TOP 10 Trường mầm non tại tỉnh Hoà Bình được đánh giá tận tâm và chất lượng

Để phát triển tối đa tư duy cũng như kỹ năng sống của các con thì việc chọn lựa một trường mầm non tốt sẽ là nền tảng để các em vững bước đến những hành trình cao rộng hơn. Nếu các phụ huynh có con em đang vào mầm non ở Hòa Bình thì có thể tham khảo TOP 10 Trường mầm non tại tỉnh Hoà Bình được đánh giá tận tâm và chất lượng dưới đây!

Hệ thống giáo dục Dạ Hợp

“Học – Học nữa – Học mãi”, Lê-nin đã từng đưa ra một mệnh đề có tính phổ quát cao. Việc học luôn phải có một khởi đầu sớm và vững chắc. Vì vậy, để con trẻ có thể vững bước đến những chân trời xa hơn, các bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình được theo học tại những ngôi trường chất lượng ngay khi còn ở lứa tuổi mầm non. Vì đây là giai đoạn bé phát triển nhận thức cũng như các kỹ năng cơ bản để học hỏi.

Hệ thống giáo dục Dạ Hợp

Hệ thống giáo dục Dạ Hợp là hệ thống giáo dục lớn, có uy tín và chất lượng đào tạo rất cao. Tại đây, cơ sở vật chất luôn là niềm tự hào bởi được trường trang bị những thiết bị hiện đại phục vụ tối đa mục đích học tập. Đó cũng là cách để họ tiếp cận với nhiều kiến ​​thức. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao cùng với kỹ năng giao tiếp dày dặn, trẻ sẽ học hỏi được những điều mới mẻ về thế giới mà không cảm thấy nhàm chán hay căng thẳng.

Trường cũng tổ chức các sự kiện trong đó các tiết mục âm nhạc do chính các em biểu diễn. Đây cũng là một phương pháp hữu hiệu để thúc đẩy sự phát triển của trẻ, trước hết là ở trẻ sự tự tin trước đám đông. Cái này Hệ thống giáo dục Dạ Hợp làm rất tốt. Tương lai, Hệ thống giáo dục Dạ Hợp cũng sẽ tiếp nhận nhiều học sinh và đào tạo ra nhiều thế hệ năng động, ngoan ngoãn và có phẩm chất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Tổ 8, Hữu Nghị, Hòa Bình, Hòa Bình
 • Điện thoại: 02186 558 999
 • Facebook: https://www.facebook.com/dahop.education/
 • E-mail: dhe@dahop.vn
 • Trang mạng: http://dahop.edu.vn/

Trường mầm non tư thục Sao Mai

Mầm non tư thục Sao Mai là trường mầm non tư thục đầu tiên của tỉnh Hòa Bình đạt chuẩn Quốc gia ngay từ khi thành lập và cũng là trường đạt danh hiệu chuẩn Quốc gia mức độ 2 sớm nhất sau một năm thành lập. Với hoạt động ngày càng phát triển toàn diện, trường đã tạo được uy tín mạnh mẽ và thu hút ngày càng nhiều học sinh đến học. Hiện, trường có số lượng học sinh phát triển nhiều nhất tỉnh.

Một sự kiện quan trọng nữa vào năm 2018, trường phổ thông liên cấp Sao Mai tiếp tục được ra đời. Và có lẽ từ đây, cái tên Sao Mai như một ngôi sao tỏa sáng, thực sự đã khẳng định được vị thế trong hệ thống giáo dục tỉnh Hòa Bình với mô hình: Hệ thống giáo dục liên cấp.

Với mô hình liên kết đào tạo gắn với thực tiễn, trường đã liên kết với trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Tây Bắc, đưa các môn nghệ thuật vào chương trình đào tạo ngay từ cấp học mầm non. Mô hình này đã giúp sớm phát hiện và vun đắp tài năng nghệ thuật của các em ngay từ khi còn ở cấp mầm non, qua đó góp phần quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp cho các em sau này.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tổ 4 Trần Hưng Đạo, Phương Lâm, TP. Hòa Bình, Hòa Bình
 • Điện thoại: 021 8389 8566 & 021 8360 3568
 • Fanpage: www.facebook.com/mamnonsaomaihb

Trường mầm non Hoa Ban Đỏ

Khi chọn nơi gửi con, các bậc phụ huynh cần lưu ý Trường mầm non Hoa Ban Đỏ. Đây là ngôi trường đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Trường đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh cũng như nhận được sự yêu mến từ các em học sinh.

Trường mầm non Hoa Ban Đỏ

Không gian lớp học tại trường được trang trí, bày biện bắt mắt, tạo niềm vui cho học sinh khi tiếp cận kiến ​​thức. Cách này cũng có ở nhiều trường khác nhưng mỗi trường sẽ có một cách trang trí khác nhau. Trường mầm non Hoa Ban Đỏ sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm và tận lực trong công việc. Các thầy cô ngày đêm luôn quan tâm, dìu dắt các em nên người, tạo cho các em những nhận thức mới về thế giới xung quanh. Chính vì lẽ đó, các bậc cha mẹ luôn tin tưởng và giao phó con cái của mình cho Trường mầm non Hoa Ban Đỏ.

Trường mầm non Hoa Ban Đỏ thực sự là trường mầm non uy tín, chất lượng vì sự phát triển toàn diện của trẻ. Các em sẽ có nền tảng kiến ​​thức cũng như kỹ năng học tập khi chuẩn bị bước vào con đường dài phía trước.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 10/2 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Hòa Bình, Hòa Bình
 • Điện thoại: 0989 486 651
 • Facebook: www.facebook.com/School-Ki Kindergarten-Flowers-Ban-Red-1686512848280240/
 • E-mail: mnhoabando@gmail.com

Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn

Là một trường mầm non tư thục nhưng Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn vẫn có cơ sở đào tạo rất tốt. Trường đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trong quá trình hoạt động, Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh ngoan ngoãn, có nhận thức tốt về thế giới. Đây cũng là điều mà nhiều bậc phụ huynh mong muốn ở con em mình khi theo học tại trường mầm non.

Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn

Đến trường, trẻ được tham gia các hoạt động tìm hiểu thế giới xung quanh, tham gia các trò chơi để khơi gợi hứng thú học tập. Tất nhiên, chỉ nhờ sự hướng dẫn và tận tình của các thầy cô giáo mới có thể mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập đáng nhớ và sâu sắc.

Cơ sở vật chất của trường luôn sạch sẽ và được nâng cấp. Một không gian trong lành, năng động sẽ khiến các em cảm thấy an toàn và phát huy hết khả năng của mình. Việc phát triển năng lực của trẻ còn phụ thuộc vào không gian xung quanh. Bởi vì điều đó, Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn xứng đáng là cái tên đáng được các bậc phụ huynh quan tâm khi cho con em mình theo học tại trường.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Tiểu khu 13, Lương Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình
 • Điện thoại: 0902 461 994
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongmnttthanhnhan

Trường mẫu giáo Unicef

Trường mẫu giáo Unicef có lẽ là cái tên mà nhiều bậc cha mẹ muốn đặt cho con mình. Bởi trong quá trình hoạt động và phát triển, trường đã và đang ngày một nâng cao chất lượng dạy và học. Trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Điều đó cũng chứng tỏ chất lượng ở Trường mẫu giáo Unicef thực sự rất tốt và đáng tin cậy.

Trường mẫu giáo Unicef

Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ từ trang thiết bị tiện nghi trong lớp học đến các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc học. Các bậc phụ huynh luôn yên tâm khi cho con em mình học tập dưới Unicef. Phòng học được trang trí bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao nhằm thúc đẩy thị giác thẩm mỹ cũng như tạo niềm vui học tập cho học sinh. Việc tạo ra một không gian thoải mái, tươi mới và năng động sẽ tiếp thêm năng lượng học tập tràn đầy năng lượng và không nhàm chán cho học sinh. Đây cũng là một điểm cộng trong Trường mẫu giáo Unicef.

Ngoài ra, các bé còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị khác, tập dượt các tiết mục văn nghệ cho những dịp quan trọng. Điều này giúp họ tự tin hơn trước đám đông, không còn rụt rè, nhút nhát. Đây là điều mà một học sinh cần có để có thể phát triển bản thân. Có được niềm vui trong học tập còn do sự dìu dắt của các thầy cô giáo, người đưa đò đưa các em cập bến bờ tri thức. Các thầy cô luôn ân cần, nhiệt tình và chăm sóc các em để các em cảm thấy ấm áp, được che chở và an toàn để phát triển bản thân.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 90 Nguyễn Biểu, Hữu Nghị, TP. Hòa Bình, Hòa Bình
 • Điện thoại: 0218 3854 498
 • Facebook: https://www.facebook.com/MamnonUnicef

Trường mầm non Vườn Kẹo Ngọt – Sweety Garden Peschool 

Trường mầm non Vườn Kẹo Ngọt tọa lạc tại vị trí “vàng” được mệnh danh là “trái tim” kinh doanh – thương TP. Hòa Bình. Chương trình đào tạo của Vườn Kẹo Ngọt chuẩn giáo dục mầm non tích hợp các chương trình giáo dục hiện đại của thế giới.

Đội ngũ nhân sự giáo viên của trường được chuyên gia giáo dục của Viện khoa học giáo dục Việt Nam cùng các chuyên gia tâm lý, nhà giáo ưu tú và BGH đào tạo sâu chuyên môn, chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non cùng các kĩ năng mềm, từ đó xây dựng được văn hoá nhà trường có phong cách riêng biệt, đảm bảo mỗi thành viên vững chuyên môn, giàu cản xúc tích cực, luôn thân thiện và biết yêu thương đúng cách.

Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hoà hai chiều, máy tính, camera online, bàn ghế được đặt đóng riêng cho trường với chất liệu gỗ an toàn. Riêng phòng học Montessori được trang bị hệ thống hàng trăm bộ giáo cụ chuẩn quốc tế theo 5 lĩnh vực của Montessori.

Thông tin liên lạc: 

 • Địa chỉ: Số 816 Cù Chính Lan, TP. Hoà Bình, Hoà Bình
 • Điện thoại: 0989 257 496 & 0868 057 821 & 0349 750 938
 • Email: hanhchinh@vuonkeongot.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/mamnonvuonkeongot/

Trường mầm non Tân Thịnh A

Là ngôi trường được nhiều phụ huynh trên địa bàn tin tưởng gửi gắm con em mình theo học, Trường mầm non Tân Thịnh A đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh chất lượng. Những đứa trẻ được học dưới mái trường luôn được phát triển hầu hết những kỹ năng cơ bản để phục vụ cho con đường học vấn phía sau. Trường mầm non Tân Thịnh A là một trong những ngôi trường nổi tiếng của thành phố Hòa Bình.

Trường mầm non Tân Thịnh A

Trường luôn chú trọng cải thiện cơ sở hạ tầng nhằm mang đến cho sinh viên không gian phù hợp nhất để phát triển bản thân. Trường có hai sân chơi bên trong và bên ngoài. Sân chơi không chỉ giúp trẻ thư giãn mà còn tạo tâm trạng thoải mái để trẻ tiếp thu thêm nhiều kiến ​​thức mới. Cách bài trí của trường hiện nay cũng đầy màu sắc, tươi trẻ và năng động, tạo cho các bé cảm giác như bước vào một thế giới kỳ diệu và đầy màu sắc. Điều đó cũng khiến các em muốn đến trường hơn, muốn được hòa mình vào cuộc sống nhộn nhịp, hòa đồng ở trường.

Hơn hết, đội ngũ giảng viên của Trường mầm non Tân Thịnh A người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ vậy, họ còn được trang bị kiến ​​thức vững chắc cũng như kỹ năng truyền đạt kiến ​​thức dễ dàng cho các em. Đây là điều mà không phải giáo viên nào cũng làm được một cách xuất sắc. Tuy nhiên, điều khiến tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc mỗi khi bước chân vào lớp học chính là sự hướng dẫn, tận tình của các thầy cô. Họ dường như là cha mẹ thứ hai của trẻ khi bước vào cổng trường.

Thông tin liên lạc: 

 • Địa chỉ nhà: Tổ 2B, Tân Thịnh, Tp. Hòa Bình, Hòa Bình
 • Điện thoại: 021 8388 7560
 • Facebook: www.facebook.com/School-Preschool-Tan-Thinh-A-City-Hoa Binh-102243971779565

Trường mầm non Hoa Ban

Là ngôi trường được nhiều phụ huynh trên địa bàn tin tưởng gửi gắm con em mình theo học, Trường mầm non Hoa Ban đã đưa nhiều thế hệ học sinh đến bến bờ tri thức. Các em học dưới mái trường được phát triển những kỹ năng cơ bản cho con đường học vấn phía sau. Mặc dù những kỹ năng này chỉ là cơ bản, nhưng chúng thực sự có ảnh hưởng rất lớn đến giáo dục trong một thời gian dài. Hiểu điều đó, Trường mầm non Hoa Ban Luôn cố gắng để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục.

Trường mầm non Hoa Ban

Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ từ trang thiết bị tiện nghi trong lớp học đến các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc học. Các bậc phụ huynh luôn yên tâm khi cho con em mình theo học tại đây. Phòng học được trang trí bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao nhằm thúc đẩy thị giác thẩm mỹ cũng như tạo niềm vui học tập cho học sinh. Việc tạo ra một không gian thoải mái, tươi mới và năng động sẽ tiếp thêm năng lượng học tập tràn đầy năng lượng và không nhàm chán cho học sinh. Điều này thúc đẩy ở họ khả năng học hỏi, niềm vui tiếp thu kiến ​​thức. Hơn hết, không gian khiến họ cảm thấy như đang ở nhà, được tự do phát triển.

Trường mầm non Hoa Ban thực sự là trường mầm non uy tín, chất lượng vì sự phát triển toàn diện của trẻ. Các em sẽ có nền tảng kiến ​​thức cũng như kỹ năng học tập khi chuẩn bị bước vào con đường dài phía trước.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Tiểu khu 2, Mai Châu, Mai Châu, Hòa Bình
 • Điện thoại: 021 8386 7384
 • Facebook: www.facebook.com/Preschool-Flower-Ban-211542589023844/

Trường mầm non Sao Sáng

Nếu các bậc phụ huynh muốn chọn cho con em mình một ngôi trường uy tín tại Hòa Bình thì Trường mầm non Sao Sáng Thực sự là một ngôi trường đáng chú ý. Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh chất lượng, có nhận thức đúng đắn về thế giới cũng như nền tảng kiến ​​thức cơ bản cho hành trình trí tuệ phía trước. Nhà trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh và sự kính trọng, yêu mến của các em học sinh.

Trường mầm non Sao Sáng

Cơ sở vật chất của trường luôn được nâng cấp và đảm bảo vệ sinh nhằm mang đến cho học viên những buổi học hiệu quả nhất. Nhờ bàn tay khéo léo, óc thẩm mỹ nhạy bén, lớp học ở Trường Mầm non Sao Sáng như một thế giới cổ tích diệu kỳ. Bạn như những du khách lạc vào thế giới thần tiên diệu kỳ ấy. Điều này giúp các em phát triển khả năng tiếp thu kiến ​​thức cũng như tạo động lực học tập.

Trường mầm non Sao Sáng thực sự là một nơi đáng để các em học tập bởi đội ngũ giáo viên luôn tận tâm, tận tình trong công tác giảng dạy cũng như rèn luyện đạo đức cho các em.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Quốc lộ 6, Cao Phong, Cao Phong, Hòa Bình
 • Điện thoại: 0218 3844 600
 • E-mail: hbh-caophong-mnsaosang@edu.viettel.vn
 • Trang mạng: http://mnsaosang.caophong.edu.vn/

Trên đây là những trường mầm non chất lượng ở Hòa Bình. Một ngôi trường mầm non với cơ sở cũng như chế độ đào tạo tốt sẽ tạo được nền tảng cho các em chinh phục những chặng đường học vấn xa hơn. Đây cũng là điều mà rất nhiều phụ huynh mong muốn. Với những thông tin trên, review.edu.vn hy vọng có thể giúp được cho phụ huynh chọn lựa một ngôi trường phù hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *