TOP 10 trường mầm non tốt nhất tỉnh Dak Nông cập nhật mới nhất

Bạn đang tìm kiếm danh sách các trường mầm non hàng đầu tại tỉnh Đắk Nông? Dưới đây là danh sách cập nhật mới nhất về “Top 10 trường mầm non tốt nhất tỉnh Đắk Nông” để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các trường giáo dục sớm tại khu vực này. Với chất lượng giáo dục hàng đầu, các trường này cung cấp một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ và đảm bảo rằng con bạn được chăm sóc tốt nhất trong quá trình học tập.

Mầm Non Tuổi Thần Tiên  

Làm sao để chọn được môi trường học tập phù hợp, mang đến hứng thú học tập cho trẻ là quan tâm của nhiều Phụ Huynh. Với phương châm giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, Mầm Non Tuổi Thần Tiên xứng đáng với sự tin tưởng của Phụ Huynh, và là một trong những lựa chọn thích hợp cho trẻ.

Mầm Non Tuổi Thần Tiên

Tại trường, thay vì học tập theo phương pháp thụ động như ghi chép, ghi nhớ kiến thức, sau một thời gian lại quên thì con được dạy cách tư duy, sáng tạo. Đó là con được thách thức, được đặt trong tình huống, được tìm tòi và phát hiện để nhớ kiến thức lâu hơn. Trước tất cả các vấn đề, thầy cô sẽ không vội cung cấp đáp án, truyền đạt mà cho con cơ hội tham gia tìm hiểu, “phát hiện ra kiến thức”, “làm ra các quy định” và phát huy khả năng tiềm ẩn của mình.

Cùng với đó, con cũng thường xuyên được tham gia vào các hoạt động sáng tạo, thiết kế chế tạo, các hoạt động giải quyết bài toán mở, thí nghiệm vui, kể chuyện theo hình ảnh để phát triển năng lực tư duy sao cho tự nhiên nhất. Đó chính là những cơ hội “luyện tập có ý thức” năng lực tư duy sáng tạo mà các con thường xuyên nhận được tại Mầm Non Tuổi Thần Tiên bố mẹ nhé.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thôn Nghĩa Thuận, Xã Đắk Nia, TP. Gia Nghĩa, Đắk Nông
 • Điện thoại: 0905 000 268
 • Email: tuongthinhan85@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063752644788

Mầm Non Bé Yêu Montessori

Ba mẹ có biết:

Lứa tuổi mầm non “trẻ học mà chơi, chơi mà học” thông qua chơi để trẻ lĩnh hội kiến thức.

Vì vậy, việc tạo cơ hội cho trẻ được học tập, vui chơi trong môi trường thân thiện, trẻ sẽ phát triển toàn diện về các mặt thể chất, nhận thức thẩm mỹ, lao động là vô cùng cần thiết.

Hãy để Mầm Non Bé Yêu Montessori cùng con dệt nên những ký ức thật đẹp của tuổi thơ thông qua việc tự khám phá nhé!

Là trường Mầm non tư thục đầu tiên của tỉnh Dak Nông, trường Mầm non Bé Yêu luôn đi tiên phong trong mọi lĩnh vực.
Đặc biệt: Là trường đầu tiên và duy nhất tại TP Gia Nghĩa áp dụng phương pháp Montessori trong giảng dạy và sử dụng ứng dụng Kids Online để liên lạc với phụ huynh và cập nhật tình hình của trẻ.

Mầm Non Bé Yêu Montessori

Đội ngũ giáo viên được đào tạo Montessori và kỹ năng đứng lớp. Mầm Non Bé Yêu Montessori tạo nên một môi trường học tập ấm áp, sôi động đầy tính giáo dục để trẻ đạt được tối năng lực học tập, với mong muốn giáo dục trẻ một cách toàn diện và truyền cảm hứng để trẻ biết quan tâm, chăm sóc người khác, có trách nhiệm trong môi trường sống của mình. Giáo viên chủ nhiệm chuẩn bị môi trường lớp học, và hướng dẫn các hoạt động trong lớp và chính trẻ là người tự học.

Theo triết lý của Dr Maria Montessori trẻ được thúc đẩy thông qua bản thân công việc và sẽ tiếp thu tốt nhất bằng cách tự mình trải nghiệm. Sự tập trung, quyết tâm và mục đích được thiết lập trong giai đoạn đầu đời sẽ dẫn tới sự tự tin và những thành công trong việc tiếp thu kiến thức của cuộc sống sau này. Trong môi trường Montessori, Mầm Non Bé Yêu Montessori xây dựng mối quan hệ tôn trọng giữa giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh.

Môi trường học tập của Mầm Non Bé Yêu Montessori tạo điều kiện cho trẻ được vui chơi hằng ngày ngoài trời với sân chơi rộng rãi, thoáng mát. Các hoạt động được thiết kế nhằm giúp trẻ phát triển các  kỹ năng vận động. Qua các vận động đa dạng, trẻ còn học được nhiều kỹ năng sống cần thiết. Và một ưu điểm nữa của trường đó là khá năng động, tổ chức được nhiều sự kiện vào các dịp lễ, tết. Tạo được môi trường cho các bé phát huy năng khiếu, tính mạnh dạn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: tổ 3, phường Nghĩa Tân, Tp Gia Nghĩa, Đắk Nông
 • Điện thoại: 0383677727
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonbeyeudaknong

Trường mầm non Misa – Gia Nghĩa

Ba mẹ đang tìm cho con một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có điều kiện tốt đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ? Với đội ngũ giáo viên nuôi dạy tận tâm, kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề và đặc biệt nội dung nuôi dạy được thiết kế theo hướng hoạt động hoá nhằm tăng cao tính linh hoạt, dạn dĩ và mức tiếp thu tự nhiên của trẻ, Trường mầm non Misa – Gia Nghĩa sẽ là sự lựa chọn xứng đáng với cân nhắc cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Trường mầm non Misa – Gia Nghĩa

Những nét nổi bật của trường Mầm non Misa:

 • Đội ngũ CB GV kinh nghiệm, yêu nghề, quý trẻ, đội ngũ trẻ, năng động đầy nhiệt huyết ươm mầm xanh.
 • Lớp học rộng rãi, đủ phương tiện phục vụ dạy trẻ. Không gian sân chơi vận động thoang mát, giúp trẻ hứng thứ.
 • Trẻ được học tập và trải nghiệm thực tế qua các chương trình học lồng ghép giúp trẻ tự tin. mạnh dạn trước nơi đông người.
 • Kỹ năng sống là rất quan trọng ngay từ lứa tuổi mầm non và cô chính là người cùng đồng hành với trẻ.
 • Điều đang quan tâm khi con học tại trường đó chính là chế độ ăn uống của trẻ.
 • Hệ thống nhà bếp theo thiết kế hiện đại, đúng quy trình bếp 1 chiều với hệ thống hút mùi  giúp nhà bếp không để lại mùi sau  khi chế biến đồ ăn cho trẻ, không bị ngấy với mùi đồ ăn giảm đi cảm giác áp lực về ăn của trẻ.
 • Trước và sau khi ăn đồ dùng bát, thìa đều qua hệ thống tủ sấy đảm bảo vệ sinh trong ăn uống.
 • Thực đơn được thay đổi thường xuyên và công khai trên bảng tin nhà trường.
 • Nguồn thực phẩm tin tưởng và đặc biệt nhà trường có vườn rau sạch tự cung cấp cho trẻ ăn.

Hoạt động phong trào:

Tuổi trẻ năng động, sáng tạo luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào tại noi cơ quan, địa phương của đội ngũ CBGVNV.

Nhà trường có phòng đa chức năng cho trẻ học erobic, zumba, làm quen với chương trình tiếng anh lứa tuổi mầm non…. phát triển năng khiếu của trẻ.

Như một số trường mầm non, trường chú tâm phát triển ngôn ngữ tích cực, giúp trẻ phát triển hài hòa các mặt thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ (ở lứa tuổi nhà trẻ). Đối với lứa tuổi mẫu giáo, trẻ sẽ được giáo dục để biết lễ phép, tự khám phá, tự tin vào bản thân. Đặc biệt, khơi dậy và phát huy tối đa những khả năng, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp tiếp theo.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 35 Nguyễn Đức Cảnh- Tổ 4 – P. Nghĩa Trung- TP Gia Nghĩa- T.Đăk Nông.
 • Điện thoại: 0965.885.068 (cô Hoài)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thuhoaims

Trường Mầm Non 1/6

Trường Mầm non 1/6, ở phường Nghĩa Đức (Gia Nghĩa) nhiều năm qua luôn chú trọng đến việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cũng như nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ, nên cứ vào đầu mỗi năm học thu hút rất nhiều phụ huynh gửi con.

Để tạo không gian gần gũi, thoải mái nên nhà trường đã thực hiện việc trang trí lên các bức tường bên ngoài các lớp học bằng việc vẽ hình các con vật, loài cây, các đồ dùng học tập, sinh hoạt gần gũi để trẻ làm quen và nhận biết cũng như thường xuyên tổ chức những tiết học ngoài trời để trẻ yêu thích và hào hứng với việc đến trường. Trong các phòng học cũng được trang trí đẹp mắt, với các chủ đề phù hợp từng lứa tuổi của các cháu.

Trường Mầm Non 1/6

Hàng năm, nhà trường đều tiến hành sửa chữa, đầu tư thêm các trang thiết bị dạy học, bổ sung bàn ghế mới, các đồ chơi ngoài trời… Vào đầu mỗi năm học, nhà trường đều tổ chức khám, cân, đo cho trẻ để theo dõi, đồng thời có chế độ dinh dưỡng phù hợp cho các cháu. Thực đơn mỗi bữa ăn cũng được thay đổi liên tục, có đầy đủ các chất dinh dưỡng theo quy định. Với những cháu bị béo phì, ngoài việc chú trọng giảm chất béo trong khẩu phần ăn, thì giáo viên còn giúp trẻ tham gia vận động nhiều hơn.

Những bạn nhỏ của chúng ta luôn luôn xứng đáng nhận được những yêu thương và tình cảm ở bất cứ nơi đâu. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho bé yêu của mình một môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại để con trở nên mạnh dạn, tự tin thể hiện cá tính bản thân là điều mà mọi bậc cha mẹ đều quan tâm. ️Thấu hiểu được điều đó, Trường Mầm Non 1/6 luôn hi vọng trường sẽ là nơi nuôi dưỡng tình yêu thương để cha mẹ có thể tin tưởng và gửi gắm những đứa con thân yêu của mình.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 39, Đường Trần Phú, Tổ 2 phường Nghĩa Đức,Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.
 • Điện thoại: 090 191 93 68
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonthanyeu1.6

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Của Bé

Thời điểm quyết định cho con đi học luôn là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi lớn không chỉ với trẻ mà còn với cả gia đình.Phụ huynh luôn lo lắng liệu con của mình có được chăm sóc, dạy dỗ trong môi trường an toàn, lành mạnh, tràn đầy tình cảm giống như trong vòng tay ấm áp chan chứa tình yêu thương mà gia đình luôn dành cho thiên thần bé bỏng của mình hay không? Thấu hiểu những lo lắng đó Trường Mầm Non Ngôi Nhà Của Bé luôn đồng hành cùng các phụ huynh trong việc nuôi dạy các bé với phương châm “dạy tận tình chăm tận tâm”.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Của Bé có bề dày xây dựng, nuôi dạy trẻ nhỏ từ nhiều năm, đã tạo được uy tín cũng như có được lòng tin tuyệt đối nơi phụ huynh và các bé.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Của Bé

Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. Các giáo viên luôn có mặt trong giờ học, giờ chơi của trẻ nhưng không phải để làm hộ mà để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé.

Vì sao bạn nên lựa chọn Trường Mầm Non Ngôi Nhà Của Bé cho con em mình?

 • Một môi trường học tập vui chơi hiện đại, tiện nghi với mức học phí phù hợp.
 • Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên ngành và yêu thương trẻ.
 • Chương trình giáo dục tiên tiến, tích hợp nhiều môn học giúp bé có cơ hội thể hiện năng khiếu.
 • Thường xuyên tổ chức vui chơi giải trí trong các dịp lễ hội và các hoạt đông ngoại khoá để bé được trải nghiệm thực tế, làm quen với môi trường xung quanh,
 • Chế độ chăm sóc, dinh dưỡng chặt chẽ, cân bằng hợp lý, đảm bảo VSATTP giúp phát triển thể chất và sức khoẻ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường Tống Duy Tân, Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông

Trường mầm non Tuổi Thơ

Trường Mầm non Tuổi Thơ được thành lập theo Quyết định số 151/UBND, ngày 01 tháng 04 năm 2009 của UBND tị xã Gia Nghĩa. Trường được toạ lạc tại trung tâm thị xã Gia Nghĩa, mảnh đất giàu đẹp, có mật độ dân cư đông, trường có cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng tốt, có sân chơi trước và sau, vườn được thiết kế phù hợp, có cây xanh bóng mát, có vườn rau, cây cảnh, có Hồ bơi sân thượng, có hệ thống camera quan sát trực tuyến qua mạng internet vv… Và được sự tin tưởng ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh khi gửi con vào trường.

Trường mầm non Tuổi Thơ

Trường mầm non Tuổi Thơ với phương châm giáo dục: Lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng giúp trẻ phát triển trí tuệ, tư duy và độc lập. Trẻ luôn được sáng tạo trong môi trường  học mà chơi, chơi mà học đầm ấm chan hòa yêu thương, kỷ cương và trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của mầm non Tuổi Thơ luôn tâm niệm “Tương lai con bạn là trách nhiệm của chúng tôi”

Muc tiêu và mô hình đào tạo: Mầm non Tuổi Thơ được xây dựng theo mô hình trường mầm non chuẩn Quốc gia, ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học, lấy trẻ làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ….

– Tại Tuổi Thơ trẻ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương, mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng và từng lứa tuổi. Mầm non Tuổi Thơ luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, cụ thể:

+ Đạt các chuẩn kiến thức, kỹ năng mà Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định cho từng lứa tuổi, phát triển tốt về ngôn ngữ, tư duy toán học, hình thành hứng thú và thói quen khám phá môi trường tự nhiên và môi trường xã hội.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối về tinh thần và thể chất.

+ Làm quen với ngoại ngữ bắt đầu từ khi 3 tuổi.

+ Phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các năng khiếu từ khi trẻ bắt đầu thể hiện như: Nhịp điệu; Đàn; Âm nhạc; Hội hoạ; Võ thuậ; Bơi lội; Bóng đá; Ngoại ngữ.

+ Hình thành ở trẻ các kỹ năng sống cơ bản.

Trang bị cho trẻ 5 tuổi có đầy đủ thể chất, tâm thế, kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng vào học lớp 1 một cách thuận lợi nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Viết Xuân, P. Nghĩa Thành, thị xã Gia nghĩa, tỉnh Đắk Nông.
 • Điện thoại: CQ: 0261 3543 435, DĐ: 0905 961 005
 • Email: mamnontuoitho71@gmail.com
 • Website: http://mntuoitho.pgdgianghia.edu.vn/

Trường mầm non Hoa Phượng Vàng

Những khoảnh khắc kỳ diệu của tuổi thơ sẽ là “những viên gạch” để xây lên toà lâu đài nhiệm màu, nơi mà bé có thể thỏa sức sáng tạo. Trong thế giới ấy, trường mầm non Hoa Phượng Vàng sẽ cùng trẻ tô điểm thêm màu sắc cho ước mơ của bé. Đồng thời, trường mầm non Hoa Phượng Vàng cũng sẽ trở thành bệ phóng vững chắc đưa những ước mơ của bé bay cao, bay xa trong thế giới diệu kỳ ấy.

Trường mầm non Hoa Phượng Vàng

Bên cạnh thực hiện tốt chuyên môn nghiệp vụ, các cô giáo còn dạy các cháu về sự tôn trọng, yêu thương, gần gũi, cởi mở với bạn bè. Được đảm bảo về thể chất và tinh thần, trẻ đã rất hứng thú tham gia các hoạt động thực hành, vui chơi, giao tiếp… tạo điều kiện để tăng thêm tình đoàn kết, thân thiện với nhau… Nhằm tạo sự sinh động, phong phú trong nội dung giảng dạy, ngoài việc đầu tư mua sắm đồ dùng dạy học, nhà trường cũng đã phát động cán bộ giáo viên sưu tầm các trò chơi dân gian, làn điệu dân ca, câu đố, sưu tầm và đưa trò chơi dân gian vào chương trình chăm sóc giáo dục trẻ theo phương pháp “chơi mà học, học bằng chơi”.

Đến với trường mầm non Hoa Phượng Vàng, các thiên thần nhỏ sẽ không chỉ được vui chơi, được học những kiến thức bổ ích, phù hợp với lứa tuổi mà các bé còn được sống và đón nhận tình yêu thương như tại chính gia đình thân yêu của mình.

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, trường mầm non Hoa Phượng Vàng luôn nỗ lực để cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn cho sự phát triển của từng bé học sinh. Từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giáo viên đều hướng đến việc mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất cho trẻ trong 5 năm đầu đời.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: tổ 2 phường nghĩa tân Gia Nghĩa, Đắk Nông

Mầm non Happy

Tại Gia Nghĩa, Đắk Nông, Mầm non Happy cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập vui chơi lí tưởng và phương pháp giáo dục tiên tiến dành cho con yêu với nhiều ưu thế vượt trội.

Trong một không gian xinh xắn, sạch sẽ với vô vàn hoạt động ở Mầm non Happy, các bạn nhỏ đều được tôn trọng, yêu thương và phát huy tố chất của bản thân, mỗi ngày con sẽ được tham gia nhiều hoạt động phù hợp với lứa tuổi của con đó là hoạt động với đồ vật và hoạt động vui chơi nhằm giúp con phát triển toàn diện.

Mầm non Happy

Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. Các giáo viên luôn có mặt trong giờ học, giờ chơi của trẻ nhưng không phải để làm hộ mà để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé.

Đến với Mầm non Happy, các thiên thần nhỏ sẽ không chỉ được vui chơi, được học những kiến thức bổ ích, phù hợp với lứa tuổi mà các bé còn được sống và đón nhận tình yêu thương như tại chính gia đình thân yêu của mình. Những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ tại Mầm non Happy sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai của các em, là hành trang theo các em mãi mãi. Với mục tiêu phát triển “ Vì thế hệ ngày mai – Vì đất nước tương lai”, toàn thể cán bộ nhân viên và giáo viên của Mầm non Happy vẫn đang nỗ lực hết mình để mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các em.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Gia Nghĩa, Đắk Nông
 • Điện thoại: 097 923 03 43
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Mầm-non-Happy-1083315971870550

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ

Bố mẹ đang “đau đầu” trong việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển toàn diện về cả thế chất lẫn tinh thần của bé yêu, mang đến cho bé những bài học khôn lớn đầu đời đầy lý thú trong các hoạt động bổ ích, Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ tại Gia Nghĩa, Đắk Nông sẽ là một địa chỉ lý tưởng mà bố mẹ không nên bỏ qua.

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ sở hữu những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thoáng mát, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời.

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản: Đội ngũ giáo viên của trường đều là những cô giáo tận tâm hết lòng yêu trẻ, có kinh nghiệm và đều được đào tạo chuyên môn

Thực phẩm đa dạng giàu dinh dưỡng, phương pháp nấu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hàng ngày các cháu sẽ được luôn phiên thay đổi các món ăn làm đa dạng hoá. Menu được phát triển dựa trên nghiên cứu về nhu cầu dinh dưỡng cho từng lứa tuổi, cung cấp đúng các dưỡng chất cần thiết qua từng giai đoạn phát triển của những mầm non tương lai.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tổ Dân Phố 2, P. Nghĩa Tân, Gia Nghĩa, Đắk Nông
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Mầm-Non-Ngôi-Sao-Nhỏ-218112178992146/

Mầm non Alpha

Tại Gia Nghĩa, Đăk Nông, Mầm non Alpha cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập vui chơi lí tưởng và phương pháp giáo dục tiên tiến dành cho con yêu với nhiều ưu thế vượt trội.

Đến với Mầm non Alpha các con sẽ được hòa mình vào một môi trường giáo dục tiên tiến, nơi các con được tôn trọng sự khác biệt và khuyến khích phát triển theo tiềm năng của chính mình.

Mầm non Alpha

Tại trường, thay vì học tập theo phương pháp thụ động như ghi chép, ghi nhớ kiến thức, sau một thời gian lại quên thì con được dạy cách tư duy, sáng tạo. Đó là con được thách thức, được đặt trong tình huống, được tìm tòi và phát hiện để nhớ kiến thức lâu hơn. Trước tất cả các vấn đề, thầy cô sẽ không vội cung cấp đáp án, truyền đạt mà cho con cơ hội tham gia tìm hiểu, “phát hiện ra kiến thức”, “làm ra các quy định” và phát huy khả năng tiềm ẩn của mình.

Cùng với đó, con cũng thường xuyên được tham gia vào các hoạt động sáng tạo, thiết kế chế tạo, các hoạt động giải quyết bài toán mở, thí nghiệm vui, kể chuyện theo hình ảnh để phát triển năng lực tư duy sao cho tự nhiên nhất. Đó chính là những cơ hội “luyện tập có ý thức” năng lực tư duy sáng tạo mà các con thường xuyên nhận được tại Mầm non Alpha bố mẹ nhé.

Mầm non Alpha nơi gửi gắm những mầm non xinh yêu – Chủ nhân tương lai của đất nước. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý phụ huynh và các bé từ chương trình học, khẩu phần ăn, cho đến không gian hoạt động vui chơi.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 81, đường Lê Thánh Tông, Tổ 1, p. Nghĩa Trung, tp. Gia Nghĩa, Đăk Nông
 • Điện thoại: 0918205779
 • Fanpage: https://www.facebook.com/alpha.mamnon

Một năm học mới đã chuẩn bị tới chắc hẳn nhiều vị phụ huynh đang cân nhắc muốn thay đổi lựa chọn trường học cho con, đang phân vân không biết môi trường giáo dục nào tin tưởng để gửi gắm con thân yêu của mình? Trên đây là danh sách các trường mầm non tốt nhất Đắk Nông do review.edu.vn tổng hợp được hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn!