng theo phương pháp giảng dạy của các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Nhật.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cung cấp đầy đủ các tiện nghi để sinh viên có thể sử dụng.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Ngôn ngữ Nhật sẽ tận tâm, tận tình giúp đỡ các sinh viên trong quá trình học tập và tiếp thu kiến thức. Nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi tài năng, các hoạt động CLB về ngành Ngôn ngữ Nhật không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên thể hiển tài năng giao tiếp bằng tiếng Nhật mà còn trang bị cho sinh viên sự tự tin về khả năng thấu hiểu đất nước Nhật Bản.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+8424).3754.7269
Fax: (+8424).3754.8057
Website: www.hanu.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vnu.ulis/
Email: dhnn@vnu.edu.vn

Đại học Ngoại thương

Đối thủ xứng tầm với Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội chỉ có thể là Đại học Ngoại thương. Đây là ngôi trường uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong công tác đào tạo các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ưu tú trên cả nước. Đến với Đại học Ngoại thương, sinh viên sẽ được hòa nhập trong môi trường sống hết sức năng động chỉ có ở Đại học Ngoại thương, với sự góp mặt của đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết sẽ giúp sinh viên nhanh chóng đạt được ước mơ của mình.

Đại học Ngoại thương

Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học Ngoại thương sẽ được đào tào từ bàn đến chuyên sâu các kiến thức về kinh tế, văn hóa, chính trị, ngoại thương, xã hội, dịch vụ, văn học,… của đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đặc biệt chú trọng đến đầu tư cho sinh viên các kỹ năng mềm thiết yếu trong quá trình hội nhập như: kỹ năng giao tiếp thành thạo với người bản địa, kỹ năng ham học hỏi và không ngừng trau dồi kiến thức mỗi ngày, tự tin, thoải mái trong việc ngoại giao, thích ứng tốt với môi trường xung quanh.

Thông tin liên hệ: 

Cơ sở 1: 91 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM
Cơ sở 3: số 260 đường Bạch Đằng, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
Điện thoại: 024 3259 5158
Website: http://www.ftu.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daihocngoaithuongftu/

Đại học FPT

Đại học FPT là trường đại học dân lập có chất lượng đào tạo tốt nhất trong số các trường dân lập trên địa bàn thành phố.

Đưọc đầu tư 100% vốn nước ngoài thuộc sự sở hữu của tập đoàn lưng danh FPT đầu tư xây dựng, Đại học FPT xứng đáng là ngôi trường uy tín nhất để sinh viên đăng ký theo học. Điều khiến bạn càng trở nên thích thú với ngôi trường này chính là các doanh nghiệp nước ta đánh giá rất cao năng lực và trình độ của cử nhân FPT sau khi tốt nghiệp.

Đại học FPT

Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT sẽ được học tập trong môi trường hết sức tiên nghi, hiện đại từ giảng đường, thư viện, ký túc xá, thư viện, khuôn viên trường đều được xây dựng theo phong cách kiến trúc châu Âu, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên. Đặc biệt hơn, với phương pháp giáo dục chú trọng đến thực hành, hạn chế lý thuyết được Đại học FPT áp dụng rất thành công đã giúp sinh viên rút ngắn khoảng cách học để tiếp cận được khối kiến thức thực tiễn

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội
Điện thoại: (024) 7300 5588
Website: https://daihoc.fpt.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi
Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Đại học công nghệ TP.HCM

Đại học công nghệ TP.HCM cũng là cái tên nổi bật trong cả làng các trường đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật. Trong nhiều năm liền,Đại học công nghệ TP.HCM đã cho ra lò hàng ngàn cử nhân ngành Ngôn ngữ ưu tú, có trình độ cao công tác tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Ngành Ngôn ngữ Nhật được đặc biệt chú trọng trong các khối ngành tại Đại học công nghệ TP.HCM, hứa hẹn sẽ mang đến cho các tân sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ một khi đã đăng ký theo học.

Đại học công nghệ TP.HCM

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học công nghệ TP.HCM được trang bị kiến thức về những kỹ năng cứng, mềm, những phong cách ứng xử, thái độ đúng đắn, chuyên nghiệp trong cách hành nghề để từ đó, sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và áp dụng thuần thục vào môi trường doanh nghiệp. Học tại Đại học công nghệ TP.HCM, cơ hội việc làm của bạn luôn rộng mở bởi nhà trường hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp nổi tiếng tại Nhật Bản.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Trụ sở chính : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ sở 475B: 475B Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ sở Ung Văn Khiêm: 31/36 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445 7777
Fax: (028) 5445 4444
Website: https://www.hutech.edu.vn/
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/hutechuniversity
Email: hutech@hutech.edu.vn

Đại học kinh tế – tài chính TP.HCM

Không chỉ đứng đầu trong việc đào tạo ngành Kinh tế – tài chính, Đại học kinh tế – tài chính TP.HCM còn nổi tiếng trong việc cung cấp cho thị trường lao động những cử nhân ngành Ngôn ngữ đa tài, giàu năng lực.

Đại học kinh tế – tài chính TP.HCM

Các lý do bạn nên chọn Đại học kinh tế – tài chính TP.HCM

Môi trường sinh hoạt, học tập luôn tràn ngập niềm vui, sinh viên năng động, sẵn sàng trợ giúp lẫn nhau
Cơ sở trang thiết bị hiện đại, được tân trang hàng năm
Các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, thực tập, trải nghiệm trong trường và ngoài trường diễn ra thường xuyên
Trao tặng các suất học bổng có giá trị lớn cho những sinh viên đạt nhiều thành tích xuất sắc
Đội ngũ giảng viên giàu năng lưc chuyên môn, thấu hiểu tâm lý học sinh
Cơ hội việc làm rộng mở tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong khu vực và trên thế giới
Sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm phục vụ cho việc công tác trong môi trường doanh nghiệp sau này

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5422 5555
Website: https://www.uef.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/uef.edu.vn/
Email: tuyensinh@uef.edu.vn

Trường đại học Ngoại Ngữ (ĐH Đà Nẵng)

Đây là trường đại học khá tốt chuyên đào tạo về các ngành ngôn ngữ tại miền Trung. Trường có ngành ngôn ngữ Nhật được cho là ngành học nổi trội nhất cùng chất lượng giảng viên có chuyên môn cao.

Trường đại học Ngoại Ngữ (ĐH Đà Nẵng)

Điểm chuẩn năm 2020 ngành ngôn ngữ Nhật của trường Đại học Ngoại ngữ với các khối D01, D06 là 25,2 điểm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 131 Lương Nhữ Hộc, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Địa chỉ 2: 41 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84 236 3.699 324 Fax: +84 236 3.699 338
Email: dhnn@ufl.udn.vn
Website: ufl.udn.vn

Đại học Hà Nội

Ngành ngôn ngữ Nhật là ngành họcluôn được xếp hàng đầu trong tổng số những ngành ngôn ngữ của trường. Với đội ngũ giảng viên của Đại học Hà Nội có chuyên môn cao được đào tạo bài bản tại các trường đại học bên Nhật. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kiến thức chuyên môn được giảng dạy.

Đại học Hà Nội

Hình thức xét tuyển: Dựa trên kết quả của kì thi THPT Quốc gia.
Xét tuyển tổ hợp các môn: Văn, Toán, tiếng Nhật (D06) hoặc Văn, Toán, Anh (D01)
Chỉ tiêu xét tuyển: 175
Điểm chuẩn của ngành ngôn ngữ Nhật (2020) khối D06; D01 là 29.75 (Môn ngoại ngữ tổ hợp xét x 2)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trụ sở: Km 9, Đường Nguyễn Trãi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: (024)38544338.
Địa chỉ trang web: www.hanu.edu.vn;
Email: tuyensinh@hanu.edu.vn.
Facebook: @hanutuyensinh.

Đại học Thăng Long

Trường Đại học Thăng Long (Thang Long University) là một trường đại học ở thành phố Hà Nội, là cơ sở giáo dục bậc đại học tư nhân đầu tiên hình thành và phát triển trong chính thể Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được thành lập vào năm 1988. Hiện nay, Thăng Long được xếp vào nhóm các trường đại học tư thục hàng đầu tại Việt Nam.

Ngành ngôn ngữ Nhật ở trường Đại học Thăng Long rất được chú trọng. Khi bạn theo học tại trường thì bạn sẽ được trau dồi tất cả các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Không những thế bạn còn được thường xuyên giao lưu văn hóa ngay trong khuôn viên trường. Học tập tại một môi trường hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị để có thể hỗ trợ tốt nhất trong việc học tập.

Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Trên đây là những Trường đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật tốt nhất tại Việt Nam do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng giúp các bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình.